Saturday, 30 Sep 2023
Game

Cách chỉnh độ nhạy PUBG PC 2023 Không Giật cho người mơi chơi như chuyên nghiệp

Cách chỉnh độ nhạy PUBG PC không hề đơn giản để anh em có thể điều khiển trò chơi từ xa một cách chính xác và nhanh chóng hơn. Nhưng Ngân hàng AZ sẽ giúp anh em thực hiện được điều đó ngay bây giờ chỉ cần anh em thực hiện theo các bước hướng dẫn qua nội dung bài viết dưới đây để có thêm lợi thế khi chơi game.

Độ nhạy PUBG PC là gì?

Độ nhạy PUBG PC là độ nhạy, độ mượt mà của chuột giúp các anh em tối ưu hóa các thao tác trong game. Nếu anh em sở hữu độ nhạy càng cao thì anh em có thể dễ chuyển con trỏ chuột nhanh hơn và chính xác hơn mà không cần phải nhờ sự giúp đỡ của bất cứ ai.

Độ nhạy PUBG PC là gì?
Độ nhạy PUBG PC là gì?

Độ nhạy PUBG PC có mặt trong việc quyết định quãng đường mà anh em di chuyển trên bản đồ. Bên cạnh đó, khi có độ nhạy PUBG PC càng cao thì anh em càng có thể quan sát bản đồ một cách nhanh hơn, nhắm bắn và bắn tỉa nhanh, chính xác trước khi kẻ địch ra tay.

Tuy nhiên, anh em cũng không nên chỉnh độ nhạy quá cao vì như thế có thể dẫn đến tình trạng con chuột di chuyển quá nhanh, anh em không thể điều khiển tốt được nó như thông thường. Từ đó cũng có khiến quá trình chơi game của anh em bị gián đoạn và không nhận được kết quả hư mong muốn.

Cách chỉnh độ nhạy PUBG PC không giật

Để có thể chỉnh độ nhạy PUBG PC không giật không hề đơn giản như anh em vẫn nghĩ. Tuy nhiên, nếu chưa biết cách chỉnh độ nhạy PUBG PC như thế nào để phù hợp với khả năng của mình thì anh em có thể tham khảo và làm theo các bước dưới đây của Nganhangaz.com:

Bước 1: Sử dụng một con chuột chất lượng

Đầu tiên để có thể chỉnh được độ nhạy PUBG PC không giật, đó chính là lựa chọn và sử dụng cho mình một con chuột tốt chất lượng. Trên thị trường hiên nay có vô vàn nhiều loại chuột máy tính khác nhau trong đó có cả những con chuột không đủ tiêu chuẩn.

Vì thế, trước tiên để có thể chỉnh được độ nhyạ PUBG PC tốt thì anh em nên lựa chọn và sử dụng một con chuột tốt, chất lượng để phục vụ riêng cho việc chơi game.

Những con chuột này cũng không có giá quá đắt chỉ dao động từ 200.000 đến 500.000 đồng nhưng an hem nên lựa chọn những thương hiệu lớn như Logitech, Fuhlen, Steelseries,… để đảm bảo chất lượng hơn.

Bước 2: Cài đặt độ nhạy PUBG PC trên con chuột

Tiếp theo, khi đã chọn được con chuốt tốt, chất lượng như mình mong muốn thì anh em tiếp tục đến bước cài đặt độ nhạy PUBG PC, bằng cách

+ Mở ứng dụng game Pubg trên điện thoại của an hem

+ Mở phần cài đặt Mouse Sensitivity

+ Anh em nên chỉnh độ nhạy PUBG PC ở mức dao động từ 30 – 50

+ Nhấn chọn và điều chỉnh General Sensitivity ở mức 43

+ Nhấn chọn và điều chỉnh Target Sensitivity ở mức dao động 40 – 42

+ Nhấn chọn và điều chỉnh Scoping Sensitivity ở mức dao động từ 35 – 39

+ Nhấn chọn và điều chỉnh Vehicle Driver Sensitivity ở ức 50

+ Nhấn chọn và điều chỉnh Vertical Sensitivity giảm đi khoảng 70%

Bước 3: Cài đặt DPI

Cuối cùng, anh em chỉ cần cài đặt và điều chỉnh DPI nữa là xong, đây là một chỉ số lượng pixel mà con trỏ chuột di chuyển trên màn hình tương ứng với mỗi inch mà anh em di chuyển. Ddiều này đồng nghĩa với việc, độ DPI càng cao thì độ nhạy của chuột cũng như độ nhạy PUBG PC cũng có khả năng tăng.

Tuy nhiên, an hem cũng không nên lạm dụng điều này mà thực hiện điều chỉnh độ DPI quá cao. Vì điều đó có thể xảy ra những rủi ro không đáng có trong quá trình thi đấu game bắn súng. Anh em chỉ cần nên giữ độ DPI ở mức dao động từ 400 đến dưới 800.

Trên đây là một số thao tác để giúp anh em có thẻ chỉnh được độ nhạy PUBG PC. Tuy nhiên, khi chỉnh anh cũng cần cân nhắc theo hành động cũng như khả năng chơi game của mình để có được phương thức điều chỉnh tăng độ nhạy PUBG PC mà anh me mong muốn.

Độ nhạy PUBG PC cho người mới bắt đầu

Độ nhạy PUBG PC cho người mới bắt đầu là một trong những điều quan trọng đẻ giúp anh em có thể dễ dàng tiếp thu các thao tác trong game một cách nhanh chóng hơn.

Độ nhạy PUBG PC cho người mới bắt đầu
Độ nhạy PUBG PC cho người mới bắt đầu

Nếu anh em cũng là người mới bắt đầu tham gia PUBG PC và không biết chỉnh độ nhạy PUBG như thế nào thì có thể tham khảo cách chỉnh như dưới đây:

+ DPI ở mức 400

+ Chọn và điều chỉnh Vertical Sensitivity ở mức 1.00 (1:1)

+ Chọn và điều chỉnh General Sensitivity ở mức 35

+ Chọn và điều chỉnh Targeting Sensitivity ở mức 35

+ Chọn và điều chỉnh Scope Sensitivity ở mức 35

Hi vọng với độ nhạy như trên mọi người có thể có được những trải nghiệm chơi game vui vẻ và thú vị hơn.

Một số điều cần lưu ý khi chỉnh độ nhạy PUBG PC

Nếu anh em thực hiện theo đầy đủ các bước như trên có thể chỉnh độ nhạy PUBG PC nhanh chóng và hiệu quả tuy nhiên anh em cần phải lưu ý một số điều dưới đây để không phải xảy ra những điều không muốn:

+ Anh em không nên chỉnh độ nhyạ quá cao vì điều đó có thể cản trở khả năng bắn súng của anh em trong game cũng như tốc độ di chuyển

+ Anh em nên đầu tư và sử dụng một con chuột tốt trước khi điều chỉnh độ nhạy PUBG PC

+ Nên làm theo các bước hướng dẫn cụ thể trên mà Nganhangaz.com đã chia sẻ để có thể chỉnh được độ nhạy PUBG PC phù hợp

Bài viết trên, Nganhangaz.com đã hướng dẫn anh em cách chỉnh độ nhạy PUBG PC nhanh chóng, đơn giản. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp anh em dễ dàng điều chỉnh tốc độ nhạy khi chơi game PUBG từ đó có thể vượt qua các trận đấu khốc liệt một cách đỉnh cao.

Xem thêm: