Friday, 2 Dec 2022
Techcombank

App Fast Mobile Techcombank phiên bản mới lỗi không đăng nhập được 2023

App Fast Mobile Techcombank phiên bản mới lỗi không đăng nhập được bởi nhiều nguyên nhân khác nhau mà không phải ai cũng biết, vì vậy dưới đây Ngân Hàng AZ chia sẻ thông tin hướng dẫn mọi người cách tìm ra nguyên nhân lỗi không đăng nhập được và cách khắc phục nhanh chóng hiệu quả nhất.

Chức năng của app Fast Mobile Techcombank phiên bản mới

Ứng dụng Fast Mobile Techcombank là ngân hàng số của Techcombank cho phép người dùng thực hiện các giao dịch ngân hàng online một cách nhanh chóng và tiện lợi ngay trên điện thoại mà không cần phải di chuyển đến các chi nhánh ngân hàng. Trên ứng dụng Fast Mobile, người dùng có thể thực hiện các giao dịch như

+ Chuyển tiền

+ Nhận tiền

+ Gửi tiết kiệm online

+ Thanh toán hóa đơn tài chính

+ Mua sắm vé máy bay, tàu xe và các dịch vụ khác

Nhờ đó mà mọi người có thể tiết kiệm được thời gian trong các giao dịch, ứng dụng còn giúp khách hàng chủ động quản lý tài khoản và thẻ một cách linh động, tra cứu các thông tin tài chính nhánh chóng.

Sử dụng app Fast Mobile Techcombank phiên bản mới được nâng cấp hơn về chất lượng và thêm vào các tính năng ưu việt, hỗ trợ người dùng tối đa tiện ích và sử dụng một cách chủ động linh hoạt.

Nguyên nhân App Fast Mobile Techcombank phiên bản mới lỗi không đăng nhập được

Tuy nhiên thì phiên bản mới của Fast Mobile được cập nhật nhưng khách hàng phán ảnh lại khá nhiều về vấn đề lỗi không đăng nhập được, bên cạnh đó không biết nguyên nhân bị lỗi và hướng khắc phục như thế nào. Dù sản phẩm app Fast mobile Techcombank đã ra mắt từ lâu đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng nên khi phiên bản mới ra mắt có nhiều lỗi cũng khiến nhiều khách hàng không hài lòng.

khong-vao-duoc-app-techombank
Lỗi kết nối mạng – Không vào được app Techcombank

Dưới đây mọi người có thể tham khảo qua các nguyên nhân dẫn đến app Fast mobile Techcombank bị lỗi và hướng khắc phục các lỗi này để trải nghiệm tốt hơn.

Hệ thống App Fast Mobile Techcombank bảo trì

Nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn về app Fast Mobile mà ngân hàng Techcombank thường xuyên bảo trì hệ thống định kỳ. Việc này thì ngân hàng cũng có thông báo đến khách hàng và trên wbsite của Techcombank nên đôi khi mọi người bỏ sót.

Khi hệ thống bảo trì thì hoàn toàn không đăng nhập được Fast Mobile, do đó trong quá trình sử dụng mọi người sẽ gặp phái trường hợp bị lỗi, để giúp phiên bản mới Fast mobile được hoàn thiện hơn nên khi đó mọi người không vào được ứng dụng này.

Để khắc phục thì cũng khá đơn giản, mọi người không cần làm gì mà bạn hãy chờ đợi cho đến khi hệ thống kết thúc bảo trì, sau đó việc đăng nhập bình thường và bạn sẽ thấy hệ thống hoạt động mượt và ổn định hơn khi hoàn tất việc fix lỗi và nâng cấp hệ thống.

Tài khoản Techcombank bị khóa

Một trong những nguyên nhân mà khách hàng không đăng nhập được app Fast mobile Techcombank phiên bản mới cũng có thể là tài khoản của bạn có vấn đề như thẻ ATM bị khóa dẫn đến việc lỗi đăng nhập.

Đây không phải nguyên nhân do hệ thống mới có vấn đề, hoặc trong quá trình sử dụng tài khoản bạn đã nhập sai mật khẩu nhiều lần và bị khóa, hi hữu hơn là có người cố ý đăng nhập vào tài khoản không thành công nên hệ thống ngân hàng tự động khóa tài khoản.

Để khắc phục lỗi đăng nhập này thì mọi người có thể kiểm tra tài khoản của mình còn hoạt động không thông qua cách liên hệ với tổng đài Techcombank 1800 588 822, nếu tài khoản của bạn bị khóa thì cần phải đến ngân hàng để thực hiện thủ tục mở khóa.

So với phiên bản mới của Fast Mobile Techcombank thì đã được khắc phục được lỗi hệ thống nên hiếm khi không đăng nhập được.

Lỗi nhập sai mật khẩu

Nếu bạn nhập sai mật khẩu quá 3 lần trên app Fast mobile thì sẽ bị khóa tài khoản tự động, như vậy khi đăng nhập vào ứng dụng này hoàn toàn không được, đây cũng không phải là nguyên nhân do app Fast mobile phiên bản mới bị lỗi nên mọi người có thể khắc phục nhanh chóng.

Lúc này khi nhập sai tài khoản thì cần mang CMND hoặc CCCD đến quầy giao dịch Techcombank để được hỗ trợ mở khóa tài khoản thì bạn mới đăng nhập được. Do đó mọi người khi nhập tài khoản Techcombank nếu quên mật khẩu thì có thể nhấn chọn “Quên mật khẩu” và lấy lại dễ dàng, không nên nhập sai quá nhiều lần đăng nhập dễ dẫn đến lỗi đăng nhập.

Cách giao dịch khi app Fast Mobile Techcombank phiên bản mới lỗi

Khi mọi người gặp phải trường hợp không đăng nhập Fast mobile Techcombank phiên bản mới được thì có thể tìm các phương pháp giao dịch khác nếu khẩn cấp, dưới đây là một số gợi ý các phưng pháp giao dịch thanh toán chuyển tiền ngoài Fast mobile Techcombank mọi người có thể tham khảo.

Đối với giao dịch chuyển tiền

Trong trường hợp không đăng nhập được app Fast mobile Techcombank mà mọi người cần xử lý gấp giao dịch chuyển tiền sang tài khoản khác thì có thể

+ Mang tiền và CMND đến quầy giao dịch chi nhánh Techcombank thực hiện thủ tục chuyển khoản tại quầy, khi đó sẽ có mức phí chuyển khoản theo quy định của ngân hàng.

+ Đến quầy ATM Techcombank và chuyển khoản bằng thẻ ATM nhanh chóng hạn mức cao, bạn chọn chức năng chuyển khoản trên thẻ và nhập các thông tin người thụ hưởng để chuyển khoản.

Đối với giao dịch thanh toán

Nếu không thể thanh toán thông qua ứng dụng Fast mobile được thì mọi người có thể sử dụng internet banking khi bị lỗi không đăng nhập được. Đây cũng là ứng dụng ngân hàng trực tuyến của Techcombank cho phép người dùng có thể giao dịch online.

Ngoài ra mọi người còn có thể thay thế bằng cách sử dụng thẻ ATM/Visa techcombank để thanh toán các hóa đơn online hoặc trên sàn thương mại điện tử.

Tra cứu thông tin

Không chỉ app Fast Mobile Techcombank m ới có các thông tin mọi người cần tìm kiếm, như tra cứu số dư, thông tin tỷ giá mà máy ATM cũng có thể thực hiện được.

Nếu bạn không đăng nhập được Techcombank Fast mobile thì có thể đến quầy ATM và đăng nhập bằng thẻ cũng có thể kiếm tra thông tin lịch sử thanh toán và tham vấn số dư của tài khoản ngân hàng.

Bên cạnh đó thì mọi người cũng tra cứu được tỉ giá của Techcombank ngay trên website của ngân hàng này một cách dễ dàng và tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm khác của Techcombank.

Trên đây là thông tin về app Fast mobile Techcombank phiên bản mới lỗi không đăng nhập được mà mọi người đang tìm kiếm, hy vọng với những thông tin trên giúp bạn chủ động hơn khi sử dụng app bị lỗi và khắc phục nhanh chóng trong mọi giao dịch.

Một số lỗi hay gặp: mã lỗi 10002 techcombank,lỗi 10201 của techcombank,techcombank bị lỗi 9999,lỗi đăng ký vân tay techcombank,mã lỗi 2522 của techcombank là gì,mã lỗi 20153 của techcombank,techcombank lỗi 9999,nộp tiền tại cây atm techcombank bị lỗi,lỗi số dư tài khoản không đủ techcombank,lỗi 2522 techcombank,mã lỗi 51006 techcombank là gì,techcombank mã lỗi 20153,mã lỗi 2522 techcombank,lỗi 9999 techcombank,techcombank bị lỗi 10201,mã lỗi 19091 techcombank,techcombank lỗi 10011,mã lỗi 20153 techcombank,mã lỗi 19076 techcombank là gì,mã lỗi 19001 techcombank là gì,mã lỗi 329 techcombank,mã lỗi 9999 techcombank,mã lỗi 19091 techcombank là gì,mã lỗi 20153 techcombank là gì,techcombank bị lỗi 2021,techcombank hết lỗi chưa,techcombank lỗi mã 19091,techcombank lỗi code 9999,

Có thể bạn quan tâm