Thursday, 30 Nov 2023
Quy đổi tiền Tech

Cách Đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt vào tài khoản ngân hàng, Momo

Đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt ở đâu: doicards.com, naptienngay.com, doithe68.com… để có được mức chiết khẩu tốt nhất thị trường. Đồng thời, để có thể chọn được những địa chỉ uy tín và tin cậy để quy đổi là vấn đề mà mọi người cần phải cân nhắc thật kỹ khi muốn thực hiện. Dưới đây là những địa chỉ đổi thẻ Vcoin đã được Ngân hàng AZ tổng hợp mà mọi người có thể tham khảo và chọn lựa.

Thẻ Vcoin là gì?

Thẻ Vcoin là loại thẻ đa năng mà mọi người có thể sử dụng để nạp vào tài khoản game do VTC phát hành như: Đột kích, Phục Kích, Audition, Quan Vân Trường…Và có thể sử dụng để thanh toán những dịch vụ nội dung số khác như thanh toán tiền Internet, truyền hình cáp…

Game thủ có thể sử dụng thẻ Vcoin nạp vào game, sau đó quy đổi thành những vật phẩm khác nhau hoặc tiền trong game để trang bị cho nhân vật của mình bằng những item khác nhau.

Bên cạnh đó thì nếu game thủ có quá nhiều thẻ Vcoin và không có nhu cầu sử dụng thì có thể quy đổi ra tiền mặt để sử dụng mà không phải lãng phí.

Tìm hiểu thêm: Thẻ vcoin là gì? Dùng để làm gì

Các loại thẻ Vcoin và mệnh giá thẻ

Trên thị trường hiện nay thì thẻ Vcoin được phát hành và cho phép sử dụng với 2 hình thức đó là thẻ Vcoin giấy và thẻ Vcoin điện tử. Hai loại thẻ này đều có giá trị sử dụng như nhau, chỉ là khác về hình thức mua và nạp thẻ khi muốn sử dụng.

Những mệnh giá thẻ cũng có sự khác nhau tùy theo hình thức phân loại thẻ.

Thẻ Vcoin là gì
Các loại thẻ Vcoin và mệnh giá sử dụng

+ Đối với thẻ Vcoin điện tử: gồm đầy đủ các mệnh giá từ 10.000đ, 20,000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ, 2.000.0000đ, 5.000.000đ và 10.000.000đ.

+ Đối với thẻ Vcoin giấy: gồm các mệnh giá thẻ như 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ và có mệnh giá thẻ cao nhất là 10.000.000đ.

Hiện nay, thẻ Vcoin đang được cho là thẻ game có giá trị cao nhất trên thị trường game tại Việt Nam thời điểm hiện nay.

Thẻ Vcoin có bán lại được không?

Khi mọi người mua thẻ Vcoin nhưng chưa sử dụng thì vẫn có bán lại thẻ cho người khác. Hoặc có thể đổi thẻ thành tiền mặt để tiện sử dụng cũng như là không bị ép giá từ những người mua thẻ trên thị trường.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện được thì thẻ Vcoin mà mọi người muốn bán hoăc muốn đổi sang tiền mặt cần phải đáp ứng được những điều kiện đổi thẻ như sau:

+ Phải là Vcoin chưa qua sử dụng.

+ Thẻ Vcoin phải còn nguyên vẹn, không được rách, mất góc, nhàu nát hoặc mờ số.

+ Phải là thẻ Vcoin được VTC phát hành.

+ Thẻ game Vcoin phải hiển thị được đầy đủ được mã thẻ cũng như là số seri được in trên thẻ.

+ Phải chọn đúng mệnh giá thẻ Vcoin nếu muốn đổi thẻ Voin sang tiền mặt.

Hoặc mọi người cũng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 19001530 để kiểm tra thông tin thẻ Vcoin mà mình đang sở hữu được chính xác nhất. Nhân viên tổng đài sẽ thông báo cụ thể và chi tiết về tình trạng thẻ đã qua sử dụng hay chưa nhanh chóng và chính xác nhất.

>> Xem thêm: TOP 10 cách kiếm tiền Nạp game bằng thẻ cào miễn phí

Đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều trang web có cung cấp dịch vụ đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt với nhiều ưu đãi khác nhau. Tuy nhiên, thì mọi người cần nên tìm địa chỉ uy tín để có thể đổi được thẻ Vcoin với giá trị cao nhất cũng như là an toàn nhất.

Dưới đây là những địa chỉ mà mọi người có thể tham khảo:

Dichvudoithe.com (dịch vụ đổi thẻ)

Vcoin là một trong những loại thẻ game được các game thủ thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên có những trường hợp người dùng mua nhầm, hay đơn giản là được cho tặng mà không dùng đến thì tham gia đổi thẻ vcoin sang tiền mặt là một giải pháp tốt nhất.

Dichvudoithe.com là một trong những trang web uy tín và đáng tin cậy để bạn có thể thực hiện giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt. Chiết khấu đổi thẻ vcoin hay các loại thẻ game, thẻ điện thoại được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để đổi thẻ vcoin sang tiền mặt trên dichvudoithe.com, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web dichvudoithe.com

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web dịch vụ đổi thẻ tại địa chỉ chính thức: https://dichvudoithe.com. Đây là một trang web uy tín và đáng tin cậy để bạn có thể đổi thẻ vcoin thành tiền mặt.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi truy cập vào trang web dichvudoithe.com, bạn cần đăng ký tài khoản để thực hiện giao dịch. Việc đăng ký tài khoản rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ email để hoàn tất việc đăng ký.

Bước 3: Nhập thông tin thẻ (đổi thẻ cào)

Sau khi đã đăng ký và đăng nhập tài khoản xong, bạn cần nhập thông tin thẻ vcoin vào hệ thống của dichvudoithe.com. Bạn cần nhập đầy đủ thông tin về loại thẻ, mệnh giá, số seri và mã thẻ và bấm “gửi thẻ cào” để hệ thống xử lý.

Chuyển thẻ vcoin thành tiền atm/ momo

Bước 5: Nhận tiền mặt ATM / MoMo

Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin thẻ, nếu thông tin thẻ cào vcoin hợp lệ chính xác, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng với giá trị thẻ vcoin sau khi đã trừ phí quy đổi. Bạn chọn mục “Rút tiền” và tạo yêu cầu rút về tài khoản ngân hàng, hệ thống Dichvudoithe.com sẽ chuyển tiền mặt vào tài khoản của bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, dichvudoithe.com còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như đổi thẻ điện thoại, đổi thẻ game, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua mã thẻ game và nhiều dịch vụ khác. Tất cả các dịch vụ này đều được cung cấp với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt.

Tóm lại, đổi thẻ vcoin sang tiền mặt là một nhu cầu phổ biến của nhiều game thủ hiện nay. Và dichvudoithe.com là một trong những trang web uy tín và đáng tin cậy để bạn có thể thực hiện đổi thẻ cào thành tiền với những bước đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể đổi thẻ vcoin thành tiền mặt một cách dễ dàng.

Naptienngay.com

Đây là địa chỉ được nhiều người sử dụng khi biểu phí đổi ở mức giá cạnh tranh so với thị trường hiện nay. Với Vcoin thì website này cho đổi với biểu phí là 42%. Bên cạnh đó thì mọi người có thể đổi được những thẻ cào từ những nhà phát hành game khác tại đây.

Đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt ở đâu
Naptienngay.com – địa chỉ đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt chiết khấu thấp

Mọi người có thể đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt trực tiếp trên website theo những hướng dẫn của hệ thống. Tiền đổi được sẽ chuyển về tài khoản ngân hàng mà mọi người đăng ký nhận ngay sau khi hệ thống xác nhận thông tin đổi thành công.

Doicards.com

Quy định đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt tại địa chỉ này được cung cấp khá chi tiết để người đổi có thể tham khảo, cũng như là tránh xảy ra rủi ro khi áp dụng thực hiện. Theo như thông báo thì địa chỉ này cam kết đổi với chiết khấu chuẩn 100% như bảng thông báo.

Mọi người có thể đổi thẻ ở tất cả các ngày trong tuần và bất kể thời gian nào, sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ thực hiện nhanh chóng nhất. Đối với những khách hàng có nhu cầu đổi với sản lượng thẻ lớn thì nên liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ để có được mức chiết khấu tốt nhất.

Dưới đây là bảng phí chiết khấu đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt mà nganhangaz.com đã tổng hợp mà mọi người có thể tham khảo:

+ Mệnh giá 10.000đ: 36%

+ Mệnh giá 20.000đ: 35%

+ Mệnh giá 50.000đ: 30%

+ Mệnh giá 100.000đ: 30%

Mọi người cần lưu ý là nếu mệnh giá thực gửi lớn hơn mệnh giá thực thì sẽ bị mất thẻ, mệnh giá gửi nhỏ hơn mệnh giá thực thì hệ thống sẽ tự động lây theo mệnh giá gửi. Chính vì thế mà mọi người nên kiểm tra lại mã thẻ trước khi đồng ý đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt.

doithegiatot.com

Được đánh giá là một trong số những địa chỉ đổi Tther Vcoin sang tiền mặt có chiết khấu thấp nhất trên thị trường hiện nay. Với địa chỉ này thì mọi người sẽ được đổi thẻ với công nghệ bảo mật 2 lớp cùng với tích hợp API với tốc độ xử lý thẻ nhanh chóng, không bị delay cũng như là nuốt thẻ.

Thẻ Vcoin có bán lại được không
Đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt tại doithegiatot.com

Hệ thống hỗ trợ đổi thẻ 24/7 với hệ thống tự động kiểm tra và nhận tiền về tài khoản ngân hàng, ví điện tử chỉ sau 1 phút. Bên cạnh đó thì trong quá trình đổi thẻ, nếu có lỗi xảy ra thì mọi người có thể liên hệ đến nhân viên CSKH để được hỗ trợ xử lý nhanh chóng nhất.

Dưới đây là bảng phí đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt với mệnh giá từ 10.000đ – 500.000đ thì sẽ có những mức chiết khấu tùy theo cấp độ người đổi như sau:

+ Tổng đại lý: 19%

+ Đại lý: 21%

+ Thành viên: 22%

doithe68.com

Tại địa chỉ này thì mọi người có thể đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt và nhận tiền về tài khoản chỉ trong vòng 1 phút thực hiện. Với hệ thống đổi thẻ cào tự động được hoạt động 24/7 giúp cho người dùng thực hiện thao tác nhanh chóng và an toàn. Và mọi người sẽ được miễn phí rút tiền ngay cả vào những ngày cuối tuần, ngày lễ và không bị giới hạn số lần thực hiện trong ngày.

Hiện nay, các mệnh giá đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt được thực chiết khấu ở mức 38%. Đây là mức chiết khấu không quá cao so với thị trường hiện nay khi mọi người có thể nhận được tiền về tài khoản nhanh chóng.

Ngoài ra thì có nhiều địa chỉ đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt khác mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng thực hiện. Mọi người nên tham khảo về biểu phí cũng như là mức chiết khấu đổi thẻ để có được mức giá tốt nhất khi đỏi thẻ game sang tiền mặt.

>> Xem thêm: Cách mua thẻ Garena trên My Viettel, Viettelpay

Cách đổi thẻ game thành tiền mặt

Không chỉ thẻ Vcoin mà mọi người có thể đổi những thẻ game khác từ những nhà phát hàng khác như: Zing, Garena, Gate, Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile…Dưới đây là những cách thức thực hiện việc đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt tại doithegiatot.com mà mọi người có thể tham khảo và thực hiện.

+ Bước 1: Truy cập vào website đổi thẻ Vcoin mà mọi người muốn đổi

+ Bước 2: Tại trang chủ thì mọi người nhấn chọn vào mục Đăng ký ở góc phải phía trên màn hình để bắt đầu đăng ký tài khoản đổi thẻ cào tại đây. Mọi người cần phải nhập đầy đủ các thông tin như:

  • Tên đăng nhập
  • Mật khẩu
  • Xác nhận lại mật khẩu đã đăng ký
  • Họ và tên
  • Email
Cách đổi thẻ game thành tiền mặt 1
Bước 1

+ Bước 3: Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công thì mọi người tiến hành đăng nhập tài khoản để đổi thẻ game.

+ Bước 4: Mọi người cần nhập chính xác thông tin thẻ Vcoin mà mọi người muốn đổi sang tiền mặt gồm có: mã thẻ, số seri, mệnh giá thẻ.

Cách đổi thẻ game thành tiền mặt 2
Bước 2

+ Bước 5: Sau đó nhấn chọn vào Gửi thẻ cào và chờ đợi hệ thống xử lý thông tin thẻ.

+ Bước 6: Lúc này thì mọi người nhấn chọn vào mục lịch sử đổi thẻ để cập nhật thông tin đổi thẻ vừa thực hiện. Nếu thẻ Vcoin được nhập đúng thì mọi người sẽ được cộng tiền vào tài khoản sau khi hệ thống đã trừ những khoản phí dịch vụ.

Cách đổi thẻ game thành tiền mặt 3
Bước 3

+ Bước 7: Quay về màn hình chính và nhấn chọn vào mục Rút tiền. Tại đây thì mọi người cần nhập đầy đủ các thông tin về tài khoản ngân hàng muốn rút tiền về và nhấn xác nhận. Hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin và thực hiện chuyển tiền trong vòng 1 phút.

Trên đây là những thông tin liên quan đến thắc mắc đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt ở đâu mà Ngân hàng AZ đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người có thể chọn lựa được địa chỉ đổi thẻ phù hợp và đổi thẻ an toàn.

Xem thêm: