Monday, 25 Oct 2021
Vietcombank

Gói tài khoản Vietcombank Plus là gì? Cách đăng ký và sử dụng

Advertisement

Gói tài khoản Vietcombank là gói tài khoản gần đây được Vietcombank vừa ra mắt thêm trong 4 gói tài khoản đặc biệt vượt trội mới dành cho khách hàng cá nhân với nhiều ưu đãi vượt trội khi giao dịch thẻ và thực hiện các giao dịch với ngân hàng số Vietcombank Digibank. Hãy cùng nganhangaz.com tìm hiểu kỹ hơn về Gói tài khoản Vietcombank Plus là gì? Cách đăng ký và sử dụng ngay sau đây.

Gói tài khoản Vietcombank Plus là gì?

Gần đây, Vietcombank vừa ra mắt thêm 4 gói tài khoản đặc biệt vượt trội mới dành cho khách hàng cá nhân với nhiều ưu đãi vượt trội khi giao dịch thẻ và thực hiện các giao dịch với ngân hàng số Vietcombank Digibank. 4 gói tài khoản đó là VCB Eco, VCB Pro, VCB Advanced và Vietcombank Plus cũng là 1 trong 4 gói tài khoản vừa được phát hành  

Đặc điểm của gói tài khoản Vietcombank Plus

Phải có những đặc điểm vượt trội thì mới được tính vào gói tài hoản đặc biệt vượt trội, đúng như vậy gói tài khoản Vietcombank Plus là tài khoản bao gồm những dịch vụ thường xuyên và  thiết yếu để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng thông qua các dịch vụ như:

 • Tài khoản thanh toán
 • Ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank
 • Thông báo thay đổi số dư qua tin nhắn OTT
 • Thẻ ghi nợ nội đại Vietcombank Connect 24 hoặc thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa
goi-tai-khoan-Vietcombank-Plus-la-gi
Gói tài khoản Vietcombank Plus là gì

Ngoài ra khi sử dụng gói tài khoản Vietcombank Plus, khách hàng có thể chỉ đóng 1 khoản phí “trọn gói”, còn lại những chi phí riền lẻ của từng dịch vụ trong gói sẽ được hoàn toàn miễn phí như:

 • Miễn phí chuyển tiền trên VCB Digibank
 • Miễn phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa
 • Miễn phí phát hành và duy trì tài khoản thẻ ghi nợ quốc tế
 • Miễn phí trọn gói khi đạt điều kiện về số dư trên tài khoản

Bên cạnh đó, khi khách hàng duy trì được số dư tài khoản thanh toán đáp ứng được với hạn mức được ngân hàng đưa ra và yêu cầu thì khách hàng sẽ được miễn phí phí duy trì gói hàng tháng. Vì thế đây là 1 trong 4 gói dịch vụ của ngân hàng Vietcombank hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm ấn tượng cho hầu hết các khách hàng khi sử dụng và tận hưởng được cơ chế phó đặc biệt vượt trội này của ngân hàng

Cách đăng ký gói tài khoản Vietcombank Plus

Cách đăng ký gói tài khoản Vietcombank Plus cũng vô cùng dễ dàng và đơn giản. Đối với những đối tượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ VCB Digibank của ngân hàng Vietcombank đều có thể dễ dàng đăng ký gói tài khoản mới ngay tại ngân hàng số VCB Digibank.

Nếu là những đối tượng khách hàng khác với nhóm đối tượng khách hàng trên thì họ có thể thực hiện đăng ký gói tài khoản Vietcombank Plus bằng cách đến bất kỳ tại điểm giao dịch nào với hơn 600 điểm giao dịch của ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc để có thể đăng ký gói tài khoản 1 lần duy nhất

Sau đây là hướng dẫn cụ thể về cách để đăng ký các gói tài khoản trên VCB Digibank trong đó có gói Vietcombank Plus, khách hàng cần phải thực hiện cập nhật lại phiên bản mới nhất trên các ứn dụng như CH play, App Store hay Play Store và thực hiện theo các hướng dẫn.

