Wednesday, 17 Aug 2022
FinTech Ví Điện Tử

Ví điện tử nào Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại 2022

💥 Khuyến mãi hôm nay: BONUS FOREX 2022 - Nhận ngay 30$, 5.000$, 50% lần nạp không giới hạn.

Ví điện tử nào Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại là điều đang được rất nhiều người quan tâm. Vì đây là một trong những cách vô cùng thuận tiện giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn nạp tiền vào ví điện tử. Sau đây, hãy cùng Ngân hàng AZ tìm hiểu xem những ví điện tử nào có thể nạp tiền bằng thẻ cáo qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Nạp tiền bằng thẻ cào vào ví điện tử có được không?

Các ví điện tử nổi tiếng và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay như: MoMo, ZaloPay, ViettelPay, ShopeePay,… Nhưng, tất cả các ví điện tử này đều không hỗ trợ nạp tiền vào ví bằng thẻ cào điện thoại.

Thông thường nếu muốn nạp tiền vào các ví điện tử này, bạn cần phải đến các chi nhánh ngân hàng mà bạn đang sử dụng hay các cửa hàng có thu hộ tài chính như FPT, Thế giới di động,… hoặc bạn cũng có thể liên kết tài khoản ngân hàng với các ứng dụng ví điện tử nếu có dùng internet banking để dễ dàng nạp tiền vào ví nhanh chóng.

Tuy các ví điện tử không hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại nhưng không phải không được hoàn toàn. Chúng ta có thể “lươn lẹo” một chút, nhờ một bên trung gian để nhận thẻ cào điện thoại của bạn và chuyển đó về ví điện tử của bạn.

Nhưng lưu ý rằng, bạn sẽ không được nhận 100% giá trị tương đương với mệnh giá thẻ cào mà mình nạp. Bạn chỉ phải mất thêm một số phí nhất định nào đó nhưng rất nhỏ nhé, thường từ 10 – 15% tổng giá trị thẻ cào điện thoại.

Ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại

Doithegiatot

Để đổi giá trị thẻ cào về ví điện tử của bạn nhờ bên thứ ba. Bạn có thể tham khảo ứng dụng Doithegiatot này nhé. Đây cũng là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất khi muốn đổi thẻ sang tiền mặt hoặc về ví điện tử của mình.

Với tốc độ xử lý nhanh nhạy, chi phí thấp ứng dụng này chiếm được lòng tin yêu của rất nhiều người. Bạn chỉ cần nhập mã thẻ và số sêri trên thẻ nạp điện thoại của bạn vào ô tương ứng trên ứng dụng. Là bạn đã có thể dễ dàng rút tiền về được bất kỳ ngân hàng hoặc ví điện tử mà mình mong muốn nhé.

Tuy nhiên, khi nhập thẻ cào điện thoại vào ứng dụng này, bạn cần phải nhập chính xác từng con số, nếu không sẽ bị mất thẻ cào đấy nhé.

Cách nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại qua doithegiatot:

Cách thức thực hiện này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây, là có thể thành công ngay từ lần đầu:

Bước 1: Truy cập vào website và đăng ký tài khoản

Điều đầu tiên, bạn cần làm là truy cập vào website doithegiatot.com, sau đó tiến hành đăng ký tài khoản nếu bạn là khách hàng mới, đăng nhập vào tài khoản nếu bạn đã thực hiện giao dịch tại đây.

cach-nap-tien-vao-vi-dien-tu-b1
Bước 1

Bước 2: Chuyển đổi giá trị thẻ cào

Tiếp theo, bạn cần nhập chính xác thông tin thẻ cào điện thoại mà bạn có về mã thẻ, số seri, mệnh giá và nhà mạng. Nếu thông tin thẻ là chính xác bạn sẽ được cộng tiền ngay vào tài khoản tại doithegiatot nhanh chóng.

Nếu nhập sai, bạn sẽ mất luôn thẻ cào đó và không thể nào sử dụng được. Bạn cần lưu ý kỹ điều này nhé.

cach-nap-tien-vao-vi-dien-tu-b2
Bước 2

Bước 3: Nạp tiền vào ví điện tử

Đây là bước cuối cùng, cũng là bước quan trọn nhất để bạn nạp tiền vào ví điện tử như mong muốn. Tại đây, màn hình sẽ xuất hiện một bảng thông tin về số tiền cần rút và thông tin về ví điện tử (Momo, Zalopay,… đều được).

Cuối cùng là nhấn Xác nhận

Cach-nap-tien-vao-vi-dien-tu-b3
Bước 3

Vậy là, cuối cùng bạn đã có thể nạp tiền vào ví điện tử bằng thẻ cào điện thoại cực kỳ đơn giản, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian.

Lưu ý, giao dịch này sẽ có chiết khấu % nhé.

MoMo

Momo là một ví điện tử được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhất hiện nay. Với số lượt truy cập và sử dụng thường xuyên lên đến 10.000.000 người và có nhiều kinh nghiệm trong ngành.

nhung-ngan-hang-nap-tien-vao-vi-bang-the-cao-momo
Những ngân hàng nạp tiền bằng thẻ cào – Momo

Với Momo, bạn có thể thực hiện nhiều loại giao dịch khác nhau như thanh toán hóa đơn điện tử, mua thẻ nạp điện thoại, thẻ 4G, gửi tiền tiết kiệm, gửi tiền sinh lời vào túi Thần Tài, mua trước trả sau,… với vô số mã giảm giá siêu hời.

Ngoài ra, Momo cũng là một trong những ngân hàng có thể nạp tiền vào ví bằng thẻ cào qua cách quy đổi trên. Bạn có thể tham khảo và thực hiện nhé.

Tuy nhiên, nếu bạn có sử dụng tài khoản ngân hàng thì bạn nên liên kết ngân hàng với ví điện tử Momo để nạp tiền vào ví nhanh chóng, an toàn mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào nữa nhé.

Link tải:

  • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mservice.momotransfer&hl=vi&gl=US
  • IOS: https://apps.apple.com/vn/app/momo-chuy%E1%BB%83n-ti%E1%BB%81n-thanh-to%C3%A1n/id918751511?l=vi

ZaloPay

ZaloPay cũng là một trong những ngân hàng nạp tiền vào ví bằng thẻ cào điện thoại nếu được quy đổi thẻ bằng ứng dụng trên.

nhung-ngan-hang-nap-tien-vao-vi-bang-the-cao-zalopay
Ngân hàng nạp tiền bằng thẻ cào – ZaloPay

Với nhiều chương trình khuyến mãi và hàng ngàn mã giảm giá được cộng vào ví ZaloPay mỗi tháng. ZaloPay cũng là một trong những ví điện tử được sử dụng nhiều nhất hiện nay với hàng triệu lượt mỗi ngày.

Sau khi nạp tiền vào ví điện tử này bằng thẻ cào điện thaoị, bạn có thể dùng nó đẻ thanh toán các hóa đơn điện tử, chuyển tiền, nhận tiền, tham gia mini game và nạp thẻ điện thoại,… cùng nhiều mã giảm giá siêu hời.

Ngoài ra, ZaloPay còn có đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng chuyên nghiệp và thân thiện. Bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu cần được tư vấn thì có thể liên hệ với tổng đài zaloPay để được hỗ trợ nhanh chóng và tức thời.

Link tải:

  • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.vng.zalopay&hl=vi&gl=US
  • IOS: https://apps.apple.com/vn/app/zalopay-ch%E1%BA%A1m-l%C3%A0-thanh-to%C3%A1n/id1112407590?l=vi

ViettelPay

Không thể nằm ngoài danh sách những ví điện tử nạp tiền vào ví điện tử bằng thẻ cào điện thoại là ViettelPay. Đây là một trong những phương tiện giúp bạn nạp tiền vào nó bằng thẻ cào tiện lợi nhờ cách quy đổi tiền tại website doithegiatot.com.

ViettelPay cũng tương tự như những ví điện tử khác, nó giúp người dùng chuyển tiền, thanh toán các hóa đơn điện tử,… hoàn toàn miễn phí nhưng vô cùng nhanh chóng.

Ngoài ra, ViettelPay thường xuyên tặng cho khách hàng của mình rất nhiều thẻ quà giảm giá khi thanh toán các hóa đơn điện tử, nạp thẻ điện thoại, hoàn tiền,… Vì vậy, nó chiếm được lòng tin và yêu quý của rất nhiều khách hàng.

Bạn có thể sử dụng ViettelPay trên cả hai nền tảng là IOS và Android.

Link tải:

  • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bplus.vtpay&hl=vi&gl=US
  • IOS: https://apps.apple.com/vn/app/viettel-money/id1344204781?l=vi

Ngân lượng

Ngân lượng là một website hay còn được gọi là phần mềm ví điện tử được thành lập từ năm 2009 được rất nhiều người ưa chuộng trong khoảng thời gian đó.,.

Thế nhưng, hiện nay vị trí đó đã bị thay đổi bởi hai ví điện tử lớn là MoMo và Zalopay. Ngân lượng cho phép người dùng chuyển tiền trục tiếp trên website của mình mà không cần tải thêm bất kỳ ứng dụng nào.

Ngoài ra, nó còn sở hữu một đội ngũ nhân viên vô cùng thân thiện, nhiệt tình và có chuyên môn trong lĩnh vực tài chính. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ người dùng nạp tiền vào ví bằng thẻ cào điện thoại vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất ở đây, có thể nói đến là chi phí cao so với thị trường, lên đến 20 – 25% tổng chi phí giao dịch. Có thể nói đây là mức thu phí cao nhất nhì so với thị trường.

Một số lưu ý khi nạp tiền bằng thẻ cào vào ví điện tử

Những ví điện tử có thể nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại như Momo, ZalPay, ViettelPay,… đều phải thực hiện qua trung gian kênh thứ 3 thì mới có thể thực hiện được. Vì vậy, bạn cần phải lưu ý một số điều sau khi nạp tiền vào ví điện tử bằng thẻ cào điện thoại nhé:

+ Nhập đúng từng thông tin chi tiết của thẻ điện thoại: Nhà mạng, mã thẻ, số seri và mệnh giá.

+ Thực hiện các thao tác nhập thông tin ví điện tử để nhận giá trị quy đổi cũng phải thật cẩn thận

+ Chỉ sử dụng cách này trong những lúc cấp bách nhất.

+ Ngân hàng AZ khuyến khích bạn nen tạo một tài khoản gân hàng hoặc đến quầy thu hộ để nạp tiền vào ví điện tử để đảm bảo thông tin cá nhân, tài khoản và không mất phí gì.

Bài viết trên, NganhangAZ đã gợi ý cho bạn những ví điện tử nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn trong quá trình nạp tiền vào ví bằng thẻ cào được thuận lợi hơn. Nếu thấy thông tin này hay và bổ ích, hãy chia sẻ nó với những người mà bạn yêu quý nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Post Comment