Friday, 24 May 2024
Agribank Ngân hàng số

Mã Đăng Ký Agribank E-mobile Banking Là Gì? Lấy Ở Đâu? Cách sử dụng

Hầu hết những đối tượng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Agribank đều có thắc mắc chung rằng Mã Đăng Ký Agribank E-mobile Banking Là gì. Thì đây chính là loại mã mà sau khi đăng ký dịch vụ Agribank E-mobile Banking tại ngân hàng thì sẽ được nhận. Hãy cùng Ngân Hàng AZ tìm hiểu sâu hơn về Mã Đăng Ký Agribank E-mobile Banking Là Gì? Và cách sử dụng ngay sau đây.

Mã đăng ký Agribank E-mobile Banking Là Gì?

Mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking là một mã kích hoạt để cài đặt và sử dụng dịch vụ Agribank E – Mobile Banking trên thiết bị di động. Nói cách khác đây là một mã mà khách hàng nhận được sau khi đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking và phải nhập mã vào hệ thống ứng dụng trong lúc đăng ký trên thiết bị di động thì mới kích hoạt được E – Mobile Banking.

Mã đăng ký Agribank E-mobile Banking dùng khi nào

Để có thể dễ hiểu hơn về mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking thì có thể hiểu rằng mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking sẽ được sử dụng khi khách hàng thực hiện đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking. Tuy nhiên khi đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking thì khách hàng sẽ phải đến trực tiếp tại quầy giao dịch để thực hiện đăng ký

ma-dang-ky-agribank-e-mobile-banking-la-gi
Mã đăng ký Agribank E-mobile Banking Là Gì?

=> Mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking sẽ nhận được khi khách hàng đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking và cần phải điền mã vào khi cài đặt dịch vụ E – Mobile Banking của ngân hàng Agribank trên ứng dụng điện thoại.

Kích hoạt Agribank E-mobile Banking không dùng mã đăng ký được không

Khi có nhu cầu đăng ký kích hoạt Agribank E – Mobile Banking nhưng không có mã đăng ký thì người dùng sẽ không thể nào đăng ký được dịch vụ E – Mobile Banking của ngân hàng Agribank. Điều này cho thấy được rằng mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking là một mã rất quan trọng trong việc kích hoạt Agribank E – Mobile Banking

=> Vì thế khách hàng cần phải lưu trưc mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking khi hệ thống gửi về thiết bị để có thể tiến hành kích hoạt dịch vụ E – Mobile Banking.

Điều kiện để lấy mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking

Để có thể lấy được mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking thì khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking trực tiếp tại ngân hàng Agribank. Tuy nhiên để có thể đăng ký sử dụng được dịch vụ Agribank E – Mobile Banking thì đối tượng người dùng cần phải có tài khoản thẻ hoặc tài khoản ngân hàng tại Agribank.

=> Vì thế các điều kiện cần để lấy được mã Agribank E – Mobile Banking là phải đến tại quầy giao dịch đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking thì mới nhận được mã.

Cách lấy mã đăng ký Agribank E-mobile Banking

Để lấy mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking thì người dùng cần:

  • Mang CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực cùng số điện thoại chính chủ mà bạn thường xuyên sử dụng đến trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng của Agribank để mở tài khoản (nếu chưa có) và bỏ qua bước này nếu đã có tài khoản.
  • Tiếp đến bạn sẽ yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ giúp bạn đăng ký dịch vụ E – Mobile Banking cho tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Hệ thống ngân hàng Agribank sẽ gửi thông báo đến SMS của thiết bị di động mà bạn cài ứng dụng E – Mobile Banking
  • Lúc này bạn đã lấy được mã đăng ký E – Mobile Banking của Agribank, bạn cần ghi nhớ và tiến hành kích hoạt tài khoản Agribank E – Mobile Banking.

Hướng dẫn dùng mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking

Để sử dụng mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking sau khi nhận được mã từ phía ngân hàng thì khách hàng sẽ tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tùy vào hệ điều hành iOS hoặc Androi mà bạn sẽ vào app store hoặc CH Play để tìm ứng dụng E – Mobile Banking của ngân hàng Agribank với từ khóa “Agribank E – Mobile Banking” sau đó ấn tải về.

Bước 2: Kích hoạt ứng dụng bằng cách điền số điện thoại đã đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking tại quầy giao dịch vào và nhấn “OK”

huong-dan-kich-hoat-ma-agribank-e-mobile-banking
Hướng dẫn dùng mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking

Bước 3: Điền mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking mà hệ thống đã gửi về tin nhắn số điện thoại mà bạn đã đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking và nhấn “Tiếp tục”

Bước 4: Tiến hành xác nhận kích hoạt tại thông tin hiện trên màn hình bằng mã kích hoạt ứng dụng E – Mobile Banking gửi về tin nhắn số điện thoại mà bạn đã đăng ký và nhấn “Tiếp tục” để kích hoạt ứng dụng Agribank E – Mobile Banking

Bước 5: Tiến hành đăng nhập vào hệ thống bằng số điện thoại của bạn đã đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking tại mục “Tên đăng nhập” còn đố với mật khẩu thì bạn sẽ tự tạo cho mình một mật khẩu

Một số thủ thuật trên điện thoại được chia sẻ miễn phí tại đây Thuthuat.io

Quên mã đăng ký Agribank E-mobile Banking có sao không

Sẽ có một số trường hợp từ những đối tượng hay quên mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking. Lúc này các đối tượng mã quên mã sẽ không thể tiến hành đăng ký kích hoạt được dịch vụ Agribank E – Mobile Banking và không thể thực hiện được các giao dịch online như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn hay các dịch vụ khác trên thiết bị di động.

Vì vậy nếu quên mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking thì bạn cần phải vào mục SMS của thuê bao đăng ký Agribank E – Mobile Banking tại ngân hàng để xem lại mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking mà ngân hàng gửi về.

Trường hợp điện thoại gặp trường hợp tin nhắn bị xóa đồng bộ hoặc reset điện thoại thì muốn có lại mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking thì phải di chuyển đến lại chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Agribank và mang theo giấy tờ tùy thân cùng số điện thoại mà bạn đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking để đăng ký nhận lại mã Agribank E – Mobile Banking.

Lấy mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking mất phí không

Khi lấy mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking sau khi đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking tại ngân hàng thì cũng không bị mất phí, cũng như nếu bị quên hay làm mất mã đăng ký Agribank E – Mobile Banking gửi về thiết bị tại SMS số thuê bao đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking và cần cung cấp lại mã đăng ký vẫn không mất phí.

Tuy khi đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking thì khách hàng sẽ được miễn phí nhưng khách hàng cần phải chi trả mức phí duy trì dịch vụ Agribank E – Mobile Banking hàng tháng với mức phí dịch vụ chỉ từ 10.000 VND/ tháng.

Mong rằng các thông tin trong bài viết trên đã giúp được mọi người hiểu rõ được về mã đăng ký Agribank E-mobile Banking là gì và được sử dụng khi nào và cách sử dụng ra sao. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: