Monday, 17 Jun 2024
Game

Cách đăng nhập Free Fire bằng tài khoản Facebook khác trên iPhone/Android 2024

Cách đăng nhập free fire bằng tài khoản facebook khác trên điện thoại iphone/Android là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Sau đây là thông tin chi tiết về cách đăng nhập được Ngân hàng AZ chia sẻ qua nội dung bài viết sau đây, mọi người cùng tham khảo

Đăng nhập Free fire bằng tài khoản facebook khác được không?

Điều này phụ thuộc vào chính sách và hướng dẫn của Garena, nhà phát hành game Free Fire. Tuy nhiên, bạn có thể đăng nhập vào một tài khoản Free Fire bằng một tài khoản Facebook khác. Nếu bạn muốn đăng nhập vào một tài khoản Free Fire khác, bạn cần sử dụng tài khoản Facebook đã được liên kết với tài khoản đó. Nếu bạn muốn chơi Free Fire trên một tài khoản Facebook khác, bạn sẽ cần tạo một tài khoản Free Fire mới và liên kết nó với tài khoản Facebook mới.

Vì sao cần đăng nhập free fire bằng tài khoản facebook khác?

Một số người có thể muốn đăng nhập vào trò chơi Free Fire bằng một tài khoản Facebook khác vì một số lý do sau đây:

 1. Đổi tài khoản: Nếu bạn đã chơi Free Fire trên một tài khoản Facebook và muốn chuyển sang tài khoản Facebook khác, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản mới để truy cập vào dữ liệu và tiến độ mới.
 2. Bảo mật: Một số người muốn giữ dữ liệu và hoạt động trong trò chơi riêng biệt với tài khoản Facebook chính của họ. Bằng cách đăng nhập bằng một tài khoản Facebook khác, họ có thể giữ riêng tư và an toàn cho tài khoản chính của mình.
 3. Tránh xung đột: Nếu bạn đã đăng nhập Free Fire bằng tài khoản Facebook của bạn và muốn chơi trò chơi trên một thiết bị khác mà đã được liên kết với cùng một tài khoản Facebook, có thể xảy ra xung đột và bạn sẽ bị đăng xuất khỏi phiên trò chơi hiện tại. Bằng cách sử dụng một tài khoản Facebook khác, bạn có thể tránh được sự xung đột này.
 4. Chơi trò chơi cho người khác: Đôi khi, người chơi muốn mượn tài khoản của một người khác để trải nghiệm trò chơi hoặc chơi cùng nhau trên cùng một tài khoản. Đăng nhập bằng một tài khoản Facebook khác cho phép họ truy cập vào trò chơi với tài khoản của người khác.

Lưu ý rằng việc đăng nhập vào Free Fire bằng một tài khoản Facebook khác phụ thuộc vào chính sách và hỗ trợ của nhà phát triển trò chơi. Bạn nên tham khảo hướng dẫn hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Free Fire để biết thêm thông tin cụ thể và hướng dẫn.

Bên cạnh đó mọi người có thể tham khảo thêm về cách hack nick Free Fire bằng ID Zip, để thuận tiện trong việc chơi game của mình.

Cách đăng nhập Free Fire bằng tài khoản Facebook khác

Như đã chia sẻ bên trên thì bạn hoàn toàn không thể dùng đăng 1 tài khoản free fire trên 2 tài khoản facebook được. Nếu muốn đăng nhập thì bạn cần tạo một tài khoản Free fire mới. Sau khi tạo được tài khoản mới thì mọi người có thể thực hiện theo đăng nhập sau đây

Cách đăng nhập Free Fire bằng tài khoản Facebook khác

Đăng nhập Free fire bằng tài khoản facebook trên iphone

Để đăng nhập vào Free Fire bằng tài khoản Facebook trên iPhone, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Đảm bảo rằng bạn đã tải và cài đặt ứng dụng Free Fire trên iPhone của mình. Nếu chưa, hãy tải ứng dụng từ App Store trước khi tiếp tục.
 • Mở ứng dụng Free Fire trên iPhone của bạn.
 • Tại màn hình đăng nhập, bạn sẽ thấy một số tùy chọn đăng nhập. Nhấp vào biểu tượng “Đăng nhập bằng Facebook”. Nếu bạn đã đăng nhập Free Fire bằng tài khoản khác trước đó, hãy đăng xuất khỏi tài khoản hiện tại trước khi tiếp tục.
 • Sẽ hiện ra một cửa sổ đăng nhập Facebook. Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại và mật khẩu tương ứng với tài khoản Facebook của bạn.
 • Sau khi nhập thông tin đăng nhập, nhấp vào nút “Đăng nhập”.
 • Free Fire sẽ kiểm tra thông tin đăng nhập và sau đó tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu thông tin đăng nhập chính xác, bạn sẽ được chuyển đến màn hình chính của trò chơi và có thể bắt đầu chơi.

Lưu ý rằng để đăng nhập thành công, bạn phải sử dụng tài khoản Facebook đã đăng ký trước đó trên Free Fire hoặc tạo một tài khoản mới trên Facebook nếu bạn chưa có.

Đăng nhập Free Fire bằng tài khoản facebook trên Android

Để liên kết tài khoản Facebook với trò chơi Garena Free Fire trên Android, bạn có thể tuân theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Free Fire trên thiết bị Android và đăng nhập vào trò chơi.
 2. Trên giao diện chính của Free Fire, nhấp vào biểu tượng cài đặt, có hình bánh răng cưa ở góc phải màn hình.
 3. Trong cài đặt, chọn mục “Basic” (Cơ bản). Sau đó, kéo xuống và tìm mục “Account” (Tài khoản), và chọn “BIND FB” (Liên kết với tài khoản Facebook) nếu đây là lần đầu bạn liên kết tài khoản Free Fire với tài khoản Facebook.
 4. Nhập địa chỉ email và mật khẩu Facebook của bạn để tiến hành liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire.
 5. Sau khi nhập thông tin đăng nhập, nhấp vào “Đăng nhập” và sau đó chọn “Tiếp tục”.
 6. Cuối cùng, xác nhận lại bằng cách nhấp vào “Tiếp tục” dưới tên tài khoản của bạn để xác nhận rằng quá trình đăng ký đã thành công.

Sau khi hoàn thành các bước trên, tài khoản Free Fire của bạn sẽ được liên kết với tài khoản Facebook thành công. Quá trình này giúp bạn dễ dàng đăng nhập vào trò chơi và chia sẻ kết quả của mình trên Facebook nếu muốn.

Ngoài ra mọi người cũng cần nắm cách đổi nhân vật nam thành nữ trong Free Fire, để thuận tiện trong quá trình chơi game hơn

Cách chuyển tài khoản Free Fire từ tài khoản facebook này sang Facebook khác

Để chuyển tài khoản Free Fire từ một tài khoản Facebook hiện tại sang một tài khoản Facebook khác, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Free Fire hiện tại thông qua tài khoản Facebook mà bạn muốn chuyển đi.
 2. Trong trò chơi Free Fire, hãy truy cập vào phần cài đặt. Bạn có thể tìm thấy nút cài đặt ở góc trên bên phải của giao diện chính.
 3. Tại màn hình cài đặt, bạn sẽ thấy một số tùy chọn khác nhau. Hãy chọn mục “Liên kết tài khoản” hoặc tương tự.
 4. Sau đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn để liên kết tài khoản Free Fire với các nền tảng khác. Hãy chọn “Liên kết với Facebook”.
 5. Một hộp thoại đăng nhập Facebook sẽ xuất hiện. Hãy nhập thông tin đăng nhập cho tài khoản Facebook mới mà bạn muốn chuyển tài khoản Free Fire đến.
 6. Khi bạn đăng nhập thành công vào tài khoản Facebook mới, tài khoản Free Fire hiện tại sẽ được liên kết với tài khoản Facebook mới và được chuyển sang đó.

Lưu ý rằng quá trình chuyển tài khoản chỉ áp dụng cho việc liên kết tài khoản Free Fire với tài khoản Facebook. Việc chuyển tài khoản này không ảnh hưởng đến dữ liệu hoặc tiến trình trong trò chơi Free Fire.

>>> Xem thêm: Cách mở khóa Acc Free Fire bị khóa vĩnh viễn, 3 ngày mới nhất

Những lưu ý khi đăng nhập Free Fire bằng tài khoản Facebook khác

Khi đăng nhập vào Free Fire bằng một tài khoản Facebook khác, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

 1. Quyền truy cập: Đảm bảo rằng bạn có sự cho phép và quyền truy cập vào tài khoản Facebook mà bạn sử dụng để đăng nhập vào Free Fire. Nếu bạn sử dụng tài khoản Facebook của người khác mà không có sự đồng ý của họ, điều này có thể vi phạm chính sách sử dụng của Free Fire và tài khoản của bạn có thể bị khóa.
 2. An ninh: Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của người khác, lưu ý rằng tài khoản của bạn có thể bị đe dọa an ninh. Đảm bảo rằng bạn sử dụng một mật khẩu mạnh cho tài khoản Facebook và tài khoản khác liên quan của bạn để tránh việc lộ thông tin và truy cập trái phép.
 3. Đăng xuất: Sau khi hoàn thành việc sử dụng tài khoản Free Fire trên tài khoản Facebook khác, hãy đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản của bạn. Điều này giúp đảm bảo an toàn thông tin và đảm bảo rằng không ai khác có thể truy cập vào tài khoản của bạn.
 4. Xác minh: Free Fire có thể yêu cầu bạn xác minh tài khoản của mình thông qua email hoặc số điện thoại liên kết với tài khoản Facebook. Đảm bảo rằng bạn có thể truy cập vào email hoặc số điện thoại liên quan để xác minh tài khoản khi cần thiết.
 5. Chính sách sử dụng: Đọc và tuân thủ chính sách sử dụng của Free Fire. Điều này đảm bảo rằng bạn không vi phạm bất kỳ quy định nào của trò chơi và tránh việc bị khóa tài khoản.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng nhập free fire bằng tài khoản facebook khác. Hy vọng với những gì vừa tham khảo trên sẽ giúp mọi người có thể tận dụng khi chơi free fire. Tuy nhiên việc đăng nhập vào tài khoản Free Fire bằng tài khoản Facebook khác không được khuyến nghị. Việc sử dụng tài khoản cá nhân riêng của bạn là lựa chọn an toàn và bảo mật hơn.

Xem thêm: