Saturday, 2 Mar 2024
Giải Trí Phim, Truyện

TOP 10 Nhân Vật Anime Được Cosplay Nhiều Nhất Mọi Thời Đại 2024

Top các nhân vật anime được Cosplay nhiều nhất: Sailor Moon, Naruto Uzumaki, Monkey D. Luffy ,… Đây đều là các nhân vật anime được yêu thích nhất và nhiều người đã hóa trang thành các nhân vật này khi diễn kịch. Cùng Ngân Hàng AZ tìm hiểu thông tin các nhân vật anime kể trên ngay dưới đây.

Top 10 nhân vật anime được Cosplay nhiều nhất

Sailor Moon (Sailor Moon)

Sailor Moon là một nhân vật chính trong bộ truyện tranh và anime cùng tên của tác giả Naoko Takeuchi. Cô là một cô gái trẻ tuổi có tên thật là Usagi Tsukino và là một trong những Sailor Senshi, một nhóm nữ chiến binh bảo vệ Trái Đất.

Usagi là một người rất tràn đầy năng lượng và có một tính cách vui vẻ, nhưng cũng có thể rất nhút nhát và mệt mỏi. Cô được miêu tả là một người có trách nhiệm và tận tình, với một trái tim to lớn và tình yêu cho bạn bè và gia đình của mình. Usagi cũng là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong bộ truyện và đã trở thành một icon trong lịch sử anime.

Cách cosplay Sailor Moon:

 1. Áo choàng: Áo choàng là một trong những phần trang phục quan trọng nhất cho bất kỳ cosplay nào của Sailor Moon. Nó cần phải là màu trắng với một hình dạng vòng cổ tròn với một dấu chấm tròn đỏ ở giữa.
 2. Quần short: Quần short màu trắng với đường may trắng và một dấu chấm đỏ ở giữa là một trong những phần trang phục cần thiết cho cosplay của Sailor Moon.
 3. Giày cao gót: Giày cao gót màu đen là một phần trang phục bắt buộc cho cosplay của Sailor Moon.
 4. Nón: Nón màu trắng với một dấu chấm đỏ ở giữa là một phần trang phục quan trọng để hoàn thiện hình ảnh của Sailor Moon.
 5. Tiara vàng: Tiara vàng là một phần trang phục quan trọng để hoàn thiện hình ảnh của Sailor Moon.

Naruto Uzumaki (Naruto)

Thêm một nhân vật animr được Cosplay nhiều nhất đó là Naruto Uzumaki. Anh là một nhân vật chính trong bộ truyện tranh anime và manga của Masashi Kishimoto, Naruto. Anh là một học sinh ninja trẻ tuổi từ vùng làng Konohagakure và có mục đích trở thành Hokage, lãnh đạo của làng.

Naruto được miêu tả là một người rất dũng cảm và trung thành, với một tính cách vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Anh cũng là một ninja cấp độ cao với nhiều kỹ năng quyền năng mạnh mẽ và một trong những nhân vật quan trọng nhất trong bộ truyện.

Cách cosplay Naruto Uzumaki:

 1. Áo trắng: Naruto Uzumaki được miêu tả với một chiếc áo trắng dài tới đùi với các chiếc tất đỏ và xanh dương.
 2. Quần đùi đen: Anh ta có một chiếc quần đùi đen với một đường viền trắng.
 3. Khẩu trang: Naruto sử dụng một chiếc khẩu trang xanh dương để bảo vệ mặt.
 4. Giày: Anh ta sử dụng một đôi giày đen với một đường viền trắng.
 5. Tóc: Naruto có một tóc vàng vàng mảng, có thể cần phải sử dụng một bộ lấy màu hoặc một chiếc mũ tóc.
 6. Các vật dụng khác: Bạn có thể muốn sử dụng một chiếc hộp ninja hoặc một chiếc kunai để hoàn thiện trang phục của bạn.

