Thursday, 1 Jun 2023
Thanh toán trực tuyến

Cách nạp tiền vào ví ShopeePay bằng thẻ điện thoại

Cách nạp tiền vào ví ShopeePay bằng thẻ điện thoại đang được rất nhiều bạn quan tâm và thắc mắc. Vì bạn chưa đủ tuổi dùng thẻ ngân hàng nên không thể nạp tiền vào ví ShopeePay bằng cách này nhưng vẫn mong muốn nạp tiền vào ví để mua sắm online với giá ưu đãi khi thanh toán ví ShopeePay. Sau đây, hãy cùng Ngân hàng AZ khám phá nội dung này qua bài viết dưới đây nhé.

Ví Shopeepay là gì?

Ví ShopeePay là một ứng dụng ví điện tử được liên kết với Shopee để khách hàng thanh toán các đơn hàng khi mua sắm trên nền tảng Shopee. Đây là phương thức thanh toán được khách hàng ưa chuộng nhất nhờ vào những mã giảm giá vì chỉ khi dùng ShopeePay thanh toán thì mới có thể áp dụng được giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

shopeePay-la-gi
ShopeePay là gì

ShopeePay tiền thân là AirPay nhưng vài năm trở lại đây ứng dụng này đã được cập nhật về giao diện, màu chủ đạo và tên gọi để đồng nhất với ứng dụng Shopee. Điều này, giúp người dùng dễ dàng nhận biết ví ShopeePay với những ứng dụng ví điện tử khác khi thanh toán các dịch vụ trên Shopee.

Ngoài ra, ShopeePay còn giúp cho các nhà bán hàng trên Shopee dễ dàng quản lý và kiểm soát chi tiết giao dịch phát sinh từ những đơn hàng trên Shopee trong quá trình kinh doanh của mình.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng mua sắm Shopee nhưng không biết làm cách nào để tiết kiệm số tiền chi trả cho các sản phẩm muốn mua. Bạn hãy tải ngay ứng dụng ShopeePay trên ứng dụng CH Play còn với hệ điều hành IOS bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng này trên Shopee vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Tại sao cần nạp tiền vào ví ShopeePay bằng thẻ điện thoại

Chắc hẳn trong mỗi người chúng ta không ai không biết ứng dụng mua sắm Shopee phải không nào. Mỗi khi xem tivi, báo đài hay các chương trình trực tuyến đều thấy sự xuất hiện của shopee với hình thức mua sắm online cùng vô số mã giảm giá hấp dẫn.

Nhưng, chỉ khi bạn sử dụng ví ShopeePay thì mới áp dụng được những mã giảm giá ấy vào trong đơn hàng của mình được. Tuy nhiên, bạn chỉ nạp tiền vào ví ShopeePay qua tài khoản ngân hàng chỉ khi bạn đủ 18 tuổi và có thẻ ngân hàng. Đó chính là lý do đầu tiên khiến bạn bâng khuâng và tìm cách để nạp tiền vào ví Shopeepay bằng thẻ điện thoại.

Hoặc, có thể bạn cần nạp tiền vào ví ShopeePay bằng thẻ điện thoại vì những lý do sau:

+ Chưa đủ tuổi đăng ký tài khoản ngân hàng

+ Nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian

+ Mua hàng với giá rẻ hơn so với giá gốc

+ Tham gia vô số các mini tích xu đổi tiền

Đó có thể là những lý do khiến bạn cần nạp tiền vào ví ShopeePay bằng thẻ điện thoại. Và muốn có câu trả lời về cách nạp tiền vào ví Shopeepay thì hãy theo dõi tiếp nội dung của bài viết dưới đây nhé.

Cách nạp tiền vào ví ShopeePay

Cách nạp tiền vào ví Shopeepay bằng thẻ điện thoại

Nhu cầu sử dụng ví ShopeePay ngày càng tăng cao nhưng ShopeePay là một ứng dụng ví điện tử uy tín với độ bảo mật cao để bảo vệ thông tin cá nhân cho các khách hàng của mình từ Shopee nên ShopeePay không hỗ trợ người dùng nạo tiền vào ví bằng thẻ điện thoại.

Bên cạnh đó, việc sử dụng ví ShopeePay đối các em nhỏ thật sự không an toàn. Nên ShopeePay chỉ hỗ trợ người dùng đủ 18 tuổi và có tài khoản ngân hàng nạp tiền vào ví shopeepay. Hoặc bạn cũng có đến các quầy giao dịch ngân hàng để nhờ nạp giúp tiền vào ví ShopeePay vô cùng nhanh chóng.

Cách nạp tiền vào ví ShopeePay bằng tài khoản ngân hàng

Đây là cách đơn giản và thông dụng nhất và cũng cách an toàn nhất mà người dùng ví ShopeePay sử dụng để nạp tiền vào ví.

Cách nạp tiền vào ví ShopeePay trên điện thoại IOS

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone có hệ điều hành IOS thì bạn không cần phải tải ứng dụng ShopeePay về điện thoại để thực hiện nạp tiền vào ví ShopeePay. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee

Đầu tiên, điều bạn cần làm là mở ứng dụng Shopee trên điện thoại di động của mình và đăng nhập vào tài khoản Shopee mà bạn đang sử dụng. Qua đó, tại màn hình của giao diện bạn nhấn vào Tôi

cach-nap-tien-vao-vi-shopee-pay-b1
Bước 1

Bước 2: Vào ví ShopeePay

Tại đây, bạn nhìn vào góc trái màn hình và chọn vào mục Ví shopeePay. Sau đó bấm mật khẩu của mình để truy cập vào ứng dụng ví ShopeePay.

Bước 3: Nạp tiền vào ví ShopeePay

Bước này, bạn chỉ cần nhấn vào Nạp tiền. Tiếp đó là nhập số tiền mà bạn muốn nạp vào ví. Cuối cùng nhấn vào Thanh toán ngay từ nguồn tiền tài khoản ngân hàng của bạn.

cach-nap-tien-vao-vi-shopee-pay-b3
Bước 3

Sau khi thanh toán xong, bạn đã có thể nạp được tiền vào ví ShopeePay thành công. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Shopee và sử dụng là được.

Cách nạp tiền vào ví ShopeePay trên điện thoại Android

Đối với các dòng điện thoại Android, bạn cần phải tải thêm ứng dụng Shopeepay thì mới có thể nạp tiền vào ví ShopeePay. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau là có thể thực hiện được nhé:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng ShopeePay

Đầu tiên, điều bạn cần làm là truy cập vào ứng dụng CH Play để tải ứng dụng ShopeePay nhanh chóng về điện thoại của bạn và tiến hành đăng kí tài khoản bằng cách liên kết với tài khoản Shopee của bạn.

Bước 2: Nạp tiền vào ví ShopeePay

Sau khi đã tải xong, bạn chỉ cần mở ứng dụng, chọn Nạp tiền.

cach-nap-tien-vao-vi-shopee-pay-b2.2
Bước 2

Tiếp đó, bạn nhập số tiền mà bạn muốn nạp, rồi chọn nguồn tiền mà bạn muốn nạp. Đối với hình thức này, bạn cần nạp tối thiểu 50k nhé.

Bước 3: Xong nạp tiền vào ví ShopeePay

Cuối cùng sau khi đã nhập xong số tiền mà bạn muốn nạp, bạn chỉ cần nhấn Nạp tiền là hoàn tất quá trình nạp tiền vào ví ShopeePay rồi.

Nạp xong, bạn chỉ cần mở ứng dụng Shopee và sử dụng tiền trong ví ShopeePay thoải mái.

Cách nạp tiền vào ví ShopeePay bằng hình thức ủy nhiệm

Bạn cũng có thể nạp tiền vào ví ShopeePay bằng hình thức ủy nhiệm rất đơn giản. Bạn có thể làm theo những bước sau đây nhé:

Bước 1: Đến quầy giao dịch của các ngân hàng gần bạn nhất

Đầu tiên, bạn có thể đến các quầy giao dịch của ngân hàng nơi mình sinh sống nhất để nhờ hỗ trợ nạp tiền vào ví ShopeePay. Lưu ý, trước khi đi bạn cần phải tìm hiểu kỹ chi nhánh ngân hàng ấy có hỗ trợ bạn nạp tiền ShopeePay hay không rồi sau đó hẳn đến nhé.

Bước 2: Trao đổi với nhân viên ngân hàng

Tiếp theo, bạn cần nói chuyện với nhân viên ngân hàng về việc muốn nạp tiền vào ví ShopeePay để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành nhập thông tin khách hàng theo yêu cầu của bạn.

Bước 3: Nộp tiền

Sau khi đã xác thực thông tin cá nhân và tài khản ShopeePay, bạn chỉ cần nộp số tiền mình cần nạp vào ví ShopeePay cho nhân viên ngân hàng. Vậy là xong, nhân viên sẽ chuyển số tiền ấy vào ví của bạn nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Vậy là chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có thể nạp tiền vào ví Shopeepay rồi. Chúc bạn thành công nhé.

Nên nạp tiền vào ví ShopeePay bằng hình thức nào

Nạp tiền vào ví ShopeePay qua tài khoản ngân hàng hay dưới hình thức ủy nhiệm gì cũng được. Miễn là bạn đến đúng các chi nhánh ngân hàng uy tín và an toàn.

Nhưng, nếu bạn có tài khoản ngân hàng và có sử dụng dịch vụ ứng dụng Internet Banking thì bạn nên nạp tiền vào ví Shopee bằng tài khoản ngân hàng của bạn. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và chi phí hơn rất nhiều.

Một số lưu ý khi nạp tiền vào ví ShopeePay

Việc sử dụng ví ShopeePay vô cùng tiện lợi và an toàn. Tuy nhiên, khi nạp tiền vào ví ShopeePay bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

+ Nên đến các chi nhánh ngân hàng lớn uy tín để nạp tiền vào ví bằng hình thức ủy nhiệm

+ Kiểm tra kết nối mạng trước khi nạp tiền vào ví ShopeePay để tránh tình trạng kẹt tiền

+ Kiểm tra hệ thống ngân hàng xem có bảo trì hay không. Nếu ngân hàng bạn đang dùng bảo trì thì bạn sẽ không thể nào nạp tiền vào ví Shopeepay được

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin về cách nạp tiền vào ví ShopeePay bằng thẻ điện thoại. Hy vọng những thông tin ấy có thể giúp được bạn trong quá trình nạp tiền vào ví ShopeePay được thuận lợi và nhanh chóng hơn. Nếu thấy thông tin này hay và bổ ích hãy chia sẻ nó với những người mà bạn yêu quý nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của mình.