Tuesday, 30 Nov 2021
Ngân hàng điện tử

App Tnex là gì? Giới thiệu kiếm tiền thật không, an toàn, hay Lừa Đảo?

Advertisement

là một ứng dụng với nền tảng ngân hàng thuần số cùng với hệ sinh thái dành cho chủ cửa hàng và người tiêu dùng đầu tiên tại nước ta. Tnex được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam có tên là MSB. Gồm 2 loại Tnex app và Tnex Merchant app. Hãy cùng nganhangaz.com tìm hiểu xem App Tnex là gì? Giới thiệu kiếm tiền thật không, an toàn, hay Lừa Đảo?

App Tnex là gì?

App Tnex là một ứng dụng với nền tảng ngân hàng số thế hệ mới cùng với hệ sinh thái dành cho chủ cửa hàng và người tiêu dùng đầu tiên tại nước ta. Tnex là ứng dụng được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam có tên là MSB. Gồm 2 loại Tnex app và Tnex Merchant app.

Những dịch vụ của ứng dụng Tnex hiện nay đang có mặt rất nhiều và đa số các dịch vụ này đều thân thuộc với người dùng, các dịch vụ này sẽ bao  gồm:

 • Dịch vụ tài chính
 • Dịch vụ thanh toán
 • Dịch vụ chuyển tiền
 • Dịch vụ hóa đơn điện, nước, viễn thông …
 • Dịch vụ phi tài chính
 • Dịch vụ nạp tiền vào tài khoản thanh toán
 • Mở và quản lý tài khoản thanh toán trên ứng dụng Tnex
 • Dịch vụ trò chuyện với người dùng trong cộng đồng Tnex
 • Mở và quản lý thẻ ghi nợ nội đia trên ứng dụng Tnex
 • Nhận những chương trình khyễn mại, quản lý thông tin khách hàng, cài đặt thông báo
 • …vv

App Tnex còn dùng được cho cả chủ cửa hàng hoặc những đối tượng người dùng phổ thông có thể sử dụng.

Cách tạo tài khoản và thẻ trên app Tnex

Để tạo tài khoản và thẻ online tại nhà trên app Tnex mà không cần phải đến quầy giao dịch, khách hàng có thể thực hiện bằng cách đăng ký trên thiết bị Smartphone sau đó bạn sẽ sở hữu ngay tài khoản và thẻ chỉ với vài thao tác đơn giản và an toàn, cực kỳ bảo mật

Dựa vào ứng dụng công nghệ eKYC giúp bảo mật tuyệt đối và cho phép nhận dạng, định danh khách hàng hoàn toàn trực tuyến và xác minh danh tính chuẩn xác và đây cũng là công nghệ tiêu chuẩn trong ngành tài chính ngân hàng

Khi sở hữu tài khoản khi mở trực tuyến trên app Tnex thì khách hàng sẽ dùng đấy là nơi để bảo vệ tài sản nên cần sự an toàn, bảo mật cao và sẽ nhận được các thông báo qua điện thoại và thư điện tử như:

 • Sự biến động của số dư trong tài khoản có sự giảm hoặc tăng
 • Nhận được thông báo khi có sự thay đổi về thông tin tài khoản như số điện thoại hoặc mật khẩu
 • Có thông báo nếu có thiết bị khác đăng nhập vào tài khoản

Tạo xong tài khoản thì sẽ được phát hành thẻ từ tổ chức Napas, thẻ có độ bảo mật tuyệt đối nếu bị lạc mất người chủ sở hữu có thể chủ động khóa thẻ tạ app Tnex để đảm bảo tài sản

App Tnex giới thiệu kiếm tiền thật không

App Tnex giới thiệu người dùng để kiếm tiền là thật. Người dùng có thể kiếm tiền bằng cách chỉ cần nhập mã giới thiệu vào là đã có thể nhận được 20k miễn phí

Ngoài ra, để có thể hưởng ứng các ưu đãi dành riêng cho đối tượng khách hàng khi sử dụng app Tnex thì người dùng chú ý thường xuyên cập nhật lại phiên bản mới của app Tnex để hưởng ứng các ưu đãi mới nhất của app chẳng hạn như các ưu đãi về giới thiệu app Tnex để kiếm tiền.

Để thực hiện thao tác cập nhật phiên bản ứng dụng tnex mới nhất, khách hàng có thể thực hiện bằng cách truy cập vào CH Play là ứng dụng dành cho thiết bị di động có hệ điều hành Androi hoặc app Store dành cho thiết bị di động có hệ điều hành iOS. Sau đó người dùng cần tiến hành nhập vào tìm kiếm với nội dung “TNEX – ngân hàng số thế hệ mới” để tìm ứng dụng TNEX, sau đó chọn “Cập nhật”

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể kiểm tra được phiên bản của ứng dụng TNEX bằng cách vào mục cài đặt của điện thoại sau đó vào ứng dụng và vào Tnex để kiểm tra phiên bản ứng dụng Tnex mà khách hàng đang sử dụng là gì.

App Tnex kiếm tiền an toàn không, lừa đảo hay không

Khi có nhu cầu hoặc đang sử dụng App Tnex thì ai ai cũng đều đặt sự an toàn lên hàng đầu bởi các dịch vụ, thông tin cung cấp cho app đều là những thông tin quan trọng của cá nhân. Bên cạnh đó các dịch vụ còn liên quan mật thiết đến tài chính. Tiền bạc cùng nhiều vấn đề khác khi giao dịch trên app Tnex.

Nhưng mọi người hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của app vì app Tnex cam kết an toàn tuyệt đối cho khách hàng và người dùng có thể nhận thấy dễ dàng thông qua yếu tố app Tnex được bảo trợ bởi ngân hàng MSB. Vì thế nên người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ trên app Tnex này.

Vì thế app Tnex kiếm tiền là một ứng dụng an toàn và các thông tin về lừa đảo trên app Tnex là không chính thống và không phải là sự thật. Vậy nên khi nếu muốn kiếm tiền trên app Tnex bằng cách giới thiệu, người dùng cần thực hiện thao tác rõ ràng đúng với các bước để nhận được tiền mà không nhầm tưởng rằng mình bị lừa đảo

Mới NÊN Xem Ngay: Mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng

Cách kiếm tiềm trên app Tnex

Điều kiện để kiếm tiền trên app Tnex

Đây là một ứng dụng ngân hàng Tnex, vì thế việc đăng ký tài khoản Tnex để có thể kiếm tiền trên app mà không cần ra tận quầy giao dịch thì phải cần đăng ký tài khoản thông qua ứng dụng Tnex trước.

Vì thế để có thể tham gia chương trình kiếm tiền trên app Tnex với số tiền được nhận miễn phí lên đến 20k, người dùng có thể thực hiện bằng cách đáp ứng các điều kiện đầu tiên là cầ:

Giấy tờ tùy thân như chứng minh thư hoặc thẻ căn cước là có thể tham gia chương mình để nhận ưu đãi kiếm tiền trên app Tnex

Hướng dẫn kiếm tiền trên app Tnex

Để sử dụng Tnex khách hàng cần phải thực hiện xác minh thông tin của người dùng. Bởi vì thông qua việc xác minh thông tin người dùng có mục đích bảo vệ được cho chủ tài khoản khi có vấn đề xảy ra. Qua đó TNEX có thể xác định được đối tượng chủ tài khoản TNEX và có thể hỗ trợ để giải quyết những vấn đề phát sinh

Bước 1: Tải app Tnex về thiết bị điện thoại hệ điều hành iOS thì vào app Store để tại hoặc androi thì vào google để tải. Truy cập vào ứng dụng sau khi tải về thiết bị và đăng ký tài khoản bằng cách chọn vào mục “Đăng ký Tnex”

truy-cap-vao-ung-dung-app-Tnex
Truy cập vào ứng dụng app Tnex

Bước 2: Nhập số điện thoại, email, mật khẩu gồm 6 ký tự đặc biệt và nhấn “Tiếp tục”

chup-giay-to-de-dang-ky-nhan-tien-Tnex
Chụp giấy tờ để đăng ký app Tnex nhận tiền

Bước 3: Chụp giấy tờ 2 mặt CMND/ CCCD và quay khuôn mặt theo yêu cầu, nếu mờ có thể chụp lại, nếu thông tin cung cấp của bạn đã đúng thì tiến hành kéo qua xác nhận

nhap-ma-otp-tu-tnex-gui-ve
Nhập mã OTP từ Tnex gửi về

Bước 4: Nhập mã Otp mà ứng dụng Tnex gửi về thiết bị dùng số điện thoại mới đăng ký để xác nhận tài khoản

mail-xac-nhan-dang-ky-Tnex-thanh-cong
Đợi mail xác nhận đăng ký thành công Tnex

Bước 5: Đợi trong vòng 2 giờ để hệ thống xử lý xét duyệt thông tin đăng ký, hệ thống sẽ gửi mail về thông báo đăng ký tài khoản thành công. Sau khi nhận được thông báo thành công, khách hàng chuyển sang bước 3 là bước nhận 20k bằng cách nhập mã mời

nhan-20k-ve-tai-khoan-tnex
Nhập mã mời nhân 20k về tài khoản Tnex

Ngoài, Các app kiếm tiền ngân hàng có lẽ bạn không nên bỏ sót: App kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất

Biểu phí khi sử dụng app Tnex

Có một sự thật đặc biệt là khi sử dụng App Tnex người dùng sẽ được miễn hoàn toàn các loại phí. Đa số những ngân hàng đều thu phí như các giao dịch chuyển khoản, rút tiền mặt bằng thẻ tại quầy, phí thường niên, … nhưng nếu dử dụng như vậy thì chung quy nhiều loại phí gọp lại sẽ tạo nên một số tiền lớn thông qua từng mức phí nhỏ lẻ. Vậy nên với app Tnex, người dùng còn có thể được cho phép miễn hoàn toàn các loại biểu phí nên khách hàng sẽ vừa an tâm về phí vừa an tâm về độ an toàn.

Hi vọng các thông tin trong bài viết trên có thể giải đáp được các thắc mắc của mọi người về nội dung App Tnex là gì? Giới thiệu kiếm tiền thật không, an toàn, hay Lừa Đảo? Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Ưu đãi: Miễn phí A-Z, 0đ phí mở tk, 0đ phí dịch vụ hằng tháng, 0đ phí chuyển tiền

Chuyển tiền Siêu nhanh

Hạn Mức Cao Nhất

STK trùng với điện thoại, số đẹp, số vip tự chọn

Tặng ngay 30.000VNĐ nếu mở theo Link giới thiệu này ⏩ [Tại Đây]