Saturday, 13 Jul 2024
ACB Tài khoản

Cách Mở Tài Khoản Acb Số ĐẸP free miễn phí, online tại nhà 2024

Tài khoản ACB số đẹp là một dạng tài khoản bao gồm từ 8 đến 9 số như những số tài khoản thông thường. Hiện nay SCB còn là ngân hàng sở hữu số tài khoản ngắn nhất giúp người dùng dễ ghi nhớ và tránh nhầm lẫn khi đối phương thực hiện giao dịch với mình. Hãy cùng nganhangaz.com tìm hiểu cách mở tài khoản ACB số đẹp ngay sau đây.

Mở tài khoản ACB số đẹp là gì

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu có tên gọi tắt là ACB và tên tiếng Anh là Commercial Joint Stock Bank. Trong thời gian hơn 27 năm thành lập và phát triển hiện nay ngân hàng luôn được cải tiến nhằm mang đến các dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng trong đó có dịch vụ mở tài khoản ACB số đẹp.

Tài khoản ACB số đẹp là một dạng tài khoản bao gồm từ 8 đến 9 số như những số tài khoản thông thường. Hiện nay SCB còn là ngân hàng sở hữu số tài khoản ngắn nhất giúp người dùng dễ ghi nhớ và tránh nhầm lẫn khi đối phương thực hiện giao dịch với mình.

Tác dụng của tài khoản ACB số đẹp không hơn kém gì so với tài khoản số ngẫu nhiên. Tài khoản số đẹp vẫn có thể thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển tiền, tra cứu số dư,.. có thể sử dụng SMS banking, mobile banking hoặc internet banking, …

Các dạng tài khoản ACB số đẹp

Hiện nay ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu đang phát hành những loại tài khoản ACB số đẹp, mọi người hãy tham khảo qua những dạng tài khoản ACB số đẹp sau đây:

 • 2292 45678
 • 2262 45678
 • 5655 45678
 • 5525 45678
 • 5515 45678
 • 824 999 888
 • 840 999 888
 • 834 999 888
 • 841 999 888
 • 843 999 888
 • 857 999 888
 • 854 999 888
 • …vv

Lợi ích khi mở tài khoản ACB số đẹp

Tất nhiên là khi so sánh giữa một tài khoản ACB có số ngẫu nhiên sẽ khác so với loại tài khoản ACB số đẹp, mang lại sự ấn tượng cho đối phương khi thực hiện giao dịch, bản thân sẽ dễ ghi nhớ số tài khoản mà không sợ bị nhầm lẫn dẫn đến việc thực hiện giao dịch phức tạp.

Khẳng định được sự đẳng cấp với các đối tác và tài khoản ACB số đẹp của một doanh nghiệp hay công ty cũng góp phần vào thương hiệu của họ.

Ngoài ra ngân hàng ACB đang phát hành số tài khoản chỉ gồm 8 đến 9 số, vì vậy khi mở tài khoản số đẹp có những con số ấn tượng thì càng dễ ghi nhớ hơn, lúc này số tài khoản còn ít hơn cả số điện thoại nữa.

Điều kiện, hồ sơ mở tài khoản số đẹp ACB

Để có thể mở tài khoản số đẹp ACB, cần những điều kiện hồ sơ như sau:

Nếu mở tài khoản ACB online trên thiết bị thông minh tại nhà thì chỉ cần chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet và số điện thoại phải là số chính chủ của người muốn mở tài khoản ngân hàng ACB cùng giấy tờ tùy thân chẳng hạn như CMND/CCCD

Nếu khách hàng thực hiện mở tài khoản trực tiếp tại ngân hàng thì cần chuẩn bị các loại giấy tờ như: CMND/CCCD hoặc có thể thay thế bằng hộ chiếu còn hiệu lực, các loại giấy tờ tùy thân này cần mang theo bản gốc cùng giấy tờ photo và mẫu đơn đăng ký mở tài khoản theo qui định của ngân hàng ACB

Xem thêm: Thẻ Visa ACB là gì?

Hướng dẫn mở tài khoản ACB số đẹp

Mở tài khoản ACB số đẹp free miễn phí, online tại nhà

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, bên cạnh đó những dịch vụ đi kèm ngày càng nhiều, khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng có thể không cần đến trực tiếp tại ngân hàng vào giờ làm việc của ngân hàng nữa. Thay vào đó khách hàng có thể mở tài khoản online tại nhà, tiết kiệm thời gian lại còn được miễn phí bằng cách như sau:

 Bước 1: Để có thể mở tài khoản số đẹp ACB online. Đầu tiên khách hàng cần phải tải app “ACB” về thiết bị di động thông minh của bản thân và mở ứng dụng ACB lên. Tại giao diện chính của ứng dụng hãy chọn vào mục “Mở tài khoản thanh toán”

Bước 2: Nhập số điện thoại chính chủ mà bạn đang sử dụng và nhấn vào “Tiếp theo” và nhấn “Đăng ký ngay”. Bạn sẽ nhận được một mã OTP từ hệ thống qua số điện thoại bạn vừa đăng ký, bạn nhập mà OTP vào sau đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu đăng nhập gồm các chữ số và tên đăng nhập là số điện thoại bạn đăng kí với ngân hàng.

Bước 3: Chọn đơn vị mở “Tài khoản thanh toán” là phòng giao dịch mà bạn thực hiện của người mở tài khoản số đẹp cho bạn cung cấp và email của bạn sau đó kích vào dòng chữ “Lựa chọn tài khoản VND số đẹp (miễn phí)

Bước 4: Bạn cần lựa họn tài khoản VND số đẹp miễn phí sau đó gửi cho bên thứ 3 áp dụng mã giảm giá 0 đồng vào. Thế là bạn đã mở được tài khoản số đẹp ACB online miễn phí tại nhà.

Mo-tai-khoan-ABC-so-dep-online
Mở tài khoản ACB số đẹp online

Mở tài khoản ACB số đẹp trực tiếp tại quầy giao dịch

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách để có thể mở tài khoản ACB trực tiếp tại quầy giao dịch một cách nhanh gọn và đầy đủ thông tin như sau:

Bước 1: Đến trực tiếp tại chi nhánh hoặc ngân hàng ACB và mang theo đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân, có thể photo sẵn giấy tờ tùy thân hoặc việc này có thể nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ (nhưng nhớ giấy tờ tùy thân phải là bản gốc để xác nhận)

Bước 2: Yêu cầu nhân viên mở tài khoản cho mình sau đó điền thông tin vào mẫu đơn đăng ký mà nhân viên hướng dẫn.

Bước 3: Nộp lại mẫu đơn đã điền đầy đủ thông tin lại cho nhân viên ngân hàng và đợi ngân hàng xét duyệt yêu cầu.

Bước 4: Sau khi nhân viên xét duyệt xong là khách hàng đã hoàn thành việc mở tài khoản ACB và đợi trong vòng 7 đến 10 ngày sẽ nhận được thẻ ATM. Sau khi hoàn tất việc mở tài khoản ACB thì khách hàng vẫn có thể nộp tiền vào tài khoản và thực hiện các giao dịch chuyển khoản, thanh toán, tra cứu số dư thông qua dịch vụ khách hàng có thể đăng kí như internet banking, mobile banking, SMS banking.

Tai-khoan-so-dẹp-ACB
Tài khoản số đẹp ACB

Cách chọn số đẹp để mở tài khoản số đẹp ACB

Có rất nhiều loại tài khoản số đẹp chẳng hạn như số tài khoản tứ quý gồm 4 số giống nhau điển hình như 9999: Dãy số mang ý nghĩa ngủ hành tương phối, tài lộc, may mắn mà nhiều người mong muốn có được nhưng cũng tùy vào từng mệnh khác nhau mới hợp. Số này sẽ hợp với chủ nhân mệnh hỏa

Nếu bản thân mưu cầu sự viên mãn và hạnh phúc thì tài khoản số đẹp không thể thiếu số 94. Số 89 sẽ giúp bạn bình an nếu bạn không quan tâm tiền bạc hay danh vọng. Nếu muốn thành công phát đạt thì đừng nên bỏ qua số 88, 40

Mọi việc hanh thông, phát tài phát lộc thì phải kể đến các dãy số 84, 85, 86. Khi khai vận cầu mong hạnh phúc, phát mãi phát tài hãy sở hữu ngay các cặp 83, 82, 81, 80. Gói gọn sự may mắn, an nhàn và phát tài thì bạn cần có đủ dãy 68, 69, 70. Nếu muốn thăng chức hãy mang em 66, 58, 52 về đội của bạn

Nếu đang cầu trời mong muốn nảy nở, trọn vẹn thì 48, 49, 45 là số tốt. Số đặc biệt mang ý nghĩa phong thủy duy nhất, độc tôn là số 51. Sự cân bằng hạnh phúc và trường tồn, bất diệt bao gồm số 02, 03, 05 . Khi gặp xui bỗng hóa thành may nếu bạn mưu cầu thì hãy chọn số 08, 16. Tin vui, trọn hảo không thể thiếu số 20, 10

Mở tài khoản ACB số đẹp bao lâu nhận được

Thông thường nếu mở tài khoản ACB trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng hoặc phòng giao dịch thì khách hàng có thể được chấp nhận mở tài khoản ngay trong ngày và có thể thực hiện được các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hoặc tra cứu số dư trên thiết bị di động hoặc internet banking. Ngay cả việc mở tài khoản ACB online vẫn vậy, vẫn có thể thực hiện giao dịch online.

Nhưng thời gian nhận được thẻ ATM sau khi mở tài khoản ACB trực tiếp tại ngân hàng sẽ tầm từ 7 đến 10 ngày. Còn nếu mở tài khoản online thì khách hàng sẽ thực hiện các giao dịch hầu như trên internet banking hoặc mobile banking và thẻ nhận được sẽ là thẻ phi vật lí.

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp được mọi người biết cách mở tài khoản acb số đẹp free miễn phí, online tại nhà trong năm nay. Nếu không có thời gian đến tại quầy giao dịch hoặc có thời gian thì có thể thực hiện mở tại quầy giao dịch sẽ tiện lợi hơn. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: