Sunday, 19 Sep 2021
Vay Tiền Online Vay tín chấp

Hướng dẫn Cách Vay tiền Shinhan trên Momo 2021: hồ sơ đăng ký, lãi suất bao nhiêu?

Advertisement

Yêu cầu khoản vay dễ dàng, thuận tiện, mọi lúc mọi nơi ngay trên ví MoMo. Thời gian xử lý khoản vay nhanh chóng. Đó là những gì miêu tả về gói vay Shinhan trên Momo. Để tìm hiểu khoản vay Shinhan trên MoMo có an toàn không? Lãi suất có minh bạch không? Cách thanh toán nợ nhanh chóng qua ví Momo thì đọc ngay bài viết của nganhangaz.com dưới đây

Vay tiền Shinhan trên Momo là gì?

Khoản vay tiêu dùng của ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (ngân hàng Shinhan)trên ví điện tử Momo là kết quả của sự hợp tác của 2 đơn vị có tiếng này. Theo đó, KH dùng tài khoản ví Momo đã liên kết ngân hàng thành công của mình để vay Shinhan Finance.

Trong trường hợp này, Momo đóng vai trò trung gian kết nối người dùng ví điện tử Momo cần khoản vay đến với bên cho vay tiền là Shinhan Finance. Với dịch vụ này, người dùng ví MoMo có thể yêu cầu khoản vy tiêu dùng của ngân hàng Shinhan trên ứng dụng MôM, đợi xét duyệt từ ngân hàng Shinhan và sau đó, nhận thông báo khoản vay được chấp thuận trên ví MoMo.

Vay tiền Shinhan trên Momo có an toàn không

Ngân hàng Shinhan có tốt không?

Ngân hàng Shinhan Việt Nam thuộc Ngân hàng Shinhan của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group – SFG) – tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan, Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan.

Với mạng lưới tại 21 quốc gia và hơn 24.000 nhân viên, SFG cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực như Ngân hàng, Tài chính Cá nhân, Bảo hiểm, Quản lý Tài sản và các danh mục đầu tư khác. SFG được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE).

Ví MoMo có uy tín, đáng tin cậy không?

Ứng dụng ví MoMo là nền tảng di động giúp thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt. Ví MôM hiện đã hợp tác với 10 ngàn đối tác thanh toán/ mua sắm, liên kết trực tiếp 15 ngân hàng lớn và 30 ngân hàng nội địa qua cổng Napas.

Theo thống kê đã có hơn 10 triệu lượt tải ví MôM. Họ đều yên tâm bởi công nghệ xác thực tiên tiến, vượt trội 2 lớp bằng mã OTP và mật khẩu do chính người dùng đặt, xác thực vân tay, nhận diện khuôn mặt. Ứng dụng sẽ tự động khóa khi quá thời gian sử dụng hay không sử dụng. MoMo không có chế độ lưu mật khẩu, người dùng luôn cần nhập lại mật khẩu mỗi lần mở ứng dụng.

Trong hai năm (2017 – 2018), tạp chí The Asian Banker bình chọn MoMo là “Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam”. Tháng 4/2018, MoMo được vinh danh là “Ví điện tử số 1 Việt Nam” theo chương trình Khảo sát và Bình chọn Ví điện tử tiêu biểu Việt Nam do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức.

Vay tiền Shinhan trên MoMo có được cấp phép không?

MoMo bản thân đăng ký kinh doanh là ví điện tử để thanh toán không dùng tiền mặt. Shinhan Finance tổ chức tài chính được phép cho vay. Cho nên khoản vay Shinhan trên MoMo là hợp pháp. Mọi người không có gì đáng lo ngại ở đây.

Nếu MoMo chưa đăng ký cho vay mà trực tiếp đứng ra cho vay tiền thì khi ấy mới được xem là “lách luật”. Đằng này Momo chỉ đóng vai trò trung gian gián tiếp. Hơn nữa, MoMo đã thực hiện thẩm định các đơn vị cho vay để chọn làm đối tác. Nên sẽ không có việc lừa đảo hay đối tác đe dọa đòi nợ như sự việc xảy ra ở tín dụng đen.

Lãi suất vay tiền Shinhan trên MoMo cao hay thấp?

Lãi suất ưu đãi tính trên dư nợ giảm dần chỉ từ 1,16%/tháng

Ưu điểm nổi bật của khoản vay Shinhan trên Momo

Nhờ sự triển khi dịch vay kết hợp lần đầu tiên trên thị trường tài chính giữa MoMo và ngân hàng Shinhan mà người dùng Việt được trải nghiệm một giải pháp tài chính toàn diện trên di động. Ngoài yêu cầu khoản vay, nhận khoản vay thì có thể chi tiêu hàng trăm dịch vụ sẵn sàng ngay trên ví điện tử.

Dịch vụ này mang đến cho khách hàng trải nghiệm ưu việt nhất, thông tin luôn được cập nhật nhanh chóng và không mất nhiều thời gian di chuyển. Cụ thể, quá trình đăng ký khoản vay, chờ xét duyệt và giải ngân khoản vay được tiết giản đến mức tối đa, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể cho khách hàng.

Nhận lãi suất ưu đãi từ chương trình vay. Trong thời gian tới, MoMo và Ngân hàng Shinhan hứa hẹn sẽ tiếp tục tiên phong khiển khai các dịch vụ tiện ích mới, mang lại nhiều thuận lợi cho người dùng. Mọi người hãy cùng chờ đón

Điều kiện thủ tục vay tiền Shinhan trên MoMo

Điều kiện

 • Khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội/ TP. Hồ Chí Minh và có lương chuyển khoản từ 8 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng đã liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng.
 • Độ tuổi hỗ trợ: 20 – 50 tuổi

Thủ tục giấy tờ

 • CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu thường trú/ sổ tạm trú/ KT3/ giấy xác nhận tạm trú
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất
 • Chứng từ sở hữu tài sản hoặc giấy tờ hợp lệ có liên quan (nếu có)

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Shinhan trên MoMo

Hướng dẫn tải và cài đặt ví MoMo

 • Bước 1: Tải ứng dụng miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa “Ví momo” trên app Store hoặc Google Play Store
Ví MoMo có lừa đảo không?
 • Bước 2: Mở ứng dụng và nhập số điện thoại bạn muốn đăng ký ví MoMo. Số điện thoại đăng ký phải trùng với số điện thoại đăng ký Internet banking của ngân hàng bạn muốn liên kết
 • Bước 3: Một tin nhắn chứa mã xác thực sẽ gửi trực tiếp đến số điện thoại của bạn và cần nhập chính xác vào ô “Nhập mã xác thực”
 • Bước 4: Thiết lập mật khẩu để bảo vệ tài khoản ví MoMo gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau
 • Bước 5: Sau khi tạo mật khẩu đăng nhập thành công, bạn nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất đăng ký

Cách liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng

 • Bước 1: Tại màn hình chính chọn “Liên kết tài khoản”. Hoặc chọn “Quản lý thẻ/ tài khoản” từ mục “Ví của tôi”. Hoặc chọn nạp tiền vào ví từ giao diện chính của ví
Lãi suất vay Shinhan trên MoMo có minh bạch không?
 • Bước 2: Chọn logo ngân hàng cần liên kết. Ví dụ: Shinhan
Shinhan Bank có tốt, uy tín không?
 • Bước 3: Nhập thông tin thẻ trùng khớp với thông tin tài khoản được Shinhan cung cấp
 • Bước 4: Nhập mã xác thực được gửi từ ngân hàng đến số điện thoại của bạn.

