Thursday, 28 Sep 2023
Vay Tiền Online Vay Vốn

TOP 10 Ngân Hàng Cho Vay Online UY TÍN Nhất 2023 Nhanh nhất, Mới nhất 24/24

Ngân hàng cho Vay tiền online là gì

Vay tiền online là một hình thức vay tiền phổ biến hiện nay khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển, chỉ cần ngồi ở nhà hay bất cứ đâu nhưng bạn cũng có thể vay được tiền thông qua hình thức vay online. Số tiền vay online sau khi được duyệt thành công sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Hiện nay hình thức vay qua app là hình thức được sử dụng phổ biến nhất bởi người vay không cần phải áp lực các vấn đề về thế chấp tài sản hay cần phải có tài sản đảm bảo. Hầu hết các hình thức vay tiền online qua app đều thuộc dạng vay tín chấp (tức là dựa vào uy tín của cá nhân) và các giao dịch sẽ thực hiện tại website hoặc các ứng dụng/ app vay của các tổ chức cho vay.

Nên vay tiền online ngân hàng không

Sự thật về việc vay tiền online nếu gặp phải những nơi không uy tín thì bạn sẽ khó tránh khỏi những rủi ro và ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng của bạn nếu các qui định vay trả không rõ ràng. Vì thế trong trường hợp cần tiền gấp để mua sắm một thiết bị/ vật dụng nào đấy hoặc đang thiếu thốn chi phí sinh hoạt nhưng lương vẫn chưa về, …vv vậy thì bạn có thể chọn cách vay chuyển khoản ngay tại nhà để trang trải cuộc sống.

Tuy nhiên để có thể vay một cách an toàn và minh bạch tránh những trường hợp lãi cao vút hoặc những tổ chức tài chính không uy tín thì khi vay, bạn có thể tham khảo một thông tin của một số app vay uy tín đã được nhiều người sử dụng để vay tiền online chỉ cần CMND/ CCCD và có những chia sẻ tốt về những địa chỉ này.

Vay tiền ngân hàng online có an toàn không

Thực chất thì vay tiền online vẫn cần phải xác thực các thông tin cá nhân để tổ chức vay có thể đảm bảo được mình đang cho đối tượng nào vay. Tuy nhiên đối với các thông tin vay tiền không cần xác minh CMND/CCCD trên internet hiện nay là lừa đảo và bạn nên chọn lọc thông tin, không nên nghe theo những chiêu trò lùa gà ấy.

Trở lại với vấn đề chính về việc vay tiền online có an toàn không thì đối với những người đã thực hiện vay rồi sẽ hiểu, thực chất việc vay online cũng tương tự như vay tiền trực tiếp (vẫn phải đáp ứng các yêu cầu xác thực giấy tờ rõ ràng từ phía tổ chức cho vay đối với người vay). Nhưng để có thể vay một cách an toàn thì người vay cần chọn những nơi vay uy tín chẳng hạn như các app vay bên dưới.

Chỉ Cần CMND/CCCD có thể vay tiền online được không

Chỉ Cần CMND/CCCD vẫn có thể vay tiền online được, hiện nay còn có những thông tin lùa gà rằng không có CMND/CCCD vẫn có thể vay online được – khi gặp thông tin này bạn không nên tìm hiểu và tiếp cận bởi sở dĩ chúng toàn là lừa đảo hoặc là những tổ chức cho vay lãi suất cao, không uy tín.

Hiện nay hình thức vay tiền online thuộc dạng vay tiền tín chấp nên khi vay, đối tượng vay không cần phải chứng minh tài sản hay gì cả mà tổ chức vay sẽ dựa vào uy tín của cá nhân. Vì vậy người vay chỉ cần CMND/CCCD là đã có thể vay online được.

TOP 10 Trang Web Vay Tiền Online Uy Tín Nhanh Nhất

Điểm danh ngay những website vay tiền được đánh giá khá uy tín trên thị trường hiện nay.

