Wednesday, 8 Feb 2023
Ngân hàng số Vpbank

Tên đăng nhập Cake là gì? Quên tên mật khẩu lấy lại ở đâu? Và cách tạo

Bạn đang phân vân Tên đăng nhập Cake là gì? Quên tên đăng nhập lấy lại ở đâu? Và không biết cách thức nào có thể lấy lại tên đăng nhập cake phù hợp với thao tác hiện tại của mình nhất. Vậy thì hãy cùng Ngân hàng Az tìm hiểu các thông tin về tên đăng nhập cake cũng như các cách để lấy lại tên đăng nhập cake khi có nhu cầu nhanh chóng.

Vài nét về app Cake

App Cake là một ứng dụng ngân hàng được phát triển với sự kết hợp giữa tập đoàn ngân hàng VP bank và Be Group (tập đoàn sở hữu xe công nghệ Be) – Ứng dụng có đầy đủ các chức năng của một ví điện tử cũng như một ngân hàng số. Khi sử dụng App Cake thì mọi người có thể thực hiện các giao dịch tiện lợi bao gồm:

+ Chuyển tiền

+ Mở tài khoản trực tuyến

+ Phát hành thẻ nhanh

+ Gửi tiết kiệm online

+ Nạp tiền điện thoại

+ Thanh toán các loại hóa đơn truyền hình/ internet + điện nước

+ …vv

Những khách hàng của VP Bank cũng có các thắc mắc như VP Bank đã có ứng dụng VP Bank online rồi, tại sao còn phát triển thêm app Cake làm gì? Để giải đáp cho thắc mắc này thì hiện tại ứng dụng này có sự kết hợp giữa ngân hàng VP Bank và Be nên sẽ có nhiều giao dịch hơn, mang lại sự đa dạng cho người dùng hơn.

Lưu ý khi tải app Cake: Hiện nay có một ứng dụng Cake dùng để học tiếng Anh tương tự như app Cake VP Bank nên các bạn cần cẩn thận vì rất dễ bị nhầm lẫn. Mọi người cũng có thể tải app Cake qua đường link sau:

Hiện tại hệ thống đang có chương trình tải app nhận ngay 50k vào tài khoản nên nếu có nhu cầu sử dụng ứng dụng ngân hàng số thông minh này thì hãy nhanh tay tải ngay về thiết bị nhé!

Tên đăng nhập Cake là gì?

Tên đăng nhập Cake là tên dùng để đăng nhập/ truy cập vào ứng dụng cake cùng với mật khẩu đăng nhập cake, 2 thông tin này rất quan trọng – nếu thiếu 1 trong 2 thông tin này bạn sẽ không thể đăng nhập được vào app cake.

Ten-dang-nhap-Cake-la-gi
Tên đăng nhập Cake là gì?

Tuy nhiên hiện nay khi sử dụng, có nhiều bạn hay bị quên tên đăng nhập cake của mình, lúc này bạn nên lưu ý chỉ nên nhập thử số điện thoại mà mình đăng ký tài khoản cake vào ô tên đăng nhập cake một lần. Trường hợp không đúng thì hãy tiến hành lấy lại tên đăng nhập cake thông qua hướng dẫn bên dưới. Tránh trường hợp đăng nhập sai tên nhiều lần thì tài khoản sẽ bị khóa.

Cách lấy lại tên đăng nhập Cake

Khi bị quên tên đăng nhập tại ứng dụng ngân hàng số Cake thì thông thường, mọi người thường tìm cách nhập thử một vài cái tên bản thân tự đoán ra, và điều này là không nên làm.

Cách tối ưu nhất là bạn nên tìm cách lấy lại mật khẩu khi quên, không nên nhập tùy hứng kẻo tài khoản của bạn sẽ bị khóa (do hệ thống bảo mật an toàn tránh bị xâm nhập). Để có thể lấy lại tên đăng nhập Cake thì mọi người có thể thực hiện bằng 3 cách:

Cách 1: Lấy lại tên đăng nhập cake qua Gmail

Soạn mail với nội dung tương ứng với nhu cầu cần lấy lại tên đăng nhập cake trong đó bao gồm tình trạng đang gặp phải (quên tên đăng nhập) – Số điện thoại để hệ thống có thể liên hệ đến bạn (số điện thoại đã đăng ký tài khoản cake trước đó) và gửi đến Gmail của Cake với địa chỉ mail là: [email protected] sau đó chờ đợi phía cake phản hồi

Tuy nhiên với cách soạn mail báo lỗi này thì sẽ không thích hợp với những ai đang gấp rút muốn lấy lại tên đăng nhập Cake vì thời gian mà hệ thống phản hồi lại còn phụ thuộc vào khối lượng công việc hiện tại. Vậy nên để tối ưu nhất thì mọi người hãy gọi tổng đài qua hướng dẫn tại các cách bên dưới

Cách 2: Lấy lại tên đăng nhập cake qua tổng đài

Cách thức để lấy lại tên đăng nhập cake qua tổng đài như sau:

Bước 1: Tiến hành sử dụng số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản Cake để gọi cho tổng đài Cake

Bước 2:  Gọi cho số tổng đài là 1900 61 66 86

Bước 3:  Hệ thống trả lời tự động sẽ hỏi bạn nếu là taxi/ grap, …vv thì nhấn phím 1 – Nếu là khách hàng của cake thì nhấn phím 2 => Bạn hãy tiến hành nhấn phím 2 để gặp chuyên viên tư vấn hỗ trợ

Bước 4:  Chuyên viên tư vấn lúc này sẽ yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ gmail mà bạn dùng để tạo tài khoản gmail – Tiếp đến chuyên viên tư vấn sẽ yêu cầu bạn cung cấp số chứng minh thư mà bạn đăng ký tài khoản

Bước 5:  Sau khi cung cấp các thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản cake thì chuyên viên tư vấn sẽ hỏi bạn một câu để xác thực bạn là chủ tài khoản với câu hỏi: “hãy đọc số tiền hiện tại mà bạn đang có trong tài khoản cake là bao nhiêu?” => Bạn hãy đọc nếu nhớ – trường hợp không nhớ thì hãy vào tin nhắn kiểm tra biến động số dư mỗi khi bạn thực hiện giao dịch mà hệ thống gửi về

Bước 6:  Lúc này chuyên viên của cake sẽ kiểm tra các thông tin bạn cung cấp để xác minh/ Khi xác minh thành công thì chuyên viên sẽ cung cấp cho bạn tên ID (là tên đăng nhập cake) cho bạn

=> Vậy là bạn đã có thể lấy lại tên đăng nhập cake qua tổng đài thành công và rất nhanh gọn. Lúc này bạn chỉ cần đăng nhập lại vào hệ thống cake với tên đăng nhập vừa được cung cấp là xong.

Cách 3: Lấy lại tên đăng nhập cake qua app

Không cần phải gửi mail và chờ đợi cho tốn thời gian, nếu liên hệ tổng đài cake nhưng các tổng đài viên đều bận và không thể hỗ trợ lấy lại tên đăng nhập cake thì cách tối ưu nhất mà bạn có thể thực hiện lúc này là lấy lại tên đăng nhập cake qua app. Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ngân hàng số cake

lay-lai-ten-dang-nhap-qua-app-cake
Bước 1

Bước 2: Tại giao diện lúc này sẽ yêu cầu bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu (tuy nhiên bạn đã quên mất tên đăng nhập nên không thể nhập được) – Chọn không đăng nhập được => Kích vào “Quên tên đăng nhập”

lay-lai-ten-dang-nhap-cake
Bước 2

Bước 3: Điền các thông tin gồm: Họ tên, số điện thoại, Email, Nội dung là “Quên tên đăng nhập” sau đó nhấn “Gửi”

lay-lai-ten-dang-nhap-cake
Bước 3

Bước 4: Hệ thống cake sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 30 phút để hỗ trợ bạn lấy lại tên đăng nhập cake

Lưu ý: Hãy nhớ kiểm tra gmail tại hộp tư đến và kể cả hộp thư rác để không bỏ lỡ sự liên hệ trợ giúp lấy lại tên đăng nhập từ hệ thống cake.

=> Vậy là bạn đã có thể lấy lại được mật khẩu đăng nhập cake qua app thành công nhanh chóng mà chỉ cần có kết nối mạng thôi là đã thực hiện được

Cách đăng ký Cake nhận 50k về tài khoản

Để có thể đăng ký Cake nhận 50k về tài khoản và có thể kiếm tiền online trên ứng dụng cake bằng cách tham gia vào chương trình giới thiệu người dùng để thu về tiền triệu hàng tháng thì bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Muốn nhận 50k từ ứng dụng ngân hàng số Cake về điện thoại thì đầu tiên bạn cần kích địa chỉ bên dưới tương ứng với hệ điều hành của thiết bị di động mà bạn đang dùng để tải về

Bước 2: Download ứng dụng Cake về điện thoại thành công hãy truy cập vào app Cake trên điện thoại và kích vào mục Chưa có tài khoản? Đăng ký mới ở phía dưới màn hình => Điền số điện thoại đăng ký tài khoản trên Cake

dang-ky-tai-khoan-cake
Đăng ký tài khoản Cake online

+ Tick chọn Tôi đồng ý với Điều khoản sử dụng

nhap-so-dien-thoai-dang-ky-cake
Nhập số điện thoại đăng ký tài khoản Cake

+ Nhập mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại để xác nhận đăng ký tài khoản online trên Cake app

Bước 3: Tiến hành chọn loại giấy tờ xác thực: CMND hoặc CCCD và chụp rõ 2 mặt loại giấy tờ đó sau đó chụp ảnh khuôn mặt theo yêu cầu của hệ thống nhằm xác minh danh tính của khách hàng

xac-minh-danh-tinh-tren-cake
Xác minh danh tính trên ứng dụng Cake

Bước 4: Hệ thống sẽ hiện các thông tin cá nhân của bạn đã thu thập được qua giấy tờ của bạn => Lúc này bạn hãy kiểm tra lại (sai thì sửa – thiếu thì cần bổ sung)

tao-thong-tin-dang-nhap-cake
Tạo thông tin đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Cake

Bước 5: Tạo tên đăng nhập cake (bạn có thể dùng số điện thoại đăng ký cake để làm tên đăng nhập) – Tiếp đến hãy thiết lập mật khẩu cake (gồm 8-14 ký tự trong đó có chữ viết hoa, chữ viết thường và số)

Bước 6: Điền mã xác thực OTP gửi về tin nhắn sau đó tiến hành mở thẻ thanh toán quốc tế cake online để nhận 50k về tài khoản và có thể dùng thẻ để rút tiền ra. Bạn hãy thoát khỏi app Cake và đăng nhập vào bằng mật khẩu và tên đăng nhập mình đã thiết lập

Phat-hanh-the-Cake
Các đăng ký phát hành thẻ thanh toán Cake

Bước 7: Vào mục “Thẻ” sau đó kích vào “Đăng ký phát hành thẻ cake” và kích vào “Phát hành ngay” => Chọn màu thẻ và nhấn tiếp tục sau đó cung cấp  địa chỉ nhận thẻ và nhấn “Xác nhận” => Vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản cake để nhận 50k và thẻ sẽ gửi về địa chỉ bạn đăng ký từ 3-5 ngày.

Hi vọng rằng các thông tin về Tên đăng nhập Cake là gì? Quên tên đăng nhập lấy lại ở đâu? Trong bài viết trên có thể giúp mọi người nắm được các thông tin về Tên đăng nhập Cake và các thông tin liên quan khác khi sử dụng app cake về tên đăng nhập.Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

You cannot copy content of this page