Monday, 25 Oct 2021
MBbank Thẻ Tín dụng

Hướng dẫn Mở thẻ tín dụng MB Modern Youth online trên App MBBank

Advertisement

Khi mở thẻ tín dụng MB Modern Youth online trên app MB bank, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành và thường niên trọn đời nếu dùng thẻ phi vật lý trên app MB bank. Hãy cùng nganhangaz.com tìm hiểu cách mở thẻ tín dụng MB Modern Youth trên app MB bank và chỉ cần tốn vài phút để thực hiện các thao tác đơn giản sau.

Thẻ tín dụng MB Modern Youth là gì

Thẻ tín dụng MB Modern Youth là loại thẻ mà ai cũng có thể mở được khi có tài khoản của ngân hàng MB bank. Nếu chưa sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng nào của ngân hàng MB bank thì khách hàng hoàn toàn có thể mở được chiếc thẻ tín dụng MB Modern Youth.

Thẻ tín dụng MB Modern Youth có chức năng giống như các loại thẻ tín dụng thông thường nhưng có điểm nổi trội, khác biệt hơn đó là thẻ tín dụng MB Modern Youth sẽ không được cấp hạn mức sử dụng mà người dùng cần phải nạp tiền vào tài khoản để sử dụng tiêu dùng, nghe có vẻ lạ so với các loại thẻ tín dụng hiện nay đúng không.

Nhiều người sẽ lầm tưởng thẻ mà sử dụng để nạp tiền vào sau đó lại rút và sử dụng như thẻ ghi nợ, điều này sẽ làm phát sinh phí giao dịch rút tiền nhiều và ảnh hưởng điểm tín dụng vì đây là thẻ tín dụng MB Modern Youth chỉ dùng để thanh toán, mua sắm

Lợi ích khi dùng thẻ MB Modern Youth

 • Khi sử dụng thẻ tín dụng MB Modern Youth, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành thẻ, miễn phí thường niên trọn đời nếu như khách hàng đăng ký sử dụng thẻ tín dụng MB Modern Youth phi vật lí, tức có nghĩa là thẻ được đăng ký online trên app MB bank và không phát hành thẻ cứng
 • Nếu phát hành thẻ cứng khách hàng còn được miễn phí thường niên vào năm đầu tiên còn được gọi là phí duy trì thẻ
 • Nếu có nhu cầu phát hành thẻ vật lí sau khi mở thẻ Thẻ tín dụng MB Modern Youth online trên app MB bank khách hàng chỉ tốn 2 phút để in thẻ vật lý tại địa điểm ngân hàng qui định
 • Thẻ tín dụng MB Modern Youth còn có thể nhận được ưu đãi độc quyền khi chi tiêu online hoàn tiền lên đến 500.000 VND
 • Khi thanh toán tại các hệ thống siêu thị như Vinmart + vào những ngày cuối tuần sẽ được hoàn 10%
 • Nếu lần đầu giao dịch thẻ tại ứng dụng GrapFood sẽ được giảm đến 40.000 VND
 • Nếu lần đầu giao dịch thẻ tại ứng dụng Shopee sẽ được giảm đế 50.000 VND

Làm thẻ MB Modern Youth online khác gì ở quầy

Đầu tiên khi mở thẻ tín dụng MB Modern Youth online trên app khác mở trực tiếp tại quầy là sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian di chuyển và thực hiện giao dịch trực tiếp phải đợi đến lượt nếu khách hàng giao dịch tại quầy đông đúc.

Khi mở thẻ online khách hàng sẽ không cần phải thực hiện vào đúng giờ hành chính giống như giao dịch mở thẻ trực tiếp tại quầy.

Bên cạnh đó đặc điểm nổi trội khi làm thẻ tín dụng MB Modern Youth online và sử dụng thẻ phi vật lí thì sẽ được miễn phí phát hành và phí thường niên trọn đời còn nếu mở thẻ vật lý trực tiếp tại quầy thì sẽ được miễn phí thường niên vào năm đầu.

Điều kiện làm thẻ

Để làm thẻ tín dụng của ngân hàng MB, khách hàng cần đáp ứng tốt các điều kiện sau để mở thẻ tín dụng MB Modern Youth nhanh chóng:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên (nếu là người nước ngoài thì thời hạn visa phải còn trên 12 tháng, sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam)
 • Có hộ khẩu hoặc KT 13 tại chỗ có phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng MB bank
 • Có thu nhập hàng tháng tối thiểu trên 5 triệu
 • Có hợp đồng lao động 12 tháng trở lên và thời gian làm việc ở nơi hiện tại từ 6 tháng

Bạn chưa có tài khoản Mb, xem đăng ký online ngay tại đây: mở tài khoản ngân hàng Mb online miễn phí

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng MB Modern Youth

Mở thẻ online trên app MB bank

Khi mở thẻ tín dụng MB Modern Youth online trên app MB bank, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành và thường niên trọn đời nếu dùng thẻ phi vật lý trên app MB bank , để mở thẻ tín dụng MB Modern Youth trên app MB bank khách hàng chỉ cần tốn vài phút để thực hiện các thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào app MB bank sau đó chọn mục “Dịch vụ thẻ”

