Saturday, 1 Apr 2023
MBbank Thẻ ATM Thẻ Visa

Điều kiện mở thẻ MB Visa Infinite

Điều kiện mở thẻ MB Visa Infinite là thắc mắc của những khách hàng đang có mong muốn sở hữu chiếc thẻ tích hợp nhiều đặc quyền không giớ hạn cho người dùng. Với thiết kế mạ vàng tinh tế, sang trọng, chiếc thẻ MB này luôn khẳng định đúng đẳng cấp của chủ sở hữu nó. Vậy điều kiện mở chiếc thẻ đặc biệt này là gì? Cùng Ngân Hàng AZ tìm hiểu nào.

Tiện ích của thẻ MB Visa Infinite?

Trong các loại thẻ của MB Bank, thẻ MB Visa Infinite là tấm thẻ đẳng cấp nhất hiện nay thể hiện qua thiết kế kim loại mạ vàng đầy sang trọng và những đặc quyền vô hạn mà ngân hàng áp dụng. Để khẳng định đúng đẳng cấp của người sử dụng thẻ MB Visa Infinite, hiện tại tấm thẻ nay đang mang đến những tiện ích độc quyền cho chủ sở hữu. Cụ thể là:

+ Thanh toán tất cả hàng hóa – dịch vụ ở các điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ VISA trên khắp thế giới.

+ Thanh toán thẻ với công nghệ không tiếp xúc.

+ Thanh toán online trên các app/website.

+ Rút tiền mặt nhanh tại các máy ATM có chấp nhận thẻ VISA trên toàn thế giới, tại các điểm được phép ứng tiền mặt.

+ Nhận ưu đãi, đặc quyền từ 1400 nhà hàng sang trọng, 11000 khách sạn trên khắp thế giới. Tận hưởng các dịch vụ ăn uống, nghỉ dưỡng với mức chiết khấu lên tới 50%.

+ Được sử dụng thoải mái phòng chờ của các sân bay hạng thương gia, không giới hạn số lần sử dụng trong năm.

+ Tận hưởng bảo hiểm du lịch toàn cầu miễn phí lên tới triệu đô.

+ Nhận ưu đãi hỗ trợ dịch vụ Visa Concierge trên toàn cầu.

+ Tận hưởng dịch vụ đánh golf giải trí nghỉ dưỡng tại các hệ thống khách sạn đạt chuẩn 5 sao trên khắp Việt Nam.

+ Mọi giao dịch chi tiêu, thanh toán trên thẻ đều được tích điểm đổi thưởng hấp dẫn.

Điều kiện mở thẻ MB Visa Infinite

Vì MB Visa Infinite là chiếc thẻ quyền lực mà ai cũng muốn sở hữu và có hạn mức tín dụng cao. Cho nên ngân hàng Quân Đội Việt Nam hiện đang phát hành thẻ với số lượng giới hạn và không phải ai cũng có thể đăng ký mở thẻ dễ dàng. Người mở thẻ cần đáp ứng những điều kiện, hồ sơ mà nganhangaz.com cung cấp sau đây:

dieu-kien-mo-the-mb-visa-infinite-1
Điều kiện mở thẻ MB Visa Infinite

Điều kiện mở thẻ MB Visa Infinite

+ Đội tuổi khách hàng từ 18 tuổi trở lên và đang sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

+ Có đủ giấy tờ tùy thân còn hiệu lực sử dụng.

+ Thu nhập hàng thàng phải đáp ứng theo hạn mức tín dụng theo quy định của ngân hàng.

+ Có tài sản thế chấp hoặc tài sản đảm bảo tại thời điểm làm thẻ, thuộc đối tượng khách hàng Priotity theo quy định của ngân hàng MB Bank.

Hồ sơ mở thẻ MB Visa Infinite

+ Giấy đăng ký mở thẻ MB Visa Infinite theo mẫu của ngân hàng: Người mở thẻ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân vào giấy này.

+ Bản sao giấy tờ tùy thân và bản gốc để ngân hàng đối chiếu.

+ Bản thực sổ hộ khẩu, sổ tạm trú để ngân hàng xác minh thông tin.

+ Hồ sơ chứng minh các nguồn thu nhập của người mở thẻ như bảng sao kê lương trong 3 tháng gần thời điểm mở thẻ nhất, hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh, giấy tờ nhà đất…

Khi khách hàng có thể đáp ứng tất cả điều kiện mở thẻ MB Visa Infinite và các loại hồ sơ ở trên thì có thể đến ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mở thẻ được hướng dẫn ở phần sau.

Hướng dẫn các bước làm thẻ MB Visa Infinite

Cách làm thẻ Visa Infinite cũng giống như quy trình làm các loại thẻ ATM ngân hàng MB Bank khác. Thứ tự các bước làm thẻ MB Visa Infinite được giới thiệu ngay sau đây:

dieu-kien-mo-the-mb-visa-infinite
Mở thẻ MB Visa Infinite ngay để tận hưởng ngàn tiện ích

Bước 1: Đến MB Bank và nộp hồ sơ tín dụng

Mọi người cần chuẩn bị tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ được liệt kê ở trên trước khi đến ngân hàng để nộp cho nhân viên khi đến quầy giao dịch.

Sau đó, nhân viên sẽ hướng dẫn người mở thẻ hoàn tất các thủ tục liên quan và họ sẽ tự vấn cho mọi người những điều khoản, thông tin về lãi suất tín dụng của thẻ MB Visa Infinite. Người mở thẻ cần nắm rõ những điều khoản có liên quan đến quyền lợi của mình để thuận tiện cho quá trình sử dụng thẻ.

Sau đó mọi người cần chờ khoảng 2 – 5 ngày để ngân hàng xét duyệt hồ sơ mở thẻ MB Visa Infinite.

Bước 2: Ký hợp đồng mở thẻ tín dụng MB Visa Infinite

Nếu sau đó hồ sơ tín dụng mở thẻ MB Visa Infinitite của khách hàng được duyệt thì ngân hàng sẽ thông báo đến người mở thẻ để họ đến chi nhánh ngân hàng và thực hiện ký hợp đồng mở thẻ tín dụng.

Trước khi ký hợp đồng, người mở thẻ phải đọc lại một lần nữa các điều khoản, nội dung trong hợp đồng xem có điều gì không hợp lý không để nhờ nhân viên tư vấn rõ hơn. Tránh việc phát sinh tranh chấp sau này khi mọi người sử dụng thẻ.

Bước 3: Nhận thẻ và kích hoạt thẻ

Bước cuối cùng là người thẻ hãy đến ngân hàng nhận thẻ MB Visa Infinite khi có thông báo phát hành thẻ từ ngân hàng. Sau khi nhận thẻ thì mọi người kích hoạt thẻ đúng theo hướng dẫn của nhân viên. Hãy đổi mã PIN cho thẻ để đảm bảo bảo mật trong quá trình sử dụng.

>> Xem thêm: Số thẻ Visa hợp lệ là gì, số nào? Nằm ở đâu trên thẻ? Cách tra cứu

Cách sử dụng thẻ MB Visa Infinite

Khi đã sở hữu thẻ Visa Infinite trong tay, mọi người cần nắm cách sử dụng thẻ sau đây để khai thác tối đa chức năng của chiếc thẻ quyền lực này:

Cách kích hoạt thẻ

Ngân hàng MB Bank đang hỗ trợ cho khách hàng kích hoạt thẻ MB Visa Infinite với những cách đơn giản như sau:

+ Kích hoạt thẻ qua sms

+ Kích hoạt thẻ tại hệ thống cây ATM của MB Bank

+ Kích hoạt thẻ bằng app MB Bank

+ Liên hệ tổng đài MB Bank để kích hoạt thẻ: 1900 5454 26

+ Nhờ nhân viên kích hoạt thẻ tại quầy ngân hàng.

Cách đổi mã PIN cho thẻ

Để tăng tính bảo mật cho thẻ MB Visa Infinite sau khi mở thẻ, người dùng cần đổi mã PIN dễ nhớ để mình sử dụng thẻ dễ dàng. Các bước đổi mã PIN như sau:

+ Cho thẻ vào khe nhận thẻ của máy ATM MB Bank.

+ Nhập mã PIN mặc định do MB Bank cung cấp.

+ Sau đó chọn tính năng Đổi Mã Pin trên giao diện.

+ Nhập mật khẩu mới cho thẻ, nhập 2 lần để xác nhận đổi mã PIN.

>> Xem thêm: Mật khẩu thẻ Visa Mb Bank có mấy số? Cách lấy ở đâu?

Cách rút tiền từ thẻ

Hiện tại thẻ MB Visa Infinite đang cho phép người dùng thẻ rút tiền ở hệ thống cây ATM có biểu tượng VISA trên khắp thế giới. Phí rút tiền từ thẻ này tại các cây ATM dao động khoảng 4% trên tổng số tiền giao dịch. Nếu người dùng rút càng nhiều tiền từ thẻ này thì phí sẽ càng cao. Cho nên mọi người hãy cân nhắc kỹ trước khi rút tiền.

Cách thanh toán với thẻ MB Visa Infinite

Vì thẻ MB Visa Infinite là thẻ tín dụng quốc tế nên việc thanh toán tại các POS trên toàn cầu là rất dễ dàng. Người dùng thẻ không cần rút tiền mặt từ thẻ ra để thanh toán mà chỉ cần quẹt thẻ qua POS để trả tiền cho hóa đơn.

Bên cạnh đó, khi xuất trình thẻ MB Visa Infinite tại các sân bay tại Việt Nam. Mọi người sẽ được tận hưởng những dịch vụ CSKH VIP tại các sân bay đối tác của ngân hàng MB Bank trên khắp Việt Nam, được chiết khấu thanh toán trong các hóa đơn chi tiêu tại sân bay,…

Với thông tin chi tiết về điều kiện làm thẻ MB Bank Infinite ở bài viết trên. Hy vọng những khách hàng nào có nhu cầu mở loại thẻ tín dụng này biết được mình nên chuẩn bị hồ sơ và thủ tục gì trước khi đến ngân hàng và biết được cách sử dụng thẻ hiệu quả.

Xem thêm:

Post Comment

You cannot copy content of this page