Monkey D. Luffy (One Piece)

Monkey D. Luffy là một trong những nhân vật chính trong bộ truyện tranh và anime One Piece. Anh là một thuyền trưởng trẻ tuổi với mục đích tìm kiếm kho báu vô hạn “One Piece” và trở thành vua hải tặc. Với vẻ ngoài đẹp trai và tài năng xuất chúng, Monkey D. Luffy đã trở thành một trong những nhân vật anime được cosplay nhiều nhất.

Cách cosplay nhân vật Monkey D. Luffy:

 1. Áo: Áo của Luffy là màu đỏ với một cổ áo trắng và một cổ tay trắng.
 2. Quần: Quần của Luffy là màu trắng với một đường viền đỏ.
 3. Giày: Giày của Luffy là màu đen với một đường viền trắng.
 4. Băng tải: Băng tải là một phần trang phục quan trọng để hoàn thiện hình dáng của Luffy.
 5. Vòng tay: Vòng tay là một phần trang phục quan trọng để hoàn thiện hình dáng của Luffy.

Các phần trang phục cần phải được làm từ chất liệu chất lượng và phải giống với những phần trang phục trong bộ truyện tranh hoặc anime. Bạn cũng cần tạo một hình dáng tóc giống với Luffy, với một chiếc tóc trắng đứng đầu.

Edward Elric (Fullmetal Alchemist)

Nhắc đến những nhân vật anime được cosplay nhiều nhất phải kể đến Edward Elric. Đây là một trong những nhân vật chính trong bộ truyện tranh và anime Fullmetal Alchemist. Anh là một nhà alchemist trẻ tuổi với mục đích tìm kiếm một cách hoàn thiện bản thân sau khi mẹ anh đã qua đời và anh đã mất tay trái và chân trái trong một thử nghiệm alchemy thất bại.

Cách hóa trang thành Edward Elric:

 1. Áo choàng: Áo choàng của Edward là màu đỏ với một đường viền vàng.
 2. Quần: Quần của Edward là màu đen với một đường viền vàng.
 3. Giày: Giày của Edward là màu đen với một đường viền vàng.
 4. Tay và chân giả: Bạn cần tạo ra một tay và chân giả để hoàn thiện hình dáng của Edward.
 5. Kiểu tóc: Kiểu tóc của Edward là một chiếc tóc ngắn và căng tròn với một chiếc tóc rối trên đầu.

Hatsune Miku (Vocaloid)

Hatsune Miku là một trong những nhân vật anime được cosplay nhiều nhất và là nhân vật chính trong bộ Vocaloid – một bộ anime xoay quanh nội dung sáng tạo âm nhạc. Hatsune Miku được tạo ra như một giọng hát ảo và được sử dụng để hỗ trợ nhạc sĩ và ca sĩ trong việc tạo nhạc.

Để cosplay Hatsune Miku, bạn cần một số vật dụng và trang phục cụ thể:

 1. Áo choàng: Áo choàng của Hatsune Miku là màu xanh dương với một đường viền trắng và một hình chữ S trắng.
 2. Quần: Quần của Hatsune Miku là màu xanh dương với một đường viền trắng.
 3. Giày: Giày của Hatsune Miku là màu trắng với một đường viền xanh dương.
 4. Tóc: Hatsune Miku có một chiếc tóc xanh dương dài với một đường viền trắng.
 5. Miếng dán mắt: Hatsune Miku có một miếng dán mắt trắng với một đường viền xanh dương.

Goku (Dragon Ball)

Goku là nhân vật chính của bộ anime Dragon Ball và là một trong những nhân vật tiên tiến nhất trong lịch sử anime. Goku là một loài Saiyan được tìm thấy bởi Grandpa Gohan và được nuôi dưỡng lại trở thành một chiến binh tốt bụng và năng động. Với mục tiêu tìm kiếm và đạt được mức độ cao nhất của sức mạnh, Goku đã trải qua nhiều cuộc chiến và trận đấu với nhiều đối thủ mạnh mẽ.

Để cosplay Goku, bạn cần một số vật dụng và trang phục cụ thể:

 1. Áo choàng: Áo choàng của Goku là màu đỏ với một đường viền trắng.
 2. Quần: Quần của Goku là màu đen.
 3. Giày: Giày của Goku là màu trắng.
 4. Tóc: Goku có một chiếc tóc đen dài với một đỉnh tóc trắng.
 5. Bộ kiếm: Goku sử dụng một bộ kiếm để chiến đấu.

Các phần trang phục cần phải được làm từ chất liệu chất lượng và phải giống với những phần trang phục trong hình ảnh của Goku. Bạn cũng cần chú ý đến chi tiết như cách giữ cho tóc của mình giống như tóc của Goku.

Link (The Legend of Zelda)

Link là một nhân vật chính trong loạt anime The Legend of Zelda. Anh ta là một chiến binh và là một trong những nhân vật quan trọng nhất, đồng thời là nhân vật anime được cosplay nhiều nhất.

Để cosplay Link, bạn cần một số vật dụng và trang phục cụ thể:

 1. Áo choàng: Áo choàng của Link là màu xanh dương với một đường viền vàng.
 2. Quần: Quần của Link là màu xanh dương.
 3. Giày: Giày của Link là màu vàng.
 4. Tóc: Link có một chiếc tóc dài và màu đen.
 5. Bộ kiếm: Link sử dụng một bộ kiếm để chiến đấu.
 6. Mũ: Link sử dụng một chiếc mũ vàng với một viền đen.

Các phần trang phục cần phải được làm từ chất liệu chất lượng và phải giống với những phần trang phục trong hình ảnh của Link. Bạn cũng cần chú ý đến chi tiết như cách giữ cho tóc của mình giống như tóc của Link.

L (Death Note)

L là một nhân vật chính trong bộ manga và anime Death Note. Anh ta là một thám tử giỏi và là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong bộ truyện. Hiện nay, L cũng được xếp trong top những nhân vật anime được cosplay nhiều nhất trên toàn thế giới.

Để cosplay L, bạn cần một số vật dụng và trang phục cụ thể:

 1. Áo: L thường mặc một chiếc áo trắng với cổ áo trắng.
 2. Quần: L thường mặc một chiếc quần đen.
 3. Giày: L thường mặc một chiếc giày đen.
 4. Kính: L sử dụng một chiếc kính tròn với mắt trắng.
 5. Tóc: L có một chiếc tóc rối và màu đen.

Light Yagami (Death Note)

Light Yagami là một nhân vật chính trong bộ manga và anime Death Note. Anh ta là một sinh viên trường trung học tài năng và tự tin, với một sở thích cho những trò chơi trí tuệ.

Sau khi gặp một quyển Death Note, Light phát hiện ra rằng nó cho phép anh ta giết bất kỳ ai anh ta muốn bằng cách viết tên họ vào quyển sổ. Light dần trở nên tham lam với sức mạnh mới của mình và bắt đầu giết những kẻ tội phạm với mục đích tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Với vai trò là nhân vật phản diện, Light đã trở thành nhân vật anime được cosplay nhiều nhất.

Cosplay nhân vật Light Yagami từ Death Note yêu cầu một số vật dụng và trang phục cụ thể để tạo ra sự giống như nhân vật. Đây là một số bước giúp bạn cosplay Light Yagami:

 1. Trang phục: Light Yagami thường mặc một áo sơ mi trắng với quần đầm đen. Bạn có thể mua hoặc may một bộ trang phục tương tự hoặc tìm kiếm một bộ trang phục cosplay sẵn có.
 2. Tóc: Light Yagami có một kiểu tóc đầy đặn và dài đến mức vai. Bạn có thể sử dụng một chiếc mũ hoặc tóc gắn kết để tạo kiểu tóc như vậy hoặc sử dụng dầu gội và máy sấy để tạo kiểu tóc.
 3. Kính: Light Yagami thường mặc kính tròn với mắt đen. Bạn có thể mua một chiếc kính tương tự hoặc tìm kiếm một chiếc kính cosplay sẵn có.
 4. Sổ Death Note: Sổ Death Note là một phần quan trọng của trang phục cosplay của Light Yagami. Bạn có thể in hoặc may một chiếc sổ tương tự hoặc tìm kiếm một chiếc sổ cosplay sẵn có.

Kagome Higurashi (Inuyasha)

Kagome Higurashi là một nhân vật chính trong bộ anime và manga Inuyasha. Cô là một cô gái trung học với một niềm yêu thích cho cổ tích Nhật Bản và là một người tiên tiến từ thời đại hiện đại về về thời đại Feudal Nhật Bản. Kagome có một sức mạnh đặc biệt và trở thành người giúp đỡ của Inuyasha trong cuộc phiêu lưu của họ để tìm kiếm Shikon no Tama.

Để cosplay Kagome Higurashi, bạn cần có một số vật dụng sau:

 1. Áo trắng với một chiếc quần tây xám
 2. Một chiếc váy xòe xanh lam
 3. Một chiếc giày và mũ trắng
 4. Một chiếc túi xách trắng
 5. Một chiếc nẹp đầu trắng

Sau đó, hãy tạo một kiểu tóc giống như Kagome với một chiếc tóc dài xám với một cặp tóc rốn phía trước. Bạn cũng có thể sử dụng một sợi tóc giả hoặc tóc giả để tạo kiểu tóc này. Cuối cùng, hãy trang điểm mắt và môi của bạn để tạo nên một tông màu nâu tối nhẹ và sử dụng một bộ dụng cụ trang điểm để tạo lên các đường viền cho mắt và môi của bạn.

Top các nhân vật 2D anime được Cosplay nhiều nhất

Dựa trên sự yêu thích của fan và sự phổ biến của các bộ anime, NganHangAZ.com sẽ liệt kê một số nhân vật được cosplay nhiều nhất:

 1. Sailor Moon (Sailor Moon)
 2. Goku (Dragon Ball)
 3. Naruto Uzumaki (Naruto)
 4. Edward Elric (Fullmetal Alchemist)
 5. Monkey D. Luffy (One Piece)
 6. Haruhi Suzumiya (The Melancholy of Haruhi Suzumiya)
 7. Inuyasha (Inuyasha)
 8. Light Yagami (Death Note)
 9. Kakashi Hatake (Naruto)
 10. Pikachu (Pokemon)

Những nhân vật anime nữ được cosplay nhiều nhất

Dưới đây là một số nhân vật anime nữ được cosplay nhiều nhất:

 1. Sailor Moon
 2. Hatsune Miku
 3. Kagome Higurashi (Inuyasha)
 4. Haruhi Suzumiya (The Melancholy of Haruhi Suzumiya)
 5. Rukia Kuchiki (Bleach)
 6. Asuna Yuuki (Sword Art Online)
 7. Ryuko Matoi (Kill la Kill)
 8. Erza Scarlet (Fairy Tail)
 9. Lucy Heartfilia (Fairy Tail)
 10. Mikasa Ackerman (Attack on Titan)

Những nhân vật anime nam được cosplay nhiều nhất

Dưới đây là một số nhân vật anime nam được cosplay nhiều nhất:

 1. Naruto Uzumaki (Naruto)
 2. Monkey D. Luffy (One Piece)
 3. Edward Elric (Fullmetal Alchemist)
 4. Goku (Dragon Ball)
 5. Link (The Legend of Zelda)
 6. L (Death Note)
 7. Light Yagami (Death Note)
 8. Ichigo Kurosaki (Bleach)
 9. Roy Mustang (FullMetal Alchemist)
 10. Gon Freecss (Hunter x Hunter)

Top những nhân vật nổi tiếng nhất trong giới Anime Cosplay

Dưới đây là một số nhân vật anime được cosplay nhiều nhất:

 1. Naruto Uzumaki (Naruto)
 2. Monkey D. Luffy (One Piece)
 3. Edward Elric (Fullmetal Alchemist)
 4. Hatsune Miku
 5. Goku (Dragon Ball)
 6. Link (The Legend of Zelda)
 7. L (Death Note)
 8. Light Yagami (Death Note)
 9. Kagome Higurashi (Inuyasha)
 10. Sailor Moon

Top những nhân vật anime dễ cosplay nhất

Dưới đây là một số nhân vật anime dễ cosplay nhất:

 1. Pikachu (Pokemon)
 2. Ash Ketchum (Pokemon)
 3. Naruto Uzumaki (Naruto)
 4. Hatsune Miku
 5. Sailor Moon
 6. Ryuko Matoi (Kill la Kill)
 7. Gintoki Sakata (Gintama)
 8. Gon Freecss (Hunter x Hunter)
 9. Konata Izumi (Lucky Star)
 10. Saitama (One Punch Man)

Đây là một số nhân vật anime dễ cosplay nhất với những trang phục đơn giản và dễ tìm để tạo nên một bộ cosplay chuyên nghiệp và đầy tính cách.

Cosplay anime nữ đẹp nhất

 1. Sailor Moon
 2. Mikasa Ackerman (Attack on Titan)
 3. Bulma (Dragon Ball)
 4. Rukia Kuchiki (Bleach)
 5. Erza Scarlet (Fairy Tail)
 6. Lucy Heartfilia (Fairy Tail)
 7. Orihime Inoue (Bleach)
 8. Winry Rockbell (Fullmetal Alchemist)
 9. Haruhi Suzumiya (The Melancholy of Haruhi Suzumiya)
 10. Asuna Yuuki (Sword Art Online)

Cách cosplay nhân vật hoạt hình

Cosplay là một hoạt động thú vị và được yêu thích bởi rất nhiều fan anime và manga. Nếu bạn muốn cosplay một nhân vật anime, có một số bước cần thực hiện như sau:

 1. Chọn nhân vật: Trước tiên, hãy chọn nhân vật mà bạn muốn cosplay. Lựa chọn nhân vật phù hợp với sở thích và kỹ năng của bạn.
 2. Tìm kiếm hình ảnh: Tìm kiếm hình ảnh của nhân vật bạn muốn cosplay, đặc biệt là các hình ảnh chi tiết về trang phục và tóc.
 3. Thiết kế trang phục: Tiếp theo, hãy thiết kế trang phục của nhân vật. Bạn có thể tự làm hoặc mua sẵn trang phục từ các cửa hàng cosplay hoặc trên mạng.
 4. Chụp hình: Sau khi hoàn thành trang phục, hãy chụp hình để chia sẻ với mọi người. Hãy sử dụng một nền đẹp và cố gắng giữ cho mục tiêu của bạn giống như nhân vật anime.

Cosplay có kiếm được tiền không?

Có, cosplay có thể trở thành một nguồn thu nhập cho một số người. Tùy thuộc vào kỹ năng và sự nổi tiếng của bạn, bạn có thể kiếm được tiền từ cosplay bằng cách:

 1. Tham gia các sự kiện cosplay: Bạn có thể tham gia các sự kiện cosplay và trở thành một cosplayer chuyên nghiệp để kiếm được tiền từ việc tham gia các sự kiện này.
 2. Bán hình ảnh và video cosplay: Bạn có thể bán hình ảnh và video cosplay của mình trên các trang mạng xã hội hoặc trang web của riêng bạn.
 3. Đại lý cosplay: Bạn có thể trở thành một đại lý cosplay và kiếm tiền từ việc giúp các cosplayer khác bán trang phục và hình ảnh của họ.
 4. Dịch vụ cosplay: Bạn có thể cung cấp dịch vụ cosplay cho các sự kiện hoặc cho các công ty quảng cáo.

Trên đây là danh sách các nhân vật anime được cosplay nhiều nhất mà Ngân Hàng AZ đã tổng hợp dựa trên Internet. Hi vọng với những thông tin vừa chia sẻ, mọi người sẽ biết cách hóa trang thành các nhân vật hoạt hình đơn giản và giống nhất.