Friday, 14 Jun 2024
Kiến thức Tech Thủ thuật

Cách tìm Gmail của người khác bằng số điện thoại, bằng tên trên điện thoại 2024

Cách tìm Gmail của người khác bằng số điện thoại, bằng tên trên điện thoại liệu có thực hiện được như lời đồn hay không? Việc tìm Gmail của người khác bằng số điện thoại khá phức tạp và phải thực hiện một cách cẩn thận qua các hình thức như gọi điện để nhận được sự đồng ý hoặc tra cứu bằng cách khác. vậy hãy cùng Ngân Hàng Az  tìm hiểu cách thức thực hiện ngay!

Tìm Gmail của người khác bằng số điện thoại được không

Việc gửi thư qua Gmail từ trước đến nay đều phải cần đến tên gmail của người khác (người mà mình cần gửi mail). Tuy nhiên bỗng một ngày bạn chỉ có dữ liệu là số điện thoại của người khác (đối tượng cần gửi mail đến) nhưng lại không có địa chỉ gmail. Vậy liệu mình có thể tìm được gmail của người khác bằng số điện thoại được không.

Hiện nay vẫn chưa có phần mềm hay chức năng nào trên thiết bị có thể hỗ trợ việc tìm gmail của người khác trực tiếp bằng cách nhập số điện thoại. Tuy nhiên vẫn có nhiều cách/ trường hợp mà người dùng vẫn có thể tìm được gmail của người khác bằng số điện thoại thành công, chẳng hạn như các trường hợp sau:

Cách tìm Gmail của người khác bằng số điện thoại
Tìm Gmail của người khác bằng số điện thoại

Trường hợp 1: Tìm Gmail của công ty bằng số điện thoại thông qua việc tra cứu trên mạng xã hội/ internet, … (vì các công ty thường niêm yết thông tin trên các trang đó)

 • Tra cứu thông tin công ty trên Google: Nhập số điện thoại hoặc tên công ty vào trang tìm kiếm Google. Có thể công ty đã niêm yết thông tin liên hệ trên trang web của họ hoặc trang thông tin công ty khác.
 • Tìm kiếm trên trang Facebook: Nếu công ty có trang Facebook, bạn có thể nhập số điện thoại hoặc tên công ty vào thanh tìm kiếm trên Facebook để xem liệu họ có niêm yết địa chỉ email công khai hay không.
 • Tìm kiếm trên trang Instagram: Tương tự như Facebook, nếu công ty có trang Instagram, bạn có thể tìm kiếm bằng số điện thoại hoặc tên công ty để kiểm tra thông tin liên hệ.

Trường hợp 2: Tìm Gmail của người khác bằng số điện thoại đang có thông qua việc gọi trực tiếp đến cá nhân đó để xin địa chỉ Gmail

Nếu có một ai bị mất điện thoại SamSung thì mọi người vẫn có thể hướng dẫn họ cách tìm điện thoại Samsung bị mất bằng Gmail qua việc tham khảo hướng dẫn này!

Cách tìm Gmail của người khác bằng số điện thoại 

Qua các thông tin đã giải thích về việc tìm Gmail của người khác bằng số điện thoại ở trên thì có lẽ mọi người đã hiểu rõ việc tìm được Gmail của người khác bằng số điện thoại thành công chỉ có thể xuất hiện nếu ở 2 trường hợp cách thực hiện trên.

Nếu cố gắng tìm kiếm địa chỉ Gmail của người khác qua số điện thoại bằng việc hack hay nhờ vào sự can thiệp vào bên thứ 3 trong khi họ không muốn tiết lộ có thể xâm phạm quyền riêng tư. Việc làm này có thể được liệt vào danh sách vi phạm.

Trường hợp 1:Tìm Gmail của công ty bằng số điện thoại thông qua việc tra cứu trên Google/ Facebook/ Instagram…

 • Lưu ý: thông tin này phải được công khai hoặc người dùng đã đồng ý chia sẻ trước khi bạn có thể tìm thấy.

Các bước để Tìm Gmail của công ty bằng số điện thoại thông qua việc tra cứu trên mạng xã hội/ internet, …vv như sau

Bước 1: Đăng nhập hoặc tạo tài khoản trên mạng xã hội Nếu bạn chưa có tài khoản trên mạng xã hội mà bạn muốn tìm kiếm, hãy đăng ký một tài khoản mới.

Bước 2: Tìm kiếm công ty

 • Truy cập vào trang chủ của mạng xã hội (ví dụ: www.facebook.com) và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Tại thanh tìm kiếm, nhập tên công ty vào ô tìm kiếm và nhấn Enter.
Cách tìm Gmail của người khác bằng số điện thoại
Tìm Gmail của công ty bằng số điện thoại thông qua việc tra cứu trên Facebook

Bước 3: Xem thông tin công ty

 • Khi trang kết quả xuất hiện, tìm và chọn trang chính thức của công ty hoặc trang có tên tương tự với công ty bạn quan tâm.
 • Trên trang chính thức của công ty, kiểm tra phần “Giới thiệu” hoặc “Liên hệ” để xem thông tin liên hệ của công ty.

Bước 4: Tìm địa chỉ email

 • Trong phần liên hệ, công ty có thể cung cấp các thông tin liên hệ như địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email.
Cách tìm Gmail của người khác bằng số điện thoại
Tìm Gmail của công ty bằng số điện thoại thông qua việc tra cứu trên Google
 • Tìm trong phần liên hệ để xem xem công ty có niêm yết địa chỉ Gmail hoặc địa chỉ email công khai nào không.

Lưu ý:

 • Không phải tất cả các công ty đều niêm yết địa chỉ email công khai trên mạng xã hội. Một số công ty chỉ cung cấp các thông tin liên hệ chung như số điện thoại hoặc địa chỉ văn phòng.
 • Một số công ty có thể không sử dụng mạng xã hội hoặc không niêm yết thông tin công khai trên đó. Trong trường hợp này, việc tìm kiếm địa chỉ Gmail của công ty bằng số điện thoại sẽ trở nên khó khăn hơn.

Tham khảo thêm Cách xóa tài khoản Game liên kết với số điện thoại Gmail

Trường hợp 2: Tìm Gmail của người khác bằng số điện thoại thông qua việc gọi trực tiếp đến cá nhân đó để xin địa chỉ Gmail

Liên hệ trực tiếp:

 • Nếu bạn có số điện thoại của người đó và có quan hệ thân thiết hoặc đã được họ đồng ý cung cấp thông tin, bạn có thể gọi hoặc nhắn tin đến họ và hỏi xin địa chỉ Gmail của họ.

Sử dụng phương tiện khác:

 • Nếu bạn không muốn gọi trực tiếp hoặc không có cách nào khác để liên hệ, bạn có thể sử dụng các phương tiện khác như tin nhắn qua ứng dụng nhắn tin, gửi email thông qua dịch vụ khác, hoặc thông qua mạng xã hội để hỏi xin địa chỉ Gmail của họ nếu họ chấp nhận chia sẻ.

Mọi người cũng có thể tham khảo thêm Cách lấy mã OTP bằng Gmail MB Bank mới nhất nếu có nhu cầu

Các lưu ý khi tìm Gmail của người khác bằng số điện thoại

Dưới đây là các lưu ý khi tìm Gmail của người khác bằng số điện thoại mà mọi người cần phải rõ trước khi tham gia:

 • Luôn luôn tôn trọng quyền riêng tư của người khác và không xâm phạm vào thông tin cá nhân khi mà họ không muốn tiết lộ.
 • Không sử dụng các phần mềm hoặc công cụ hack không chính thống để thu thập thông tin cá nhân của người khác.
 • Nên sử dụng các nguồn thông tin công khai như trang web công ty hoặc trang mạng xã hội do công ty quản lý để tìm thông tin liên hệ.
 • Nếu cần liên hệ qua Gmail, hãy thực hiện một cách chính thức và lịch sự, và xin đồng ý từ người khác trước khi chia sẻ thông tin cá nhân.
 • Hãy xem xét lại mục tiêu tìm kiếm và cân nhắc xem việc tìm kiếm Gmail của người khác có hợp lý và cần thiết không.

>>> Tham khảo thêm: Cách đăng ký QQ bằng số điện thoại Việt Nam

Hy vọng các thông tin bên trên sẽ giúp mọi người hiểu rõ được Cách tìm Gmail của người khác bằng số điện thoại, bằng tên trên điện thoại nhanh chóng. Nếu bạn muốn liên hệ với người khác thông qua Gmail, hãy xem xét việc gọi hoặc nhắn tin trực tiếp để xin địa chỉ Gmail một cách lịch sự và chính thức. Chúc các bạn thực hiện thành công.