Cách nạp tiền vào MoMo từ tài khoản ngân hàng đã liên kết

Sau khi đã liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng, bạn có thể thực hiện nạp tiền trên MoMo như sau:

 • Bước 1: Từ màn hình chính của ứng dụng, chọn “Nạp tiền vào ví”
Cách nạp tiền vào ví Momo thông qua ngân hàng liên kết
 • Bước 2: Chọn nguồn tiền là tài khoản ngân hàng đã liên kết
 • Bước 3: Nhập số tiền cần nạp.
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin giao dịch và xác nhận để hoàn tất.

*** Lưu ý:

 • Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào MoMo hoàn toàn miễn phí

Các bước vay tiền Shinhan trên MoMo

 • Bước 1: Trên ứng dụng ví Momo, chọn chức năng “Shinhan – vay tiêu dùng”
vay-tien-shinhan-tren-momo
Vay tiền Shinhan trên MoMo có an toàn không?
 • Bước 2: Làm theo hướng dẫn và gửi Yêu cầu vay
 • Bước 3: Nhập thông tin cập nhật về tình trạng khoản vay trên ví Momo
 • Bước 4: Nhận chuyển khoản đến ví Momo sau khi giải ngân (không vượt quá số tiền khả dụng tối đa trên ví Momo, tương đương 50 triệu đồng

Vay tiền Shinhan trên ví MoMo bao giờ được giải ngân

Trong vòng hai 02 ngày làm việc, Ngân hàng Shinhan sẽ liên hệ với khách hàng để xác minh thông tin và tiến hành xử lý khoản vay. Sau khi khoản vay được chấp nhận, số tiền giải ngân vào tài khoản của khách hàng sẽ được chuyển đến Ví MoMo.

Hạn mức vay tiền Shinhan trên ví MoMo

Số tiền mà Shinhan cung cấp cho người dùng với khoản vay tiêu dùng lên tới 300 – 500 triệu. Nhưng với khoản vay tiêu dùng Shinhan trên ví MoMo thì tiền giải ngân không vượt quá số tiền khả dụng tối đa trên Ví MoMo quy định (50.000.000 đồng). Khách hàng có thể dùng ngay khoản tiền này cho các giao dịch, mua sắm và chi tiêu bằng Ví MoMo như thông thường.

Quy trình thanh toán khoản vay Shinhan trên MoMo

Tại sao nên thanh toán vay Shinhan trên MoMo

Có ví MoMo mọi người không lo chịu cảnh trả phí chậm, lãi suất tăng chỉ vì quên thanh toán khoản vay tiêu dùng hàng tháng. Thanh toán khoản vay qua ví MoMo chỉ trong tích tắc với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng

 • Siêu nhanh, siêu tiện: Thanh toán mọi lúc mọi nơi, không cần di chuyển đến điểm thanh toán. Hỗ trợ nhắc khi đến kỳ hạn thanh toán chỉ sau 1 lần nhập mã số hợp đồng. Không cần nhập lại thông tin (CMND, CCCD, số hợp đồng) từ lần thanh toán thứ hai trở đi
 • Siêu lợi: Thanh toán hoàn toàn miễn phí. Chỉ duy nhất tại Ví MoMo, bạn được tích điểm mỗi lần thanh toán để đổi lấy hàng trăm phần quà hấp dẫn. Mở Ví MoMo, truy cập “Ví của tôi” để kiểm tra điểm thưởng và chọn “Ưu đãi” để đổi điểm lấy quà.
 • Siêu an toàn: Ví MoMo đáp ứng chuẩn bảo mật toàn cầu dành cho nhà cung cấp dịch vụ tài chính khắt khe nhất thế giới PCI DSS cùng công nghệ xác thực, bảo mật tiên tiến.

Hướng dẫn thanh toán nhanh chóng

 • Bước 1: Tại màn hình chính của ứng dụng chọn tính năng “Thanh toán hóa đơn”
 • Bước 2: Chọn hóa đơn “Vay tiêu dùng”
 • Bước 3: Chọn dịch vụ cần thanh toán vay tiêu dùng
 • Bước 4: Nhập số hợp đồng vay và nhấn “Tiếp tục”
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin tổng tiền cần thanh toán. Sau đó nhấn “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền Shinhan trên MoMo

Tài khoản Momo liên kết ngân hàng khác được vay không?

Mọi người không cần lo lắng điều này khi tài khoản Momo của bạn liên kết với ngân hàng Vietcombank, TPbank, Indovina bank, BIDV, VPbank, hay bất kì ngân hàng khác thì vẫn được vay Shinhan. Chứ không nhất thiết cố định chỉ mỗi KH liên kết với tài khoản ngân hàng Shinhan hoặc bất buộc tại tài khoản tại Shinhanbank mới được vay.

Vay tiền Shinhan trên MoMo không trả có sao không?

Việc phá bỏ cam kết trong hợp đồng sẽ dẫn đến các trường hợp xấu sau:
– Bị gọi điện nhắc nợ liên tục
– Khả năng vì dính nợ xấu
– Bị kiện ra tòa

Như vậy việc không trả nợ sẽ gây nhiều bất lợi. Cho nên, khi mọi người vì gặp sự cố mà không thể trả được nợ thì có thể liên lạc Shinhan để gia hạn nợ. Nếu nguyên nhân thuyết phục thì có thể gia hạn thêm tối đa 30 ngày.

Làm sao biết được Shinhan đã nhận được khoản thanh toán

KH sẽ nhận được thông báo xác nhận thanh toán bằng tin nhắn và email  sau 1 ngày làm việc kể từ ngày Shinhan Finance ghi nhận khoản thanh toán. KH cần giữ lại tất cả hóa đơn, biên nhận nộp tiền để tiện đối chiếu nếu có bất kỳ nhầm lẫn hoặc sai sót nào xảy ra

Nếu không nhận được thông báo xác nhận, KH cần kiểm tra lại số điện thoại/ email đang sử dụng có phải số điện thoại/ email đã đăng ký với Shinhan Finance  bằng cách gọi 1900 5454 49 nhấn phím 0

Phí thanh toán trễ hạn khoản vay Shinhan trên MoMo là bao nhiêu?

KH chịu lãi 150% nợ gốc còn lại nếu vi phạm điều khoản đã thỏa thuận vì thanh toán không đúng ngày quy định

Vay tiền Shinhan trên Momo tất toán trước hạn được không?

Shinhan Finance sẵn sàng hỗ trợ KH. KH có thể gửi yêu cầu tất toán trước hạn đến các kênh sau:
– Tổng đài 1900 5454 49 nhấn phím 0
– Đến gặp trực tiếp bất kỳ chi nhánh, văn phòng Shinhan Finance để làm thủ tục thanh toán

Tuy nhiên, KH cần chịu một mức phí tất toán trước hạn do Shinhan quy định mỗi thời kỳ

Ngày thanh toán khoản vay Shinhan trên MoMo là ngày nào?

Mọi người có thể lựa chọn một trong các ngày 1, 5, 10 hoặc 16 (dương lịch) hàng tháng làm ngày thanh toán khoản vay định kỳ chính thức của mình.

Nợ xấu có được hỗ trợ vay Shinhan trên MoMo không?

Rất tiếc lịch sử tín dụng có dính nợ xấu thì khả năng đậu khoản vay tại Shinhan rất thấp. Mọi người nên cân nhắc xóa nợ xấu trước khi làm thủ tục vay mới

*** Lời khuyên

 1. Lập kế hoạch trả nợ trước khi vay
 2. Vui lòng đọc hiểu rõ hợp đồng, điều kiện và điều khoản vay
 3. Hãy vay có trách nhiệm, có vay có trả
 4. Nên vay 1 app và hoàn thành trả nợ trước khi vay app thứ 2

Trên đây là cách vay tiền Shinhan trên MoMo. Mọi người cần tìm hiểu những chia sẻ đã đề cập để quá trình tạo lập hồ sơ đăng ký giúp tỷ lệ duyệt sẽ cao hơn. Hy vọng mọi người có thể vượt qua cơn “khủng hoảng” tài chính hiện tại.

Tìm kiếm liên quan