Wednesday, 8 Feb 2023
Tech

Cách tra mã Bill chuyển phát nhanh Muôn Phương mới nhất 2023

Bạn muốn kiểm tra mã bill chuyển phát nhanh muôn phương để check quá trình vận chuyển hàng hóa tới đâu hoặc xem thử số lượng, địa chỉ chuyển phát, …vv để hạn chế các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Vậy hãy cùng Ngân Hàng Az tìm hiểu Cách tra mã bill chuyển phát nhanh muôn phương ngay tại hướng dẫn bên dưới.

Chuyển phát nhanh muôn phương uy tín không?

Công ty chuyển phát nhanh muôn phương được thành lập vào năm 2008 và có trụ sở chính tại đại chỉ 64-66 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam với người đại diện là Nguyễn Trọng Liên. Công ty chuyển phát nhanh muôn phương được quản lý bởi Chi cục Thuế Tân Bình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm luôn làm hài lòng mọi khách hàng

Cách tra mã bill chuyển phát nhanh muôn phương
Chuyển phát nhanh muôn phương uy tín không?

Dịch vụ chính của công ty là chyển phát nhanh trong nước và quốc tế, vận chuyển đường bộ. Theo thông tin mới nhất được cập nhật thì chuyển phát nhanh muôn phương là một trong các doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Với mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành trong cả nước và các Quốc gia trên thế giới.

Kiểm tra mã bill chuyển phát nhanh muôn phương được không?

Mã bill chuyển phát nhanh muôn phương có thể kiểm tra được nếu như khách hàng có nhu cầu kiểm tra để xem hàng hóa của mình được vận chuyển ra sao – quá trình vận chuyển đã đến đâu và bao giờ thì đến tay người nhận. Bên cạnh mã bill chuyển phát nhanh muôn phương thì hầu hết các hóa đơn cũng đều được tích hợp mã bill thanh toán như các hóa đơn tại nhà hàng, quán ăn, …vv nói chung.

Kiểm tra mã bill chuyển phát nhanh muôn phương ở đâu?

Mã bill chuyển phát nhanh Muôn Phương được xem là mã vận đơn khi gửi hàng tại điểm Công ty chuyển phát nhanh Muôn Phương. Mã bill chuyển phát nhanh Muôn Phương sẽ là một dãy số có trong hóa đơn thanh toán vận chuyển.

Thông thường để kiểm tra mã bill chuyển phát nhanh Muôn Phương nhanh nhất, mọi người có thể kiểm tra tại hóa đơn thanh toán của đơn vị chuyển phát nhanh Muôn Phương Cung cấp. Tại hóa đơn vận chuyển khi gửi hàng mà bạn được cung cấp sẽ đều có một mã bill gồm các chữ số khác nhau tùy vào từng đơn hàng khác nhau.

Ngoài ra mọi người còn có thể kiểm tra mã bill chuyển phát nhanh Muôn Phương online. Mã bill này sẽ được tạo tự động khi khách hàng tạo đơn chuyển phát nhanh online trên app, website chuyển phát nhanh Muôn Phương, …vv. Vì thế khi chuyển phát nhanh online thì mã bill sẽ có thể kiểm tra online được nếu không có bill in bằng giấy.

Vai trò của mã bill chuyển phát nhanh Muôn Phương

Như đã đề cập ở trên, vai trò của mã bill chuyển phát nhanh Muôn Phương sẽ góp phần giúp cho việc kiểm tra hàng hóa chuyển phát nhanh được thực hiện nhanh chóng/ rõ ràng và các quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất đối với dịch vụ tại chuyển phát nhanh Muôn Phương.

Mã bill chuyển phát nhanh muôn phương sẽ giúp đơn hàng được vận chuyển đúng địa chỉ, an toàn hơn. Ngoài ra nếu xảy ra các trường hợp sai sót/ nhầm lẫn gì thì mã bill chuyển phát nhanh muôn phương sẽ giúp cho việc điều tra được nhanh chóng và vấn đề được tìm ra ngay để giải quyết đúng thời hạn.

Với mỗi đơn hàng cụ thể sẽ có một mã bill chuyển phát nhanh Muôn Phương khác nhau và sẽ không được trùng với bất kỳ một mã bill nào của các đơn hàng khác. Bên cạnh đó, mã bill chuyển phát nhanh muôn phương còn giúp khách hàng cảm thấy an toàn hơn, chủ động hơn trong việc nắm bắt các thông tin về quá trình vận chuyển để có thể chuẩn bị trước thời gian đón nhận đơn hàng hợp lý.

>> Xem thêm Cách Tạo Bill chuyển Tiền BIDV Cách tra cứu giao dịch và in bill ngay tại đây!

Cách tra mã bill chuyển phát nhanh muôn phương

Mã bill tại hợp đồng/ hóa đơn chuyển phát nhanh muôn phương sẽ giúp khách hàng sở hữu một loại chứng từ quan trọng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển. Mã bill chuyển phát nhanh muôn phương được Ngân Hàng Az tìm hiểu là một mã sẽ giúp nhân viên chuyển phát tránh được các rủi ro/ sai lầm có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Để tra mã bill chuyển phát nhanh Muôn Phương, mọi người thực hiện theo hướng dẫn bên dưới:

Tra mã bill chuyển phát nhanh Muôn Phương trên hóa đơn

Khi sử dụng dịch vụ tại chuyển phát nhanh Muôn Phương trực tiếp tại chi nhánh/ quầy giao dịch thì quý khách hàng sẽ được cung cấp một tờ hóa đơn tại đó sẽ tích hợp cả thông tin về mã bill chuyển phát nhanh muôn phương. Tương tự như các hóa đơn tại nhà hàng, quán ăn, …vv nói chung cũng đều được tích hợp mã bill tại hóa đơn thanh toán và cung cấp cho khách hàng

Để kiểm tra mã bill  chuyển phát nhanh Muôn Phương trực tiếp, khách hàng sẽ kiểm tra tại hóa đơn mà chuyển phát nhanh Muôn Phương đã cung cấp. Nếu khách hàng lên đơn chuyển phát nhanh online và không có hóa đơn thì có thể kiểm tra online trên web hoặc gọi cho tổng đài như hướng dẫn bên dưới.

>> Xem thêm Cách Tạo Bill chuyển Tiền Mb Bank Cách tra cứu giao dịch và in bill ngay tại đây!

Tra mã bill chuyển phát nhanh Muôn Phương online trên Website

Nếu khách hàng đã lên đơn chuyển phát nhanh Muôn Phương online trên Website thì quá trình tra mã bill vẫn có thể thực hiện online trên Website. Để mã bill chuyển phát nhanh Muôn Phương online trên Website, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website chuyển phát nhanh Muôn Phương với địa chỉ: http://azexpress.com.vn/

Cách tra mã bill chuyển phát nhanh muôn phương
Bước 1

Bước 2: Tại giao diện chính của website, hãy click vào mục “Xem đơn vận” tại thanh công cụ hàng trên cùng ở giao diện chính/ hoặc truy cập vào địa chỉ http://azexpress.com.vn/xem-don-van/

Cách tra mã bill chuyển phát nhanh muôn phương
Bước 2

Bước 3: Lúc này bạn chỉ cần điền các thông tin “kiểm tra đơn vận” vào hệ thống và nhấn “Theo dõi” thì mã bill chuyển phát nhanh Muôn Phương sẽ xuất hiện đầy đủ

Lưu ý: mã bill chuyển phát nhanh Muôn Phương ở đây có thể sử dụng trong cả phạm vi nội địa hay quốc tế

>> Xem thêm Bill chuyển tiền Techcombank – Cách tra cứu giao dịch và in bill ngay tại đây!

Tra mã bill chuyển phát nhanh Muôn Phương qua tổng đài

Phương pháp tra mã bill chuyển phát nhanh Muôn Phương qua tổng đài cũng là một cách giúp những đối tượng lớn tuổi không rành công nghệ để tra cứu mã bill chuyển phát nhanh Muôn Phương online sẽ dễ dàng tra cứu được mã bill của mình. Với cách này, khách hàng sẽ nhận được sự giúp đỡ của các nhân viên chăm sóc khách hàng từ phía tổng đài chuyển phát nhanh Muôn Phương.

Cách tra mã bill chuyển phát nhanh Muôn Phương qua tổng đài  cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần liên hệ đến tổng đài với số Điện thoại: (028) 62968551 hoặc số Hotline: 1900 63 64 71. Trong trường hợp không thể liên hệ được qua các số điện thoại trên, mọi người có thể trao đổi qua mail: [email protected] để được giải đáp thắc mắc.

Hy vọng các thông tin về Cách tra mã bill chuyển phát nhanh muôn phương trong bài viết trên sẽ giúp  mọi người nắm được cách kiểm tra mã vận đơn khi chuyển phát nhanh muôn phương nhanh chóng. Chúc mọi người thực hiện thành công.

Xem thêm:

You cannot copy content of this page