Saturday, 13 Jul 2024
Game Thủ thuật

Cách tải Pokemon Ultra Sun trên điện thoại và PC mới nhất 2024

Cách tải Pokemon Ultra Sun trên điện thoại có thể hơi phức tạp, đối với các thiết bị di động bạn có thể tải giả lập trên thiết bị và chơi. Tuy nhiên, đối với iPhone có thể không được hỗ trợ, nếu có thì sẽ cần thực hiện qua rất nhiều bước. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Ngân Hàng AZ để biết thêm chi tiết.

Pokemon Ultra Sun là game gì?

Pokemon Ultra Sun là một trò chơi video thuộc thể loại nhập vai hành động được phát triển bởi Game Freak và được xuất bản bởi Nintendo và The Pokemon Company tại Nhật Bản.

Trò chơi này là một phiên bản mở rộng hoặc phiên bản cải tiến của Pokemon Sun và Pokemon Moon, hai phiên bản trước đó trong loạt trò chơi Pokemon. Pokemon Ultra Sun được phát hành cho hệ máy cầm tay Nintendo 3DS.

Trong Pokemon Ultra Sun, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc hành trình trong thế giới Pokemon Alola, nơi họ sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu, bắt, huấn luyện và chiến đấu với Pokemon khác nhau.

Với trò chơi này có nhiều nâng cấp và thay đổi lớn so với phiên bản gốc bao gồm cốt truyện, nhân vật phụ, và các Pokemon huyền thoại khác có thể bắt gặp. Ngoài ra, Pokemon Ultra Sun còn có tính năng mới như Ultra Warp Ride cho phép người chơi thăm các thế giới song song để bắt các Pokemon hiếm hơn.

Cách tải Pokemon Ultra Sun trên điện thoại

Hiện tại, Pokemon Ultra Sun là một trò chơi được phát hành trên hệ máy Nintendo 3DS và không có phiên bản chính thức dành cho điện thoại di động. Do đó, bạn không thể tải Pokemon Ultra Sun trực tiếp lên điện thoại di động của mình.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải Pokemon về điện thoại của mình bằng cách tải bản Mod hoặc giả lập và sử dụng APK để tải xuống. Dưới đây là các bước thủ thuật hướng dẫn thực hiện cách tải Pokemon Ultra Sun trên điện thoại di động:

Cách tải Pokemon Ultra Sun đơn giản nhất

Dưới đây là cách tải Pokémon Ultra Sun trên điện thoại Android đơn giản nhất bạn có thể xem qua:

+ Bước 1: Mở Google và nhập dòng chữ Pokemon Ultra Sun APK và tìm kiếm.

+ Bước 2: Sau tìm kiếm ứng dụng hiển thị lên và chọn vào mục Tải về APK để cài đặt về máy.

+ Bước 3: Tại Tên hoặc tên gói bạn nhập từ khóa của game, bên trái có phần ngôn ngữ bạn chọn vào kéo xuống dưới cùng chọn mục Tiếng Việt vào chọn vào dấu mũi tên tải xuống.

+ Bước 4: Lúc này game hiện lên bạn chọn vào Tải về APK và bạn kéo xuống bên dưới chọn tiếp vào Tải về APK.

+ Bước 5: Sau khi chờ tải xuống hệ thống thông báo tệp có thể gây hại cho máy bạn chọp vào tải xuống.

+ Bước 6: Sau khi tải xong bạn sẽ thấy phần Tải về bạn chọn vào để cài đặt về máy vậy là đã hoàn tất.

Xem thêm: Cách Triệu Hồi Arceus trong Pixelmon

Cách tải ROM Pokemon 3DS trên Android

Trước khi bạn tải được game ROM Pokemon 3DS trên Android bạn cần phải tải thêm ứng dụng Citra Emulator về máy mới có thể tải được trò chơi này. Dưới đây là các bước thực hiện bạn có thể xem qua:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Google nhập dòng chữ ROM 3DS và lựa cho phiên bản phù hợp với tựa game bạn thích.

cách tải pokemon ultra sun trên điện thoại
Cách tải ROM Pokemon 3DS trên Android

+ Bước 2: Tiếp đến bạn chọn vào Download Pokemoner Omega Ruby.

+ Bước 3: Lúc này hệ thống hiển thị cho bạn 2 cách tải bạn có thể chọn 1 trong 2 và Download về máy.

cách tải pokemon ultra sun trên điện thoại nhanh nhất
Cách tải Pokemon Ultra Sun trên điện thoại

+ Bước 4: Sau khi bạn chọn vào Download bạn ấn tiếp vào chữ Get Link để hiện ra chữ Download.

+ Bước 5: Cuối cùng bạn ấn Download Now để xác nhận cài đặt về máy vậy là đã hoàn tất.

Cách tải Pokemon Scarlet and Violet trên điện thoại

Với Pokemon Scarlet bạn có thể tải Pokemon Violet trên điện thoại bằng cách tải từ APK Google. Dưới đây là cách tải chi tiết nhất về Pokemon Violet bạn có thể xem qua:

+ Bước 1: Mở ứng dụng Google và nhập tên game Pokemon Violet APK và ấn tìm kiếm.

+ Bước 2: Bạn tìm APK Download.com.vn và mở lên, trước giao diện của máy có mục Tải về bạn ấn vào và chọn vào ô Tải xuống

+ Bước 3: Tại đây có 3 mục cho bạn lựa chọn, mục đầu tiên và mục thứ 2 là mục chưa mở rộng có mức giá rẻ hơn, mục thứ 3 là mục mở rộng được nhà phát hành game phân phối độc quyền, bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào mục đích nhu cầu của bạn.

+ Bước 4: Sau khi bạn chọn xong bạn vào mục Direct download để tải xuống.

+ Bước 5: Lúc này bạn chờ cho hệ thống tải xuống là có thể thoát ra ngoài. Tuy nhiên, nếu bạn không thấy ứng dụng được tải xuống bạn có thể vào File trên điện thoại, chọn mục Các file cài đặt

+ Bước 6: Bạn chọn vào mục Download và thấy mục mới tải xuống, bạn chọn vào và ấn Cài đặt vậy là đã hoàn tất.

Lưu ý: Khi tải trò chơi hay bất kỳ ứng dụng nào về máy từ APK bạn cần nên sử dụng và kiểm tra thông tin, nguồn gốc và lựa chọn các APK như: APKPure, APKMirror, Mob.org, APK MOD… Điều này đảm bảo được an toàn hơn so với các nguồn tin khác.

Xem thêm: Top 15 Pokemon song hệ mạnh nhất hiện nay

Cách tải Pokemon Ultra Sun trên iOS

Đối với các dòng điện thoại iOS trên iPhone bạn không thể tải game Pokemon Ultra Sun APK vì ứng dụng APK chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Android. Cho dù iOS trên iPhone có thể tải nhưng bạn vẫn không thể cài đặt vì iPhone bảo mật rất chặt chẽ nên vì thế bạn không thể tải các tệp từ bên ngoài AppStore của Apple.

Nếu bạn muốn tải game này bạn cần phải xem trước game này có hỗ trợ trên iOS hay không nếu có hỗ trợ mà không có trên AppStore bạn có thể chuyển đổi vùng quốc gia sang nước khác. Dưới đây là các bước thực hiện chuyển đổi vùng trên iPhone bạn có thể xem qua:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn vào ứng dụng AppStore chọn vào biểu tượng Tài khoản cá nhân ở góc trên bên phải của máy.

+ Bước 2: Tiếp đến chọn vào Tài khoản đăng nhập của bạn và chọn vào phần Quốc gia/vùng.

+ Bước 3: Bạn ấn vào Thay đổi quốc gia hoặc vùng và chọn vào mục mà game đang được hỗ trợ, game được phát hành tại Nhật Bản bạn tìm và chọn vào nhé.

+ Bước 4: Lúc này hệ thống hiển thị trên màn hình Điều khoản & Điều kiện bạn chọn vào Đồng ý ở góc phải của máy và Đồng ý thêm 1 lần nữa để xác nhận.

+ Bước 5: Sau khi bạn đồng ý điều khoản ở trên tại mục Mobille Phone bạn chọn vào None tiếp đến là thông tin tên, họ địa chỉ thanh toán và chọn vào Submit ở góc phải của máy và chọn tiếp vào Done để hoàn thành Update.

+ Bước 6: Lúc này bạn quay lại mà hình chính của AppStore nhập tên game và nhất vào chữ Get để tải game, để tiếp tục tải về bạn cần ấn vào nút nguồn 2 lần để xác nhận tải game, sau khi tải xong bạn có thể thoát ra ngoài để chơi vậy là xong.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra lại thông tin về tựa game Pokemon Ultra Sun có hỗ trợ cho iOS hay không nếu có thì bạn có thể thực hiện các bước chuyển đổi vùng ở trên để tải game máy iPhone của mình.

Xem thêm: Code học viện Mega Full còn hạn sử dụng mới nhất

Cách tải Pokemon Ultra Sun trên PC, Máy tính

Cách tải Pokemon Ultra Sun trên điện thoại Android sẽ dễ dàng hơn, đối với trên PC và máy tính sẽ phức tạp và bạn cần nên xem lại nhiều lần các bước hướng dẫn để hiểu rõ hơn về cách làm. Dưới đây là các bước thực hiện cách tải Pokemon Ultra Sun trên PC bạn có thể xem qua:

+ Bước 1: Để tải nhanh tựa game Pokemon Ultra Sun trên PC bạn sao chép đường link này “https://1fichier.com/?2bgano0z6p” vào Google hoặc Cốc Cốc nhập dòng chữ leechall.com ấn vào đó và dán đường link vừa sao chép vào ô trắng có chữ “Put your link…” và ấn “Download” về máy.

