Monday, 15 Jul 2024

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tuyên bố từ chối trách nhiệm về Giao dịch tài chính

Mọi dữ liệu được tổng hợp nhiều nguồn khác nhau, đội ngũ chúng tôi đã cố gắng hết mức để mang đến nhứng thông tin sớm nhất và chính xác nhất có thể. Các thông tin mang đến không nhằm mục đích kinh doanh hoặc tư vấn cho các nhà đầu tư, tư vấn tài chính, giao dịch tài chính, vay mượn, lãi suất, thuế, pháp lý và các vấn đề khác liên quan.

Vui lòng tham khảo ý kiến của nhà môi giới, hoặc đại diện tài chính của bạn để đánh giá và đưa ra quyết định giao dịch chuẩn nhất. NganHangAZ không phải là nhà đầu tư, không phải cố vấn tài chính, không phải nhà môi giới đầu tư giao dịch. Không có bất kỳ dữ liệu chúng tôi xuất bản được xem là tài liệu, đề nghị, thông tin hoặc lời chào mua bán giao dịch.

Do vậy, tiền là bạn nắm giữ và do bạn quyết định giao dịch. Chúng tôi tuyên bố từ chối mọi trách nhiệm về khoản giao dịch và đầu tư của bạn.

Mục đích của thông tin tài chính trên wesite

Thông tin trang website cung cấp

Trang NganHangAZ chúng tôi cung cấp thông tin cho người dùng đó là thông tin tham khảo tổng hợp. Mọi thông tin được cung cấp trên website này chỉ mang tính tham khảo, chúng tôi chỉ đưa đến cho mọi người các thông tin về tín dụng, về giao dịch đầu tư mà thôi, không kêu gọi hay hỗ trợ tư vấn đầu tư.

Vậy nên nếu bạn đăng ký  vay tiền, mở thẻ tín dụng, mở thẻ ngân hàng hay mở tài khoản giao dịch trên các sàn giao dịch mô giới là sẽ làm việc trực tiếp với đơn vị cung cấp sản phẩm. Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm, dịch vụ công ty đó mà thôi không hỗ trợ hay thuyết phục mọi người lựa chọn sản phẩm nào đó.

Mọi sự liên kết trên website nhằm giúp mọi người có thể tiếp cận được sản phẩm, nắm rõ thông tin sản phẩm hơn mà thôi, vậy nên đó chỉ là thông tin tham khảo giúp người đọc không mất nhiều thời gian nghiên cứu về các sản phẩm được đề cập.

Các liên kết giao dịch tài chính trên website

Bên cạnh các liên kết về bài viết, trang liên quan của NganHangAZ và các banner/ đường link quảng cáo của Google thì còn có:

  • Link liên kết các đơn vị tài chính cho vay tiền online
  • Link liên kết ngân hàng
  • Link liên kết các sàn giao dịch trực tuyến mảng chứng khoán, ngoại hối, tiền kỹ thuật số.

Các link liên kết này là đường dẫn giới thiệu do của bên thứ 3 cung cấp dịch vụ sản phẩm, không phải là dịch vụ sản phẩm của chúng tôi. Các link liên kết ở trên chỉ mang tính chất đường dẫn để hỗ trợ mọi người tìm kiếm và đi đến trang website của đơn vị đó nhanh hơn và ưu tiên hơn mà thôi. Chúng tôi nhận được 1 khoản thanh toán từ phía bên thứ 3. Phí dùng vào duy trì và hoạt động website.

Thông tin trên website là những suy của tôi và team chúng tôi về các khoản đầu tư, vay vốn, kiếm tiền, tài chính, ngân hàng,…. thông tin hoàn toàn chưa được kiểm chứng của bất kỳ ngân hàng, hay tổ chức nào, tuy nhiên chúng tôi mong muốn mang đến các thông tin chuẩn, nhanh và chính xác nhất có thể.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm về giao dịch tài chính trên website

Các link liên kết đến trang website khác, đến hoạt động giao dịch tài chính khác của bên thứ 3 vậy nên khi bạn chấp  nhận Click vào đường link trên website của chúng tôi thì phải chấp nhận các điều khoản, quy định của chúng tôi đưa ra đó là: Mọi trách nhiệm sẽ thuộc về đơn vị thứ 3, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ vấn đề gì khi sự số xảy ra.

Từ chối trách nhiệm giao dịch tài chính

Với những đường link liên kết, các đường dẫn quảng cáo trên trang website là của đơn vị thứ 3, chúng tôi đứng ở vị trí trung gian nên khi mọi người sử dụng các dịch vụ, đăng ký sản phẩm tài chính tín dụng thông qua các đường dẫn của Website nếu có bất kỳ vấn đề nào thì:

  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho các sự cố, vấn đề nào xảy ra
  • Rắc rối sẽ được giải quyết trực tiếp với bên cung cấp và hỗ trợ bạn về dịch vụ sản phẩm

Ví dụ: Bạn đang ký một gói vay tiền qua app online bất kỳ nào đó thông qua đường dẫn của chúng tôi trên website, khi có vấn đề như lừa đảo hay không giải ngân thì mọi người liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp dịch vụ sản phẩm cho mình. Còn lại đội ngũ NganHangAZ sẽ đứng ngoài cuộc, không hỗ trợ liên hệ, tư vấn hay giải quyết bất kỳ tranh chấp nào.

Không giải quyết các vấn đề tranh chấp tài chính

Khi bạn giao dịch hay sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của bên các công ty tài chính mà có vấn đề tranh chấp, kiện tụng xảy ra thì chúng tôi sẽ không có trách nhiệm phải giải quyết các vấn đề của mọi người. Trách nhiệm này thuộc về cá nhân với bên đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính mà bạn đang sử dụng.

Chúng tôi cũng không có lưu giữ thông tin cá nhân của bạn khi đăng ký thông tin với bên công ty tài chính, vậy nên viêc lộ thông tin cá nhân sẽ được giải quyết trên sự thỏa thuận của bạn với bên thứ 3 – dịch vụ tài chính đó.

Không có trách nhiệm tư vấn, liên hệ giải quyết các vấn đề tài chính

Trang website của chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian, nơi cung cấp nguồn thông tin về sản phẩm dịch vụ mà thôi. Chúng tôi sẽ không có dịch vụ tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ tài chính nào đó được liên kết trên các bài viết của website. Người tư vấn và hỗ trợ thông tin đó là người của bên công ty cung cấp sản phẩm, nên về thái độ, cách làm việc như thế nào là do bên công ty tài chính đó quyết định.

Thông tin sản phẩm/ dịch vụ tài chính mang tính tương đối

Những thông tin về dịch vụ hay sản phẩm tài chính mà chúng tôi đưa ra trên website chỉ mang tính chất tham khảo và tương đối mà thôi, không hoàn toàn chính xác. Vậy nên, trường hợp thông tin chúng tôi cung cấp, chia sẻ có sự sai xót hay nhầm lẫn nào đó thì mọi người có thể liên hệ với NganHangAZ để phản ánh.

Vậy nên chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm về mặt thông tin cung cấp còn các vấn đề về tranh chấp, mâu thuẫn liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ tài chính mà mọi người sử dụng sẽ do bên đơn vị cung cấp chịu hoàn toàn.

Chấp nhận điều khoản sử dụng

Khi bạn đã chấp nhận điều khoản sử dụng mà chúng tôi đưa ra trên dây có nghĩa là mọi người phải tuân thủ theo những quy tắc của chúng tôi đưa ra trên đây về việc từ chối, miễn trừ trách nhiệm về giao dịch tài chính.

Các điều khoản điều kiện này có thể thay đổi thường xuyên, nếu có bất kỳ vấn đề nào chúng tôi sẽ cập nhật ngay lập tức để mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi hiện nay.

Mọi thông tin khiếu nại, thắc mắc vui lòng liên hệ cho chúng tôi tại đây