Saturday, 30 Sep 2023
Tin Tức Vay Vốn

Đường dây nóng tố cáo tín dụng đen cho vay nặng lãi qua app

Dưới thực trạng vay tín dụng đen ngày vàng tinh vi, đặc biệt là tín dụng đen công nghệ 4.0 thì càng nguy hiểm. Nhiều người vay vốn đã tan cửa nát nhà, bị dọa đến mức phải trốn nơi này đến nơi khác. Vậy một ngày nào đó bạn phát hiện ai đó hay tổ chức, app vay nào đó là tín dụng đen, cho vay nặng lãi hãy gọi ngay đường dây nóng tố cáo tín dụng đen qua app mà Nganhangaz.com cung cấp dưới đây.

Tín dụng đen qua app là gì

App vay tiền online là hình thức vay vốn qua ứng dụng điện thoại di động hoặc website. Người vay không cần gặp mặt, không cần chứng minh thu nhập, không cần đến tài sản đảm bảo hay thế chấp vẫn vay được khoản tiền từ 1 -10 triệu đồng chỉ trong 1 ngày.

Tín dụng đen chính là chỉ hình thức tin dụng ngầm, tín dụng không hợp phát hoạt động cho vay lãi suất cao. App tín dụng đen chính là app cho vay tiền/ website cho vay tiền online có lãi suất cao hoặc có thể gọi là vay nặng lãi.

App tín dụng đen có thể là của 1 cá nhân hay 1 tổ chức nào đó không rõ ràng, hoi lợi dụng hình thức vay online để tiến hành cho vay vốn lãi suất cao hơn so với lãi suất quy định nhiều lần, thậm chí là tính lãi suất vay kép.

Cách nhận diện app vay tín dụng đen

Hiện nay trên thị trường có đến hàng trăm app vay tiền online, tuy nhiên không phải app nào cũng của tín dụng đen. Các app vay tiền uy tín lại chịu sự cạnh tranh với app tín dụng đen nên người vay khó mà phân biệt được đâu là uy tín đâu là của tín dụng đen.

Dưới đây là một số dấu hiệu cơ bản để nhận diện”

 • App cho vay với lãi suất cực kỳ cao, những app cho vay lên đến 30%, 50%, 70%/năm.
 • Lãi suất vay là lãi suất vay kép: Tính lãi không chỉ với vốn ban đầu giải ngân mà còn lãi sẽ được cộng dồn vào tiền gốc để tính
 • App vay khá mờ nhạt và mơ hồ về thông tin: Bạn chỉ nhận được duy nhất 1 vài thông tin về khoản vay, cách vay nhưng không rõ ràng
 • App không có giấy phép hoạt động, không có giấy phép hoạt động có nghĩa là hoạt động chui
 • App có quá nhiều lời quảng cáo hoa mỹ, vay cực kỳ dễ dàng nhưng giải ngân không đúng với thỏa thuận bạn đầu
 • App lật lọng về thời gian cho vay, về lãi suất, tự ý nâng lãi suất vay lên không cần sự đồng ý của bên người vay
 • Việc thu hồi nợ khi người vay tiền chậm trả, hoặc mất khả năng thanh toán có thể bị trấn áp, uy hiếp, chiếm đoạt tài sản bất hợp pháp
 • App vay đòi hỏi cung cấp các thông tin bảo mật như: Tài khoản icloud, tài khoản mạng xã hội …

Và còn rất nhiều dấu hiệu khác, nói chung nếu bạn gặp một đơn vi cho vay nào đó mà không rõ nguồn gốc thì hãy nên cân nhắc, thận trong bởi không ai cho không nhau cái gì, đặc biệt là về tiền bạc.

Vay-tien-app-tin-dung-den
Đường dây nóng tố cáo tín dụng đen qua app

Bên cạnh các app vay tín dụng đen của Việt Nam thì còn khá nhiều về app vay nặng lãi của Trung Quốc. Các app này xâm nhận vào Việt Nam, dưới tên của người đại diện Việt Nam nên khó biết được. Vậy nên với những app vay Trung Quốc mọi người cũng nên tận trọng.

💥 Hiện có khoản hơn 500 web/app cho vay, người vay rất khó nhận ra app nào uy tín nên vay, app nào tín dụng đen lãi cao. Để giúp người vay tiếp cận đúng và vay không lo tín dụng đen đòi nợ. Mời xem tại: APP VAY TIỀN ONLINE UY TÍN 👈🏻 (bấm vào link)

Những nguy hiểm khi vay tiền app tín dụng đen

Bạn nghe đến tín dụng đen nhưng vẫn cố tình vay thì lúc đó không còn gì để diễn tả hay khuyên răn nữa rồi. Hằng ngày mọi thông tin đều được báo đài đưa rất nhiều, đặc biệt là vấn đề đòi nợ của các app cho vay tín dụng đen.

Trước hết khi vay tiền ở các app nặng lãi bạn sẽ phải chịu mức lãi cắt cổ, hiểu như thế nào là “lãi mẹ để lãi con”. Việc hàng tháng của mọi người chỉ kiếm tiền để trả lãi chứ không đủ để trả gốc.

Tiếp theo, đó là bạn sẽ không nhận được khoản tiền vay theo cam kết, giải ngân qua tài khoản ngân hàng nhưng chỉ lại giải ngân ít hơn tiền cam kết nhưng tổng thanh toán lại là con số khác.

Tiếp đến nếu không trả tiền theo đúng hạn, đúng số tiền yêu cầu thì mọi người sẽ bị công kích với nhiều chiêu trò: Đăng ảnh bêu xấu lên mạng xã hội, lấy cắp thông tin trên điện thoại liên hệ làm phiền bạn bè người thân của bạn, đặc biệt dùng lời lẽ đe dọa ảnh hưởng đến tính mạng con người. Nhiều người còn bị ép đến mức phải tự sát, vậy nên đây là sự nguy hiểm mà không thể tránh khỏi khi bạn vay app tín dụng đen.

Nếu như app vay đó có thông tin, địa chỉ và nơi ở làm việc của bạn sẽ đến làm phiền bằng nhiều hình thức khác nhau, ảnh hưởng đến cuộc sống.

Tìm hiểu: App vay tiền online mới nhất dành cho người 18

Đường dây nóng tố cáo tín dụng đen qua app

Trường hợp mọi người:

 • Phát hiện app cho vay có dấu hiệu của tổ chức cho vay nặng lãi
 • Hoặc là app cho vay nặng lãi
 • Bên app không tuân thủ theo cam kết vay, lật lọng và ép buộc người vay
 • Bị đe dọa và khủng bố khi vay

Thì hãy liên hệ đường dây nóng của các đơn vị sau:

 • Cơ quan công an địa phương, công an gần nhất
 • Hoặc liên hệ đến những người thân, bạn bè để nhờ hỗ trợ
 • Hoặc liên hệ đến đường dây nóng của cơ quan báo chí như VTV Money, Chuyển động 24h, Alo đường dây nóng…các cơ quan báo chí là được bao gồm truyền hình hay báo in/ báo điện tử đều được

Giới thiệu trang AppFinance.vn chuyên tổng hợp các app tài chính, ngân hàng, vay tiền nhanh online uy tín nhất hiện nay

Mọi người nên lưu lại thông tin đường dây nóng tố cáo tín dụng đen qua app để khi bản thân gặp phải hay người thân bạn bè gặp sẽ tìm được cách giải quyết nhanh nhất.