ách tải pokemon ultra sun trên điện thoại nhanh
Cách tải Pokemon Ultra Sun trên PC, Máy tính

+ Bước 2: Đối với link Mega bạn cần phải tải mega sync bằng cách truy cập vào đường link “https://mega.nz/sync“(bấm Download để tải về) (lưu ý ở phía sau đường link bạn cần phải nhập thêm .3ds mới có thể chạy được.

cách tải pokemon ultra sun trên điện thoại đơn giản nhất
Cách tải Pokemon Ultra Sun trên PC đơn giản nhất

+ Bước 3: Sau khi tải xong bạn mở File mới tải bằng cách vào “File” chọn vào “This PC” và ấn mở đường link mới vừa tải trước đó, sau khi chờ cho máy chạy xong bạn chọn vào ngôn ngữ “English“.

+ Bước 4: Để di chuyển mũi tên bạn dùng chuột, còn để chọn bạn chọn chữ A trên bàn phím, tiếp đến bạn ấn vào chữ A thêm lần nữa vậy là đã hoàn tất.

Xem thêm: Dynamons world hack Full Rồng, Tiền, Pokemon, One Hit

Một số câu hỏi thường gặp về Pokemon Ultra Sun

Dưới đây là một số câu hỏi thắc mắc từ các người dùng khi hơi tựa game Pokemon Ultra Sun bạn có thể xem qua:

Pokemon Ultra Sun và Pokemon Ultra Moon có khác nhau không?

Có, Pokemon Ultra Sun và Pokemon Ultra Moon là hai phiên bản của cùng một trò chơi Pokemon với một số khác biệt. Dưới đây là một số điểm khác biệt chính giữa hai phiên bản này:

+ Pokemon Huyền Thoại: Các phiên bản này có một số Pokemon Huyền Thoại khác nhau. Trong Pokemon Ultra Sun, bạn có thể bắt Necrozma Dusk Mane và Solgaleo, trong khi trong Pokemon Ultra Moon, bạn có thể bắt Necrozma Dawn Wings và Lunala.

+ Những Dạng Alola Form: Một số Pokemon Alola Form trong hai phiên bản cũng khác nhau. Một số Pokemon có Alola Form riêng cho từng phiên bản.

+ Trưởng Đội và Trưởng Đội Kahunas: Các Trưởng Đội và Trưởng Đội Kahunas trong cả hai phiên bản có các Pokemon và chiến thuật khác nhau.

+ Cốt truyện và Sự kiện: Mặc dù cốt truyện chính giống nhau ở một số điểm, hai phiên bản này có các sự kiện và nhân vật phụ khác nhau.

+ Phong cảnh và thời tiết: Pokemon Ultra Sun và Ultra Moon có một số phong cảnh và điều kiện thời tiết khác nhau ở một số vùng.

+ Các Pokemon có thể bắt: Một số Pokemon có thể bắt ở hai phiên bản khác nhau, khuyến khích người chơi trao đổi giữa hai phiên bản để hoàn thành Pokedex.

Nói chung, hai phiên bản này có một số khác biệt nhỏ, nhưng cốt truyện chính vẫn tương tự. Lựa chọn giữa Pokemon Ultra Sun và Pokemon Ultra Moon phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn về các Pokemon cụ thể và trải nghiệm mà bạn muốn có trong trò chơi.

Tại sao không thể tải Pokemon Ultra Sun trên điện thoại

Pokemon Ultra Sun là một trò chơi được phát hành trên hệ máy Nintendo 3DS, không phải là một ứng dụng di động, nên bạn không thể tải và chơi nó trên điện thoại thông thường. Trò chơi này được phát triển và phân phối bởi Nintendo và Game Freak dành riêng cho hệ máy chơi game Nintendo 3DS.

Để chơi Pokemon Ultra Sun, bạn cần sở hữu một hệ máy Nintendo 3DS hoặc các phiên bản mới hơn như Nintendo 2DS hoặc New Nintendo 3DS. Sau khi bạn có máy chơi game này, bạn có thể mua đĩa hoặc tải xuống trò chơi từ cửa hàng trực tuyến của Nintendo, sau đó chơi nó trên hệ máy của bạn.

Nếu bạn muốn trải nghiệm Pokemon trên điện thoại di động, có một số phiên bản chính thức như Pokemon GO và các bản gốc Game Boy Advance hoặc Nintendo DS Pokemon trên các ứng dụng giả lập. Tuy nhiên, những trò chơi này không phải là Pokemon Ultra Sun, mà là phiên bản khác của loạt trò chơi Pokemon.

Trên đây là lời giải đáp về câu hỏi cách tải Pokemon Ultra Sun trên điện thoại mà Ngân Hàng AZ đã tổng hợp và đánh giá dựa trên Internet. Hy vọng qua những thông tin được cung cấp trong bài sẽ giúp bạn biết cách tải và sử dụng tựa game này trên các thiết bị di động.