Thursday, 30 Nov 2023
Tin Tức Vay Tiền Online Vay tín chấp Vay Vốn

Vay tiền nhanh online tại Việt Nam như thế nào?

“Vay tiền nhanh” là một từ khóa cực nóng tại Việt Nam nhiều năm gần đây. Từ dân văn phòng, sinh viên cho tới người cao tuổi, ai cũng biết về hình thức vay tiền nhanh. Vậy bao nhiêu trong số các bạn đã thử trải nghiệm? Hay mọi người vẫn đang e ngại về độ an toàn và rủi ro? Theo dõi bài viết dưới đây cùng Finpanda để hiểu rõ về vay tiền nhanh online nhé!

Tìm hiểu về vay tiền nhanh online

Vay tiền nhanh là một dịch vụ cấp tín dụng ngoài ngân hàng mà chỉ các công ty có đủ pháp lý được thực hiện, thường là các công ty tài chính. Mức lãi suất trần quy định vay tiền nhanh tại Việt Nam là 20%/năm. Thời hạn vay sẽ do các đơn vị và người vay tự thỏa thuận. Bạn có thể tố cáo một đơn vị cho vay nóng bất cứ lúc nào. Hiện nay, hầu hết công ty cấp hạn mức vay cho khách hàng mới là 6 triệu đồng, cho khách hàng cũ là 20 triệu đồng. Khách hàng sẽ nhận được cơ hội quay trúng thưởng hoặc nhận ưu đãi vay 0% cho khoản tiền đầu tay.

Quy trình vay tiền nhanh tại Việt Nam

Để tránh các công ty lừa đảo, bạn hãy tham khảo các công ty tài chính uy tín, đã được kiểm định bởi Finpanda. Một quy trình vay tiền nhanh online tại Việt Nam thường diễn ra như sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của công ty tài chính để vay online. Hoặc tải ứng dụng vay tiền trên CH Play/App Store về thiết bị.

Bước 2: Chọn số tiền cần vay và chọn đăng ký hồ sơ vay tiền.

Bước 3: Điền đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, thông tin về nghề nghiệp, thông tin người thân và thông tin tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Chụp ảnh rõ nét các mặt giấy tờ cần thiết, thường là CMND/CCCD hoặc hộ khẩu. Tải ảnh giấy tờ và ảnh chân dung lên hệ thống vay tiền.

Bước 5: Chờ đợi công ty tài chính xét duyệt hồ sơ. Tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng. Đừng quên hoàn thành nghĩa vụ trả nợ đúng hạn khi vay online nhé.

Điều kiện vay tiền nhanh phổ biến

Vay tiền nhanh, hay vay tín chấp có rất nhiều ưu điểm. Một trong số đó là thủ tục cho vay và điều kiện vay tiền rất dễ dàng. Đối tượng được vay tín chấp cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống tại Việt Nam.
  • Đang trong độ tuổi lao động, tối thiểu 18 tuổi và đối đa 60 tuổi.
  • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân quan trọng như CMND/CCCD, sổ hộ khẩu,…
  • Có thu nhập cá nhân đều đặn từ 2 triệu đồng/tháng, từ bất kể nguồn nào.
  • Không có nợ xấu tại ngân hàng và các công ty tài chính khác.
  • Không sử dụng tiền vay cho mục đích trả nợ hay phạm pháp khác.

Khi vay tín chấp, bạn có thể bị phạt tiền khi trả nợ trễ hạn. Các công ty thường áp dụng 3 hình thức trả lãi cho vay tín chấp: qua ngân hàng, qua ví điện tử và qua các điểm thu hộ.

Bên trên là những thông tin chính xác, đầy đủ và cơ bản nhất về dịch vụ vay tiền nhanh online tại Việt Nam. Hãy tự tin tìm đến Finpanda khi bạn có nhu cầu tài chính 24/7 nhé.