Saturday, 1 Apr 2023
App Vay Online Vay Vốn

Website Tư Vấn Các App Vay Tiền Không Thẩm Định Người Thân Uy Tín!

Vay tiền online là một trong những hình thức vay tiền dễ dàng nhất hiện nay. Nhưng cũng là hình thức vay có nhiều rủi ro nhất, bản thân bạn có thể bị lừa bởi các ứng dụng vay tiền tín dụng đen, những app cho vay nặng lãi. Nên trước khi vay rất cần sự tư vấn từ những bên có kinh nghiệm, kiến thức giúp chúng ta lựa chọn được những app vay tiền không thẩm định người thân uy tín.

Vay online không thẩm định được nhiều người lựa chọn

Vay tiền online hay còn gọi là vay tiền trực tuyến, người vay có thể đăng ký vay nhanh qua điện thoại hoặc qua trang website mà không cần gặp mặt, không cần tài sản đảm bảo hay thế chấp, quy trình vay thực hiện 100% qua Internet.

Thẩm định vay là một trong những quy định, tiêu chuẩn mà bất kỳ khoản vay ngân hàng hay vay tài chính nào cũng có, bởi thông qua việc thẩm định thì bên cho vay mới có thêm thông tin về người vay. Thẩm định người thân nhằm mục đích xác minh thông tin mà bạn đang ký với bên app, kèm theo đó là để app có thêm thông tin để liên lạc sau này nếu người vay không trả tiền.

Thẩm định người thân ở đây sẽ được thực hiện bằng cách gọi điện thoại, nhân viên của app cho vay sẽ liên hệ đến số điện thoại người thân mà bạn cung cấp khi đăng ký vay để xác nhận lại các thông tin mà người vay đăng ký.

Rất nhiều app vay tiền, công ty tài chính hiện nay đưa vào quy trình vay bước thẩm định người thân. Điều này có lợi với bên cho vay, nhưng đối với bản thân người vay không thích điều này. Tâm lý chung của người đi vay là muốn bí mật, không muốn ai biết về sự túng thiếu của bản thân nên sẽ e ngại với quy trình thẩm định người thân.

Chính vì vậy, những app vay tiền không thẩm định người thân là lựa chọn tốt nhất, bạn cũng sẽ không phải e ngại với quy trình gọi điện cho người thân nữa, khoản vay của mình được bảo mật chỉ có bản thân và bên cho vay biết mà thôi. Nhưng đối với app vay tiền không thẩm định sẽ luôn kèm theo những rủi ro lớn cho người vay tiền.

Chú ý với các rủi ro

Đúng là sẽ rất tiện lợi, sẽ rất dễ dàng nhưng không đồng nghĩa là tất cả các app vay tiền không thẩm định người thân sẽ uy tín 100%. Để lựa chọn được các app vay tiền không thẩm định uy tín hiện nay là không dễ dàng, nên khi vay bạn phải chấp nhận và lường trước được những rủi ro có thể xảy ra.

Điều đầu tiên khi lựa chọn những app vay tiền không thẩm định người thân đó chính là vấn đề uy tín. Chúng ta cần đặt ra câu hỏi tại sao app lại không cần thẩm định người thân, app lại cho vay tiền dễ dàng đến thế, app cho vay không sợ mất tiền hay sao… Với một app vay bỏ qua hết các yếu tố an toàn đó thì đôi khi lại có vấn đề, có thể chính là một chiêu thức để dụ dỗ người vay.

Quy trình vay tiền không thẩm định người thân

Việc bạn chọn vay app không thẩm định không uy tín, không rõ nguồn gốc một cách dễ dàng đồng nghĩa với khả năng cao là bạn đang sa lầy vào một tổ chức cho vay nặng lãi nào đó. Mọi chuyện sẽ bình thường cho đến khi mọi người vay xong, có thể rất nhiều vấn đề:

 • Bị ép buộc trả tiền vay trước hạn, tình trạng này xảy ra khá nhiều. Người vay đăng ký kỳ hạn 1 tháng nhưng mới đến 1 tuần đã bị bên app cho vay ép trả tiền, nếu không sẽ sử dụng nhiều hình thức đe dọa khác nhau.
 • Bị ép trả số tiền gốc nhiều hơn số tiền đã được giải ngân trước đó.
 • Bị ép trả tiền với mức lãi suất cao hơn so với thỏa thuận ban đầu, nếu không trả lãi sẽ theo cơ chế ” lãi mẹ đẻ lãi con”, đôi khi vay 10 triệu nhưng đến khi trả được thì lên đến vài chục triệu, thậm chí là vài trăm triệu.
 • Có thêm nhiều loại phí ẩn vô lý được thêm vào trong khoản nợ phải trả của bạn.

Nếu người vay không chịu trả tiền theo yêu cầu, thì các app vay tiền sẽ ép buộc băng cách đe dọa, tung tin trên mạng xã hội, sử dụng các biện pháp ép nợ giang hồ.

Vậy nên khi vay tiền không thẩm định người thân bản thân bạn phải tỉnh táo, cần xem xét và đánh giá kỹ để có thể tìm chọn cho mình app vay tiền uy tín nhất, tránh không dây vào những ứng dụng vay của tổ chức/ cá nhân cho vay nặng lãi.

Cách nhận diện các app vay tiền uy tín

Với thị trường có hàng trăm app đang hoạt động, app nào cũng giới thiệu là ứng dụng vay tiền uy tín, ứng dụng vay tiền không cần thẩm định… bạn sẽ rất khó đưa ra lựa chọn và cũng rất nghi ngờ về các dịch vụ cho vay này. Để bản thân có thể đưa ra phán đoán đâu là app vay uy tín, đâu là app vay nặng lãi là điều khá khó.

Bạn muốn tìm kiếm app vay tiền uy tín cho mình, thì những vấn đề cơ bản dưới đây cần phải tìm hiểu rõ:

 • Điều kiện vay của app
 • Thông tin sản phẩm vay: Hạn mức, kỳ hạn, lãi suất, phí dịch vụ, quy trình, thời gian giải ngân, hình thức giải ngân…
 • Nguồn gốc của app, có giấy phép hay không…
 • Quy trình vay vốn qua app như thế nào?
 • Đánh giá của những người đã từng vay…
Vnvay24h.vn – Website kết nối tài chính online uy tín

Những vấn đề này cần phài tìm hiểu chi tiết, nhưng sẽ mất của bạn khá nhiều thời gian. Không phải ứng dụng vay tiền không thẩm định nào cũng cung cấp đầy đủ thông tin, nên để lục tìm các thông tin của một app cũng không dễ dàng.

Và bạn đang cần tiền gấp, đang rất cần mà không có thời gian để đánh giá. Vậy thử nhận sự tư vấn của Vnvay24h.vn – Đây là một trong những wesbite giúp tìm kiếm ứng dụng vay tiền online uy tín theo từng nhu cầu, phù hợp với điều kiện hiện tại của người vay. Như vậy bạn sẽ dễ dàng tìm và chọn cho mình app vay tiền không thẩm định uy tín, được hướng dẫn cụ thể, tỷ lệ duyệt thành công cao hơn rất nhiều.

Vnvay24h.vn là trang website kết nối tài chính online, tư vấn, hướng dẫn và đánh giá các sản phẩm cho vay trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 16 Ngõ 8 đường Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0763168396
 • Email: [email protected]
 • Website: https://vnvay24h.vn

App vay tiền online không thẩm định người thân mang đến giải pháp tài chính nhanh chóng và tiện lợi nhất với hạn mức lớn. Nhưng không nên lạm dụng hình thức vay online này, cũng không nên chọn vay nhiều app cùng lúc để tránh áp lực cho tài chính cá nhân hàng tháng.

You cannot copy content of this page