Wednesday, 8 Feb 2023
App Tech

App tải nhạc YouTube về điện thoại Android iOs file Mp3 miễn phí 2023

App tải nhạc Youtube về điện thoại miễn phí như: Snaptube, VitMate, YouMP34, Syncios, YTD, AudiCable…Những ứng dụng này đều giúp cho người dùng tài nhạc về mà không dính bản quyền với chế độ Hình trong Hình. Cùng Ngân hàng AZ tìm hiểu thông tin về những ứng dụng này ngay dưới đây.

App tải nhạc Youtube về điện thoại miễn phí

Youtube là nền tảng chia sẻ video được rất nhiều người hiện nay sử dụng trên các thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, người dùng hiện nay đang có nhu cầu tải về những bản nhạc trên Youtube về điện thoại mà không cần phải xem trực tiếp. Dưới đây là những app mọi người thực hiện việc này.

Snaptube – App tải nhạc Youtube cho iPhone

Đây là ứng dụng mà mọi người có thể tải nhạc, video trên Youtube về điện thoại để xem offline mà không cần sử dụng mạng internet. Chủ cần nhấn chọn vào video mà mọi người muốn xem là đã có thể tải về trên ứng dụng này thành công.

Bên cạnh đó thì app này còn giúp người dùng sắp xếp video theo thứ tự yêu thích hoặc theo đề xuất phổ biến nhất hiện nay. Bằng cách nhập tên video là mọi người đã có thể tìm thấy được video, âm nhạc muốn tải về máy:

Cách tải nhạc Youtube về điện thoại trên app Snaptube:

+ Tải app về điện thoại dưới dạng APK

+ Nhấn chọn Cho phép để cấp quyền truy cập hình ảnh và tệp cho ứng dụng.

+ Nhập nội dung âm thanh mà mọi người muốn tìm kiếm và nhấn chọn vào mục Tải xuống

+ Tiếp tục chọn định dạng Âm nhạc và chất lượng như mong muốn.

VidMate – App tải nhạc Youtube cho Android

Đây là một trong số những app tải nhạc Youtube về điện thoại mà mọi người có thể sử dụng miễn phí. Với giao diện sử dụng khá đơn giản để người dùng dễ dàng sử dụng trong những ô hấp dẫn.

App tải nhạc Youtube cho Android
Vidmate – App tải nhạc Youtube cho Android

Chỉ cần nhấn chọn vào biểu tượng của video, đoạn âm thanh muốn tải về để bắt đầu tải xuống. Bên cạnh tải nhạc thì ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng tải video với chất lượng đa dạng từ 480p đến 4K.

Cách tải nhạc Youtube về điện thoại trên app VidMate:

+ Mọi người tải ứng dụng về điện thoại Android bằng file APK vì hiện chưa cung cấp trên cửa hàng ứng dụng.

+ Sau khi đã tải về thành công thì mọi người nhấn chọn để mở ứng dụng này lên, tại giao diện chính của màn hình có đầy đủ danh sách các kênh video mới nhất hiện nay.

+ Trong giao diện phát thì mọi người sẽ thấy biểu tượng Tải về ở cuối màn hình, mọi người cần chọn chất lượng video phù hợp để thực hiện tải về.

+ Nhấn chọn Download để tiến hành tải về.

+ Mọi người có thể tìm thấy được những âm thanh, video youtube đã tải về ở iểu tượng tải xuống ở góc phải phía trên màn hình.

YouMP34

Với ứng dụng này thì mọi người có thể tải nhanh âm thanh Youtube dưới dạng tệp MP3 hoặc MP4 dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng sẽ sử dụng để tải nhanh những đoạn âm thanh và tự chọn được chất lượng âm thanh theo như mong muốn của mình.

Ngoài ra thì app YouMP34 hỗ trợ người dùng kết nối được những bài hát mới nhất trên thị trường hiện nay dễ dàng. Chỉ cần nhập thông tìm kiếm thì mọi người sẽ nhận được kết quả hiển thị đầy đủ nhất.

Cách tải nhạc Youtube về điện thoại trên app YouMP34:

+ Tải ứng dụng YouMP34 về điện thoại thông qua các file APK.

+ Nhấn chọn tìm kiếm âm thanh Youtube bằng API chính thức của Youtube.

+ Sau đó, mọi người nhấn chọn vào âm thanh để tải về điện thoại.

+ Tiếp tục chọn hình thức lưu dưới dạng MP3 hoặc MP4, mọi người cũng có thể chia sẻ với những người dùng khác.

>> Xem thêm: App làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền có lừa đảo không

Syncios

Được xem là một trong những app tải nhạc Youtube về điện thoại có chất lượng được đánh giá cao hiện nay. Chỉ với một vài thao tác thì người dùng đã có thể tải về những video, âm thanh về điện thoại.

Ứng dụng tải nhạc Youtube
Syncois – Ứng dụng tải nhạc Youtube miễn phí

Ngoài ra thì mọi người có thể tải video xuống điện thoại Android để xen khi ngoại tuyến. Hỗ trợ người dùng xem video và nghe nhạc với chất lượng âm thanh, hình ảnh ở mức tốt nhất. Tuy nhiên thì mọi người cần phải cài đặt ứng dụng này trên PC trước khi muốn kết nối với điện thoại Android.

Cách tải nhạc Youtube về điện thoại trên app Syncoin:

+ Nhấn tải app dưới dạng APK về điện thoại sau khi đã kết nối với PC.

+ Tìm nhạc Youtube muốn tải về và nhấn sao chép URL.

+ Trên PC thì mọi người nhấn chọn vào trình tải xuống Youtube dành cho điện thoại Android và điều hướng tab đến Trình tải xuống video và dán URL.

+ Tại đây thì mọi người cần chọn định dạng, kích thước, chất lượng âm thanh. Sau đó nhấn chọn vào Tự động chuyển sang thiết bị hiện tại.

+ Nhấn chọn vào tải xuống để hệ thống xử lý.

Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý, ứng dụng này hiện đang hỗ trợ người dùng tải nhạc Youtube về điện thại khi đã trả phí sử dụng.

YTD – Trình tải nhạc Youtube miễn phí cho Android

Ứng dụng này cho phép người dùng lưu nhiều tệp khác nhau khi tải về thành công. Mọi người còn có thể sắp xếp những tệp từ bộ sưu tập để bảo  mật thông tin bằng mật khẩu.

Bên cạnh đó thì app còn hỗ trợ người dùng sử dụng để tải những đoạn video dài về điện thoại mà không mất phí sử dụng. Chính vì vậy mà mọi người có thể xem được những video trên Youtube trên điện thoại mà không cần sử dụng internet.

Cách tải nhạc Youtube về điện thoại trên app YTD:

+ Tải ứng dụng YTD về điện thoại thông qua file APK được tích hợp.

+ Sau đó thì mọi người cần di chuyển Youtube để tìm kiếm tệp âm thanh đang tìm kiếm. Sao chép URL của file video, âm thanh.

+ Dán vào thanh tìm kiếm và nhấn Tải xuống, hệ thống sẽ xử lý thông tin và chuyển file mà mọi người đã sao chép thành MP3.

Youtube Video Downloader Free 

Youtube Video Downloader Free là app hỗ trợ người dùng tải video đoạn âm thanh trên Youtube về điện thoại miễn phí và nhanh chóng. Với ứng dụng này thì mọi người có thể tìm thấy bất cứ âm thanh nào trên Youtube thông qua công cụ tìm kiếm.

Trình tải nhạc Youtube miễn phí
Youtube Video Downloader Free – Trình tải nhạc Youtube miễn phí

Đặc biệt là người dùng sẽ được sử dụng miễn phí để tải về những âm thanh mới nhất xu hướng hiện nay. Đồng thời, giao diện sử dụng của ứng dụng này khá đơn giản và dễ sử dụng, kể cả những người dùng mới thì vẫn có thể sử dụng ứng dụng này dễ dàng.

