Saturday, 1 Apr 2023
Biểu phí

TOP 10 Ngân hàng Rút tiền ATM không mất phí, miễn phí 2023

Hiện nay, theo quy định vận hàng của một số ngân hàng thì việc rút tiền từ cây ATM khách hàng đều phải mất phí. Tuy nhiên, với những ngân hàng như Baovietbank, CBBank, DongABank, NamABank,… là những ngân hàng rút tiền không mất phí. Cùng Ngân Hàng AZ tìm hiểu về những ngân hàng miễn phí rút tiền ATM tại bài viết sau đây.

Top 10 ngân hàng rút tiền ATM không mất phí hiện nay

Ngân hàng Baovietbank

Là một trong số những ngân hàng rút tiền không mất phí cùng hệ thống và ngoài hệ thống. Tuy ngân hàng mới được cập nhật trên hệ thống ngân hàng Việt Nam, nhưng đây là công ty có nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhất. 

Hiện ngân hàng đang có nhiều sản phẩm hỗ trợ khách hàng như:

+ Dịch vụ cho vay

+ Dịch vụ ký gửi

+ Tài chính thương mại

+ Dịch vụ đảm bảo. 

Đây sẽ là một trong những địa chỉ ngân hàng mà mọi người có thể sử dụng để có thể sử dụng để được miễn phí phí rút tiền mặt ATM.

Ngân hàng CBBank

CBBank là một trong những ngân hàng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Đây còn là 1 trong 10 ngân hàng hỗ trợ khách hàng rút tiền tại ATM miễn phí.

Ngoài ra, ngân hàng CBBank còn được Vietcombank hỗ trợ toàn diện về đa dạng các nền tảng cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng. CBBank đang hướng tới trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại đa năng trên nền tảng công nghệ mới nhất.

ngan-hang-rut-tien-khong-mat-phi-hinh-1
Top 10 ngân hàng rút tiền không mất phí hiện nay

Những sản phẩm mà ngân hàng CBBank hiện nay đang cung cấp là:

+ Dịch vụ cho vay

+ Dịch vụ bảo lãnh

+ Ngân hàng điện tử

+ Sản phẩm thẻ ngân hàng

Ngân hàng DongABank

Mặc dù là ngân hàng tư nhân nhưng ngân hàng DongABank lại có rất nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây còn là một trong những ngân hàng có bước tiến mới cũng như tiên phong trong các dịch vụ thanh toán quốc tế, chuyển tiền nhanh.

Với những thế mạnh là một trong số những ngân hàng được biết nhiều cũng như được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Ngân hàng DongABank đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Bên cạnh đó, DongABank còn được biết đến là ngân hàng rút tiền không mất phí được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay.

Những sản phẩm của ngân hàng có thể kể đến như:

+ Sản phẩm thẻ ngân hàng với đa dạng loại thẻ

+ Dịch vụ cho vay

+ Dịch vụ gửi tiết kiệm

+ Dịch vụ bảo lãnh

Ngân hàng GPBank

GPBank là tên viết tắt của ngân hàng Thương mại TNHH MTV Dầu khí toàn cầu với vốn đầu tư 100% của nhà nước. Đây là một trong số những ngân hàng rút tiền không mất phí được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều hiện nay.

Gồm 1 hội sở chính và gần 80 chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc, ngân hàng GPBank đang cố gắng cung cấp đầy đủ các dịch vụ để khách hàng có được những trải nghiệm sử dụng thoải mái nhất.

ngan-hang-rut-tien-khong-mat-phi-hinh-2
Ngân hàng GPBank – top ngân hàng rút tiền không mất phí hiện nay

Hoạt động dưới sự kiểm soát của ngân hàng nhà nước, ngân hàng GPBank đang có những sản phẩm hỗ trợ khách hàng sử dụng như:

+ Dịch vụ gửi tiết kiệm

+ Dịch vụ cho vay

+ Sản phẩm thẻ

+ Dịch vụ chuyển tiền kiều hối

+ Dịch vụ ngân hàng điện tử

Ngân hàng Kienlongbank

Ngân hàng Kiên Long được biết đến là một trong những ngân hàng miễn phí rút tiền ATM cùng hệ thống và khác hệ thống hiện nay. Đây còn là ngân hàng được đánh giá chất lượng dịch vụ cao hiện nay.

Với 134 chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc với cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Ngân hàng KienlongBank đang nỗ lực xây dựng trở thành một trong những ngân hàng đi đầu trong công cuộc chuyển đổi số. Đồng thời, cung cấp nhiều dịch vụ trên ngân hàng điện tử để khách hàng giao dịch thuận tiện nhất. 

Tại Kienlongbank, mọi người có thể sử dụng những sản phẩm dưới đây:

+ Dịch vụ gửi tiết kiệm

+ Dịch vụ tín dụng và cho vay

+ Dịch vụ thẻ

+ Dịch vụ ngân hàng điện tử

+ Sản phẩm bảo hiểm

Ngân hàng NamABank

NamABank là tên viết tắt của ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á có vốn đầu tư 100% tư nhân tại Việt Nam. Đây là ngân hàng còn được biết đến là ngân hàng rút tiền không mất phí tại cây ATM cùng hệ thống và khác hệ thống.

Với nhiều loại phí ưu đãi khách hàng sử dụng, đây là ngân hàng đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều hiện nay. Cùng với 107 điểm giao dịch và 2000 nhân viên tư vấn, nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện những dịch vụ của ngân hàng một cách tốt nhất.

ngan-hang-rut-tien-khong-mat-phi-hinh-3
Ngân hàng NamABank – top ngân hàng rút tiền không mất phí hiện nay

Đồng thời, đây còn là một trong số những ngân hàng đi đầu về công nghệ, hướng tới mọi người thực hiện các giao dịch trên ngân hàng số một cách nhanh chóng và an toàn.

Những sản phẩm của ngân hàng có thể kể đến như:

+ Sản phẩm cho vay

+ Sản phẩm gửi tiết kiệm

+ Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

+ Sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ

Ngân hàng PGBank

Ngân hàng PGBank có tên đầy đủ là ngân hàng xăng dầu Petrolimex có vốn điều lệ hơn 700 triệu đồng. Là một trong những ngân hàng rút tiền không mất phí cũng như các dịch vụ khác được khách hàng đánh giá cao.

Được biết đến là một trong những ngân hàng được vinh danh và nhận giải thưởng ngân hàng loại A của nhà nước. Ngân hàng PGBank đang ngày ngày nổ lực để cung cấp nhiều dịch vụ có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Đồng thời, trải nghiệm những dịch vụ trên ngân hàng số một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Với mong muốn trở thành một trong những ngân hàng có chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, những sản phẩm đang được sử dụng mà NganHangAZ.com có thể kể đến như:

+ Dịch vụ thẻ

+ Sản phẩm vay

+ Sản phẩm gửi tiết kiệm

+ Dịch vụ ngân hàng điện tử

+ Dịch vụ bảo lãnh và dịch vụ thương mại, thanh toán quốc tế được hỗ trợ cho những khách hàng doanh nghiệp.

Ngân hàng SaigonBank

Là một trong những ngân hàng rút tiền không mất phí được xây dựng đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1987 với vốn điều lệ ban đầu là 650 triệu đồng. Hiện Saigonbank đang là một trong những đại lý thanh toán thẻ Visa, Mastercard, CUP… và đang là đại lý chuyển tiền kiều hối moneygram.

ngan-hang-rut-tien-khong-mat-phi-hinh-4
Top ngân hàng rút tiền không mất phí hiện nay

Với hơn 35 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, SaigonBank đã và đang khẳng định được uy tín cũng như cung cấp những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng. Cùng với đó là nhiều khoản phí sử dụng hỗ trợ khách hàng tối đa, giúp khách hàng thoải mái sử dụng và yên tâm về chất lượng dịch vụ. 

Những sản phẩm, dịch vụ mà ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng sử dụng có thể kể đến như:

+ Gửi tiết kiệm

+ Các sản phẩm vay tiêu dùng, tín dụng, vay vốn

+ Dịch vụ thẻ

+ Ngân hàng điện tử

Ngân hàng TPBank

Cuối cùng không thể không kể đến ngân hàng TPBank, là ngân hàng mới nhưng có chính sách hỗ trợ khách hàng miễn phí rút tiền tại ATM. Đây còn là ngân hàng có sự đầu tư và phát triển chuyên sâu về các dịch vụ thuộc hệ thống ngân hàng số, hướng đến là ngân hàng số đứng đầu thị trường Việt Nam trong tương lai.

Những dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng có thể kể đến như:

+ Các sản phẩm thẻ

+ Sản phẩm tiền tiết kiệm

+ Sản phẩm vay vốn

+ Dịch vụ ngân hàng số

+ Dịch vụ ngoại hối

Những phí dịch vụ khác tại ngân hàng hiện nay

Hiện nay, với sự đồng nhất và quy định của ngân hàng nhà nước thì mọi người cần phải chi trả những khoản phí dịch vụ. Điều này giúp khách hàng thực hiện được những giao dịch mà không bị gián đoạn, đồng thời giúp khách hàng bảo mật thông tin tối đa.

Những khoản phí dịch vụ hiện nay được đa số các ngân hàng áp dụng được kể đến như:

+ Phí phát hành thẻ ATM: đây là loại phí mà mọi người cần phải chi trả khi có nhu cầu làm thẻ và phát hành thẻ ATM

+ Phí thường niên: Với mỗi ngân hàng sẽ có quy định về khoản phí này, mức phí sẽ dao động từ 300.000đ – 500.000đ/năm

+ Phí duy trì tài khoản: để có thể sử dụng dịch vụ thẻ cũng như thuận tiện trong các giao dịch thì mọi người cần đáp ứng đủ số dư tối thiểu trong thẻ. Đây còn được gọi là phí duy trì tài khoản, tùy thuộc vào mỗi ngân hàng thì khoản phí này có thể dao động từ 50.000đ – 100.000đ

+ Phí chuyển tiền: Đối với mỗi giao dịch thì ngân hàng sẽ quy định rõ về khoản phí chuyển tiền hay rút tiền khi mọi người xác thực giao dịch. Tuy nhiên, nhiều ngân hàng hiện nay đang có chương trình không tính phí chuyển tiền cho khách hàng.

Ngoài ra, còn có những khoản phí khác như: phí chậm thanh toán, phí vượt hạn mức tín dụng, phí giao dịch quốc tế, phí in lại sao kê….

Trên đây là danh sách những ngân hàng rút tiền không mất phí mà Ngân Hàng AZ tổng hợp và chia sẻ đến với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên, mọi người sẽ tìm được và sử dụng những dịch vụ của ngân hàng một cách thuận tiện và thoải mái nhất.

 

Post Comment

You cannot copy content of this page