Wednesday, 17 Aug 2022
Nhận và chuyển tiền

Vinmart có chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng được không?

💥 Khuyến mãi hôm nay: BONUS FOREX 2022 - Nhận ngay 30$, 5.000$, 50% lần nạp không giới hạn.

Vinmart có chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng được không? Là vấn đề được nhiều người tin dùng Vinmart tìm kiếm câu trả lời. Sau đây, hãy cùng nganhangaz.com tìm hiểu giải đáp chính xác nhất, để người dùng có thể hiểu hơn về cách chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng thông qua Vinmart nhé!

Vinmart là gì?

Vinmart là một chuỗi hệ thống siêu thị có mặt trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, thuộc sở hữu của tập đoàn VinGroup do ông Phạm Nhật Vượng điều hành. Có nhiều khách hàng Việt có sự nhầm lẫn giữa Vinmart và Vinmart+. Đây là 2 chuỗi kinh doanh của tập đoàn VinGroup, nhưng Vinmart+ là chuỗi cửa hàng tiện lợi, còn Vinmart là hệ thống siêu thị.

Ra mắt khách hàng Việt vào tháng 11/2014, nhưng chỉ trong thời gian ngắn, Vinmart đã nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu trong nước được người tiêu dùng yêu thích nhiều nhất. Vào cuối năm 2019, tập đoàn VinGroup đã chuyển nhượng chuỗi siêu thị Vinmart và cửa hàng tiện lợi Vinmart+, cùng VinEco cho tập đoàn Masan. Tính tới nay, Vinmart đã có hơn 111 siêu thị trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, phục vụ nhu cầu tiêu dùng tốt nhất cho khách hàng Việt Nam.

Vinmart có chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng được không?

Khi trở thành khách hàng của Vinmart, mỗi khách hàng có thể đăng ký và sở hữu một tài khoản VinID để có thể tích điểm khi mua sắm, và sử dụng tài khoản VinID để mua sắm các sản phẩm sẵn có tại các điểm mở của tập đoàn.

Chuyển tiền mặt là gì?

Chuyển tiền mặt là một dịch vụ chuyển tiền được một tổ chức cung ứng thực hiện theo yêu cầu của bên trả tiền, nhằm dịch chuyển một số tiền nhất định từ bên người gửi và gửi đến bên được thụ hưởng (tức là người được nhận số tiền đó).

Dịch vụ chuyển tiền hiện nay được các đơn vị cung cấp dịch vụ gồm: qua tài khoản thanh toán và không qua tài khoản thanh toán. Giúp người chuyển tiền tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình chuyển tiền đến đơn vị thụ hưởng ở xa.

Vinmart có chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng được không?

Vinmart có chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng được không là vấn đề khi khách hàng sử dụng tài khoản VinID quan tâm. Họ mong muốn với số tiền tích luỹ được khi mua sắm trong tài khoản VinID có thể chuyển sang tài khoản ngân hàng để tiện lợi cho việc sử dụng.

Theo thông tin tìm hiểu từ nhiều nguồn, thì hiện nay khi sử dụng tài khoản VinID Pay của Vinmart, bạn có thể thực hiện nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản Vinmart để sử dụng, và ngược lại, khách hàng cũng có thể chuyển tiền mặt từ tài khoản VinID qua tài khoản ngân hàng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả . Để có thể chuyển tiền từ tài khoản VinID vào tài khoản ngân hàng, khách hàng cần đáp ứng điều kiện là tài khoản VinID có liên kết với ngân hàng nội địa bạn đang sử dụng thì mới chuyển tiền được.

Mọi thao tác chuyển tiền và rút tiền trên  ví VinID Pay đều vô cùng nhanh chóng và an toàn. Đây là phương thức giao dịch được nhiều khách hàng Việt tin tưởng lựa chọn. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc chuyển tiền này đâu nhé!

Một số tiện ích khi sử dụng ví điện tử trên VinID

Ví điện tử được liên kết trong ứng dụng VinID là công cụ thanh toán tiện ích giúp khách hàng lưu trữ tiền thông qua việc kết nối ứng dụng với tài khoản thẻ ngân hàng. Hiểu đơn giản, nó giống như một chiếc ví có tính bảo mật cao, giúp giữ hộ tiền cho khách hàng, đồng thời giúp khách hàng nạp tiền, chuyển tiền và thanh toán các hoá đơn một cách nhanh chóng, an toàn.

Với một ví VinID Pay có liên kết với 1 trong 34 ngân hàng Việt Nam như: Vietinbank, BIDV, SHB, MBBank,… cùng một chiếc điện thoại có kết nối internet. Bạn có thể mua sắm, thanh toán mọi hoá đơn ở mọi lúc mọi nơi mà không chẳng cần quan tâm tiền trong ví là bao nhiêu. Một trong những tiện ích thú vị ở VinID là:

+ Thanh toán siêu tốc: Sử dụng mã quét QR, nên ví điện tử VinID có thể thanh toán cực kỳ nhanh chóng tất cả hoá đơn, và dịch vụ mà người dùng cần thanh toán.

+ Tiện ích nạp tiền: VinID Pay hỗ trợ nạp tiền trực tiếp cực kỳ nhanh thông qua việc liên kết với ngân hàng nội địa trên toàn quốc. Mọi giao dịch sẽ được kiểm soát chặt chẽ và chi tiết ngay trên ví điện tử, ứng dụng VinID của khách hàng.

+ Tiện ích chuyển tiền qua ví điện tử: đây là một tính năng vô cùng độc đáo và đặc biệt của tập đoàn Vingroup. Đồng thời, khách hàng có thể bật thêm tính năng gửi thiệp đến bạn bè, người thân của mình thông qua số điện thoại một cách nhanh chóng nhất.

+…

Hướng dẫn chuyển tiền từ Vinmart qua tài khoản ngân hàng

Việc chuyển tiền từ Vinmart qua tài khoản ngân hàng trên ứng dụng VinID rất nhanh chóng, có thể được tính bằng giây, chứ không phải bằng phút nữa. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho thao tác này đâu nhé! Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng VinID

Vào Google Play trên điện thoại Android hoặc App Store tìm từ khoá “VinID”, sau đó nhấn “Cài đặt” để tải ứng dụng về máy và tự động cài đặt.

Bước 2: Đăng ký tài khoản VinID

+ Mở ứng dụng VinID sau khi cài đặt thành công

+ Nhấn vào mục “Đăng ký” và nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống để đăng ký thành viên

+ Nhấn “Đăng nhập” và nhấn mã OTP để đăng nhập vào hệ thống Vinmart

Bước 3: Liên kết ví VinID với tài khoản ngân hàng, nạp tiền vào tài khoản

+ Vào mục “Ví của tôi

+ Bắt đầu liên kết ví với tài khoản ngân hàng bạn sử dụng

+ Chọn phương thức liên kết mong muốn -> Cập nhật thông tin cá nhân theo yêu cầu

+ Nạp tiền vào tài khoản VinID Pay để tiến hành chuyển tiền

Bước 4: Tại Mục “Ví của tôi” nhấn vào mục “Chuyển tiền” -> Nhập vào số điện thoại đã đăng ký tài khoản ngân hàng -> nhập số tiền cần chuyển -> Nhấn “Xác nhận chuyển tiền” là xong.

Điều kiện để liên kết tài khoản VinID với tài khoản ngân hàng

Để việc liên kết giữa ví điện tử trên ứng dụng VinID với tài khoản ngân ahngf thành công, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

+ Tài khoản ngân hàng của bạn phải có chức năng thanh toán online

+ Số điện thoại đăng ký tài khoản VinID phải trùng với số điện thoại đã đăng ký tài khoản ngân hàng của bạn

+ Bắt buộc tài khoản ngân hàng phải có số dư tối thiểu 50.000 đồng.

Chuyển tiền từ VinID qua tài khoản ngân hàng có an toàn không?

Chuyển tiền từ ứng dụng VinID qua tài khoản ngân hàng đang ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng thực hiện. Các giao dịch trên ứng dụng được thực hiện qua các bước xác minh mật khẩu mà khách hàng đã thiết lập trước đó. Vô cùng bảo mật và an toàn, vì vậy, khách hàng cần thoải mái yên tâm với độ bảo mật thông tin và tài khoản của khách hàng trên ứng dụng.

Ngoài ra, khi sử dụng bất kỳ một thao tác nào trên tài khoản của Vinmart, nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề bạn không hiểu, bạn sẽ luôn có tổng đài CSKH hỗ trợ 24/24 cho khách hàng để giải đáp các thắc mắc, khó hiểu. Đồng thời, hệ thống Fanpage, email cũng luôn là điều kiện giải đáp kịp thời mọi khó khăn trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Như vậy, bài viết đã giải đáp thắc Vinmart có chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng được không để bạn có thêm thông tin trong quá trình sử dụng tài khoản Vinmart, đồng thời có thêm kiến thức để biết cách chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công.