Saturday, 13 Jul 2024
Agribank Ngân hàng điện tử

[Hôm Nay 2024] Internet Banking Agribank Bảo Trì Lỗi Bao Lâu

Khi hệ thống Internet Banking Agribank đang được bảo trì thì ai cũng đều thắc mắc liệu rằng Internet Banking Agribank Bảo Trì Lỗi Bao Lâu. Vậy thì ngay sau đây hãy cùng với Ngan Hang AZ tìm hiểu về thời gian mà hệ thống bảo trì ngay sau đây.

Nguyên nhân hệ thống Agribank bị lỗi hôm nay

Thông thường khi hệ thống ngân hàng Agribank có thông báo cụ thể tạm ngưng cung cấp dịch vụ hoặc hệ thống Agribank bị lỗi hôm nay thì khách hàng sẽ bị tạm ngưng các giao dịch để hệ thống báo trì sửa lỗi.

Tuy nhiên khi hệ thống Agribank bị lỗi nhiều khách hàng sẽ nghĩ rằng chắc cho hệ thống đang gặp vấn đề gì nên cần phản ánh dịch vụ hoặc nhờ ngân hàng tham gia khắc phục lỗi. Tuy nhiên trường hợp hệ thống Agribank bị lỗi thì sẽ phát sinh từ 2 phía là do khách hàng hoặc lỗi từ hệ thống, tuy nhiên hệ thống sẽ ít xảy ra lỗi vì luôn muốn dịch vụ của mình được khách hàng đánh giá tốt, lỗi từ 2 phía có thể xảy ra như:

Lỗi từ phía khách hàng

Đối với lỗi từ phía khách hàng tức là khi thực hiện giao dịch hay bất kì một việc gì tại hệ thống Agribank nhưng không làm theo cú pháp qui định của ngân hàng hoặc quá giới hạn thì sẽ gặp lỗi. Lúc này hệ thống Agribank sẽ ngưng cung cấp giao dịch cho đối tượng khách hàng vi phạm lỗi khi thực hiện giao dịch nếu có dấu hiệu bất thường, thông thường những lỗi ấy xảy ra khi:

nguyen-nhan-he-thong-agribank-bi-loi-hom-nay
Nguyên nhân hệ thống Agribank bị lỗi hôm nay
 • Nhập sai mã PIN quá số lần qui định của ngân hàng nên hệ thống bảo mật sẽ tạm ngưng cung cấp dịch vụ cho khách hàng
 • Khi giao dịch không nhận được mã OTP vì sim bị hư hoặc thiết bị di động đang ở nơi có sóng yếu
 • Thiết bị di động dùng để thực hiện giao dịch đang bị hỏng
 • Chuyển tiền ngoài giờ hành và đối tượng thụ hưởng vẫn chưa nhận được trong khi tiền trong tài khoản đã bị trừ vì thực hiện bằng thao tác “chuyển thường”
 • Tài khoản Agribank của khách hàng thời gian lâu không phát sinh giao dịch nào nên hệ thống tiến hành khóa
 • …vv

Lỗi từ phía hệ thống ngân hàng

Những lỗi có khi sẽ phát sinh ra từ phía hệ thống ngân hàng. Tuy nhiên những lỗi này không để người dùng gặp thường xuyên như các lỗi phát sinh từ phía người dùng có thể gặp hằng ngày và thường xuyên nếu thực hiện sai qui định của hệ thống ngân hàng. Các lỗi từ phía hệ thống ngân hàng có lúc bạn sẽ gặp phải chẳng hạn như:

 • Không thể truy cập hoặc giao dịch được bởi hiện tại hệ thống Agribank đang quá tải
 • Hệ thống đang bị lỗi dẫn đến giao dịch nhảy bậy => hệ thống sẽ khóa lại ngay và tiến hành khắc phục
 • Hệ thống bảo trì để nâng cấp chát lượng dịch vụ
 • Lỗi không thể nhận được OTP về SMS
 • Lỗi không thể thực hiện được giao dịch
 • …vv

Xem thêm cách xử lý lỗi tại: AppVay.Cash

Cách nhận biết Agribank Bảo Trì Lỗi hôm nay

Để có thể phát hiện ra được lỗi Agribank mà mình đang gặp phải chính là lỗi bảo trì hệ thống thì khách hàng có thể nhận biết qua các thông tin như sau:

Lỗi không thể chuyển tiền

Khi thực hiện chuyển tiền vào đúng giờ hành chính hay chuyển bằng hình thức chuyển nhanh và hiện tại hệ thống Agribank của khách hàng không sao cả, kết nối mạng vẫn mạnh và tiền tài khoản vẫn đầy đủ cũng như thực hiện đúng hạn mức được qui định và các thông tin về đối tượng thụ hưởng đều đầy đủ và không thiếu sót tuy nhiên vẫn không thể thực hiện được giao dịch chuyển tiền

=> Lúc này bạn có thể tự nhận thức được lí do không thể chuyển tiền là vì hệ thống Agribank đang được bảo trì và lỗi chuyển tiền này là do sự ảnh hưởng của việc hệ thống Agriabank đang được bảo trì.

cach-nhan-biet-agribank-bao-tri-loi-hom-nay
Cách nhận biết Agribank Bảo Trì Lỗi hôm nay

Ngoài ra nguyên nhân ở đây có thể là do ứng dụng đang gặp lỗi quá tải hoặc ứng dụng trên thiết bị chưa được cập nhật phiên bản mới

 • Cách xử lý:

Bạn cũng có thể chờ đợi hệ thống bảo trì xong và tiến hành thực hiện lại giao dịch chuyển tiền mà trước đó bị lỗi hoặc bạn thử cập nhật hệ thống ứng dụng để nâng cấp lên thử xem ứng dụng mà mình đang sử dụng có phải gặp lỗi không thể chuyển tiền vì chưa cập nhật hay không.

