Thursday, 1 Jun 2023
Sacombank

Cách Nâng Hạn Mức Chuyển Tiền Sacombank Online 2023 – và Cách cài đặt

+ Hạn mức chuyển tiền Sacombank bao nhiêu?

+ Cách cài đặt hạn mức chuyển tiền Sacombank Online

+ Cách kiểm tra hạn mức chuyển tiền Sacombank

+ Cách nâng hạn mức chuyển tiền Sacombank

Đây là những vấn đề mà rất nhiều khách hàng Sacombank tìm kiếm khi có nhu cầu chuyển khoản. Vậy để hỗ trợ mọi người có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản với hạn mức tối đa nhanh chóng, Bài viết hôm nay Ngân hàng az sẻ thông tin chi tiết và hướng dẫn cụ thể cách thực hiện ngay sau đây.

Hạn mức chuyển tiền của Sacombank

Hạn mức chuyển tiền là gì?

Hạn mức chuyển khoản là số tiền quy định tối thiểu và tối đa có thể chuyển trong một lần giao dịch và trong một ngày. Mỗi kênh chuyển tiền sẽ có hạn mức quy định khác nhau và cách cài đặt hình thức xác thực khi chuyển khoản online cũng ảnh hưởng đến hạn mức chuyển tiền.

chuyen-tien-sacombank
Cách Nâng Hạn Mức Chuyển Tiền Sacombank Online

Mỗi ngân hàng sẽ có quy định về hạn mức được thực hiện giao dịch khác nhau. Cụ thể hạn mức chuyển tiền tối đa ở Sacombank bao nhiêu? Mọi người cùng theo dõi tiếp ngay sau đây.

Hạn mức chuyển tiền tối đa của Sacombank bao nhiêu?

Trong trường hợp khách hàng đã thực hiện giao dịch chuyển khoản tại ngân hàng Sacombank đạt giới hạn tối đa cho phép thì sẽ không thể tiếp tục giao dịch cho đến hết 24h giờ trong ngày. Hạn mức này được quy định tuy thuộc vào các kênh chuyển tiền mà mọi người chọn, cụ thể hạn mức được quy đinh tối đa cho từng kênh như sau:

Hạn mức chuyển tiền Sacombank eBanking

Hạn mức chuyển tiền Sacombank sẽ được ngân hàng áp dụng chung cho kênh iBanking và mBanking. Mọi người có thể giao dịch chuyển tiền qua Sacombank eBanking tối đa:

Kênh chuyển tiền onlineHạn mức chuyển nội bộHạ mức chuyển tối đa liên ngân hàng
Internet BankingTối đa 5 tỷ đồng/ngàyTối đa 500 triệu đồng/giao dịch và 1 tỷ đồng/ngày
MobileBanking1 tỷ đồng/giao dịch và 4 tỷ đồng/ngàyTối đa 500 triệu đồng/giao dịch và 1 tỷ đồng/ngày
Chuyển tiền nhanh 24/7Tối đa 300.000.000 VNĐ/giao dịch

Hạn mức chuyển tiền Sacombank Pay

Sacombank Pay là ứng dụng quản lý tài chính của bạn trên điện thoại đi động, hiện nay nó cũng là kênh chuyển khoản được sử dụng khá phổ biến vì được miễn phí tất cả các giao dịch tài chính. Hạn mức giao dịch tối đa 100 triệu/giao dịch/ngày.

Hạn mức chuyển tiền tại cây ATM Sacombank

Chuyển tiền tại cây ATM Sacombank

Hạn mức chuyển tiền tối đây tại cây ATM Sacombank được quy định cụ thể như sau

+ Số tiền chuyển khoản tối đa: 10 triệu đồng/1 lần

+ Số tiền chuyển khoản tối đa: 100 triệu đồng/1 ngày

Chuyển tại ATM khác

Nếu tiện thì mọi người đến ATM Sacombank để chuyển tiền với hạn mức cao hơn và phí chuyển ít hơn. Khi chuyển tại ATM khác hạn mức thấp hơn, cụ thể mức tối đa được chuyển:

+ 2 triệu đồng/1 lần giao dịch

+ 10 triệu đồng/ 1 ngày

Chuyển tiền tại quầy giao dịch

Nếu có nhu cầu chuyển tiền nhiều hơn hạn mức thì mọi người nên đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng Sacombank. Chuyển tiền tại quầy, ngân hàng không giới hạn hạn mức chuyển khoản tối đa trong một lần hay trong ngày như 2 hình thức chuyển ở trên.

Điều chỉnh hạn mức chuyển tiền Sacombank được không?

Khi mở tài khoản, đăng ký sử dụng app Sacombank mBanking hay Sacombank Pay mọi người đều được cấp hạn mức sử dụng, hạn mức này mặc định thấp không phải mức tối đa quy định.

Vậy nên trong quá trình sử dụng khi có nhu cầu mọi người hoàn toàn có thể thay đổi, điều chỉnh nâng hạn mức chuyển khoản, hạn mức giao dịch rút tiền theo nhu cầu hiện tại của bản thân

Các cách nâng hạn mức chuyển tiền Sacombank

Cài đặt hạn mức chuyển tiền Sacombank online

Hiện nay hệ thống ngân hàng điện tử Sacombank mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng, bên cạnh những dịch vụ tài chính thì những dịch vụ phi tài chính cũng được ngân hàng hỗ trợ thực hiện trực tuyến trên hệ thống nhanh chóng.

Vậy nên những ai thường xuyên chuyển khoản qua kênh internet banking có thể tự tăng hạn mức chuyển khoản một ngày ngay trên ứng dụng Sacombank mBanking với những thao tác vô cùng đơn giản như sau:

+ Truy cập vào app Sacombank mBanking

+ Đăng nhập tài khoản ngân hàng Sacombank

chuyen-tien-sacombank
Đăng nhập app ngân hàng Sacombank

+ Chọn mục Cài đặt tài khoản cá nhân -> chọn “Cài đặt hạn mức chuyển tiền

+ Ngay sau đó rất nhiều gợi ý hạn mức chuyển tiền theo quy định hiển thìm chỉ cần chọn mức phù hợp bản thân muốn áp dụng là được -> tiếp tục để xác nhận thay đổi

+ Cuối cùng nhập mã OTP từ tin nhắn điện thoại số đăng ký tài khoản để xác thực cài đặt thay đổi hạn mức là xong.

Vậy với các bước thực hiện đơn giản bạn đã cài đặt xong hạn mức chuyển tiền ngân hàng Sacombank online ngay tại nhà không cần đến ngân hàng. Nhưng lưu ý, hạn mức này chỉ được sử dụng trong vòng 1 tháng, hết thời gian quy định bạn sẽ phải cài đặt lại để chuyển khoản với hạn mức lớn.

Tăng hạn mức chuyển tiền Sacombank tại quầy giao dịch

Đến trực tiếp phòng giao dịch, tuy mất thời gian chờ đợi nhưng mọi người được hỗ trợ thực hiện và giải đáp mọi thắc mắc một cách chu đáo nhất từ nhân viên.

Lưu ý khi đi thì cần mang theo giấy tờ tùy thân: CCCD/CMND đẻ nhân viên giao dịch đối chiếu thực hiện cài đặt nâng cấp hạn mức giao dịch khi thông tin chính xác.

Cài đặt tăng hạng mức chuyển tiền Sacombank có mất phí không

Rất nhiều người lo lắng khi cài đặt tăng hạn mức chuyển khoản sẽ phải tốn phí, nhưng khi có nhu cầu tăng hạn mức chuyển tiền mọi người có thể cài đặt trực tuyến trên app hoàn toàn miễn phí.

Nhưng việc tăng hạn mức cũng phải ở trong mức quy định của ngân hàng, hơn nữa chỉ có hiệu lực trong vòng 1 tháng mà thôi.

Cách kiểm tra hạn mức chuyển tiền Sacombank

Cũng giống như cách chuyển tiền, muốn biết hạn mức được sử dụng chuyển tiền cho tài khoản hiện tại bao nhiêu thì mọi người có thể thực hiện kiểm tra nhanh chóng như sau:

+ Kiểm tra trực tuyến qua app Sacombank: Trước khi thực hiện lệnh chuyển tiền để không bị gián đoạn vì số tiền vượt quá hạn mức thì mọi người có thể đăng nhập tài khoản -> Chọn tài khoản -> chọn hạn mức chuyển khoản để xem hạn mức được sử dụng hiện tại.

+ Kiểm tra tại ATM: Nhiều người không sử dụng ngân hàng điện tử nên họ chọn cách chuyển khoản và kiểm tra dịch vụ thẻ trực tiếp tại ATM. Đua thẻ ATM vào máy -> chọn ngôn ngữ sử dụng -> nhập mật khẩu đăng nhập -> cho dịch vụ thẻ để kiểm tra hạn mức chuyển khoản.

+ Kiểm tra hạn mức chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch: Khi đã đến quầy giao dịch thì mọi người chuyển tiền không bị giới hạn hạn mức. Tuy nhiên muốn biết hạn mức chuyển khoản online qua các kênh thì có thể yêu cầu nhân viên cung cấp.

Chuyển tiền Sacombank Online vượt hạn mức được không?

Ngân hàng đã có hạn mức quy định hạn mức tối đa thì mọi người không thể chuyển tiền vượt hạn mức này được.

Tuy nhiên để giải quyết công việc hoàn thành trong ngày kịp thời gian cần phải hoàn thành chuyển đủ số tiền cho đối tác thì mọi người đến trực tiếp ngân hàng ghi uỷ nhiệm chi để thực hiện chuyển khoản không giới hạn số tiền tối đa, chuyển bao nhiêu cũng được.

Trên đây là thông tin về cách nâng hạn mức chuyển tiền Sacombank online đơn giản. Hy vọng giúp mọi người có thể chủ động cài đặt nâng hạn mức chuyển khoản phù hợp với nhu cầu bản thân để thực hiện giao dịch chuyển khoản với hạn mức tối đa mà không cần phải tốn thời gian đến trực tiếp ngân hàng.

Xem thêm: