Monday, 17 Jun 2024
Du lịch Giải Trí

Giá vé vào Đầm Sen Nước trọn gói hôm nay 2024

Bạn có một chuyến du lịch đến Sài Gòn và muốn trải nghiệm qua Đầm Sen Nước nhưng phân vân không biết Giá vé vào Đầm Sen Nước trọn gói hôm nay ra sao? Vậy thì hãy cùng NganHangAZ tìm hiểu rõ về các mức giá khi vui chơi giải trí tại Đầm Sen Nước ngay sau đây.

Vài nét về Đầm Sen Nước

Đầm Sen Nước với tên gọi đầy đủ là Công viên văn hóa Đầm Sen. Đây là một công viên giải trí có địa chỉ tại Công Viên Nước Đầm Sen, 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi này còn là khu du lịch lớn đặc sắc nhất nước ta với diện tích 50 hecta gồm 20% là mặt hồ và 60% cây xanh và vườn hoa.

Đầm Sen Nước hay còn được gọi là Công viên nước Đầm Sen là 1 phần tại Công Viên Nước Đầm Sen, vì bởi tại đây được chia làm 2 phần, phần còn lại sẽ là Công Viên Văn Hóa Đầm Sen. Điểm nhấn của Đầm Sen Nước nằm ở chỗ được thiết kế không khác gì một ốc đạo tươi xanh ngay giữa lòng TP HCM cùng dện tích hồ sóng lớn lên đến 3000m2 và 36 thiết bị trò chơi sẽ không làm du khách thất vọng.

Giờ mở cửa Đầm Sen Nước

Khi đến Đầm Sen Nước điều bạn cần quan tâm đầu tiên đó là giờ hoạt động của Đầm Sen Nước rồi sau đó mới đến phần giá vé vào Đầm Sen Nước trọn gói hôm nay. Giờ hoạt động của Đầm Sen Nước hiện nay được cung cấp công khai với các thông tin sau:

+ Thứ Hai: 9h00 – 18h00

+ Thứ Ba: 9h00 – 18h00

+ Thứ Tư: 9h00 – 18h00

+ Thứ Năm: 9h00 – 18h00

+ Thứ Sáu: 9h00 – 18h00

+ Thứ Bảy: 9h00 – 18h00

+ Chủ nhật: 8h30 – 18h30

Lưu ý quan trọng:

+ Thông tin mà mọi người cần nắm đó lịch hoạt động của Đầm Sen Nước đã có sự thay đổi => Nghỉ vào thứ 3 hàng tuần (tính từ ngày 18/09/1027)

+ Từ 17h30 hàng ngày tất cả các thiết bị trò chơi sẽ ngưng hoạt động.

Giá vé vào Đầm Sen Nước trọn gói hôm nay

Vé Đầm Sen Nước và công viên Văn Hóa Đầm Sen khác nhau nên khi tham khảo giá vé vào Vé Đầm Sen Nước thì bạn cần tham khảo kỹ (vì nguy cơ nhầm lẫn rất cao khi phân vân giữa 2 loại vé này – đã xảy ra ở một số khách). Tuy nhiêncũng đã có thông tin chính xác về việc vào hè mức giá Đầm Sen sẽ niêm yết rõ và sẽ không tăng giá nên khách hàng cứ an tâm chọn nơi này để vui chơi giải trí.

Giá vé cổng chính (Cổng Hòa Bình)

Giá vé vào Đầm Sen Nước trọn gói hôm nay với vé tại cổng chính (Cổng Hòa Bình) đây là cổng chính để vào Công Viên. Giá vé sẽ được phân theo từng đối tượng và từng khung giờ khác nhau:

+ Đối tượng cao trên 1.4m : Giá vé 150k (Trước 16h)

+ Đối tượng cao trên 1.4m: Giá vé 120k (Sau 16h)

+ Đối tượng dưới 0.8m và người trên 60 tuổi: Miễn phí vé (Trước 16h+ sau 16h)

=> Giá vé trên có thể thay đổi (tùy vào từng thời điểm)

gia-ve-vao-dam-sen-nuoc-tron-goi-2022
Giá vé vào Đầm Sen Nước trọn gói hôm nay

Giá vé giữa 2 Công Viên (Cổng Liên Thông)

Giá vé vào Đầm Sen Nước trọn gói hôm nay với vé giữa 2 Công Viên (Cổng Liên Thông) đây là cổng nằm giữa 2 Công Viên. Giá vé sẽ chỉ được áp dụng đối với khung giờ trước 16h như sau:

+ Đối tượng cao trên 1.4m : Giá vé 100k (Trước 16h)

+ Đối tượng dưới 0.8m và người trên 60 tuổi: Giá vé 70k (Trước 16h)

+ Đối tượng cao dưới 0.8m và người trên 60 tuổi:  (Trước 16h – miễn phí vé)

Những ai được miễn phí vé vào cổng Đầm Sen Nước 2022

Trong thời gian gần đây đã có một số các thông tin về việc Đầm Sen Nước miễn phí vé  vào cổng. Tuy nhiên thông tin này được tiếp nhận chưa rõ ràng từ nhiều người nên đã xảy ra chuyện rất nhiều đối tượng thắc mắc liệu những ai được miễn phí vé vào cổng Đầm Sen Nước 2022?

Câu trả lời là:

+ Đối tượng được miễn phí vé vào cổng Đầm Sen Nước là những đối tượng cháu ngoan Bác Hồ & học sinh Giỏi.

+ Đối tượng được miễn phí vé vào cổng Đầm Sen Nước là những đối tượng có sinh nhật các tháng 6,7,8

+  Đối tượng được miễn phí vé vào cổng Đầm Sen Nước là những đối tượng tình nguyện viên đã tham gia vào đội phòng chống dịch Covid 19.

+ Ngoài ra nếu muốn được giảm 50% khi mua vé thì bạn hãy mua vé trọn gói thì sẽ được giảm

Thủ tục cho người được miễn phí vé vào cổng Đầm Sen Nước

+ Khi đi mang theo giấy khen (bản gốc) năm học 21-22 nạp tại bàn tiếp nhận (ngay sau khu bán vé – tại phía trước cổng nội bộ) Mỗi giấy khen sẽ tương ứng với 1 vé vui chơi hè tại Đầm Sen (Nếu là HS GIỎI)

+ Nếu có ngày sinh nhật vào các tháng 6,7,8 và muốn nhận vé free tại Đầm Sen thì hãy mang theo CMND/ CCCD hoặc thẻ sinh viên, bằng lái xe hoặc học sinh có thể chứng minh thông tin cá nhân

+ Đối với những tình nguyện viên có tham gia phòng chống covid 19 thì chỉ cần mang theo giấy chứng nhận hoặc thư khen của UBND.TPHCM về công tác tham gia chống dịch Covid-19 (bản gốc

Cần mang gì khi đi Đầm Sen Nước

Khi khám phá/ vui chơi, giải trí tại Đầm Sen Nước thì có một lưu ý nhỏ về các vật dụng mang đi Đầm Sen Nước như sau:

+ Thứ cần mang là các trang phục phù hợp để tham gia các trò chơi nước

+ Các chi phí ngoài trò chơi và vé thì khách phải tự chi trả (đồ ăn, thức uống, …vv) nên khách có nhu cầu thì hãy mang theo chi phí riêng

+ Đầm Sen Nước quy định quý khách không nên mang theo đồ ăn hoặc thức uống vào Đầm Sen Nước (vì lí do đảm bảo vệ sinh)

Hi vọng các thông tin về giá vé vào Đầm Sen Nước trọn gói mà chúng tôi đã cung cấp phía trên có thể giúp bạn nắm được mức giá hiện tại vào Đầm Sen Nước xem có hợp túi tiền hay không. Ngoài ra bạn hãy tìm hiểm bản đồ của các vị trí vui chơi giải trí tại Đầm Sen Nước để khi tham gia có thể di chuyển một cách thuận tiện. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ.