Friday, 2 Dec 2022
Techcombank

Cách tìm mã QR trên App Techcombank Fast Mobile

Cách tìm mã QR trên App Techcombank Fast Mobile là điều vô cùng quan trọng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thanh toán các dịch vụ cũng như chuyển khoản nhanh hơn trên App Techcombank Fast Mobile. Vì vậy, vấn đề này được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu. Sau đây hãy cùng Ngân Hàng AZ tìm hiểu ngay cách tìm mã QR trên App Techcombank Fast Mobile qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Mã QR trên App Techcombank Fast Mobile là gì?

Mã QR trên App Techcombank Fast Mobile là một tính năng để bạn có thể quét các mã thanh toán ở các cửa hàng thời trang, điện thoại, … để thực hiện thanh toán một cách đơn giản và dễ dàng mà không cần phải nhập số tài khoản ngân hàng của người nhận.

cach-tim-ma-qr-tren-app-techcombank-fast-mobile-hinh-7
Mã QR trên App Techcombank Fast Mobile là gì?

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng mã QR trên App Techcombank Fast Mobile để có thể bảo vệ thông tin tài khoản của mình qua mỗi lần giao dịch.

Hơn thế, đối với App Techcombank Fast Mobile bạn cũng có thể tạo cho mình một mã QR riêng để dễ dàng quét mã khi thanh toán tại các siêu thị nhanh chóng. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng mã QR trên App Techcombank Fast Mobile mà chưa biết cách tìm và cách sử dụng, bạn hãy theo dõi tiếp nội dung ngay ở bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Cách tìm mã QR trên App Techcombank Fast Mobile

Cách tìm mã QR trên App Techcombank Fast Mobile vô cùng đơn giản. Vì tính năng sử dụng mã QR này đã được tích hợp sẵn trên ứng dụng Fast Mobile của bạn.

Bạn có thể thực hiện theo một số bước sau để tìm mã QR trên App Techcombank Fast Mobile nhanh chóng và đơn giản:

Bước 1: Tải App Techcombank Fast Mobile

Điều đầu tiên bạn làm để tìm mã QR trên App Techcombank Fast Mobile là tải ứng dụng Fast Mobile về thiết bị điện thoại của mình. Bạn cần phải liên hệ nhân viên ngân hàng Techcombank để xin cấp tài khoản và mật khẩu để có thể đăng nhập vào đó nhanh nhất nhé.

Bước 2: Mở App Techcombank Fast Mobile

Tiếp theo, bạn hãy mở ứng dụng Fast Mobile và đăng nhập vào tài khoản mà bạn vừa được cấp từ ngân hàng. Vào đến giao diện chính của App Techcombank Fast Mobile, nhìn vào dòng ở giữa màn hình, bạn sẽ thấy thấy ngay dòng chữ quét mã QR.

cach-tim-ma-qr-tren-app-techcombank-fast-mobile-hinh-2
Cách tìm mã QR trên App Techcombank Fast Mobile – Bước 2

Đấy chính là mã QR trên App Techcombank Fast Mobile. Vậy là chỉ cần 2 bước đơn giản là bạn đã có thể thực hiện cách tìm mã QR trên App Techcombank Fast Mobile nhanh chóng mà không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Cách thanh toán QR trên App Techcombank

Sau khi đã thực hiện cách tìm mã QR trên App Techcombank Fast Mobile thành công. Bạn có thể dùng tính năng quét mã này để thanh toán và chuyển khoản nhanh chóng một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác dưới đây là có thể thực hiện được nhanh chóng:

Bước 1: Mở App Techcombank Fast Mobile

Đầu tiên, bạn cần mở app Techcombank Fast Mobile để đăng nhập vào tài khoản ngân hàng Techcombank của mình.

Bước 2: Tìm mã QR trên App Techcombank Fast Mobile

Tiếp theo, màn hình điện thoại sẽ hiện ra một tranh chủ của ứng dụng Techcombank, bạn chỉ cần nhấn vào mục quét mã QR. Lúc này màn hình sẽ xuất hiện một khung camera để bạn quét mã thanh toán hoặc chuyển khoản.

Bạn chỉ đưa camera vào gần ở mức độ vừa phải để có thể thấy được trọn vẹn mã được đưa ra và giữ khoảng 2 giây là bạn đã có thể thực hiện thanh toán mã QR trên App Techcombank Fast Mobile nhanh chóng.

cach-tim-ma-qr-tren-app-techcombank-fast-mobile-hinh-
Cách thanh toán mã QR trên App Techcombank – Bước 2

Bước 3: Thanh toán mã QR trên App Techcombank Fast Mobile

Tiếp theo, bạn chỉ cần xác nhận giao dịch bằng cách nhập mã xác nhận OTP được gửi về số điện thoại của bạn và bấm Xác nhận. Vậy là bạn đã thành công trong việc thanh toán bằng mã QR trên App Techcombank Fast Mobile rồi đấy.

Tạo mã QR Techcombank

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo mã QR cá nhận để giúp bạn bè hoặc khách hàng của mình chuyển khoản nhanh chóng mà không cần nhập những thông tin người nhận như số tài khoản, số tiền cần chuyển khoản, họ và tên, nội dung,…

Cách để tạo mã QR trên App Techcombank Fast Mobile cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Techcombank Fast Mobile

Điều đầu tiên bạn cần làm đó là mở ứng dụng Techcombank, sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản ngân hàng Techcombank của mình theo tài khoản mà bạn đã được cấp trước đó.

Bước 2: Tìm mã QR trên App Techcombank Fast Mobile

Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn chỉ cần chọn dòng chữ quét mã QR. Sau đó đợi màn hình xử lý và chuyển sang bước tiếp theo.

cach-tim-ma-qr-tren-app-techcombank-fast-mobile-hinh-4
Tạo mã QR tren App Techcombank Fast Mobile – Bước 2

Bước 3: Tạo mã thanh toán QR trên app Fast Mobile

Tiếp theo, màn hình điện thoại sẽ hiển thị một khung camera nhỏ để bạn có thể quét mã QR. Thế nhưng, bạn không sử dụng tính năng này, bạn vuốt màn hình lên.

Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện một mã QR code có hiện tên bạn trên đó. Bạn hãy nhẫn chọn mục Bổ sung tiền, sau đó hãy tiến hành nhập số tiền mà bạn muốn tìm khác chuyển đến cho bạn khi quét mã và nhẫn Xong.

cach-tim-ma-qr-tren-app-techcombank-fast-mobile-hinh-5
Tạo mã QR tren App Techcombank Fast Mobile – Bước 3

Bước 4: Nhập nội dung chuyển tiền

Tiếp theo, bạn cần nhập nội dung chuyển tiền của giao dịch, lưu ý phần này bạn không cần phải nhập quá chi tiết miễn là không nhập có dấu là được nhé.

Bước 5: Chia sẻ mã QR trên App Techcombank Fast Mobile

Vậy là chỉ cần một vài bước trên là bạn đã có thể tạo được mã QR cá nhân trên App Techcombank Fast Mobile nhanh chóng. Và để gửi mã QR này đến với bạn bè của mình để dễ dàng hơn trong việc chuyển khoản, bạn chỉ cần nhẫn vào Chia sẻ mã QR.

cach-tim-ma-qr-tren-app-techcombank-fast-mobile-hinh-6
Tạo mã QR tren App Techcombank Fast Mobile – Bước 5

Với cách này, bạn có thể chia sẻ mã QR cá nhân này trên các nền tảng mạng xã hội từ Facebook, Zalo, Insstagram,… để giúp khách hàng và bạn bè của bạn chuyển tiền được nhanh chóng và chính xác nhất.

Thanh toán bằng mã QR trên App Techcombank Fast Mobile có mất phí không?

Cách tìm mã QR trên App Techcombank Fast Mobile cũng như thanh toán và tạo mã cá nhân để thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng ngân hàng Techcombank là hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào cho việc ấy.

Ngoài ra, các thao tác thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể tìm mã và thanh toán bằng mã QR trên App Techcombank Fast Mobile nhanh chóng nhưng không hề mất thêm chi phí nào tương tự như vấn đề chuyển tiền miễn phí trên ứng dụng Techcombank.

Một số lưu ý khi tìm mã QR trên App Techcombank Fast Mobile

Cách tìm mã QR trên App Techcombank Fast Mobile vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý một số điều sau để tránh khỏi những sai xót có thể xảy ra trong quá trình tìm mã QR nhé:

+ Tiến hành đăng nhập một cách cẩn thận

+ Quan sát thật kỹ màn hình điện thoại để tránh bỏ sót mã QR trên App Techcombank Fast Mobile

+ Nên đọc kỹ những thông báo xuất hiện trên màn hình để nắm và hiểu được những điều cần biết khi tham gia dùng mã QR trên App Techcombank Fast Mobile

Bài viết trên, Thuthuat đã hướng dẫn bạn cách tìm mã QR trên App Techcombank Fast Mobile. Hy vọng với những thông tin trên, có thể giúp được bạn tìm được mã QR trên App Techcombank nhanh chóng hơn. Nếu thấy thông tin này hay và bổ ích, hãy chia sẻ nó với những người mà bạn yêu quý. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của mình nhé.

Xem thêm: