Monday, 25 Oct 2021
MBbank

Voucher mb bank số đẹp lấy ở đâu và cách sử dụng như thế nào

Advertisement

Ngân hàng MBBank tung voucher tài khoản số đẹp Mbbank thông qua chương trình khuyến mãi gửi tiết kiệm, cho phép khách hàng sử dụng voucher mua số tài khoản đẹp, vip, tài lộc, hồng ngọc, tứ quý, kim cương,… chỉ với một lần gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Dưới đây nganhangaz sẽ hướng dẫn mọi người cách tham gia chương trình nhận voucher tài khoản số đẹp MBBank nhanh chóng nhất.

Giới thiệu mã giảm giá voucher MBBank số đẹp

Ngân hàng Mb bank là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc khuyến mãi và ưu đãi khách hàng thường xuyên, với các chương trình tri ân tặng voucher số đẹp hoặc khuyến mãi tài khoản số đẹp trị giá 999k.

Mỗi chương trình sẽ có một thời hạn diễn ra nhất định mà trong đó, khi khách hàng đạt được mốc quy định của ngân hàng sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Trong dịp xuân 2021 vừa qua, Mbbank đã tung ra hàng trăm voucher số đẹp Mbbank để ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Voucher sẽ có nhiều mệnh giá khác nhau tùy thuộc vào số tiền khách hàng gửi tiết kiệm .Với tên gọi khuyến mãi của chương trình “ Xuân như ý, lì xì số sang”

Thể lệ của chương trình tặng voucher diễn ra như sau

 • Thời gian khuyến mãi: từ 17/02/2021 đến năm 2022
 • Hình thức khuyến mãi: tiền tiết kiệm có số tiền tối thiểu từ 30 triệu đồng sẽ nhận voucher
 • Đối tượng tham gia: Khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch  hoặc app Mbbank số tiền tối thiêu 30 triệu đồng kỳ hạn 6 tháng.
 • Tặng voucher mã số tài khoản trị giá 11 triệu đồng trở lên

Cách lấy mã voucher MBBank số đẹp

Theo thể lệ của chương trình, khi khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng Mbbank sẽ nhận được voucher số đẹp Mbbank với nhiều giá trị khác nhau. Để nhận được voucher số đẹp từ chương trình của ngân hàng Mbbank, mọi người cần thực hiện bước gửi tiết kiệm tại ngân hàng.

Bước 1: Đến điểm ngân hàng Mbbank gần nhất để tiện thực hiện việc mở tiết kiệm

Bước 2: Xuất trình CMND và yêu cầu mở sổ tiết kiệm tại quầy dịch vụ Mbbank

Bước 3: Bạn điền thông tin vào giấy yêu cầu mở tiết kiệm ngân hàng

Bước 4: Nộp lại cho nhân viên ngân hàng tất cả giấy tờ mở tiết kiệm

voucher mua tài khaonr số đẹp MBbank

Bước 5: Đợi nhân viên tiến hành thực hiện mở tài khoản tiết kiệm và nhận voucher tài khoản số đẹp Mbbank

Tùy theo mệnh giá bạn gửi tiết kiệm bao nhiêu mà voucher tài khoản số đẹp Mbbank sẽ có trị giá khác nhau, với nhiều mệnh giá từ 11 triệu đồng đến tài khoản số đẹp trị giá 80 triệu đồng.

Các loại voucher tài khoản số đẹp Mbbank

MBBank khuyến mãi các loại voucher mua tài khoản số đẹp như sau

 • Khi khách hàng gửi tiết kiệm từ 30 – 100 triệu đồng => được tặng voucher trị giá 11 triệu đồng mua tài khoản số đẹp “ VÀNG”
 • Khi khách hàng gửi tiết kiệm từ 100 –  500 triệu đồng => Được tặng kèm voucher ưu đãi mua tài khoản số đẹp BẠCH KIM trị giá 25 triệu đồng
 • Nếu khách hàng gửi tiết kiệm tại MBBank với số tiền từ 500 triệu – 1 tỷ đồng => Sẽ được tặng voucher trị giá 40 triệu đồng mua số tài khoản đẹp “ HỒNG NGỌC”
 • Khách hàng gửi tiết kiệm từ 1 tỷ đồng trở lên => sẽ được ưu đãi voucher mua tài khoản số đẹp “ HỒNG NGỌC” trị giá 50 triệu đồng.
 • Nếu gửi tài khoản tiết kiệm từ 5 tỷ trở lên => khách hàng sẽ nhận được voucher trị giá 80 triệu đồng mua tài khoản số đẹp “ KIM CƯƠNG”.

Đây là một trong những món quà mà MBBank tri ân khách hàng đã đồng hành cùng ngân hàng trong thời gian qua. Tuy nhiên thời hạn chương trình có hạn chỉ diễn ra tại một số thời điểm nhất định, hiện tại trong thời điểm viết bài, sự kiện khuyễn mãi này đã tạm thời hết hạn.

Chúng tôi sẽ cập nhật ưu đãi của chương trình MBBank về voucher  tài khoản số đẹp khi ngân hàng bắt đầu mở lại chương trình trong thời gian sớm nhất để mọi người tiện theo dõi.

Hướng dẫn sử dụng voucher MBBank số đẹp

Khi mọi người nhận được voucher trị giá bằng số tiền của tài khoản số đẹp, thì có thể sử dụng để mua số tài khoản bằng chính voucher đó. Giá trị của voucher tương đương với số tiền mặt mua tài khoản số đẹp mà voucher sở hữu.

Để sử dụng voucher, mọi người mang CMND đến trực tiếp quầy giao dịch Mbbank để đăng ký tài khoản số đẹp và dùng voucher với giá trị tương đương tiền mặt để trả cho ngân hàng. Hiện tại ngân hàng MBBank cung cấp nhiều loại tài khoản có giá trị cao và số tài khoản đẹp hiếm có, mệnh giá từ 11 triệu đến 80 triệu hoặc có thể cao hơn.

 • Nếu bạn lựa chọn số tài khoản bằng với số tiền trên mệnh giá voucher Mbbank thì không cần phải trả thêm tiền mặt.
 • Nhưng nếu bạn lựa chọn tài khoản số đẹp có giá trị cao hơn mệnh giá trên voucher thì ngân hàng sẽ thu thêm tiền đúng với số tiền của tài khoản số đẹp
 • Cho nên khi lựa chọn tài khoản số đẹp tại Mbbank, mọi người nên tìm hiểu giá của từng loại tài khoản số đẹp để phù hợp với giá trị kinh tế mà mình hiện có.

Một điều mọi người cần lưu ý khi sử dụng voucher, tức là chỉ có thể đổi và sử dụng voucher tại quầy dịch vụ của ngân hàng MBBank mà không thể thông qua app mobile mở tài khoản. Hiện nay có nhiều đường link lạ với đường dẫn mua tài khoản số đẹp, thì mọi người không nên nhấp vào, vì có thể chưa virus hoặc có yếu tố lừa đảo, vì vậy chỉ nên liên hệ trực tiếp với ngân hàng để sử dụng đúng voucher khuyến mãi thôi.

Chi tiết tài cách mở tài khoản số đẹp MBBank miễn phí ở đây 👈

Biểu phí tài khoản số đẹp MBBank

Đới với tài khoản ngân hàng MBBank, nhằm mang đến cho khách hàng điều kiện sử dụng tài khoản tốt nhất nên MBBank hiện nay miễn phí dịch vụ tài khoản cho hầu hết các loại tài khoản, kể cả tài khoản số đẹp MBBank quý hiếm. Vì vậy , mọi người không cần phải trả bất kỳ phí dịch vụ nào trong thời gian sử dụng số tài khoản đẹp Mbbank.

Riêng một số phí dịch vụ khác thì ngân hàng sẽ tính phí tùy theo loại tài khoản đang sử dụng, để biết rõ hơn về phí dịch vụ tài khoản , mọi người hãy tham khảo thêm bài viết biểu phí mở tài khoản số đẹp MBBank

Trên đây là thông tin về voucher Mbbank số đẹp, tuy theo loại chương trình khuyến mãi tại Mbbank mà voucher sẽ được tặng cho khách hàng có nhiều mệnh giá khác nhau. Hy vọng những chía sẻ trên giúp mọi người có thêm thông tin về khuyến mãi tài khoản số đẹp tại ngân hàng MBBank, hãy theo dõi những cập nhật của chúng tôi về chương trình trong thời gian sớm nhất để nhận được những ưu đãi từ ngân hàng MB.

Bạn muốn mở tài khoản số đẹp khác có thể đăng ký online tại đây: MoTaiKhoanNganHang.com

Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Ưu đãi: Miễn phí A-Z, 0đ phí mở tk, 0đ phí dịch vụ hằng tháng, 0đ phí chuyển tiền

Chuyển tiền Siêu nhanh

Hạn Mức Cao Nhất

STK trùng với điện thoại, số đẹp, số vip tự chọn

Tặng ngay 30.000VNĐ nếu mở theo Link giới thiệu này ⏩ [Tại Đây]