Thursday, 1 Jun 2023
Thẻ ATM Thẻ Tín dụng VIB

Cách Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online Plus mới 2023

Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online plus giúp khách hàng không bị liệt vào danh sách đen của ngân hàng, tránh được nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng thẻ. Nếu chưa biết cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB online nhanh chóng ngay tại nhà, mọi người có thể làm theo các hướng dẫn dưới đây của Ngân hàng AZ.

Dư nợ thẻ tín dụng VIB là gì?

Dư nợ thẻ tín dụng VIB được hiểu là số tiền mà chủ tài khoản thẻ tín dụng cần phải trả khi khi dùng thẻ tín dụng để thanh toán mua sắm hoặc rút tiền mặt.

cach-thanh-toan-du-no-the-tin-dung-vib-online-plus
Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB

Thẻ tín dụng VIB hoạt động theo cơ chế sử dụng trước, trả sau. Và khi mở thẻ nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho mọi người một hạn mức cho các bạn dùng trước và mọi người có nhiệm vụ trả đủ lại số tiền đó vào ngày nào đó mỗi tháng.

Tóm lại, có thể hiểu số tiền mà mọi người chi tiêu khi sử dụng thẻ, cộng với lãi suất và các chi phí phát sinh khác trong quá trình sử dụng là số dư nợ thẻ tín dụng VIB.

Dư nợ thẻ tín dụng VIB cũng có rất nhiều loại, như Dư nợ tiêu chuẩn, dư nợ cần chú ý, dư nợ tối thiểu, dư nợ nghi ngừ, dư nợ có ngy cơ mất vốn. Mỗi hình thức dư nợ thẻ tín dụng VIB sẽ có một quy định riêng tuy nhiên mọi người hãy thực sự cẩn thận, thanh toán dư nợ đúng hạn để tránh nằm trong các nhóm dư nợ cần chú ý, dư nợ dưới tiêu chuẩn, dư nợ có nghi ngờ, dư nợ có nguy cư mất vốn.

Khi mọi người không may lọt vào danh sách những nhóm dư nợ trên (trừ dư nợ tiêu chuẩn) thì mọi người khó có thể vay tín dụng ở bất kỳ ngân hàng nào khi chưa hoàn thành thanh toán còn sót.

Xem thêm: Thẻ Visa VIB là gì?

Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online Plus

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online Plus qua internet banking

Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online Plus được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc. Để thuận tiện hơn cho mọi người, VIB tạo điều kiện cho mọi người thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online Plus ngay tại qua internet banking mà không cần phải di chuyển mất thời gian.

Mọi người chỉ cần làm theo các bước dưới đây là có thể thực hiện được nhanh chóng:

Bước 1: Truy cập vào internet banking ngân hàng VIB

Đầu tiên để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online plus, mọi người cần phải truy cập vào internet banking ngân hàng VIB theo đường liên kết https://www.vib.com.vn/

Sau khi mở liên kết, mọi người hãy đăng nhập vào tài khoản của mình để sử dụng tiện ích thanh toán online.

Bước 2: Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online Plus

Tiếp tục, mọi chọn Quản lý thẻ => Chọn thanh toán dư nợ

Sau đó, mọi người chỉ cần nhập các thông tin thanh toán thẻ dư nợ tín dụng VIB như số tiền, số thẻ tín dụng và nhấn thanh toán là xong.

Bước 3: Xác thực quá trình thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB

Cuối cùng, mọi người chỉ cần nhập mã OTP để xác thực lại các thông tin mà mọi người đã nhập lại một lần nữa là hoàn tất.

Như vậy chỉ cần một số thao tác đơn giản như trên là mọi người đã có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online Plus qua internet banking nhanh chóng và chính xác nhất.

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online Plus qua MyVIB

Hoặc mọi người cũng có thể sử dụng ứng dụng MyVIB của ngân hàng VIB thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online Plus nhanh chóng và dễ dàng, mọi người chỉ cần làm theo các bước dưới đâ là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Tải ứng dụng MyVIB về điện thoại của mình

Đầu tiên, để có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online Plus qua MyVIB mọi người cần phải tải ứng dụng My VIB về điện thoại của mình.

Nếu mọi người sử dụng điện thoại Android thì có thể tải trên nền tảng CH play, với IOS thì mọi người có thể tải trên Appstore.

cach-thanh-toan-du-no-the-tin-dung-vib-online-plus-qua-myvib
Cách thanh toán dư nự thẻ tin dụng VIB qua MyVIB

Bước 2: Tiến hành thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online Plus

Tiếp theo, mọi người chỉ cần nhấn chọn quản lý thẻ => Thanh toán dư nợ, sau đó tiến hành nhập thông tin tài khoản cũng như số tiền mà mọi người muốn thanh toán và nhập mã OTP là hoàn tất.

Bước 3: Hoàn tất quá trình thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online Plus

Như vậy chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên là mọi người đã có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB qua MyVIB nhanh chóng mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng.

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online Plus từ ngân hàng khác

Một cách khác giúp mọi người thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online Plus đó chính là thanh toán từ một ngân hàng khác. Mọi người chỉ cần thực hiện theo môt số bước dứi đây là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ngân hàng mà mọi người đang sử dụn

Đầu tiên, mọi người chỉ cần mở ứng dụng ngân hàng mà mọi người đang sử dụng và đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của mình là được.

Bước 2: Tiến hành thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online Plus

Sau đó, mọi người chỉ cần nhấn Thanh toán => chọn Tài chính và sau đó bạn chỉ cần chọn thanh toán thẻ tín dụng VIB là được.

Tiến hành nhập số tiền mà mọi người muốn thanh toán và nhập mã OTP để xác thực giao dịch.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online Plus

Tóm lại chỉ cần một số thao tác đơn giản như trên, mọi người đã có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB thành công và nhanh chóng.

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online Plus qua Momo

Ngoài ra, mọi người cũng có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online Plus bằng hình thức MoMo vô cùng nhanh chóng. Mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Mở ứng dụng Momo

Đầu tiên để có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online Plus qua Momo, mọi người cần phải mở ứng dụng Momo trên điện thoại của mình và tiến hành đăng nhập vào tài khoản Momo.

Bước 2: Tiến hành thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB

Tiếp theo, sau khi đã đăng nhập vào ví điện tử Momo thành công mọi người chỉ cần nhấn Thanh toán hóa đơn => Chọn vay tiêu dùng.

thanh-toan-du-no-the-tin-dung-vib-online-plus-qua-momo.png
Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB qua Momo – Bước 2

Và nhập số tài khoản thẻ tín dụng và nhập số tiền mà mọi người cần thanh toán.

Bước 3: Hoàn tất quá trình thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB

Sau khi đã hoàn tất các thao tác trên, mọi người chỉ cần nhấn Tiếp tục Xác nhận để hoàn tất quá trình thanh toán dư nợ.

Xem thêm: Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Là Như Thế Nào?

Hướng dẫn kiểm tra thanh toán thẻ tín dụng VIB

Cách kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng VIB

Cách kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng VIB rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện các thao tác dưới đây là có thể kiểm tra số dư thẻ tín dụng VIB nhanh chóng:

+ Mở ứng dụng MyVIB và đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của minhg

+ Chọn tra cứu số dư thẻ tín dụng VIB

Trên ứng dụng ngân hàng VIB này mọi người có thẻe kiểm tra tất cả các thông tin liên quan đến thẻ của mình nhanh chóng như số dư nợ thẻ tín dụng VIB Của mọi người.

Vì vậy nếu muốn kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng VIB, moi người hãy truy cập ứng dụng ngân hàng VIB.

Ngày thanh toán thẻ tín dụng VIB

Nếu mọi người thắc mắc về ngày thanh toán thẻ tín dụng VIB, mọi người có thể mở ứng dụng VIB để kiểm tra nhanh chóng mà không cần mất bất kỳ chi phi nào.

Xem thêm: Nợ xấu, Nợ chú ý có mở thẻ tín dụng được không?

Một số lưu ý khi thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online Plus

Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB online Plus rất đơn giản và dễ dàng tuy nhiên khi thực hiện thanh toán mọi người cần phải lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rắc rối không hay xảy ra:

+ Luôn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online Plus đúng thời hạn

+ Hạn chế rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

+ Chi tiêu hợp lsy trong mức có thể chi trả được

+ Nên ưu tiên sử dụng thẻ tín dụng cod kỳ hạn miễn pjí.

Bài viết trên, nganhangaz.com đã hướng dẫn mọi người cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VIB Online Plus đơn giản và nhanh chóng nhất. Hi vọng rằng những thông tin trên có thể giúp mọi người thanh toán các khoản vay cá nhân đúng thời hạn mà tiện lợi nhất.

Xem thêm: