Thursday, 1 Jun 2023
Sàn Giao Dịch Tài Chính Thị trường tiền số

Remitano Network Coin khi nào nào lên sàn? Giá 1 remitano 2023

Nếu ai đã từng giao dịch coin thì chắc chắc sẽ biết đến mạng Remitano của sàn giao dịch tiền điện tử Remitano, theo nhiều người dự đoán nó sẽ là đồng coin tiềm năng trong tương lai giống như BNB, USDT… Vậy thì Remitano Network Coin khi nào nào lên sàn ? Và giá hiện tại là bao nhiêu? Có nên mua hay không…Tất cả sẽ được Ngân Hàng AZ chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Remitano Network là gì?

Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử, coin được thành lập từ năm 2015, hiện hoạt động trên 159 quốc gia trên toàn thế giới, nhưng trong đó Việt Nam có lượng người truy cập lớn, Remitano cung cấp nền tảng để trao đổi các đồng tiền điện tử phổ biến như BNB, Bitcoin, ETH, USDT… và nhiều đồng coin khác nữa.

Remitano Network là mạng Blochain của sàn Remitano được xây dựng dựa trên thuật toán  PoS (Proof of Stake – Bằng chứng cổ phẩn), thì thuật toán này được đánh giá là ít tiêu tốn năng lượng hơn so với các thuật toán khác, vậy nên khi khai thác tiền điện tử sẽ không mất quá nhiều chi phí.

Đặc điểm của Remitano Network

Đối với mạng Remitano thì hiện đã qua giai đoạn mạng thử nghiệm, bước vào giai đoạn khởi chạy đồng coin và hướng đến sự hoàn thiện. Và đối với Remitano Network thì có những đặc điểm sau:

+ Sử dụng thuật toán PoS (Proof of Stake – Bằng chứng cổ phẩn)

+ Cho phép giao dịch chuỗi chéo

+ Ví tự kiểm tra checksum với khả năng bảo vệ an toàn khi chuyển tiền, giao dịch sang ví coin khác

Đây là 3 đặc điểm nổi bật mà mạng Remitano mang đến, và nó khắc phục khá nhiều hạn chế đối với các nền tảng mạng Blockchain khác về chi phí, cũng như khả năng bảo mật cho người dùng.

Lợi thế của Remitano Network

Đối với Remitano Network thì có khá nhiều lợi thế và nhiều người còn ví đồng coin của Remitano sẽ là BNB tương lai. Nhưng đó chỉ là nhận định của một số cá nhân mà thôi nhưng để hiểu rõ hơn vì sao có nhận định đó thì điểm qua một số lợi thế của mạng này:

+ Sử dụng thuật toán  DPoS: Đối với thuật toàn này khi sử dụng nó sẽ giảm chi phí khá thác tiền điện tử hơn so với các thuật toán như PoS và PoW.

 Remitano- network
Remitano Network là gì

+ Cho phép giao dịch chéo: Có nghĩa là Remitano Network không chỉ giao dịch nội bộ mà còn có thể giao dịch với các mạng khác một cách nhanh chóng và đơn giản nhất chỉ thông qua token duy nhất đó là Renec token .

+ Giao dịch an toàn và chính xác cao, sử dụng ví checksun vậy nên tránh được trường hợp giao dịch với nhầm địa chỉ, sai địa chỉ thì người chuyển cũng không có bị mất tiền như giao dịch ở các mạng khác.

Với những lợi thế trên, kèm với chi phí thấp sẽ cùng sự bảo mật tốt thì mạng Remitano Network đang dần hoàn thiện dự án của mình, và bước sang các giai đoạn khác nhau trong lộ trình phát triển đưa ra ban đầu.

Hệ sinh thái của Remitano Network

Với Remitano Network thì trong giai đoạn đầu sẽ xây dựng hệ sinh thái với 3 sản phẩm, và đây chỉ là khởi đầu nếu đúng tiền trình thì hệ sinh thái sẽ ngày càng mở rộng hơn.

Tiền điện tử P2P phi tập trung

Và đồng Remitano network coin hay còn gọi Renec là một trong những sản phẩm được đề cập đến đầu tiên, hiện sản phẩm này đang trong giai đoạn hoàn thành, Token sẽ sớm lên sàn giao dịch P2P khi kết thúc các giai đoạn dự án mới

Sàn giao dịch token phi tập trung

Sàn giao dịch Token Phi tập Trung, thì việc xây dựng 1 sàn giao dịch thì cũng khá nhanh chóng bởi hiện tại mạng này đã có một hậu thuận lớn và lượng khách hàng khủng từ sàn giao dịch tiền điện tử Remitano. Vậy nên sản phẩm giao dịch Token Phi tập trung sẽ là sản phẩm sẽ xuất hiện trong hệ sinh thái của mạng Blocchain Remitano.

he-sinh-thai-Remitano-network
Hệ sinh thái của Remitano Network

Dịch vụ trung gian ký quỹ phi tập trung

Và một trong sản phẩm nữa sẽ được phát triển trong hệ sin h thái của Remitano Network đó chính là dịch vụ ký quỹ phi tập trung. Và hướng đến việc kỹ quỹ đa chữ ký, tích hợp ví đa chữ ký cho người dùng cho phép nhiều người dùng đồng sở hữu một ví, như vậy về độ minh bạch của quỹ sẽ tốt hơn, đồng thời bảo mật tốt hơn đối với các giao dịch ký quỹ trong tương lai.

Ví Renec

Ví Renec của Remitano Network Blockchain sẽ là sản phẩm không thể nào thiếu trong hệ sinh thái được xây dựng, bởi nó là nơi lưu trữ Token Renec của mọi người, sẽ giúp các giao dịch cũng như lưu trữ Token dễ dàng an toàn hơn. Đồng thời ví sẽ cho phép người dùng chuyển đổi và tra dổi tiền coin một cách dễ dàng nhất thông qua hệ sinh thái và mạng lưới Blockchain kết nối.

Remitano Network coin là gì?

RENEC là viết tắt của Remitano Network Coin là một token chính thức của mạng lưới Remitano Network. Nếu ai đã từng đầu tư coin thì sẽ biết đến Remitano, đây là sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động khá nổi ở Việt Nam, hỗ trợ giao dịch và kết nối với các sàn giao dịch coin khác một cách nhanh chóng.

Renec là Token được tạo ra dành cho mạng Remitano, nó cũng tương tự như BNB của sàn Binance, làm đồng tiền giao dịch chung cho sàn và đại diện cho sàn giao dịch đó để có thể trao đổi nhanh trong hệ sinh thái của mạng giao dịch đó với nhau đồng thời với các mạng coin khác hiện có.

Vào thời điểm cuối tháng 6/2021 thì Remitano Network chính thức cho ra mắt đồng coin của họ với tên giao dịch là RENEC, thời điểm này cho phép người dùng khai thác đồng này hoàn toàn miễn phí.

Thông tin về đồng RENEC:

  • Mã token: RENEC
  • Blockchain: Remitano Network
  • Giao thức: Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS)
  • Loại Token: Utility Token
  • Sức mạnh khai thác cơ bản (solo): 0.02 RENEC/giờ
  • Nguồn cung: Chưa xác định

Remitano Network Coin – Renec khi nào lên sàn?

Renec hay Token Renec là đồng coin được tạo ra nhằm mục đích là tạo tính thanh khoản, giúp cho các giao dịch mạng Remitano Network được diễn ra dễ dàng hơn. Và với sức ảnh hưởng của sàn Remitano, với số lượng người dùng ngày càng tăng thì nhiều người đánh giá đồng Renec sẽ tiềm năng trong tương lai.

Vậy Remitano Network coin đã lên sàn hay chưa? Hiên tại thì đồng Renec coin chưa lên bất kỳ sàn giao dịch nào cả, chứa được niêm yết trên các sàn giao dịch, cũng chưa được chính thức niêm yết giá trên các sàn Coinmarkets, cũng chưa được lên sàn Binance để giao dịch. Vậy nên mọi người cần chờ thêm thời gian để đợi cho đồng Remitano được lên sàn.

Vậy khi nào Remitano Network Coin lên sàn, thì vẫn chưa có thông báo chính thức nào về ngày tháng đồng coin này sẽ lên sàn và lên sàn nào, nhưng nếu muốn biết thông tin co bản thì có thể nhìn vào lộ trình của Renec. Và Nganhangaz.com sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất.

Lo-trinh-RENEC
Lộ trình phát triển của Renec coin

Với lộ trình trên thì hiện tại blockchain này đang ở giai đoạn khởi chạy mạng chính, và đang ở giai đoạn 2 của chương trình khởi chạy, và khi bước vào giai đoạn 3 – tầm cuối tháng 10/2022 thì mạng lưới sẽ chính thức hoạt động, lúc này đồng Token Renec có thể gử/ rút RENEC từ Remitano lên mạng lưới Remitano Network.

Vậy nên đối với lịch niêm yết hay khi nào niêm yết chính thức trên sàn vẫn chưa có câu trả lời, nhưng nếu như bạn sở hữu đồng Renec thì ngay sau khi maninet khởi chạy thành công, thì đồng coin nào có thể giao dịch giữa sàn Remitano với Remitano Network thông qua ví Renec mọi người đã tạo. Có thể mua bán được chỉ trên sàn giao dịch Remitano.

Vậy nên nó sẽ lên sàn Remitano khi Mạng blockchain hoàn thành và chạy thực, còn để giao dịch và mua bán giữa sàn này hay mua bán trên các sàn coin khác thì cần phải chờ thời gian để dự án hoàn thành, cố lượng người tham gia và sơ hữu lớn, và bên Remitano Network làm thủ tục niêm yết.

Remitano Network Coin giá bao nhiêu?

Remitano Network Coin hay Renec coin có giá bao nhiêu? Hiện đây là câu hỏi được khá nhiều người tìm kiếm và mong muốn nắm rõ mức giá để có thể đầu tư. Nhưng đến thời điểm này thì đồng Renec vẫn chưa được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch coin nào, cũng chưa được giao dịch chính thức trên sàn Remitano Network vậy nên không có mức giá cụ thể.

Nếu bạn thấy ai đó bán hay sàn giao dịch nào đó bán đồng Remitano Network coin thì chứng tỏ đó là các giao dịch lừa đảo. Và trên thị trường tiền số hiện không có bất kỳ thông tin nào về giá niêm yết, nên mọi người không cần cố gắng tìm kiếm.

Mua Remitano Network coin ở đâu?

Sàn Remitano hiện chưa niêm yết giao dịch đồng RENEC nên tất cả các giao dịch trên thị trường đều là giả mạo. Nếu bạn đang tìm kiếm sàn giao dịch nào đó để mua đồng coin này thì không có, để sở hữu Renec trong giai đoạn chưa niêm yết thì chỉ có một số giải pháp sau đây:

Đăng ký khai thác đồng Renec

+ Đăng ký tài khoản Remitano, và nhớ phải xác minh số điện thoại đăng ký như vậy mới tiến hành khai thác được.

Dao-renec

+ Sau khi đăng ký tiến hành tải app Remitano về điện thoại, có thể tải trên CH Play hoặc App Store tùy điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành nào.

Nhận- Remitano-Network- coin
Nhận Remitano Network coin

+ Sau đó mọi người truy cập vào” RENEC mining page” và chọn vào start mining để bắt đầu khai thác.

 Khai-thac-Renec-coin

Tôc độ khai thác hiện nay đó là 0,02 RENEC / giờ và tốc độ tăng là 0,04 RENEC / giờ. Nếu bạn muốn có thểm Renec, có nhiều hơn thì có thể chọn 1 trong 2 cách sau đây:

+ Cách 1: Mời thêm bạn bè vào cùng khai thác và ít nhất là 5 người, và mỗi người bạn mời phải ít nhất 1 lần thực hiện khai thác.

+ Cách 2: Giao dịch với sàn Remitano, ít nhất 1 lần và có thể là Giao dịch P2P , Swing , Swap

Tổng cung RENEC Token là bao nhiêu?

Tổng cung của RENEC hiện vẫn chưa có con số chính thức, bởi theo dự án đưa ra thì Tổng cung sẽ được công bố kết thúc chương trình khai thác. Và theo thông tin bên Remitano Network thông báo thì chương trình khai thác sẽ kéo dài 1 năm kể từ ngày tháng 7/2021.

Và chương trình sẽ kết thúc nếu có 5 triệu người yêu cầu mã thông báo Renec, và nếu hết thời gian nhưng vẫn chưa đủ 5 triệu người yêu cầu thì thời gian khai thác sẽ được gia hạn thêm 3 tháng nữa. Và cho đến hiện tại thì đã 45,087,859 RENEC được khai thác, vậy có thể nó cách khá xa dự kiến ban đầu rất nhiều.

Renec coin có tiềm năng không?

Cho đến thời điểm hiện tại thì Renec chưa niêm yết trên sàn, chưa niêm yết giá và tất cả chỉ dừng ở mức khai thác. Vậy nên người lựa chọn đầu tư chỉ có thể bỏ thời gian để khai thác đồng coin này mà thôi, nên cũng chưa thể nào nhận định được đồng coin này có tiềm năng hay không.

Và để đánh giá một dự án đồng coin có tiềm năng hay không thực ra không dễ dàng, bởi cần thời gian rất dài để xem xét. Chưa kể đối với các đồng coin chưa lên sàn càng khó hơn, bởi nó chưa có bất kỳ dữ liệu nào, cũng không xác định được nhu cầu như thế nào.

Nhưng nếu đánh giá Renec coin tiềm năng hay không thì có thể xem xét những khía cạnh sau:

+ Lượng người khac thác hiện nay: 45,087,859 RENEC, thì đây cũng là một lượng khác lơn, nhưng so với con số 5 triệu người thì nó rất khó để đạt được theo kế hoạch của Remitano Network.

+ Dự án blochain Network có nhiều ưu điểm nổi bật: Giao dịch chéo, ví checksun và thuật toán ít ci phí => Khác phục được các hạn chế mà các mạng Blochain khác đang gặp phải.

Tuy nhiên, đối với sàn giao dịch Remitano thì có thể thấy đây là sản giao dịch của nước ngoài, nhưng nó lại hoạt động chủ yếu và mạnh ở Việt Nam còn các quốc gia khác lại hạn chế, vậy nên nếu xét sự tiềm năng của sàn remitano thì chắc chắc sẽ kém so với các sàn giao dịch khác.

Thị trường tiền điện tử hiện nay không còn được ưa chuộng như trước đây, dòng tiền đầu tư không còn đổ dồn về thị trường này như 1 – 2 năm về trước, nên nếu đầu tư đa phần nhà đầu tư chọn các đồng coin có tiềm năng, đã lên sàn hơn so với các đồng coin còn đang ở dự án triển khai chưa hoàn thành.

Vậy nên đối với đồng Renec coin nếu bạn muốn ít rủi ro thì tốt nhất tập trung vào khai thác miễn phí, như vậy nếu như token này không được triển khai như kế hoạch thì sẽ không mất tiền.

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề Remitano Network Coin khi nào nào lên sàn? Thì khẳng định là coin này chưa niêm yết ở bất kỳ sàn giao dịch nào, cũng chưa được phát hành trên sàn Remitano nên tất cả các giao dịch mua bán sẽ không được diễn ra, nếu có thì khả năng là lừa đảo. Vậy nên mọi người cần theo dõi những thông tin mới nhất từ Remitano Network.

Tìm kiếm liên quan:

  1. Cách Chơi Bitcoin Tối Ưu lợi Nhuận
  2. TOP 10 Sàn Coin/Tiền Ảo Uy Tín và Lớn Nhất Tại Việt Nam 
  3. Các sàn giao dịch tiền ảo (coin) lớn nhất