Wednesday, 8 Feb 2023
Tin Tức Tpbank

Cách đăng ký SMS Banking Tpbank qua điện thoại, online, trực tuyến 2023

Nếu bạn đang tìm cách đăng ký SMS Bankling TPBank qua điện thoại thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Ngân Hàng AZ nhé. Chỉ với vài thao tác đơn giản và dễ thực hiện, bạn đã có thể đăng kí dịch vụ của TP Bank để dễ dàng theo dõi các giao dịch rồi đấy.

SMS Banking TPbank là dịch vụ gì?

SMS Banking Tpbank cho phép khách hàng thực hiện các lệnh/ chỉ thị giao dịch, đăng ký dịch vụ, thanh toán bằng các cú pháp tin nhắn do Tpbank quy định và gửi đến tổng đài nhắn tin của ngân hàng TP. Bạn có thể biết được biến động số dư tài khoản khi có giao dịch ở mọi lúc mọi nơi mà không cần đến mạng internet.

Cách đăng ký SMS Banking TPBank qua điện thoại

Hiện tại, có 2 cách đăng ký SMS Banking TPbank qua điện thoại. Các bước thực hiện rất đơn giản và dễ dàng để bạn có thể tự thao tác tại nhà.

Cách 1: Đăng ký SMS Banking tại app eBank của Tpbank

Sau khi đã đăng ký dịch vụ internet banking cho tài khoản thanh toán của mình tại TP Bank, bạn có thể tự thực hiện các bước đăng ký SMS Banking qua ứng dụng hoàn toàn miễn phí một cách nhanh chóng như sau:

+ Bước 1: Nhập chính xác tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng eBank

+ Bước 2: Vào phần cài đặt, tại màn hình chọn “SMS Banking”

+ Bước 3: Bạn có thể tham khảo Biểu phí và Điều khoản & Điều kiện của dịch vụ SMS banking trước khi đăng ký để nắm rõ mức phí của dịch vụ

+ Bước 4: Bấm “tiếp tục” để xác nhận yêu cầu đăng ký dịch vụ SMS Banking

+ Bước 5: Nhập mã OTP theo phương thức xác thực bạn sử dụng để hoàn tất đăng ký.

Vậy là bạn đã đăng kí thành công dịch vụ SMS Banking của TPBank.

Cách 2: Gọi điện đến tổng đài CSKH 247: 1900 58 58 85

Đăng kí dịch vụ SMS Banking theo cách này, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ mà không cần thực hiện bất kì thao tác nào. Phí đăng kí dịch vụ qua tổng đài thì được miễn phí nhưng bạn phải trả cước phí cuộc gọi theo giá cước nhà mạng bạn sử dụng.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu đăng kí dịch vụ SMS Banking của khách hàng, tổng đài viên sẽ xác nhận lại các thông tin như họ tên, số điện thoại, số tài khoản,.. Nếu các thông tin trên chính xác thì nhân viên sẽ đăng kí dịch vụ cho bạn và nhắn tin đăng tín thành công qua số điện thoại đăng kí nhận tin nhắn.

cach-dang-ky-sms-banking-tpbank-qua-dien-thoai
Cách đăng ký SMS Banking qua điện thoại mới nhất

Cách đăng ký SMS Banking tại quầy giao dịch TPBank

Hiện tại, dịch vụ ngân hàng số của Tiên Phong Bank đã hỗ trợ nhiều dịch vụ phi tài chính để bạn trải nghiệm trực tuyến tiện lợi ngay tại nhà. Tuy nhiên nếu bạn không thể tự thực hiện các thao tác đăng ký dịch vụ thì có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để được hỗ trợ. Các bước thực hiện dịch vụ đăng kí SMS Banking tại ngân hàng như sau:

+ Bước 1: Mang CMND/ CCCD đến ngân hàng TP Bank, nêu yêu cầu đăng kí dịch vụ SMS Banking với giao dịch viên

+ Bước 2: Điền vào phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking chính xác các thông tin của bạn theo hướng dẫn của giao dịch viên.

+ Bước 3: Giao dịch viên nhận Phiếu đăng ký cùng các giấy tờ như CMND/ CCCD để kiểm tra, đối chiếu với thông tin khách hàng trên hệ thống.

+ Bước 4: Giao dịch viên sẽ tiến hành đăng ký dịch vụ ngay trên hệ thống cho bạn và gửi tin nhắn đã kích hoạt dịch vụ thành công đến số điện thoại nếu có tài khoản thanh toán hoạt động đúng như thông tin đã cung cấp.

Ngoài ra, bạn còn có thể đăng kí dịch vụ SMS Banking tại các điểm giao dịch của LiveBank. Đây là điểm giao dịch tự động hoạt động 24/7 rất tiện lợi, chỉ cần bạn chạm vân tay là có thể gặp được giao dịch viên và được hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện.

Phí sử dụng dịch vụ SMS Banking

Hiện nay, bạn có thể đăng ký dịch vụ SMS Banking TP bằng nhiều cách khác nhau và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một mức phí hàng tháng theo gói đã đăng kí để duy trì việc theo dõi biến động số dư.

Mức phí gói SMS Banking cơ bản (thông báo qua app với các giao dịch tăng/ giảm số dư của TK thanh toán và thông báo qua SMS với các giao dịch trên 500.000 đồng trở lên):

+ Đăng ký 1 sđt nhận tin nhắn: 11.000 VNĐ/tháng

+ Đăng ký 2 sđt nhận tin nhắn: 16.500VNĐ/tháng

+ Đăng ký 3 sđt nhận tin nhắn: 26.400 VNĐ/tháng

Mức phí gói SMS Banking đầy đủ (thông báo qua app với các giao dịch tăng/ giảm số dư của TK thanh toán và thông báo qua SMS các giao dịch tăng/ giảm số dư tài khoản thanh toán trừ giao dịch trả lãi dưới 200.000 VNĐ và giao dịch giữa các TK thanh toán của cùng 1 KH)

+ Đăng ký 1 sđt nhận tin nhắn: 22.000 VNĐ/tháng

+ Đăng ký 2 sđt nhận tin nhắn: 33.000 VNĐ/tháng

+ Đăng ký 3 sđt nhận tin nhắn: 52.800 VNĐ/tháng

Có nên sử dụng dịch vụ SMS Banking TPBank không?

Việc sử dụng dịch vụ SMS Banking của TPBank mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như:

+ Thực hiện truy vấn tài khoản và nhận thông báo biến động số dư bằng tin nhắn ngay sau khi giao dịch trên tài khoản thanh toán

+ Truy vấn được các thông tin cần thiết từ ngân hàng một cách miễn phí như: thông tin tỷ giá hối đoái; lãi suất tiền gửi tiết kiệm, lãi suất tiền gửi thanh toán; chính sách mới về SMS Banking

+ Truy vấn được số dư tài khoản thanh toán

+ Sao kê 5 giao dịch tài chính gần nhất

+ Có thể đăng ký tối đa 3 số điện thoại để nhận SMS Banking TP để quản lí tài khoản

+ Thực hiện các giao dịch tài chính giữa các tài khoản thanh toán

Điều kiện để đăng ký dịch vụ SMS Banking TPBank

Điều kiện để đăng ký dịch vụ SMS Banking của TP bạn rất đơn giản, chỉ cần bạn đáp ứng được các yêu cầu sau:

+ Khách hàng đã mở tài khoản thanh toán tại TPBank.

+ Khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho tài khoản thanh toán

+ Có đầy đủ các giấy tờ tùy thân theo yêu cầu như CCCD, CMND, hộ chiếu hợp lệ

+ Có số điện thoại di động đã đăng ký chính chủ của các mạng viễn thông tại Việt Nam và vẫn đang hoạt động

+ Khách hàng có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật về các giao dịch tài chính của mình theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Cách huỷ dịch vụ SMS banking TPBank

Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Tiên Phong đem lại rất nhiều lợi ích và giúp bạn dễ dàng quản lý chi tiêu. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể huỷ đăng kí dịch vụ tại nhà thông qua app của TPBank hoặc ra quầy giao dịch của ngân hàng. Chỉ cần mang theo CCCD/ CMND đến gặp giao dịch viên mà mất vài phút chờ đợi mà thôi.

Bài viết đã cung cấp Cách đăng ký SMS Banking Tpbank qua điện thoại, online, trực tuyến mới nhất hy vọng có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký SMS Banking thì hãy để lại bình luận phía dưới cho Ngân Hàng AZ giải đáp nhé!

You cannot copy content of this page