Thursday, 29 Sep 2022
Đầu tư tài chính Thị trường tiền số

Cách Chơi Bitcoin Tối Ưu lợi Nhuận 2022: Hướng Dẫn chi tiết dành cho bạn

Làm thế nào để chơi Bitcoin tối đa lợi nhuận trong năm 2022? Hãy đọc bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Có nên chơi Bitcoin trong năm 2022 không?

Bitcoin – “vàng kỹ thuật số” đang được đầu tư bởi hàng triệu người khắp Việt Nam và thế giới. Mặc dù BTC cực kỳ biến động và bất ổn, song lợi nhuận đi kèm với luôn xếp ở hàng “khủng”.

Về dài hạn, đa phần cộng đồng nhà đầu tư đều cho rằng giá Bitcoin sẽ tăng trưởng ở tương lai. Và mặc dù quá khứ nó có biến động liên tục bao nhiêu, thì tiềm năng khi đầu tư Bitcoin dài hạn vẫn rất lý tưởng.

Về ngắn hạn, Bitcoin chơi ở dạng lướt sóng là cách kiếm tiền nhanh nhất. Tuy nhiên, cần “máu liều” và độ nhạy của anh em để biết lúc nào nên mua và bán Bitcoin nhằm được giá tốt nhất.

Tổng hợp các cách chơi Bitcoin gia tăng lợi nhuận

Chơi Bitcoin ngắn hạn

Chơi Bitcoin ngắn hạn đặt mục tiêu mua chúng ở giá thấp và bán lại ở mức giá đã tăng. Sau đó cứ tiếp tục quy trình này để mang về lợi nhuận. Có hai hình thức giao dịch Bitcoin ngắn hạn. Cụ thể là:

Mua Bitcoin thật trong ngắn hạn: Mua BTC dưới dạng tài sản thật trên các sàn lớn như KuCoin… và chờ giá tăng cao. Để mua Bitcoin thật trong ngắn hạn, chỉ cần tạo tài khoản trên sàn giao dịch, kết nối tài khoản sàn với tài khoản ngân hàng, đặt lệnh mua BTC và tiếp tục quan sát diễn biến giá của chúng. Quyết định bán ra nếu giá bán cao hơn mức giá ở thời điểm mua vào.

Giao dịch Bitcoin CFD: Đây là cách chơi cho những nhà giao dịch hạn hẹp về vốn. Cách này không đầu tư vào Bitcoin thật mà dựa trên biến động giá của nó để kiếm lời. Để chơi Bitcoin CFD, bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên sàn giao dịch có hỗ trợ, sau đó đặt lệnh giao dịch Bitcoin là xong.

Cách chơi Bitcoin trung hạn

Chơi Bitcoin trung hạn đặt ra mục tiêu tương tự như chơi ngắn hạn. Nghĩa là bạn cần mua BTC ở mức giá thấp và đợi giá cao hơn sẽ bán ra. Điểm khác biệt ở đây là chơi trung hạn sẽ bỏ qua những biến động liên tục trong 24h của Bitcoin và chỉ chú trọng vào triển vọng giá ở một chu kỳ dài hơn như năm, quý, tháng…

Để bắt đầu chơi Bitcoin trung hạn, nhà đầu tư cần đáp ứng các điều kiện như chơi Bitcoin trong ngắn hạn. Đó là đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch > Kết nối tài khoản ngân hàng với tài khoản giao dịch > Tiến hành đặt lệnh mua > Quan sát biến động giá của BTC > Bán ra nếu mức giá cao hơn giá mua vào.

Mặc dù vậy, chơi Bitcoin trung hạn cần thêm một công đoạn là tạo ví lưu trữ Bitcoin và chuyển tài sản đã mua về ví. Việc tạo ví và lưu trữ Bitcoin đảm bảo sự an toàn cho tài sản của bạn, tránh trường hợp bị mất cắp khi có sự cố tấn công ở sàn giao dịch.

Cách chơi Bitcoin dài hạn

Với nhiều nhà đầu tư, họ chọn giải pháp đầu tư dài hạn, hay chính xác là Hold Bitcoin để thu lợi nhuận. Nghĩa là họ sẽ mua một lượng Bitcoin nhất định, nắm giữ chúng lâu dài và đợi thời điểm tăng giá để bán ra.

Tuy nhiên, với hình thức chơi Bitcoin này, nhà đầu tư cần sở hữu vốn lớn.

Chơi Bitcoin bằng cách đào

Bạn có thể tự xây dựng máy đào Bitcoin ngay tại nhà hoặc join vào những mỏ đào Bitcoin trên hệ thống Cloud. Cách này cần đóng phí thuê máy đào. Vì giá BTC đã tăng vọt nên thị trường đào Bitcoin có thể come back mạnh mẽ trong năm 2022. Tất nhiên, việc bỏ một khoản phí để đào Bitcoin cũng rất đáng vì giá của đồng tiền này trên thực tế cao hơn rất nhiều khoản phí đó.

Kết luận

Mọi người có thể bắt đầu hành trình chơi Bitcoin trên các sàn lớn như KuCoin. Sàn KuCoin cho phép mua BTC dễ dàng với cặp tiền tệ BTCUSDT.

Chúc mọi người thành công!

Post Comment