Tuesday, 30 Nov 2021
Thẻ Visa Vietinbank

Thẻ Visa Vietinbank là gì? Phân loại, điều kiện và cách làm online

Advertisement

Các ưu đãi của thẻ Visa Vietinbank cực kỳ hấp dẫn tuy nhiên để có thể sở hữu cho mình một tài khoản Visa ngân hàng Vietinbank thì khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện. Hãy cùng nganhangaz.com tìm hiểu về thẻ Visa Vietinbank là gì? Phân loại, điều kiện và cách làm online ngay sau đây.

Thẻ Visa Vietinbank là gì

Thẻ Visa Vietinbank là thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank có thể sử dụng làm để thanh toán các giao dịch mua sắm hay hóa đơn, rút tiền cùng nhiều các giao dịch khác tại khắp thế giới nơi có tổ chức liên kết Visa. Có lẻ thẻ Visa là loại được dùng phổ biến nhất trên thế giới nên việc mở thẻ Visa Vietinbank giúp khách hàng thực hiện được nhiều giao dịch hơn trên toàn quốc như mua sắm, thanh toán tại nước ngoài dễ dàng.

Các loại thẻ Visa Vietinbank

Nhu cầu sở hữu để sử dụng thẻ Visa của khách hàng ngày càng tăng cao, do đó ngân hàng Vietinbank cũng đã cho ra mắt các loại thẻ khác nhau với mục đích phục vụ đầy đủ các nhu cầu đa dạng khác nhau của khách hàng như:

Thẻ ghi nợ quốc tế (Debit Card)

Đây là loại thẻ được ngân hàng phát hành cho chủ thẻ để thanh toán trực tuyến thay vì sử dụng tiền mặt. Thẻ ghi nợ quốc tế Vietinbank có đầy đủ các chức năng của thẻ ATM (rút tiền mặt, chuyển khoản, xem số dư tài khoản, in sao kê …).  Điểm đặc biệt của thẻ ghi nợ quốc tế là có thể sử dụng để thanh toán các sản phẩm và dịch vụ trên toàn cầu chỉ cần nơi đó có hỗ trợ thanh toán bằng thẻ Visa.

Các thẻ Visa ghi nợ quốc tế của Vietinbank:

 • Visa Debit Platinum Vpay
 • Visa Debit EMV USD
 • Visa Debit Sakura
 • Visa Debit Vpoint

Thẻ tín dụng quốc tế (Credit Card)

Thẻ tín dụng quốc tế được xem như thẻ tín dụng nội địa mở rộng vì nó có đầy đủ các chức năng giống như thẻ tín dụng nội địa, tuy nhiên thẻ tín dụng quốc tế được chấp nhận thanh toán ở tất cả các quốc gia trên thế giới với hình thức chi tiêu trước rồi trả tiền sau mà không bị giới hạn phạm vi quốc gia như thẻ nội địa.

Các thẻ tín dụng quốc tế Vietinbank:

 • VietinBank Cremium Visa
 • VietinBank Visa Platinum
 • Thẻ Visa Signature
 • Thẻ TDQT doanh nghiệp Visa Corporate
 • Thẻ TDQT doanh nghiệp Visa Credit SME
the-visa-Vietinbank-la-gi
Thẻ Visa Vietinbank là gì

Điều kiện hồ sơ để làm thẻ Visa Vietinbank

Điều kiện

Các ưu đãi của thẻ Visa Vietinbank cực kỳ hấp dẫn tuy nhiên để có thể sở hữu cho mình một tài khoản Visa ngân hàng Vietinbank thì khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện của ngân hàng đưa ra như sau:

 • Là người Việt Nam và phải đủ từ 18 tuổi trở nên
 • Khách mở tài khoản là người đã đi làm hưởng lương, có tài sản đảm bảo dưới dạng ký quỹ
 • Khách hàng cần có hộ khẩu tại nơi đăng ký hoặc giấy tạm trú để làm thẻ tín dụng Vietinbank
 • Có thời gian làm việc hiện tại ở công ty phải đạt tối thiểu là 3 tháng
 • Có mức thu nhập bình quân hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên và tiền lương tháng được thanh toán qua ngân hàng

Hồ sơ mở thẻ Visa Vietinbank

Bên cạnh đáp ứng đủ các điều kiện trên thì khách hàng còn cần phải  chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau để được xét duyệt làm thẻ Visa Vietinbank như sau:

 • Giấy tờ chứng minh nhân thân của người mở tài khoản Visa Vietinbank gồm: Bản sao CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy tạm trú tạm vắng trong trường hợp người mở tài khoản đang làm việc và sinh sống tại nơi khác với địa chỉ thường trú.
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của bản thân như: phiếu lương hàng tháng, hợp đồng lao động còn thời hạn, bảng lương sao kê 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm và các loại giấy tờ chứng minh khả năng tài chính khác được ngân hàng Vietinbank chấp nhận.
 • Giấy đề nghị mở tài khoản Visa và hợp đồng làm thẻ tín dụng, các loại giấy tờ này khách hàng sẽ được cung cấp tại quầy giao dịch.

Cách mở thẻ Visa Vietinbank

Mở thẻ tại quầy giao dịch

Đây là cách truyền thống và vẫn đang được rất nhiều người lựa chọn để mở tài khoản cho mình vì được nhân viên ngân hàng hướng dẫn chi tiết về các thủ tục cũng như quá trình mở tài khoản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và đến quầy giao dịch làm theo các bước sau:

 • Yêu cầu nhân viên ngân hàng phát hành thẻ Visa cho mình
 • Điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào giấy đề nghị mở tài khoản và hợp đồng làm thẻ tín dụng được nhân viên cung cấp
 • Cung cấp cho nhân viên ngân hàng các giấy tờ theo yêu cầu nhằm mục đích xác nhận thông tin, nếu thông tin hợp lệ thì sẽ tiến hành mở thẻ, nếu thông tin không chính xác sẽ từ chối tiếp nhận yêu cầu mở thẻ của khách hàng
 • Khách hàng nộp phí phát hành thẻ theo quy định của ngân hàng Vietinbank và nhận giấy hẹn lấy thẻ.

Lưu ý trước khi đến ngân hàng, khách hàng cần kiểm tra thông tin về giờ hoạt động của ngân hàng để được phục vụ một cách thoải mái nhất.

mo-the-tai-quay-giao-dich-Vietinbank
Mở thẻ tại quầy giao dịch Vietinbank

Mở thẻ online tại nhà

Hiện nay, vì lý do bảo mật nên ngân hàng Vietinbank chưa có hỗ trợ dịch vụ mở thẻ online tại nhà, do đó khách hàng chỉ có thể mở tài khoản Visa Vietinbank bằng cách đến quầy giao dịch ngân hàng để mở. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ tới Trung tâm thẻ Vietinbank để nhận tư vấn phát hành thẻ cụ thể nhất theo hạng thẻ và nhu cầu của mình.

Các thắc mắc về thẻ Visa Vietinbank

Lợi ích khi dùng thẻ Visa Vietinbank

 • Hạn mức tín dụng cao, lên đến 1 tỷ Việt Nam đồng
 • Khách hàng thoải mái mua sắm, sử dụng thanh toán hóa đơn trước và trả tiền sau, thời hạn lên đến 45 ngày
 • Dễ dàng giao dịch tại các điểm giao dịch chấp nhận thẻ VISA trên cả nước lẫn ngoài nước
 • Hưởng nhiều ưu đãi dịch vụ khách sạn, nhà hàng, spa,..Dễ dàng tra cứu thông tin dịch vụ và nhận hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi.

Mở thẻ Visa Vietinbank bao lâu nhận được

Thông thường việc mở thẻ Visa tại ngân hàng VietinBank, thời gian làm thẻ từ 5 – 7 ngày. Việc nhận thẻ được sớm hay muộn còn phụ thuộc vào địa điểm của chi nhánh/phòng giao dịch đăng ký làm thẻ.

Mở thẻ Visa Vietinbank có mất phí không

Việc đăng ký mở tài khoản Visa tại Vietinbank hoàn toàn miễn phí tuy nhiên đế phát hành thẻ vật lý thì khách hàng cần phải nộp 100 nghìn đồng tiền lệ phí. Ngoài ra trong quá trình sử dụng khách hàng cũng phải trả các phí phát sinh như:

 • Phí duy trì: Tài khoản Visa ghi nợ quốc tế: 4.000VND/tài khoản, tài khoản Visa tín dụng quốc tế: 15.000VND/tài khoản.
 • Phí chuyển tiền trong hệ thống cùng chi nhánh: Miễn phí
 • Phí chuyển  hệ thống khác chi nhánh: Tiền Việt 5.000 VND/giao dịch, ngoại tệ $2/giao dịch
 • Phí chuyển tiền khác hệ thống: Tiền Việt 10.000 VND/giao dịch, ngoại tệ $5/giao dịch

Hạn sử dụng của thẻ Visa Vietinbank ở đâu

Thẻ Visa Vietinbank có thời hạn sử dụng là 5 năm kể từ ngày đăng ký phát hành thẻ, sau thời gian này nếu muốn tiếp tục sử dụng các tính năng của thẻ thì phải thực hiện gia hạn thẻ nếu không thẻ sẽ bị tạm khóa và không dùng để giao dịch được nữa. Thời hạn sử dụng của thẻ Visa Vietinbank được in tại mặt trước của thẻ ATM Vietinbank, gồm các thông tin như tháng năm phát hành thẻ và tháng năm hết hạn của thẻ.

Hi vọng các thông tin cụ thể mà chúng tôi cung cấp phía trên sẽ giúp bạn giải tỏa được các thắc mắc về nội dung Thẻ Visa Vietinbank là gì? Phân loại, điều kiện và cách làm online. Nếu có nhu cầu làm thẻ online bạn có thể tham khảo hướng dẫn cụ thể phía trên. Chúc các bạn thành công

Xem thêm:

Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Ưu đãi: Miễn phí A-Z, 0đ phí mở tk, 0đ phí dịch vụ hằng tháng, 0đ phí chuyển tiền

Chuyển tiền Siêu nhanh

Hạn Mức Cao Nhất

STK trùng với điện thoại, số đẹp, số vip tự chọn

Tặng ngay 30.000VNĐ nếu mở theo Link giới thiệu này ⏩ [Tại Đây]