Web Tamo – Khoản vay tốt nhất

Đứng đầu danh sách cho vay tiền online nhanh nhất hiện nay phải tìm đến Tamo. Bạn có thể vay tiền trên website, có thể vay tiền qua app đều được hết. Tamo.vn được quản lý bởi SOFI SOLUTIONS, cơ bản thông tin về công ty khá đầy đủ trên website nên bạn có thể tìm hiểu được.

app-vay-tra-gop-tamo

Thông tin về khoản vay:

+ Hạn mức: 1 – 20 triệu ( Lần đầu tối đa vay 5 triệu)

+ Lãi suất: 12 – 20%

+ Kỳ hạn: 90 – 180 ngày

🎁 Ưu đãi: Vay 4 triệu – 30 ngày ➡️ Lãi suất 0%

Điểm được đánh giá cao ở app này đó chính là:

+ Vay nhanh, bởi hệ thống duyệt tự động

+ Tỷ lệ duyệt thành công cao, lên đến 85%

+ Công khai lãi suất vay

+ Giải ngân nhanh chỉ trong 24h

+ Ưu đãi lãi suất 0% cho gói vay 4 triệu – 30 ngày

Nhưng khi vay đối với Tamo những ai đang có tiền sử nợ xấu nhóm 3,4,5 hoặc đã từng vay ở app Tamo hay web Tamo thì có khả năng cao sẽ không được hỗ trợ vay, bởi theo thông tin từ phía app sẽ có kiểm tra lịch sử tín dụng. Đó cũng là điểm có thể thấy được website khá uy tín, nhưng lại điểm trừ cho bạn nào có nợ xấu trên CIC.

Web Crezu

Crezu.vn một trong những lựa chọn không thể nào bỏ qua nếu bạn muốn vay nhanh chóng, với khả năng được duyệt ngay trong ngày nhanh nhất. Theo thông tin được cung cấp trên website thì Crezu là thương hiệu của công ty Fininity Ltd (số đăng ký 14523902, địa chỉ: phố Tartu, 84а, Tallinn). Cơ bản thì thấy điều kiện vay ở đây khá tốt, đa phần khách hàng giới văn phòng, công nhân đều vay được hết.

app-vay-tien-online

Thông tin khoản vay:

+ Đối tượng vay: Độ tuổi từ 18 -70 tuổi

+ Hạn mức vay: 500k – 20 triệu

+ Kỳ hạn:  61 đến 90 ngày

+ Lãi suất: Tối đa 36%

🎁 Ưu đãi: Vay Lãi suất 0% khoản vay đầu tiên

Ưu điểm khi vay Crezu.vn:

+ Không có phí dịch vụ

+ Không kiểm tra điểm tín dụng, có nợ xấu vẫn vay được

+ Lãi suất vay lần đầu kèm kỳ hạn 1 tháng khá thấp chỉ 3,65%/ năm

+ Điều kiện vay đơn giản, thực hiện đăng ký chỉ trong 4 phút

Về cơ bản đánh giá và khảo sát được thì Crezu.vn cho vay với tỷ lệ duyệt cực kỳ cao, 10 người thì có đén 8 người được duyệt. Nói chung đây là nơi vay khá tốt, nhân viên ít làm phiền về việc đòi nợ như nhiều nơi khác nên nếu bạn đang thực sự khó khăn có thể cân nhắc.

Web Doctor Đồng – Vay tiền chỉ trong 5 phút

Doctor Đồng là app/ web vay tiền tồn tại khá lâu trên thị trường ở Việt Nam, từ năm 2018 đến nay, với thời gian đó thì cũng đủ để xem xét vấn đề uy tín và an toàn của app này, bởi đối với app lừa đảo chắc chắn đã bị bắt từ lâu. Web Doctor Đồng là sản phẩm do công ty Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC quản lý, có giấy phép kinh doanh và văn phòng tại thành phố HCM. Đối tác cho vay chiến lược các khoản vay cầm cố của chúng tôi là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

app-vay-tra-gop-online-doctor-dong
Thông tin khoản vay:– Hạn mức vay: 500k – 10 triệu đồng
– Lãi suất vay: 10,95%/năm
– Thời hạn vay: 10, 20, 30 ngày – 12 tháng
– Đối tượng vay: Từ 18 tuổi trở lên
– Giấy tờ cần: CMND/ CCCD gốc
🎁 Ưu đãiVay Lãi suất 0% khoản vay đầu tiên

Ưu điểm vay web Doctordong.vn

+ Nhận ưu đãi vay tiền lãi suất 0% lần đầu tiên

+ Cung cấp khoản vay với thời gian duyệt nhanh chóng- Sau 1h

+ Hỗ trợ trả góp linh hoạt

+ Thông tin chi tiết – Lãi suất minh bạch

+ Hỗ trợ thêm dịch vụ cho vay cầm cố tài sản như xe máy, smartphone, điện máy

Nói chung nếu bạn quyết định vay app này thì lưu ý, vay lần đầu thì chỉ được tối đa là 2,5 triệu mà thôi còn nếu vay lại mới tối đa 10 triệu đồng. Và bên này có quy định về vùng miễn, nhưng ai sống tại Hải Phòng hay các quần đảo sẽ bị từ chối khoản vay.

Web vay tiền Senmo – Vay nhanh giải ngân trong ngày

Senmo lafg website vay tiền được cấp phép hoạt động từ năm 2019, do công ty TNHH GOFINGO Việt Nam quản lý và cung cấp dịch vụ tài chính. Đây là nền tảng vay trực tuyến từ 1 – 20 triệu đồng hoàn toàn online, nhanh chóng không có gặp mặt hay thủ tục phực tạp. Công ty này hiện có văn phòng tại Hồ Chí Minh, nếu bạn chưa yên tâm thì có thể đến địa chỉ đó để tìm hiểu thử.

app-vay-tra-gop-senmo
Thông tin khoản vay:– Hạn mức vay: 100k – 20 triệu đồng
– Lãi suất vay: chỉ từ 1,85%
– Thời hạn vay: Linh hoạt 10 ngày – 3 tháng
– Đối tượng vay: Từ 19 tuổi trở lên
– Giấy tờ cần: CMND/ CCCD gốc
🎁 Ưu đãi0% lãi suất vay lần đầu: Nhập mã NHAMDAN

Ưu điểm khi vay tại Senmo.vn

+ Ưu đãi lãi suất vay lần đầu 0%

+ Phí dịch vụ thấp và minh bạch. 70.000 VNĐ/ khoản vay

+ Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chỉ trong 2h đồng hồ

+ Điều kiện vay đơn giản, có nợ xấu vẫn vay được

+ Tỷ lệ duyệt cao

Nói chung muốn vay với khả năng duyệt 100% lần đầu tiên thì hạn mức vay mọi người nên chọn dưới 4 triệu đồng. Và có thể tải app để vay không nhất thiết là đăng ký trên web, cũng đừng quên theo dõi các sự kiện của Senmo bởi cấp nhiều mã ưu đãi cho người vay.

Tiền Ơi – Web vay online nhanh nhất

Tiền Ơi là một hình thức vay tiền online hoàn toàn mới tại Việt Nam, hỗ trợ miễn phí 100%. Đây là website vay tiền được hỗ trợ và quản lý bởi công ty TNHH BUSINESS MASTER đã đăng ký kinh doanh vào năm 2020. Tuy mới hoạt động nhưng Tiền Ơn đã hỗ trợ giải ngân rất nhiều khoản vay nhờ vaofd dịch vụ tốt, điều kiện vay dễ dàng và thời gian vay nhanh chóng.

app-vay-tra-gop-online
Thông tin khoản vay:– Hạn mức vay: 500k – 10 triệu đồng
– Lãi suất vay: 12% đến 18.25% /năm
– Thời hạn vay: 91 – 181 ngày
– Đối tượng vay: Từ 21 tuổi và có thu nhập ổn định
– Giấy tờ cần: CMND/ CCCD gốc
🎁 Ưu đãiFree phí dịch

Ưu điểm khi vay tại Tienoi.com

+ Lãi suất công khai, minh bạch

+ Phí dịch vụ+ Lãi suất thấp

+ Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chỉ 15 – 20 phút

+ Không kiểm tra và xét điều kiện điểm tín dụng, nợ xấu

+ Tỷ lệ thành công cao hơn nhiều app

+ App không làm phiền trong việc nhắc nợ

+ Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng khá tốt

Để có khoản vay của bạn được duyệt nhanh chóng thì đừng chọn hạn mức vay quá cao, nên ưu tiên từ 500 – 3 triệu đồng cho khoản vay đầu tiên mà thôi. Nếu có thu nhập trên 3 triệu/ tháng và không tín dụng nợ xấu nữa thì khả năng 100% bạn sẽ đượ duyệt nhanh trong 5 phú mà thôi.

Web vay Robocash

Robocash là  nền tảng cho vay trực tuyến được đánh giá là có tiếng trên thị trường, xét về thời gian tồn tại thì có thể nói đây là ứng dụng giao dịch web cho vay tiền đời đầu. Đi kèm với dịch vụ tốt, thì sản phẩm vay ở đây đáp ứng đúng nhu cầu tâm lý của đa số người vay với hạn mức thấp, không cần tài sản thế chấp hay đảm bảo, thậm chí còn hỗ trợ cho vay khi có nợ xấu nữa. Công ty TNHH Robocash Việt Nam có văn phòng tại HCM, và đăng ký kinh doanh vào năm 2018.

app-robocash
Thông tin khoản vay:– Hạn mức vay: 1 – 10 triệu đồng
– Lãi suất vay: 18.3% /năm
– Thời hạn vay: 3 – 6 tháng
– Đối tượng vay: Từ 22 – 60 tuổi và có thu nhập ổn định
– Giấy tờ cần: CMND/ CCCD gốc
🎁 Ưu đãiLãi suất 0% khoản vay 5 triệu đồng – 7 ngày

Ưu điểm khi vay Robocash.vn

+ App vay tiền uy tín, có đầy đủ giấy phép kinh doanh

+ Không yêu cầu về điểm tín dụng, chấp nhận nợ xấu

+ Đăng ký vay chỉ với bước cơ bản

+  Ưu đãi về lãi suất

+ Hỗ trợ giải ngân ngay trong ngày

+ Lãi suất thuộc top ưu đãi trên thị trường

 Đúng là app vay an toàn và uy tín nhất, nhưng đi kèm với sự uy tín đó thì kèm theo những điều kiện khắt khe hơn. Và nếu bạn đăng ký vay mà bị từ chối thì có thể đến từ nguyên nhân như:

+ Thu nhập của bạn quá thấp, cụ thể là dưới 5 triệu đồng/ tháng

+ Công việc hiện tại của bạn chưa đạt tối thiểu kinh nghiệm trên 3 tháng

+ Thuộc nhóm đối tượng không hỗ trợ vay: phóng viên/ nhà báo, luật sư và tòa án, các nghề hoạt động giải trí ban đêm, ngư dân, trại giam, an ninh nhân dân, cảnh sát, quân đội…

Jeff.vn vay tiền

Jeff.vn là nền tảng website cho vay trực tuyến trung gian, không cung cấp các khoản vay trực tiếp như nhiều app khác. Khi bạn đăng ký vay thì theo dữ liệu mọi người cùng cấp, bên hệ thống sẽ cung cấp  những gợi ý khoản vay tốt nhất, cũng như đơn vị cho vay phù hợp với điều kiện đó. Chính vì vậy khi bạn đăng ký vay Jeff app sẽ thông qua 1 app nữa, nên khoản vay của mọi người hoàn toàn không liên quan đến website này, nên đảm bảo đây là app uy tín.

Sau khi xem danh mục các đơn vị đối tác tài chính giải ngân của Jeff.vn thì thấy đa phần là các đơn vị lớn như Robocash, On Credit, Money Cat, ATM online, Doctor Đồng… đa phần là các đơn vị có tiếng.

app-vay-tra-gop-online-jeff-app
Thông tin khoản vay:– Hạn mức vay: 500k – 30 triệu đồng
– Lãi suất vay: Linh hoạt từng gói vay
– Thời hạn vay: 3 – 6 tháng
– Đối tượng vay: Từ 20 – 55 tuổi và có thu nhập ổn định
– Giấy tờ cần: CMND/ CCCD gốc + Giấy tờ khác
🎁 Ưu đãiLãi suất 0% lần đầu vay 1 – 4 triệu

Ưu điểm vay Jeff.vn

+ Cung cấp các gói vay  linh hoạt: Vay tiêu dùng  hoăc vay online

+ Hạn mức vay đa dạng, hỗ trợ nhiều nhu cầu tài chính khác nhau

+ Tỷ lệ duyệt hồ sơ thành công cao

+ Quy trình vay online hoàn toàn  

Vay Quá Dễ

Vayquade.com là dịch vụ tự đồng tìm kiếm khoản vay phù hợp nhất giữ hàng trăm tổ chức tín dụng. Thường thì bạn sẽ vay trực tiếp với bên công ty hoặc qua app của công ty tải chính đó. Nhưng do không đủ điều kiện nên các khoản vay bị hủy, nhưng nếu bạn sử dụng Vayquade.com thì sẽ được hỗ trợ tư vấn:

  • Lựa chọn khoản vay phù hợp với điều kiện của bạn
  • Lựa chọn khoản vay phù hợp với hạn mức yêu cầu, lãi suất, thời hạn
  • Tìm ra đơn vị giải ngân tốt nhất, uy tín nhất
app-vay-tra-gop-online-qua-cmnd
Thông tin khoản vay:– Hạn mức vay: 500k – 15 triệu đồng
– Lãi suất vay: Linh hoạt từng gói vay
– Thời hạn vay: 3 – 6 tháng
– Đối tượng vay: Từ 20 – 55 tuổi và có thu nhập ổn định
– Giấy tờ cần: CMND/ CCCD gốc + Giấy tờ khác
🎁 Ưu đãiLãi suất 0% lần đầu vay 1 – 5 triệu

OnCredit

Oncredit.vn là nền tảng cung cấp các khoản vay trực tuyến uy tín do công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit vào năm 2019, được sửa đổi mới nhất vào năm 2021. Công ty có trụ sở làm việc tại HCM khá lớn nên có thể về cơ bản thì công ty này ổn. Nếu bạn nào có ý định vay rồi bùng thì hãy tránh ngay website này. Không chỉ hỗ trợ vay online mà còn hỗ hỗ trợ vay tín chấp, vay tiêu dùng và vay trả góp nên bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau với mức tài chính cần.

app-vay-tra-gop-online
Thông tin khoản vay:– Hạn mức vay: 500k – 15 triệu đồng
– Lãi suất vay:  14.2% đến 14.6% /năm
– Thời hạn vay: 91 – 181 ngày
– Đối tượng vay: Từ 20 – 55 tuổi và có thu nhập ổn định
– Giấy tờ cần: CMND/ CCCD gốc + Giấy tờ khác
🎁 Ưu đãiLãi suất 0% lần đầu vay 4 triệu đồng

Điều kiện vay Oncerdit.vn

+ Tuổi từ 18 đến 60

+ Sống và làm việc tại Việt Nam và

+ Có việc làm, thu nhập ổn định

Đó là điều kiện cơ bản thôi, thực chất app này không hề dễ vay và nó chỉ dành cho những ai có thu nhập từ 4 -5 triệu/ tháng, công việc ổn định còn nếu bạn đang thất nghiệp, không có công việc thì tốt nhất đừng mất thời gian.

Money Cat

Cái tên cuối cùng trong danh sách này là Money Cat, nhưng đây lại là một trong những ứng dụng cho vay khá nhanh và tỷ lệ duyệt cao. Không chỉ hỗ trợ vay trên website mà còn có thể vay thông qua app điện thoại nữa. Sản phẩm vay này được công ty TNHH MTV LENDTOP quản lý, có giấy phép kinh doanh đầy đủ, có văn phòng làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với Moneycat mọi người có thể vay dù mình đang bị nợ xấu, bởi công ty duyệt vay không yêu cầu check CIC.

Thông tin về khoản vay:

+ Hạn mức vay: 1 – 10 triệu

+ Lãi suất: 12% – tối đa 18.25%

+ Kỳ hạn: 91 – 192 ngày

+ Đối tượng vay: Từ 22- 60 tuổi

Tìm hiểu thêm về Vay tiền qua web online

Vay tiền online qua web là gì?

Vay tiền online qua website là hình thức vay tiền trực tuyến được thực hiện thông qua các website của các công ty cho vay. Người vay chỉ cần đăng ký vay trên web đó, sau đó thực hiện thủ tục xác minh vay vốn là có thể được vay tiền.

Đặc điểm vay tiền online trên web:

+ Vay trực tuyến trên website

+ Không yêu cầu chứng minh thu nhập

+ Không cần gặp mặt

+ Tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng

+ Không yêu cầu tài sản thế chấp hay tài sản đảm bảo

Web vay tiền online có uy tín không?

Đối với hình thức vay tiền online trên app hay trên website đều sẽ không nhận được sự tín nhiệm của người vay, bởi các hình thức cho vay này rất có thể là lừa đảo. Để xem có uy tín hay không thì thực ra khá khó bởi các dữ liệu, thông tin được cung cấp chỉ là trên website, không có gì chứng mình.

web-vay-tien-online
Top web vay tiền online uy tín nhanh nhất

Thêm vào đó, chỉ khi bạn vay bạn mới nhận được các thông tin chính xác nhất về lãi suất, phí dịch vụ cũng như khoản tiền thực được vay nên bản thân mọi người cần tìm hiểu thông tin chính xác nhất, cũng như xem kỹ hợp đồng điện tử vay của mình.

Web vay tiền online lãi suất cao không?

Cao, lãi suất vay tiền online đều cao hết, không một app vay tiền nào có mức lãi suất thấp cả. Nhưng đó là nhược điểm chung của thị trường này, bởi độ rủi ro cho vay cao nên việc lãi suất cao là hoàn toàn có thể hiểu.

Riêng vay ngân hàng qua app mà lãi suất cũng gần 20%/năm rồi, thì các app vay này điều kiện đơn giản, không có gì đảm bảo thì lãi suất cao từ 20% là điều mà người vay phải chấp nhận. Tuy nhiên, người vay cũng nên cẩn trọng, bởi nhiều app cho lãi quá cao lên đến 40 – 70%/năm là quá khủng.

Cách vay tiền web online nhanh chóng

Các website vay tiền online mọi người thấy đa phần đều khá giống nhau, nên quy trình vay cũng tương tự như, theo quy trình chung dưới đây.

Bước 1: Đăng ký vay

+ Truy cập vào trang website của công ty cho vay

+ Sau đó chọn hạn mức vay, kỳ hạn

+ Điền thông tin: Số điện thoại, thông tin cá nhân như họ tên, công việc, địa chỉ, thu nhập, thông tin tài khoản ngân hàng nhận giải ngân…

Bước 2: Xác minh người vay

+ Chụp ảnh mặt trước và mặt sau CMND hoặc tải file có sẵn lên

+ Chụp ảnh hoặc quay đoạn video ngắn đang cầm CMND

Bước 3: Ký hợp đồng vay

+ Mọi người xem khoản vay bên wsbite cho vay cung cấp

+ Sau đó nếu chấp nhận thì nhập mã xác nhận gửi về điện thoại, thay cho việc ký hợp đồng

Bước 4: Nhận tiền giải ngân

+ Tiền giải ngân được gửi về tài khoản ngân hàng đăng ký

Vay tiền nhiều web  cùng 1 lúc được không?

Hoàn toàn có thể, bởi các website này không có liên quan đến nhau nên họ sẽ không biết bạn có khoản vay khác. Chỉ khi bạn có lịch sử nợ xấu và web có check CIC thì thấy lịch sử  vay trước kia của mọi người.

Dù là đăng ký vay nhiều web cùng 1 lúc được nhưng mọi người không nên  vay kiểu như vậy, áp lực rất lớn về việc trả tiền gốc lẫn lãi chưa kể là lãi suất cao, việc trả chậm của bạn gây ra nhiều vấn đề khiến cho khoản tiền vay tăng lên rất nhiều.

Vay tiền nhanh qua web có lừa đảo không?

Tùy web, không phải web nào cũng lừa đảo. Nhưng thị trường hiện nay web lừa đảo cho vay khá nhiều, nhưng cơ bản bạn sẽ dễ nhận diện được các web đó:

+ Webiste được thiết kế qua loa, có nghĩa nhìn vào website bạn sẽ thấy nó được thiết kế đơn giản hoặc là thiết kế thông qua dịch vụ miễn phí nào đó.

+ Thông tin vay trên website khá mơ hồ, không rõ ràng

+ Không có các thông tin về giấy phép, về địa chỉ về công ty

+ Các website có nguồn gốc không rõ ràng

+ Cung cấp khoản vay với lãi suất cực cao

Về cơ bản thì khi vay chúng ta thường bỏ qua những yếu tố này, và cố gắng sao cho để vay được càng nhanh càng tốt. Nhưng đến khi trả thì mới tá hóa, bởi khoản tiền phải trả quá khủng, nên hãy yêu cầu trong hợp đồng vay có tổng số tiền cần thanh toán gồm lãi và số tiền vay nên bản thân mọi người cần sáng suốt khi lựa chọn vay tiền online.