Cách tải nhạc Youtube về điện thoại trên app Youtube Video Downloader Free:

Để có thể tải nhạc trên Youtube về điện thoại thông qua ứng dụng này thì mọi người cần cài đặt ứng dụng này trên điện thoại thông qua những file APK. Sau đó thì mọi người thực hiện theo những bước mà nganhangaz.com đã tổng hợp dưới đây:

+ Tìm kiếm nhạc và video trên Youtube để tải về

+ Sau đó mọi người nhấn chọn vào định dạng và chất lượng đầu ra cho đoạn video, âm thanh cần tải về điện thoại.

+ Chờ đợi hệ thống xử lý và lưu file tải về vào điện thoại để dễ dàng sử dụng.

>> Xem thêm: TOP 10 Web Rút Gọn Link Kiếm Tiền Miễn Phí

AudiCable

Tiếp theo thì không thể không kể đến máy ghi âm AudiCable. Đây là ứng dụng hỗ trợ tải nhạc Youtube, Spotify, Tidal…về điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó thì mọi người có thể sử dụng để chuyển đổi âm thanh mà vẫn giữ được thẻ ID3 với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Tải nhạc Youtube về điện thoại sẽ được lưu dưới dạng MP3, AAC, WAV, FLAC và AIFF. Cùng với đó là người dùng được cập nhật và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Cách tải nhạc Youtube về điện thoại trên app AudiCable:

+ Tải app AudiCable về điện thoại dưới dạng APK

+ Mở ứng dụng AudiCable đã được tải về, tại đây, mọi người nhấn chọn vào định dạng đầu ra của âm thanh và cấu hình định tuyến tại nút Cài đặt của góc phải phía trên màn hình.

+ Chọn Youtube làm nguồn để tải âm thanh.

+ Sau đó mọi người tìm nhạc Youtube yêu thích và bắt đầu nghe để ứng dụng tự động ghi nhạc.

+ Tiếp theo thì mọi người chỉ cần chuyển đến thư mục đầu ra để tìm bản nhạc Youtube đã được ghi lại trước đó là thành công.

Any Video Converter

Với ứng dụng này thì mọi người có thể sử dụng để tải nhạc Youtube và video Youtube về điện thoại, máy tính miễn phí. Tại đây thì mọi người sẽ dễ dàng chuyển đổi từ Youtube sang MP3 thông qua bộ công cụ mạnh mẽ được tích hợp trên ứng dụng.

Ứng dụng chuyển đổi Youtube sang MP3
Any Video Converter – Ứng dụng chuyển đổi Youtube sang MP3 đơn giản

Ngoài ra thì những video trên Facebook, Vimeo, Howcast đều được hỗ trợ để tải nhạc về nhanh chóng theo nhu cầu sử dụng của người dùng. App này còn hỗ trợ người dùng tải nhạc Youtube về điện thoại ở bất kỳ định dạng nào.

Cách tải nhạc Youtube về điện thoại trên app Any Video Converter:

+ Nhấn chọn tải xuống app Any Video Converter về điện thoại Android tại đây

+ Mở ứng dụng đã tải về và nhấn chọn vào mục Tải xuống tệp nhạc ở biểu tượng bên cạnh nút Thêm URL.

+ Sau đó mọi người nhấn chọn Thêm và dán URL Youtube đã sao chép vào đây.

+ Nhấn chọn Bắt đầu tải xuống để tiến hành tải tệp âm thanh về điện thoại.

App 4K Youtube to MP3

Cuối cùng không thể bỏ qua ứng dụng tải tệp âm thanh Youtube về điện thoại nhanh chóng và miễn phí này. Với ứng dung này thì mọi người có thể lưu ở định dạng MP3, MP4, OGG tùy ý và không có bẫy quảng cáo làm gián đoạn.

Thậm chí là mọi người có thể sử dụng ứng dụng này để tải xuống toàn bộ kênh Youtube mà mọi người đã đăng ký trên đó. Ngay cả những video trên các trang HTML thì app này cũng hỗ trợ trích xuất các bản ghi âm dễ dàng.

Cách tải nhạc Youtube về điện thoại trên app 4K YouTube to MP3:

+ Tải về ứng dụng 4K YouTube to MP3 dưới dạng file APK.

+ Sau đó thì mọi người nhấn chọn sao chep URL video Youtube mà mọi người muốn tải nhạc.

+ Dán URL vào app 4K YouTube to MP3 để hệ thống thực hiện chuyển đổi.

Hướng dẫn tải nhạc Youtube về điện thoại làm nhạc chuông

Người dùng hiện nay đang có xu hướng sử dụng những bài nhạc trên Youtube để làm nhạc chuông nhằm tạo được sự khác biệt cho thiết bị của mình. Mọi người cũng có thể thay đổi những nhạc chuông mặc định bằng cách tải về điện thoại được hướng dẫn dưới đây:

Cài đặt nhạc chuông trên điện thoại Android

Trên điện thoại Android thì mọi người có thể lấy những bản nhạc đã tải về trên Youtube để làm nhạc được chuông điện thoại dễ dàng. Tại thư mục Âm thanh thì mọi người có thể kiểm tra và xem lại những bài hát đã được tải thành công hay chưa. Sau khi đã có được bản nhạc yêu thích thì mọi người có thể thực hiện theo những bước như sau:

+ Bước 1: Nhấn chọn vào biểu tượng Cài đặt và nhấn chọn vào mục Âm thanh và rung.

Cách cài đặt nhạc chuông trên điện thoại Android 1
Bước 1

+ Bước 2: Tại đây thì mọi người nhấn chọn vào mục Nhạc chuông, sau đó tại mục thông báo Yêu cầu quyền mọi người nhấn chọn vào Cho phép.

Cách cài đặt nhạc chuông trên điện thoại Android 2
Bước 2

+ Bước 3: Tiếp theo thì mọi người nhấn chọn mục Chọn từ các tệp. Kế tiếp cần tìm bài hát đã được tải về từ Youtube để làm nhạc chuông cho điện thoại.

Cách cài đặt nhạc chuông trên điện thoại Android 3
Bước 3

Cài đặt nhạc chuông trên điện thoại iPhone

Với điện thoại iPhone thì có hệ thống bảo mật cao hơn nên mọi người không thể cài trực tiếp trên điện thoại như hệ điều hành Android ở trên. Thay vào đó thì mọi người cần sử dụng đến phần mềm iTunes trên máy Mac để thực hiện. Những bước cài nhạc chuông như sau:

+ Bước 1: Trên Macbook thì mọi người tiến hành cài đặt phần mềm iTunes mới nhất từ trang web của Apple.

Cách cài đặt nhạc chuông trên điện thoại iPhone 1
Bước 1

+ Bước 2: Sau đó mọi người tiến hành kết nối điện thoại với Mac bằng dây cáp. Mở bảng công cụ iTunes trên máy tính và đi tới phần Bài hát, chọn Thư viện.

+ Bước 3: Tại đây, mọi người nhấn chọn vào bài hát đã tải từ Youtube về, nhấn chọn vào mục File ở góc trái màn hình, sau đó nhấn chọn Add File to Library.

Cách cài đặt nhạc chuông trên điện thoại iPhone 2
Bước 3

+ Bước 4: Mọi người cần nhấn chuột phải vào tên bài hát muốn đặt làm nhạc chông và chọn Song Info.

Cách cài đặt nhạc chuông trên điện thoại iPhone 3
Bước 4

+ Bước 5: Tại mục Options thì mọi người cần tiến hành cắt nhạc với thường lượng tối đa 40 giây. Nhấn OK để xác nhận.

Cách cài đặt nhạc chuông trên điện thoại iPhone 4
Bước 5

Mọi người cần lưu ý là iTunes chỉ hỗ trợ cho phép những bản nhạc có độ dài dưới 40 giây để làm nhạc chuông điện thoại. Chính vì vậy mà mọi người cần lưu ý để chọn đoạn nhạc phù hợp để cắt.

Trên đây là app tải nhạc Youtube về điện thoại miễn phí mà Ngân hàng AZ đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người dựa trên Internet. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người có thể tự tải nhạc và cài đặt làm nhạc chuông điện thoại dễ dàng.

Tìm hiểu thêm:

You cannot copy content of this page