Bước 2: Tại mục “Phát hành thẻ tín dụng online” bạn kéo xuống dưới và lướt qua các thông tin về “Ưu đãi thẻ”, “Tiện ích vượt trội”, “Các bước thực hiện”, “Mức phí”, “Hạn mức giao dịch” sau đó nhấn vao thanh cuối cùng “Phát hành thẻ ngay”

Bước 3: Tại mục xác nhận hạn mức tín dụng của thẻ bạn nhấn vào ô “Tiếp tục”

Bước 4: Lựa chọn tài khoản và tỷ lệ thanh toán sao kê hàng tháng sau đó tích vao ô xác nhận điều khoản và điều kiện và nhấn “Tiếp tục” và nhập thông tin người giới thiệu để nhận ưu đãi nếu có

Bước 5: Kiểm tra và nhấn “xác nhận” thông tin thẻ tín dụng và nhập PIN Digital OTP gồm 8 số gửi về thiết bị và hoàn thành đăng ký

Sau khi đăng ký Thẻ tín dụng MB Modern Youth online trên app Mb bank xong bạn có thể đăng nhập vào app và xem tài khoản để có thể thực hiện các giao dịch thông thường trên app và ưu đãi giảm đến 50k khi mua sắm tức thì.

mo-the-tin-dung-MB-Modern-Youth-online-tren-app-MB-bank
Mở thẻ thẻ tín dụng MB Modern Youth online trên app MB bank

Mở thẻ tại quầy giao dịch

Để mở thẻ tín dụng MB Modern Youth tại quầy giao dịch ngân hàng MB Bank khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục giấy tờ theo qui định của ngân hàng và đến trực tiếp tại chi nhánh hoặc quầy giao dịch của ngân hàng MB bank gần bạn nhất

Bước 2: Nhận số thứ tự và chờ đến thời gian giao dịch. Đến lượt thì vào quầy giao dịch có thông tin trên phiếu

Bước 3: Xuất trình giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực và yêu cầu nhân viên ngân hàng MB bank hỗ trợ mở thẻ tín dụng MB Modern Youth

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào đơn xin phát hành thẻ mà nhân viên yêu cầu, nộp giấy tờ tùy thân để nhân viên xác thực thông tin và nhận giấy hẹn để đến lấy thẻ

Các vấn đề mở thẻ tín dụng MB Modern Youth online

Mở thẻ tín dụng MB Modern Youth lấy liền, giao tận nhà

Khi mở thẻ tín dụng MB Modern Youth mà có nhu cầu mở thẻ lấy liền và giao tận nhà thì khách hàng vẫn có thể thực hiện bằng cách yêu cầu vớ nhân viên ngân hàng. Thẻ của bạn sẽ được ngân hàng cấp sớm nhất mức có thể và giao về tận nhà, tại địa chỉ nhận mà bạn đăng kí, tuy nhiên bạn cần phải đóng thêm phí khi mở thẻ tín dụng MB Modern Youth.

Làm thẻ tín dụng MB Modern Youth mất phí không

Để làm thẻ thẻ tín dụng MB Modern Youth không mất phí khách hàng hãy mở thẻ online tại app MB bank, khách hàng sẽ không mất một loại phí nào khi mở tài khoản online trên app. Nếu như mở tài khoản MB bank tại quầy giao dịch thì bạn cần đóng các loại phí liên quan, ngoài ra nếu có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ hoặc cấp thẻ tín dụng MB Modern Youth tại nhà thì cần nộp thêm phí

Hạn mức tín dụng của thẻ MB Modern Youth

Khi mới mở thẻ tín dụng MB Modern Youth khách hàng sẽ không được cấp hạn mức sử dụng mà hạn mức tín dụng của Thẻ tín dụng MB Modern Youth sẽ được cấp sau khi bạn mở thẻ tín dụng MB Modern Youth và sử dụng bằng cách nạp tiền vào thẻ để chi tiêu từ 1 đến 3 tháng.

Sau thời gian 3 tháng ngân hàng MB bank sẽ dựa trên lịch sử chi tiêu của chúng ta và cấp cho chúng ta một hạn mức tương ứng với chi tiêu 3 tháng đầu, còn lúc mới mở thẻ sẽ tạm thời không có hạn mức.

Các lưu ý khi làm thẻ tín dụng MB Modern Youth

Trong thời gian mở thẻ tín dụng MB Modern Youth, khách hàng cần chú ý đảm bảo an toàn tuyệt đối các thông tin bảo mật với tất cả mọi người như thông tin cá nhân, chữ ký. Bạn nên nhớ các thông tin đó chỉ được cung cấp cho ngân hàng để dùng trong quá trình sử dụng và mở thẻ. Đặc biệt bạn cần phải giữ được điểm tín dụng tốt.

Mong rằng các thông tin liên quan về thẻ tín dụng MB Modern Youth cụ thể trong bài viết trên có thể giải đáp được các thắc mắc về Hướng dẫn Mở thẻ tín dụng MB Modern Youth online trên App MBBank, Chúc các bạn thực hiện thành công

Xem thêm:

Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Ưu đãi: Miễn phí A-Z, 0đ phí mở tk, 0đ phí dịch vụ hằng tháng, 0đ phí chuyển tiền

Chuyển tiền Siêu nhanh

Hạn Mức Cao Nhất

STK trùng với điện thoại, số đẹp, số vip tự chọn

Tặng ngay 30.000VNĐ nếu mở theo Link giới thiệu này ⏩ [Tại Đây]