Cách đăng ký Vietcombank Plus trên điện thoại

Bước 1: Để đăng ký gói tài khoản Vietcombank Plus trên ứng dụng VCB Digibank, đầu tiên khách hàng cần phải đăng nhấp vào mục “Tiện ích gia tăng” sau đó chọn “Gói dịch vụ tài khoản”

buoc-1
Bước 1

Bước 2: Tại giao diện chính lúc này bạn chọn vào mục “Gói dịch vụ tài khoản”, bạn có thể nhấn chọn vào mục “Đăng ký gói dịch vụ tài khoản”

buoc-2
Bước 2

Bước 3: Tại mục “Thông tin gói dịch vụ tài khoản” bạn chọn vào “Gói phí giao dịch”. Thông tin về 4 gói dịch vụ sẽ hiện lên, bạn nhấn chọn vào “Gói tài khoản VCB Plus” hoặc gói khác nếu bạn có nhu cầu và nhấn “Tiếp tục”

buoc-3
Bước 3

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin và chọn phương thức xác thực là “SMS OTP” hoặc “VCB-Smart OTP”

buoc-4
Bước 4

Bước 5: Thông báo về “Đăng ký gói dịch vụ tài khoản Thành công” sẽ hiện lên giao diện điện thoại ở bước cuối cùng với các thông tin về gói dịch vụ, tài khoản cùng số điện thoại, email và số thẻ ghi nợ.

buoc-5
Bước 5

Cách đăng ký Vietcombank Plus online

Bước 1: Đăng nhập vào VCB Digibank sau đó chọn mục “Tiện ích gia tăng” và chọn “Gói dịch vụ tài khoản”

Bước 2: Tại mục “Gói dịch vụ tài khoản” khách hàng tiền hành chọn “Đăng ký gói dịch vụ tài khoản”

Bước 3: Tại mục “Đăng ký gói dịch vụ tài khoản”, khách hàng chọn loại gói là “Gói phí giao dịch”, tại gói dịch vụ bạn chọn vào “Gói tài khoản VCB Plus” hoặc gói tùy thích và kiểm tra thông tin sau đó nhấn “Tiếp tục”

Bước 4: Tại bước xác nhận, bạn chọn phương thức xác thực là 1 trong 2 phương thức là “VCB-Smart OTP” hoặc SMS OTP

Bước 5: Sau khi đăng ký Vietcombank Plus trên VCB Digibank trên trình duyệt web thành công thì sẽ có thông báo hiện lên giao diện là “Quý khách đã đăng ký gói dịch vụ tài khoản thành công. Cảm ơn quý khách đã sử dung dịch vụ của Vietcombank” vậy là bạn đã đăng ký thành công gói tài khoản Vietcombank Plus.

Cách sử dụng gói tài khoản Vietcombank Plus

Với gói tài khoản Vietcombank Plus, khách  hàng có thể dùng để đáp ứng nhu cầu chuyển tiền cả trong và ngoài hệ thống của Vietcombank, bên cạnh đó, khi sử dụng gói tài  khoản Vietcombank Plus, khách hàng có thể được cung cấp và sử dụng các dịch vụ trong gói tài khoản Vietcombank Plus như sau:

Các dịch vụ được sử dụng trong gói tài khoản Vietcombank Plus

Khi đăng ký gói tài khoản Vietcombank Plus, khách hàng sẽ được cung cấp trọn gói các dịch vụ như:

 • 1 tài khoản thanh toán VND đăng ký gói tài khoản
 • Ngân hàng số VCB Digibank
 • Thông báo thay đổi số dư bằng tin nhắn OTT qua ứng dụng VCB Digibank (dịch vụ OTT Alert)
 • Thẻ ghi nợ quốc tế

Gói tài khoản Vietcombank Plus bao nhiêu tiền

Loại phíGói Vietcombank Plus
Phí trọn gói hằng tháng dành cho khách hàng nhận lương (chưa bao gồm VAT)20.000 VND
Miễn phí khi duy trì số dư bình quân không kỳ hạn trên tài khoản thanh toán hàng tháng từ4.000.000 VND
Phí trọn gói hằng tháng dành cho khách hàng thông thường (chưa bao gồm VAT)25.000 VND

Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí ưu đãi trong gói như các loại phí:

 • Phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa
 • Phí chuyển tiền ngoài hệ thống Vietcombank trên VCB Digibank
 • Phí chuyển tiền trong Vietcombank trên VCB Digibank
 • Phí duy trì dịch vụ OTT Alert
 • Phí duy trì dịch vụ VCB Digibank
 • Phí quản lý 01 tài khoản thanh toán VNĐ

Hi vọng các thông tin trên có thể cung cấp đủ thông tin về mọi thắc  mắc của khách hàng về Gói tài khoản Vietcombank Plus là gì? Cách đăng ký và sử dụng. Nếu có nhu cầu đăng ký sử dụng thì hãy tham khảo cụ thể thông qua các hướng dẫn bên trên. Chúc các bạn thành công

Xem thêm:

Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Ưu đãi: Miễn phí A-Z, 0đ phí mở tk, 0đ phí dịch vụ hằng tháng, 0đ phí chuyển tiền

Chuyển tiền Siêu nhanh

Hạn Mức Cao Nhất

STK trùng với điện thoại, số đẹp, số vip tự chọn

Tặng ngay 30.000VNĐ nếu mở theo Link giới thiệu này ⏩ [Tại Đây]

Post Comment