Saturday, 13 Jul 2024
Tài khoản Tech Tin Tức

Cách mua tài khoản Grammarly Premium giá rẻ nhưng chất lượng

Tại sao nên mua tài khoản Grammarly giá rẻ? Grammarly từ lâu được biết đến là một phần mềm điều chỉnh ngữ pháp, kiểm tra chính tả tiếng Anh trực tuyến. Sử dụng được trên đa nền tảng như Window, MacOs, Android, Office, Chrome, Safari, Microsoft, Firefox…Chứa nhiều tính năng vượt trội có thể kiểm tra chính tả, ngữ pháp, tái lập và hoàn thiện văn bản theo người sử dụng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp tại sao nên mua tài khoản Grammarly giá rẻ.

Grammarly là gì?

Grammarly là tài khoản dùng để kiểm tra chính tả, ngữ pháp Tiếng Anh nhằm hoàn thiện văn bản. Grammarly gồm có 2 dạng tài khoản: Miễn phí và trả phí (tài khoản Grammarly Premium). Vậy 2 tài khoản này khác nhau ở chỗ nào? Chi tiết ở dưới đây:

Tài khoản Grammarly miễn phí

Tương tự những khái niệm ở trên. Tài khoản Grammarly miễn phí có thể làm được các công việc như sau: Sửa lỗi về giới từ và dấu câu, sửa lỗi câu bị động, sửa lỗi câu quá dài, gợi ý các thay đổi từ lặp lại nhiều lần. Đó là những tính năng cơ bản của tài khoản Grammarly miễn phí.

               Tại sao nên mua Grammarly giá rẻ?

Tài khoản Grammarly Premium

Sau đây là một số tính năng nổi bật của tài khoản Grammarly Premium mà các bạn cần biết trước khi quyết định mua:

Điều chỉnh lỗi ngữ pháp theo thời gian thực tế

Các lỗi đoạn văn và lỗi lặp từ đều được Grammarly Premium đề xuất chỉnh sửa. Bạn cũng có thể kiểm tra toàn bộ văn bản bằng cách copy sau đó paste vào trình soạn thảo văn bản Grammarly Editor. Đánh giá về kiểm tra chính tả và ngữ pháp Tiếng Anh thì cho đến hiện nay không có bất cứ phần mềm nào tốt hơn Grammarly Premium. 

Trình soạn thảo văn bản và kiểm tra chính tả của Grammarly Premium cũng giống như Google Docs, sẽ nhận diện và gạch chân các từ không chính xác để bạn có thể điều chỉnh lại cho phù hợp. 

Độ chính xác cao

Về độ kiểm tra ngữ pháp và chính tả Tiếng Anh thì cực kỳ chính xác, có nhiều ưu thế vượt trội hơn so với những phần mềm tương tự khác. Mặc dù vậy nhưng Grammarly Premium hiện nay lại không được đông đảo người dùng bởi vì chi phí càng ngày càng cao.

Sửa lỗi dễ hiểu

Phần mềm Grammarly Premium đưa ra thông báo về các lỗi của văn bản hoặc đưa ra một vài gợi ý để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn. Từ đó bạn có thể sửa lỗi văn bản để hoàn thiện hơn. Nhưng không phải lỗi nào được gạch chân cũng cần phải sửa, nếu cảm thấy không cần thiết để sửa bạn có thể bỏ qua.

                                                   Chức năng sửa lỗi của Grammarly Premium

Tại sao nên mua tài khoản Grammarly giá rẻ để sử dụng?

Trong thời đại công nghệ 4.0 tiên tiến hiện nay, Tiếng Anh là một ngoại ngữ không thể nào thiếu trong tất cả các công việc phục vụ nhu cầu đời sống của con người. Nhưng biết Tiếng Anh thôi vẫn chưa đủ, cho dù thành thạo và giỏi đến đâu thì ắt hẳn sẽ có những lúc sai sót về ngữ pháp, từ vựng. Do vậy cần phải có phần mềm để bổ trợ đó là Grammarly. Phần mềm này sẽ giúp người dùng phát hiện ra những lỗi nhỏ nhanh chóng nhất và hoàn thiện tốt văn bản.

Nhưng không phải ai cũng có khả năng chi trả kinh phí để mua Grammarly Premium, do vậy cần phải mua tài khoản Grammarly Premium giá rẻ. Hiện nay Lucid Gen là một trong những đơn vị tốt nhất để mua tài khoản Grammarly giá rẻ.

Lucid Gen là gì?

Lucid Gen là một blog chia sẻ kiến thức về các đồ dùng công nghệ, marketing trên các nền tảng social như facebook, zalo, email. Đồng thời cũng là một blog bán các sản phẩm tài khoản liên quan đến công nghệ điển hình là Grammarly Premium, bán tài khoản quảng cáo facebook.

Tại sao nên mua tài khoản Grammarly Premium tại Lucid Gen

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi mua bán tài khoản Grammarly Premium, nhưng đa số giá cả lại vô cùng đắt đỏ, hay gặp các tình trạng bị lỗi và dễ dàng bị văng ra. Còn khi các bạn mua tài khoản Grammarly Premium tại Lucid Gen, tài khoản sử dụng vô cùng mượt mà, không bị văng ra trong quá trình sử dụng, tích hợp được trên đa hệ điều hành và 2 thiết bị. Giá cả phải chăng chỉ 199.000 đồng/năm.

 Tại sao nên mua tài khoản Grammarly tại Lucid Gen?

Cách mua tài khoản Grammarly Premium giá rẻ tại Lucid Gen

Để có thể mua được tài khoản Grammarly Premium giá rẻ tại Lucid Gen, cần thực hiện các bước sau: 

Thực hiện thanh toán

Lucid Gen có nhiều cách để thực hiện thanh toán như: Zalo pay, ví điện tử, ATM, banking chuyển khoản…Các bạn khi mua tài khoản có thể lựa chọn hình thức thanh toán bất kỳ.

Nhận thông tin tài khoản Grammarly Premium

Sau khi hoàn thành 2 bước trên. Các bạn nhận thông tin tài khoản bao gồm email tài khoản và mật khẩu tài khoản qua zalo hoặc fanpage facebook sau đó tiến hành đăng nhập. 

Đây là tất tần tật thông tin về mua tài khoản Grammarly giá rẻ tại Lucid Gen, các bạn hãy tham khảo kỹ để nắm rõ thông tin trước khi liên hệ mua tài khoản nhé! Chúc các bạn thành công!