Biểu phí Vietinbank

Phí thường niên thẻ tín dụng Vietinbank 2021. Phí thẻ atm nội địa, visa

Ngày nay, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng tại các ngân hàng tăng cao. Bởi, sự tiện dụng của nó trong vấn đề giao dịch tài chính. Tuy nhiên, nhiều người chưa nắm được biểu phí thường niên tại các ngân hàng như thế nào? Cùng tìm hiểu về khoản phí thường niên thẻ tín dụng Vietinbank cùng Nganhangaz.com qua bài viết dưới đây.

Thẻ tín dụng Vietinbank là gì?

Ngân hàng Vietinbank có tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam. Một trong số các ngân hàng nằm trong top các ngân hàng lớn tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng ngân hàng Vietinbank đã phát hành đa loại thẻ khác nhau, đặc biệt là thẻ tín dụng. Điều này, nó giúp cho ngân hàng nhận được sự đánh giá cao người sử dụng.

Thẻ tín dụng Vietinbank là loại thẻ do chính ngân hàng Vietinbank phát hành ra để đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm, thanh toán,… của khách hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Loại thẻ này khách hàng có thể sử dụng mà không cần có nộp tiền vào. Bởi, khách hàng khi đăng ký dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng sẽ được cấp cho hạn mức cho khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, khách hàng cần hoàn trả số tiền cả gốc lẫn lãi cho ngân hàng theo đúng thời gian quy định.

Bên cạnh đó, khách hàng cần nắm rõ biểu phí thường niên thẻ tín dụng Vietinbank để có thể chi tiêu hợp lý. Tránh tình trạng chi tiêu quá đà dẫn đến việc hoàn trả số tiền lớn.

Phí thường niên thẻ tín dùng Vietinbank là gì?

Phí thường niên thẻ tín dụng Vietinbank là loại phì được thu hằng năm đối với khách hàng dùng thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietinbank để thực hiện các giao dịch tài chính. Mức phí thường niên được tính khi khách hàng bắt đầu mở thẻ.

phi-thuong-nien-the-tin-dung-vietinbank-1
Biểu phí thường niên thẻ tín dụng Vietinbank là bao nhiêu?

Nếu khách hàng duy trì đóng mức phí thường niên này thì khách hàng có thể sử dụng thẻ được đảm bảo hơn. Bên cạnh đó, khách hàng nên kiểm tra mức phí tương ứng với loại thẻ tín dụng của mình để biết được mức phí thường niên bao nhiêu để thuận tiện cho việc chi trả.

Đồng thời, mức phí thường niên của mỗi ngân hàng cũng khác nhau. Hơn nữa, từng thời điểm mà có mức phí khác nhau.

Phí thường niên thẻ tín dụng Vietinbank là bao nhiêu?

Đối với thẻ tín dụng Vietinbank được ngân hàng phát hành ở hai loại thẻ đó là: thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế. Hai loại thẻ này đều được miễn phí ở năm đầu tiên, tuy nhiên ở các năm sau có mức phí khác. Cụ thể:

Biểu phí thường niên thẻ tín dụng Vietinbank nội địa

Thẻ tín dụng Vietinbank nội địa là loại thẻ được sử dụng cho việc chi trả các giao dịch của khách hàng trong nước. Loại thẻ tín dụng này chỉ được sử dụng trong nước, không sử dụng được ở nước ngoài.

Hiện nay, mức phí thường niên của loại thẻ tín dụng Vietinbank nội địa là 45.455 VNĐ. Mức phí được thu hằng năm.

Biểu phí thường niên thẻ tín dụng Vietinbank quốc tế

Ngược lại với thẻ tín dụng nội địa thì thẻ tín dụng quốc tế dùng để thực hiện các giao dịch  về tài chính của khách hàng ở nước ngoài.

Nhằm đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng khi ở nước ngoài thì ngân hàng Vietinbank còn phát hành nhiều loại thẻ tín dụng quốc tế khác nhau. Mức phí cũng khác nhau, cụ thể:

STTLoại thẻMức phí thường niên
1Thẻ Visa/ MasterCard EMVThẻ chuẩn: 136.364 VNĐ
Thẻ vàng: 181.818 VNĐ
Thẻ Platium: 909.091 VNĐ
2Thẻ JBCHạng chuẩn: 227.273
Hạng vàng: 272.727 VNĐ
Hạng Platinum: 909.091 VNĐ
3Thẻ phụBằng 50% phí thường niên thẻ chính
4Thẻ Visa Signature( thẻ chính, thẻ phụ)4.544.545 VNĐ
5Thẻ JCB – Vpoint181.818 VNĐ

(Lưu ý: Phí thường niên có thể sẽ thay đổi theo từng thời kỳ của ngân hàng Vietinbank)

Hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank

Hạn mức thẻ tín dụng là số tiền bạn được sử dụng tối đa để giao dịch tài chính tại ngân hàng Vietinbank. Tùy từng điều kiện của từng khách hàng mà mỗi người sẽ có một hạn mức nhất định.