Lỗi đường truyền

Lỗi đường truyền không phải chỉ là đường truyền từ phía khách hàng mà cũng có thể nguyên nhân là do đường truyền ở phía hệ thống ngân hàng Agribank đang bị lỗi và đang trong quá trình khắc phục

Cách xử lý:

Người dùng cần phải kiểm tra lại xem lỗi đường truyền này là từ phía hệ thống Agribank hay từ phía của thiết bị mình đang thực hiện giao dịch. Trường hợp lỗi đường truyền phía bạn thì cần khắc phục hoặc chuyển đổi kết nối để thực hiện lại giao dịch, nếu lỗi đường truyền từ phía hệ thống ngân hàng thì khách hàng cần thông báo với ngân hàng để khắc phục lỗi và bảo trì lạ hệ thống.

Lỗi do hệ thống bảo trì

Nếu hệ thống đã phát hiện ra được lỗi và tiến hành bảo trì thì khách hàng không cần phải bận tâm nhiều về vấn đề lỗi do hệ thống bảo trì

Cách xử lý:

Nếu có nhu cầu thực hiện giao dịch trên hệ thống Agribank nhưng hệ thống đang được bảo trì thì khách hàng có thể chuyển sang hình thức thực hiện giao dịch khác. Hiện nay có rất nhiều hình thức mà khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại Agribank như: Cây ATM, phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng Agribank hoặc Agriban E- Mobile Banking

Lỗi không nhận được OTP

Khi không nhận được mã OTP thì người dùng sẽ rất thắc mắc về vấn đề hiện đang lỗi hệ thống, hệ thống Agribank đang sửa lỗi bảo trì hay lỗi phát sinh từ phía người dùng. Để biết chắc chắn thì khách hàng có thể thực hiện thao tác kiểm tra bằng cách xem sóng thiết bị nhận SMS có vấn đề không, Sim có nhận SMS được không.

Nếu kiểm tra đầy đủ nhưng hệ thống bên người dùng vẫn đảm bảo để nhận OTP nhưng mã OTP không gửi về SMS thì nguyên nhân còn lại có lẽ là từ việc Agribank đang bảo trì hôm nay

Cách xử lý:

Nếu muốn nhận được mã OTP để thực hiện giao dịch trong ngày hôm nay thì khách hàng cần bình tĩnh chờ đợi hệ thống bảo trì xong với thời gian bảo trì không quá một ngày thì bạn đã có thể nhận được mã OTP để thực hiện giao dịch khi hệ thống bảo trì xong

Lỗi không thể nhận được tiền

Khi hệ thống ngân hàng Agribank hôm nay đang được bảo trì thì chắc chắc các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hay nhận tiền sẽ bị ảnh hưởng. Lúc này người dùng có thể sẽ ảnh hưởng bởi việc không thể nhận được tiền ngày trong lúc hệ thống đang sử lỗi bảo trì, Tuy nhiện giao dịch chuyển tiền của người khác sẽ chuyển đến bạn trong thời gian sau khi thực hiện xong giao dịch.

Cách xử lý:

Giao dịch nhận tiền khi hệ thống nhận được tiền thì sẽ không còn cách nào khác ngoài việc đợi khi hệ thống thực hiện hoàn tất việc bảo trì thì có thể nhận được tiền gửi

Internet Banking Agribank Bảo Trì Lỗi Bao Lâu

Internet Banking Agribank hiện nay sẽ có lúc hệ thống cần phải bảo trì để sử lỗi hoặc bảo trì nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên hệ thống sẽ sắp xếp và tính toán sao cho việc thực hiện các giao dịch của khách hàng có thể thuận tiện và dễ dàng hơn nên thời gian Internet Banking Agribank bảo trì lỗi thôn thường sẽ được diễn ra trong thời gian không quá 1 ngày nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tiếp tục mà không phải đợi quá lâu

Cách giao dịch khi hệ thống Agribank bảo trì hôm nay

Nếu ngày hôm nay hệ thống Agribank bảo trì quá lâu và giao dịch mà bạn muốn thực hiện là giao dịch gấp thì bạn có thể xử trí như sau:

Nếu hệ thống Agibank E – mobile banking của khách hàng đang bảo trì thì khách hàng có thể thực hiện được giao dịch bằng cách hình thức khác chẳng hạn như: giao dịch tại cây ATM, giao dịch tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng Agribank, giao dịch online tại Internet Banking hoặc có thể thực hiện qua SMS Banking.

Trường hợp nếu hệ thống Agibank Internet banking của khách hàng đang bảo trì thì khách hàng có thể thực hiện được giao dịch bằng cách hình thức khác chẳng hạn như: giao dịch tại cây ATM, giao dịch tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng Agribank, giao dịch online tại E – mobile banking hoặc có thể thực hiện qua SMS Banking.

Mong rằng các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp phía trên có thể giúp cho người dùng đỡ phải bâng khuâng vì vấn đề Agribank Bảo Trì Lỗi hôm nay và thời gian bảo trì trong bao lâu cũng như cách ứng phó và xử lý. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: