Monday, 15 Jul 2024
Giải Trí Phim, Truyện

TOP 10 Anime Học Đường Main Giấu Nghề Nhưng Bá Đạo Nhất 2024

Top anime học đường main giấu nghề bá đạo: Kiss Him, Not Me, Ouran High School Host Club, The Quintessential Quintuplets, Genshiken,…. Đây là các bộ phim có nội dung xoay quanh các nhân vật nam chính tổng tài, bá đạo cực hấp dẫn. Cùng Ngân Hàng AZ tìm hiểu nội dung các bộ anime này ngay dưới đây.

Top anime học đường main giấu nghề bá đạo

Kiss Him, Not Me

“Kiss Him, Not Me” là một bộ manga Nhật Bản viết bởi Junko. Nó đã được chuyển thể thành một bộ anime do Brain’s Base sản xuất và trở thành top anime học được main giấu nghề bá đạo hot nhất hiện nay.

Cốt truyện của bộ anime xoay quanh một sinh viên trung học tên là Kae Serinuma, người trở nên nổi tiếng với các sinh viên nam trong trường của mình sau khi giảm cân thành công. Kae trước đây là một fan của anime và manga “boys’ Love” và “Yaoi”. Sau này Kae đã đối mặt với tình huống khó xử khi có quá nhiều chàng trai thích mình.

Tổng thể, “Kiss Him, Not Me” là một phim anime rất tốt với nội dung hấp dẫn, cảnh tràn đầy cảm xúc và hài hước. Nội dung của phim được sắp xếp một cách hợp lý và tạo ra những cảnh kịch tính, giúp người xem cảm thấy thoải mái trong khi xem. Các diễn viên hoạt hình đều diễn đạt và hài hước, giúp cho người xem cảm thấy tự tin hơn về tình cảm của mình.

Ouran High School Host Club

“Ouran High School Host Club” là một bộ anime Nhật Bản được sản xuất vào năm 2006 và trở thành một trong top anime học đường main giấu nghề bá đạo nổi tiếng nhất.

Phim kể về câu chuyện của một cô gái tên Haruhi Fujioka, một học sinh trung học cấp 3 trong trường cấp 3 Ouran, bị trộm vào Club Host, một club dành cho những thành viên giỏi nhất của trường, và bắt đầu phải làm việc cho club này.

“Ouran High School Host Club” được đánh giá rất cao bởi cốt truyện hấp dẫn và những nhân vật đầy cá tính. Đặc biệt, những tình tiết hài hước và những tình tiết tình cảm được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, một số người cũng cảnh báo rằng phim có thể đại loại hoặc không phù hợp với một số đối tượng

Genshiken

Nếu mọi người đang tìm kiếm top anime học đường main giấu nghề bá đạo hay nhất thì đừng bỏ qua Genshiken.

Cốt truyện của phim anime “Genshiken” xoay quanh một nhóm sinh viên tại một trường đại học tại Nhật Bản và họ là các thành viên của câu lạc bộ hâm mộ manga và anime “Genshiken”. Chính vì thế, nội dung của phim chủ yếu xoay quanh các hoạt động của câu lạc bộ này, bao gồm việc tổ chức các sự kiện, chia sẻ thông tin và trải nghiệm về manga và anime, và các mối quan hệ xã hội và tình cảm giữa các thành viên trong câu lạc bộ.

Trong khi đó, nhân vật chính của phim, Sawako, là một nữ sinh viên mới tham gia câu lạc bộ và cô đang tìm kiếm những người yêu thích manga và anime. Cô khá lạnh lùng và không tiếp xúc nhiều với các fan hâm mộ, nhưng dần dần cô đang trở nên hòa đồng hơn, và tìm thấy một nơi trở về với các fan hâm mộ tương tự như mình.

Tổng thể, “Genshiken” là một phim anime rất hay về chủ đề fan hâm mộ manga và anime, với nội dung đầy đủ và sự tràn đầy cảm xúc. Nếu bạn là một fan hâm mộ manga và anime hoặc muốn tìm hiểu hơn về cộng đồng fan hâm mộ, “Genshiken” chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

One Punch Man

“One Punch Man” là một phim anime Nhật Bản được phát hành vào năm 2015. Ngay từ thời điểm mới ra mắt, bộ phim đã thu hút được đông đảo người xem và nằm trong top anime học được main giấu nghề bá đạo hay nhất.

Nội dung của phim xoay quanh một nhân vật chính tên là Saitama, một siêu anh hùng có sức mạnh vô cùng lớn và có thể giết quái vật với một cú đấm duy nhất. Tuy nhiên, do sức mạnh của mình, Saitama không còn có cảm thấy thú vị trong việc chiến đấu và tìm kiếm một đối thủ thực sự mạnh.

Trong khi đó, Genos, một cyborg trẻ, quyết định theo dõi Saitama và trở thành đệ tử của anh ta trong việc tập luyện. Cặp siêu anh hùng này sẽ đối mặt với các quái vật và kẻ thù mạnh mẽ trong suốt quá trình học hỏi để nâng cao sức mạnh và nỗ lực để tìm kiếm đối thủ thực sự.

Nhìn chung, “One Punch Man” là một phim anime với nội dung hài hước, nhưng cũng có nhiều yếu tố siêu anh hùng và chiến đấu đầy tính chiến thuật.

My Hero Academia

“My Hero Academia” là một phim anime Nhật Bản nằm trong top anime học đường main giấu nghề bá đạo được yêu thích nhất hiện nay. Nội dung của phim xoay quanh một nhân vật chính tên là Izuku Midoriya, một học sinh trung học đột nhiên trở thành siêu anh hùng trong một thế giới mà hầu hết mọi người đều có khả năng siêu nhiên.

Izuku đã quyết định học tập tại một trường học cho siêu anh hùng, U.A. High School, để trở thành một siêu anh hùng chính thức. Trong quá trình học tập, anh ta phải đối mặt với các thử thách về tinh thần và thể chất, cùng với những kẻ thù mạnh mẽ và nguy hiểm.

Nhìn chung, “My Hero Academia” là một phim anime với nội dung siêu anh hùng đầy hấp dẫn, cùng với những giá trị về tình bạn, tinh thần và sức mạnh của con người.

Sword Art Online

“Sword Art Online” là một phim anime Nhật Bản về thể loại tâm lý, hành động và trò chơi. Nội dung của phim xoay quanh một nhân vật chính tên là Kirito, một gamer cực kỳ giỏi đang sử dụng một thiết bị đầu tiên để chơi game trực tuyến tên là Sword Art Online.

Tuy nhiên, khi Kirito và những người chơi khác bắt đầu chơi game, họ phát hiện ra rằng họ không thể thoát ra khỏi game và phải tiếp tục chơi để sống sót. Họ phải đối mặt với những thử thách khủng khiếp và chiến đấu chống lại các boss để tìm cách thoát ra khỏi game.

“Sword Art Online” được đánh giá là một bộ phim anime đầy kịch tính với nội dung về trò chơi trực tuyến và các cuộc chiến hành động. Nó còn có một tình tiết tình yêu đầy lôi cuốn và những giá trị về tình bạn và sức mạnh của con người. Do đó đây là một trong top anime học đường main giấu nghề bá đạo cực hay mà mọi người không nên bỏ qua.

Nisekoi

Thêm một trong top anime học đường main giấu nghề bá đạo cực hay mà mọi người có thể xem thử đó là Nisekoi. Nội dung của phim xoay quanh một nhân vật chính tên là Raku Ichijō, một học sinh trung học cường đại và đẹp trai. Anh ta đã hẹn hò với một cô gái trong quá khứ và đặt một chiếc khóa lạ trên cổ tay của mình để tìm ra cô ấy.

Tuy nhiên, rất nhiều cô gái khác cũng muốn kết hôn với Raku và anh ta phải đối mặt với những rắc rối trong việc xác định các mối quan hệ. Cùng với đó, Raku vẫn cố gắng tìm ra cô gái mà anh ta đã hẹn hò trong quá khứ và giải mã bí mật của chiếc khóa lạ.

Đánh giá chung, “Nisekoi” là một phim anime hài hước với nội dung tình cảm và truyền thuyết đầy màu sắc. Nó còn có những tình tiết hài hước và đầy tình cảm giữa các nhân vật.

Hayate the Combat Butler

“Hayate the Combat Butler” là một trong top anime học đường main giấu nghề bá đạo hài hước, tình cảm. Nội dung của phim xoay quanh một nhân vật chính tên là Hayate Ayasaki, một lính đấu sĩ. Anh ta đã được giải cứu bởi một cô gái trẻ tên là Nagi Sanzenin.

Hayate đã trở thành lính dưới trướng của Nagi và phải đối mặt với những rắc rối về tiền bạc và tình cảm giữa các nhân vật. Cùng với đó, Hayate còn phải đối mặt với các kẻ thù của Nagi và bảo vệ sự an toàn của cô.

“Hayate the Combat Butler” là một phim anime hài hước với nội dung tình cảm và giả tưởng. Nó còn có những tình tiết hài hước và đầy tình cảm giữa các nhân vật. Bên cạnh đó cốt truyện và đồ họa của phim cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người xem.

The Quintessential Quintuplets

“The Quintessential Quintuplets” (Người Gái Năm Hạng) là một trong top anime học đường main giấu nghề bá đạo hài hước, tình cảm và thiên về chủ đề giáo dục. Nội dung của phim xoay quanh một nhân vật chính tên là Fuutarou Uesugi, một giáo viên tư tưởng. Anh ta được giao nhiệm vụ giảng dạy cho một nhóm bạn gái trẻ tên là Nakano Quintuplets.

Tất cả các bạn gái trong nhóm đều có năng lực học tập tương đối tốt, nhưng họ đều cảm thấy rất khó khăn trong việc học tập và đạt được điểm số tốt. Với sự giúp đỡ của Fuutarou, các bạn gái trẻ sẽ cố gắng học tập và đạt được những thành tựu tốt đẹp trong cuộc đời học tập của mình.

Tổng thể, “The Quintessential Quintuplets” là một phim anime hài hước với nội dung giáo dục và tình cảm. Nó cung cấp cho người xem những bài học về quan trọng của sự cố gắng và tự tin trong việc học tập.

The Wallflower

Nhắc đến top amime học đường main giấu nghề bá đạo hay nhất chắc chắn phải kể đến The Wallflower. Nội dung của phim xoay quanh một nhân vật chính tên là Sunako Nakahara, một cô gái tự tử và một “người nổi loạn”.

Sunako được giao cho một nhóm chàng trai trẻ tên là Kyouhei, Ranmaru, Takenaga, Yuki và Nakahara, với nhiệm vụ giúp cô trở thành một cô gái xinh đẹp. Trong quá trình giúp đỡ, các chàng trai đã phát hiện ra rằng Sunako là một cô gái đặc biệt và đầy tài năng.

Đánh giá chung, “The Wallflower” là một phim anime hài hước với nội dung tình cảm và giáo dục. Nó cung cấp cho người xem những bài học về sự quan tâm và tình bạn, cũng như về sự tự tin và tự giác của mình.

Top anime main lạnh lùng học đường

Dưới đây là danh sách Top anime về học đường với nam chính lạnh lùng:

 1. Ouran High School Host Club
 2. Special A
 3. Kaichou wa Maid-sama!
 4. Toradora!
 5. Fruits Basket
 6. Kimi ni Todoke
 7. Tenshi Kinryouku
 8. Ao Haru Ride
 9. Nana
 10. Kare Kano

Top anime học đường main đẹp trai

Dưới đây là một số anime học đường main đẹp trai được đánh giá cao:

 1. “Ouran High School Host Club”
 2. “Free!”
 3. “Utano☆Princesama Legend Star”
 4. “Yamada-kun and the Seven Witches”
 5. “La Corda D’Oro: Primo Passo”
 6. “Kimi ni Todoke: From Me to You”
 7. “Ao Haru Ride”
 8. “Special A”
 9. “Fruits Basket”
 10. “Black Butler”

Top anime học đường main thông minh

Dưới đây là một số anime học đường main thông minh được đánh giá cao mà mọi người có thể tham khảo:

 1. “Your Lie in April”
 2. “Death Note”
 3. “Fullmetal Alchemist: Brotherhood”
 4. “The Rising of the Shield Hero”
 5. “A Certain Scientific Railgun”
 6. “Erased”
 7. “The Seven Deadly Sins”
 8. “K-On!”
 9. “Eureka Seven”
 10. “Kokoro Connect”

Top anime học đường main hài hước bá đạo

Dưới đây là một số anime học đường main hài hước bá đạo được đánh giá cao:

 1. “The Daily Lives of High School Boys”
 2. “Azumanga Daioh”
 3. “Lucky Star”
 4. “Toradora!”
 5. “K-On!”
 6. “The Melancholy of Haruhi Suzumiya”
 7. “Love, Chunibyo & Other Delusions”
 8. “Genshiken”
 9. “The Eccentric Family”
 10. “Gintama”

Trên đây là top anime học đường main giấu nghề bá đạo hay nhất mà Ngân Hàng AZ đã tổng hợp dựa trên đánh giá của nhiều người xem. Hi vọng với những thông tin vừa chia sẻ, mọi người sẽ trải nghiệm nhiều bộ phim hoạt hình học đường hay, hấp dẫn và đồ họa sống động nhất.