Monday, 15 Jul 2024

Điều Khoản Sử Dụng

Điều Khoản Sử Dụng

1. Chấp nhận các điều khoản sử dụng

Khi bạn sử dụng các dịch vụ của NganHangAz.com thì bạn phải đồng ý và chấp nhận với các điều khoản, điều kiện ràng buộc mà chúng tôi đã đưa ra. Nếu bạn cảm thấy các chính sách không hợp lý, bạn không đồng ý với các điều kiện điều khoản đó hoặc bạn không đủ năng lực hành vi dân sự phù hợp thì bạn vui lòng dừng ngay việc truy cập và ngưng sử dụng dịch vụ ngay.

2. Truy cập NganHangAz.com

NganHangAz.com có quyền thay đổi bất kỳ thông tin nào do NganHangAz.com cung cấp hoặc các loại dịch vụ của chúng tôi vào bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Khi bạn là thành viên đã đăng ký nhận thông tin thì bạn sẽ được cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, kịp thời.

Bạn phải đồng ý với chúng tôi rằng các thông tin mà bạn đã đăng ký cung cấp thông qua Website được điều chỉnh bởi các chính sách bảo mật của chúng tôi. Tất cả các thông tin đó phải được chính xác và đầy đủ theo yêu cầu để chúng tôi cập nhật kịp thời cho bạn.

Tất cả các thông tin mà bạn đã đăng ký cho chúng tôi hoàn toàn được bảo mật. Chúng tôi không tiết lộ cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác.

Một khi bạn phát hiện user và pass của mình bị truy cập bởi một ai đó thì bạn có quyền yêu cầu hủy truy cập và khôi phục lại cho bạn ngay lập tức. Ngoài ra, NganHangAz.com có quyền vô hiệu hóa bất kỳ tên người dùng, mật khẩu hoặc các nhận dạng khác mà bạn lựa chọn hoặc được cung cấp bởi NganHangAz.com vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước hoặc không cần thông báo lý do theo dạng quyết định của chúng tôi.

3. Quyền sở hữu trí tuệ

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ của NganHangAz.com cho cá nhân bạn hoặc các tổ chức, các công ty, ngân hàng,… Với các điều khoản, điều kiện của chúng tôi thì bạn không được sửa đổi, sao chép, phân phối, tải về, lưu trữ, tái xuất bản bất kỳ nội dung, tài liệu sẵn có trong Website NganHangAz.com

4. Thương hiệu

Bạn tuyệt đối không được phép sử dụng thương hiệu NganHangAz.com vào bất kỳ mục đích nào nếu không được sự cho phép của chúng tôi. Các sản phẩm hoặc dịch vụ, thương hiệu, biểu tượng hoặc các thiết kế, các câu khẩu hiệu của bên thứ 3 xuất hiện trên NganHangAz.com không nhất thiết phải chỉ ra liên kết nào của bên thứ ba đó với chúng tôi

5. Hành vi nghiêm cấm

Bạn chỉ được sử dụng các dịch vụ của NganHangAz.com một cách hợp pháp, đúng mục đích và phải tuân theo các điều kiện, điều khoản của chúng tôi. Bạn tuyệt đối không được quyền sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của NganHangAz.com cho bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật.

NganHangAz.com nghiêm cấm:

  • Xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác.
  • Sử dụng các từ ngữ thô tục, không văn minh.
  • Bàn chuyện chính trị hoặc tôn giáo.
  • Lời lẽ khiêu khích, cổ súy người khác làm trái pháp luật.

6. Đóng góp của thành viên

NganHangAz.com có đóng góp thêm thành viên, các chuyên gia với mong muốn được kết nối và chia sẻ. Tất cả các chia sẻ, đóng góp của các bạn đều được chúng tôi tôn trọng và điều chỉnh sao cho phù hợp với các điều khoản của chúng tôi hơn.

7. Giám sát và thi hành

NganHangAz.com có quyền sửa đổi, điều chỉnh hoặc có thể loại bỏ bất kỳ đóng góp của thành viên nào không phù hợp với điều khoản, không đúng với yêu cầu của chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi có quyền chấm dứt ngay các thành viên nào cố tình không tuân thủ theo điều kiện, điều khoản mà NganHangAz.com đã đưa ra.

8. Vi phạm bản quyền

NganHangAz.com rất coi trọng nội dung bản quyền. Tất cả thông tin chúng tôi xuất bản đều được lọc từ nhiều nguồn thông tin, các dữ liệu data của các website khác để hệ thống một cách đầy đủ và chính xác nhất. Nếu bạn cảm thấy thông tin của chúng tôi vi phạm bản quyền thì bạn có thể yêu cầu chúng tôi qua hòm thư điện tử, chúng tôi sẽ đính chính ngay lập tức hoặc có thể gỡ bỏ.

9. Từ chối các đảm bảo

Hiện nay các trang web hoặc các tập tin sẵn có để tải về có thể có chứa virus hoặc chứa các mã phá hoặc khác nên chúng tôi không đảm bảo hoàn toàn sẽ không có. Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi thì bạn phải chịu trách nhiệm thực hiện đủ các thủ tục kiểm tra chống virus hoặc các tệp tin phá hoại thiết bị của bạn nhé.

10. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Trong tất cả các trường hợp, NganHangAz.com hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với cá nhân, công ty, các doanh nghiệp hay bất kỳ ngân hàng liên kết thứ ba nào. Trước khi sử dụng dịch vụ bạn cần đọc xem và hiểu kỹ các điều kiện, điều khoản của các ngân hàng và công ty tài chính nếu có mong muốn sử dụng dịch vụ sản phẩm.

NganHangAz.com là kênh thông tin về các ngân hàng từ nhà nước tới tư nhân, thương mại. Tại đây chúng tôi chia sẻ tất cả kiến thức về các ngân hàng Việt Nam. Tất cả những nội dung, tư liệu chỉ mang tính chất tham khảo. Những nội dung cũ hoặc những hình ảnh có thể được thay đổi, bị xóa hoặc cải tiến hơn mà không cần báo trước.

NganHangAz.com không chịu trách trách nhiệm pháp lý về những sai sót hoặc có lỗi chính tả trong quá trình cập nhật dữ liệu và những sự cố khách quan như: đầu tư thua lỗ, hành vi phá hoại, nhiễm virus, bị scam (lừa đảo) hoặc thất thoát tiền không mong muốn liên qua đến một bài viết đăng trên NganHangAz.com.

Khiếu nại tranh chấp

1. Vay vốn

NganHangAz.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm khiếu nại hay tố cáo giữa bên thứ ba (là người cho vay và người đi vay). Nếu bạn là người vay thì làm việc trực tiếp với ngân hàng hoặc bên cho vay và ngược lại.

2. Thẻ tín dụng, các loại thẻ ngân hàng

NganHangAz.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm khiếu nại hay tố cáo giữa bên thứ ba (là bên ngân hàng, công ty tài chính và người sử dụng thẻ). Nếu bạ là người sử dụng thẻ thì bạn làm việc trực tiếp với bên ngân hàng hoặc công ty tài chính và ngược lại.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc!

Mọi thắc mắc xin liên hệ tại đây