Hạn mức thẻ tín dụng nội địa Vietinbank

Về hạn mức cho việc sử dụng thẻ tín dụng nội địa tại ngân hàng Vietinbank được quy định như sau:

Tại cây ATM hạn mức sẽ là 70%. Trong đó:

 • Số tiền tối đa 1 lần là: 3 triệu
 • Số tiền tối đa 1 ngày là: 30 triệu đồng

Tại máy Pos hạn mức là 100%, nhưng không có quy định số tiền tối thiểu rút

Hạn mức thẻ tín dụng quốc tế Vietinbank

Như đã nói ở trên, thẻ tín dụng quốc tế được phân làm nhiều loại thẻ khác. Vì thế, hạn mức cho việc sử dụng thẻ khác nhau.

 • Thẻ Cremium MasterCard: từ 10 – 50  triệu ( hạng chuẩn), 50 triệu( thẻ hạng vàng)
 • Thẻ Cremium JCB: dưới 50 triệu( thẻ hạng chuẩn) và 50 – 300 triệu( thẻ hạng vàng)
 • Thẻ Cremium Visa: dưới 10 triệu( thẻ xanh), từ 10 – 50 triệu( thẻ chuẩn), trên 50 triệu( thẻ vàng)
 • Thẻ EMV Cremium: dưới 10 triệu( thẻ xanh), từ 10 – 49 triệu( thẻ chuẩn), trên 50 triệu( thẻ vàng) và từ 300 – 1 tỷ( đối với thẻ Platinum)
 • Thẻ Cremium Visa Platinum: hạn mức 1 tỷ và hạn mức rút tiền là 50% hạn mức thẻ
 • Thẻ Premium banking: hạn mức 2 tỷ( có thu nhập từ 20 triệu/ tháng)

Phân biệt phí thường niên và phí duy trì tài khoản

Có rất nhiều khách hàng hiện nay nhầm lẫn giữa phí thường niên và phí duy trì tài khoản. Tuy nhiên, về bản chất thì hai loại này hoàn toàn khác biệt nhau.

Phí thường niên là loại phí được áp dụng cho các loại thẻ khi khách hàng tiến hành mở thẻ tại ngân hàng. Ngược lại, phí duy trì tài khoản là loại phí áp dụng cho các loại tài khoản của khách hàng.

Riêng, phí thường niên thì bắt buộc phải nộp nếu như khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ thẻ của ngân hàng. Còn phí duy trì có thể không nộp nếu như duy trì được số dư tối thiểu bắt buộc có trong tài khoản của chủ thẻ.

Ngân hàng nào có phí thường niên thấp nhất?

Mỗi loại thẻ tín dụng cũng như mỗi ngân hàng sẽ có mức quy định biểu phí riêng. Ngoài ra, các ngân hàng đang chạy đua giành khách hàng nên có sự quy định mức phí thẻ tín dụng riêng dành cho khách hàng.

Tuy nhiên, nhìn chung thì ngân hàng Vietinbank là ngân hàng có mức phí thường niên thấp, chỉ dao động từ 45.000 VNĐ. Trong khi, ngân hàng Vietcombank là 100.000 VNĐ hay ngân hàng ACB là 200.000 – 400.000 VNĐ.

Tại thời điểm hiện tại thì ngân hàng Vietinbank được đánh giá là ngân hàng có mức phí thấp. Nhưng trong tương lại, sự cạnh tranh giữa các ngân hàng có thể sẽ thay đổi mức phí cho từng khách hàng trong từng thời điểm.

Xem chi tiết so sánh: Thẻ tín dụng có phí thường niên thấp nhất

Không dùng thẻ nữa có tính phí thường niên Vietinbank không?

Khác với loại phí duy trì tài khoản, nếu khách khách không có nhu cầu sử dụng thẻ nữa thì sẽ không bị trừ phí. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn tiếp tục sử dụng thẻ nhưng không hoàn trả mức phí thường niên thì đồng nghĩa việc ngân hàng sẽ ghi vào nợ xấu.

Việc ghi vào nợ xấu sẽ ảnh hưởng đến việc vay vốn hoặc mở thẻ tín dụng của khách hàng trong thời gian tiếp đến. Vì vậy, khách hàng khi dùng thẻ tín dụng nên chú ý về vấn đề này.

Giới thiệu website chuyên vàng bạc http://vangbac24h.vn

Trên đây là những thông tin về phí thường niên thẻ tín dụng Vietinbank mới nhất cho khách hàng tham khảo. Trước khi đăng ký sử dụng nên căn cứ vào mức phì này mà có thể xác định được số tiền phát sinh trong thẻ giúp khách hàng chủ động trong việc sử dụng hiệu quả hơn.

Quảng Cáo: Mở Tài Khoản Ngân hàng MB Bank Khuyến mãi trong tháng 6/2021
mo-tai-khoan-mbbank-so-dep

Miễn phí A-Z:

 1. Mở tài khoản
 2. Chuyển tiền
 3. Rút tiền ATM
 4. Rút tiền không cần thẻ
 5. Dịch vụ quản lý hàng tháng
 6. Chọn số tài khoản đẹp, vip, phong thủy, trùng với số điện thoại,...
 7. .... (Nếu đăng ký ở quảng cáo này, tài khoản bạn được +30.000VNĐ)
 Số lượng có hạn, nhanh tay đăng ký ngay!

Hotline MBBank 24/7: 1900 545426 – Web đăng ký: https://mbbank.com.vn/referral/

Post Comment