Thursday, 30 Nov 2023
Vay thế chấp Vay vốn ngân hàng

Cầm sổ đỏ ngân hàng lãi suất bao nhiêu, ở đâu, bao nhiêu tiền 2023

Cầm sổ đỏ ngân hàng lãi suất bao nhiêu, ở đâu, bao nhiêu tiền là mối quan tâm chung của người muốn đi vay vốn phục vụ nhu cầu riêng, nhưng để vay được với sổ đỏ thì cũng cần điều kiện và đánh giá chung các ngân hàng lãi suất thấp, tốt nhất hiện nay. Để giúp mọi người biết được thêm về khoán vay vốn thế chấp sổ đỏ tại các ngân hàng, mức lãi suất và tỉ lệ hạn mức, hãy tham khảo chia sẻ dưới đây của Nganhangaz.

Cầm sổ đỏ ngân hàng lãi suất bao nhiêu ở đâu

Với nhu cầu có được nguồn vốn để kinh doanh sản xuất hoặc chi tiêu cho một vấn đề nào đó cần số tiền lớn nhưng không thể sắp xếp được trong thời gian ngắn, thì mọi người tìm đến việc vay ngân hàng thế chấp bằng số đỏ. Hình thức vay này được áp dụng rộng rãi tại hầu hết các ngân hàng, và người dân được hỗ trợ tối đa khi cầm sổ đỏ đổi lấy được khoản tiền để trang trải, sau đó hàng tháng sẽ trả lãi góp cho ngân hàng trong kỳ hạn thỏa thuận giữa đôi bên.

Điều mà mọi người quan tâm là giữa các ngân hàng với nhau thì khi cầm sổ đỏ ngân hàng nào có lợi nhất về hạn  mức vay và lãi suất thấp nhất, để phân biệt và tìm hiểu thông tin về khoản vay các ngân hàng lớn hiện nay khi cầm sổ đỏ, mọi người hãy xem tiếp thông tin dưới đây.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu

Agribank là ngân hàng top đầu trong việc hỗ trợ người dân vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, mua xe, xây sửa nhà, đặc biệt đối với gói vay thế chấp tại Agribank được nhiều người đánh giá cao về lãi suất.

Agribank cho phép mọi người được cầm sổ đỏ tại ngân hàng để vay vốn với mức lãi suất hấp dẫn từ 6 – 9% theo lãi suất cố định. Với nhiều khách hàng vừa nhìn vào có lẽ sẽ nghĩ lãi suất này cao chứ không hề thấp, nhưng mọi người cần lưu ý, đây là lãi suất cố định, khác với một số ngân hàng tư nhân lãi suất thả nổi.

Tức là ngân hàng thời điểm đầu sẽ có mức lãi suất thấp, nhưng về sau khi hết chương trình khuyến mãi mức lãi sẽ tăng lên tùy vào mỗi ngân hàng điều chỉnh tại thời điểm đó,  so với Agribank thì cao hơn nhiều, do đó khi mọi người cầm sổ đỏ ngân hàng Agribank sẽ hưởng được mức lãi suất cố định trong nhiều năm khi vay.

Lãi suất cầm sổ đỏ ngân hàng BIDV bao nhiêu

BIDV cũng là một trong những ngân hàng lớn và có chính sách vay thế chấp sổ đỏ vô cùng ưu đãi cho khách hàng với mức lãi suất cạnh tranh dao động trong khoản 7.3%/năm theo lãi suất thả nổi. Đây là mức lãi suất cầm sổ đỏ ngân hàng trong những năm đầu khi bạn đang trong thời hạn khuyến mãi, sau đó ngân hàng BIDV sẽ điều chỉnh từ 3 – 6 tháng/lần với mức dao động từ 10 – 12%/năm.

Như vậy nhìn chung khi vay thế chấp số đỏ tại BIDV thì mức lãi suất trong kỳ hạn nhiều năm cũng không quá cao, có thể xem xét và đánh giá chung nhưng năm đầu của kỳ hạn, khách hàng được hưởng ưu đãi lãi suất hấp dẫn.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank

Vietinbank cũng là ngân hàng nhà nước hỗ trợ người dân có thể vay vốn với nhiêu gói vay khác nhau, việc cầm sổ đỏ ngân hàng Vietinbank có thể ưu đãi lãi suất cho khách hàng chỉ 7.7%/năm trong những năm đầu vay vốn.

Lãi suất tại Vietinbank được đánh giá khá ổn so với mặt bằng chung, cụ thế lãi suất 7,7%/năm trong thời hạn khuyến mãi, sau đó lãi suất sẽ thả nổi tùy thuộc vào quy định của ngân hàng không quá 20%/năm.

Cầm sổ đỏ ngân hàng Vietcombank lãi suất bao nhiêu

Một trong những ngân hàng có mức lãi suất thế chấp sổ đổ hấp dẫn nhất hiện nay phải kể đến Vietinbank có mức lãi suất vay vốn chỉ từ 6,3%/năm có thể so sánh với Agribank.

Tuy nhiên lãi suất vay của Vietcom bank ở mức 6,3% được quy định là lãi suất trong kỳ hạn khuyến mãi 1 – 2 năm đầu tiên, sau đó chính sách lãi suất thả nổi sẽ được áp dụng dành cho mọi khách hàng vay thế chấp sổ đỏ hoặc các hình thức vay khác tại VCB.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

Mức lãi suất của Techcombank dao động trong khoản từ 7,5 – 8,3%/năm theo lãi suất thả nổi, hàng kỳ được tính theo phương pháp dư nợ giảm dần. Linh hoạt kỳ hạn vay lên đến 20 năm dành cho mọi khách hàng, với thủ tục đăng ký đơn giản, thẩm định nhánh chóng,  tư vấn vay cầm số đỏ hoàn toàn miễn phí.

Cầm sổ đỏ ngân hàng Vpbank lãi suất bao nhiêu

VPBank hỗ trợ cho vay lãi cấm sổ đỏ với hạn mức lên đến 85% giá trị tài sản, đáp ứng nhu cầu tối đa về nguồn vốn của mọi người. Lãi suất VPBank áp dụng cho khách hàng vay cầm sổ đỏ dao động từ 7,4%/năm lãi suất thả nổi, sau năm đầu tiên ngân hàng sẽ điều chỉnh mức lãi suất tùy thuộc vào giá trị của tài sản cầm cố.

vay-the-chap-so-dỏ-agribank-can-chuan-bi-nhung-gi
Vay thế chấp sổ đỏ cần chuẩn bị những gì

Hạn mức vay của VPBank được đánh giá là cao so với mặt bằng chung, đồng thời kỳ hạn dành cho khách hàng cũng lên đến 25 năm trả góp.

Ngân hàng chính sách cho vay thế chấp sổ đỏ

Riêng với ngân hàng chính sách xã hội là một trong những ngân hàng hỗ trợ người dân cầm sổ đỏ vay thế chấp hạn mức cao, lên đến 100% giá trị tài sản.

Ưu điểm của ngân hàng chính sách chính là lãi suất vay cực kỳ thấp, dao động chỉ từ 1,2 – 9%/năm không điều chỉnh lãi suất, kỳ hạn vay lên đến 25 năm. Do chính sách ưu đãi khá tốt nên ngân hàng chính sách là một trong những ngân hàng được khách hàng quan tâm, nhưng cạnh tranh cũng khá cao.

Cầm sổ đỏ ngân hàng được bao nhiêu tiền

Khi cầm sổ đỏ cho ngân hàng thì mọi người có thể vay được số tiền khá lớn, nhưng còn phụ thuộc vào giá trị của của sổ đỏ đó mà khách hàng mới được duyệt khoản vay. Đa phần hạn mức của vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng tối đa là 75% giá trị sổ đỏ, thông thường dao động trong khoản từ 1 tỉ trở xuống, trừ khi sổ đổ của bạn có giá trị cao hoặc tương đương.

Tuy nhiên thì một số ngân hàng cũng hỗ trợ hạn mức vay lên đến gần 90% giá trị sổ đỏ của khách hàng, vì vậy mọi người có thể sử dụng cho mục đích sản xuất, kinh doanh hoặc  mua xe, mua nhà, sửa chữa…Khi giá trị của sổ đỏ càng cao thì khả năng vay được hạn mức càng cao nha mọi người.

Vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ bao lâu

Tại ngân hàng có nhiều gói vay hỗ trợ nhiều kỳ hạn khác nhau, nhưng riêng với khoản cầm sổ đỏ ngân hàng thì kỳ hạn có thể tối đa lên tới 20 năm và vay với hạn mức cao.

Khi bạn đăng ký vay thì sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc khi vay và hợp đồng các điều khoản khi vay. Bên cạnh đó khi bay thể chấp sổ đỏ, mọi người có thể lựa chọn kỳ hạn linh động tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình, có thể từ 10 năm hoặc lên đến 20 năm , lãi suất cũng sẽ được điều chỉnh trong những năm bạn  đăng ký vay vốn.

Điều kiện vay cầm cố thế chấp sổ đỏ ngân hàng

Khi vay vốn tại các ngân hàng hiện nay dưới hình thức thế chấp số đỏ thì điều kiện chung tại các ngân hàng đều khá giống nhau, đều cần khách hàng phải đáp ứng các điều khoản theo quy định như sau

+ Bạn phải là công dân Việt Nam  và đang sinh sống làm việc tại Việt Nam

+ Có giấy tờ tùy thân hợp pháp, đủ tuổi từ 18 trở lên, đầy đủ hành vi năng lực dân sự

+ Có công việc và thu nhập ổn định, đặc biệt mức thu nhập đáp ứng được việc chi trả các khoản vay hàng tháng

+ Có phương án vay vốn phù hợp, mục đích vay rõ ràng, điều này ngân hàng sẽ thẩm định

+ Có sổ đỏ thế chấp giá bản gốc cùng một số giấy tờ liên quan đến hồ sơ thế chấp

+ Hợp đồng lao động hoặc bảng lương, giấy chứng nhận nơi thường trú là những giấy tờ ngân hàng yêu cầu

+ Không bị nợ xấu ngân hàng

Như vậy với các điều kiện cơ bản trên thì bạn đã có được 90% tỉ lệ đậu hồ sơ, chỉ cần mọi thông tin đều chính xác và minh bạch, thì ngân hàng sau khi xét duyệt sẽ giải ngân theo yêu cầu.

Với thông tin cầm sổ đỏ ngân hàng lãi suất bao nhiêu, ở đâu, bao nhiêu tiền mà chúng tôi tổng hợp hy vọng sẽ giúp mọi người có thể chủ động tìm được ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp nhất. Với các ngân hàng trên hiện nay mức lãi suất đang được đánh giá ổn so với mặt bằng chung và tỉ lệ cho vay hạn mức cao, chúc mọi người vay vốn thành công.

Xem thêm về vay vốn