Thursday, 1 Jun 2023
Sacombank

Hướng dẫn Kích hoạt Msign Sacombank, Reset lại, Lấy mã kích hoạt

Kích hoạt Msign giúp mọi người dễ dàng thanh toàn thanh toán online trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Msign Sacombank cho phép mọi người sử dụng nhiều tài khoản eBanking trên cùng một thiết bị di động. Nếu mọi người muốn biết cách kích hoạt Msign Sacombank thì có thể xem ngay các hướng dẫn dưới đây của Ngân hàng AZ.

Msign Sacombank là gì?

Khái niệm Msign Sacombank

Msign Sacombank là một ứng dụng mobile của ngân hàng Sacombank được cài đặt trên các điện thoại thông minh. Msign Sacombank cho phép người dùng đơn giản hóa quá trình thanh toán các hóa đơn điện tử của mình.

khai-niem-msign-sacombank
Msign Sacombank là gì?

Người dùng chỉ cần kích hoạt Msign Sacombank là có thể xét duyệt các giao dịch trực tuyến bằng ebanking, Sacombank Pay, thẻ ATM,… nhanh chóng và an toàn. Khi sử dụng Msign Sacombank, người dùng sẽ được xác duyệt các giao dịch qua nhiều hình thức tiện ích và thông minh như mCode, mConnected, mQR,…

Tính năng của Msign Sacombank

Với ứng dụng Msign Sacombank, người dùng có thể sử dụng các dịch vụ iBanking và mBanking một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Các tính năng của Msign Sacombank có thể được kể đến như sau:

+ Thoải mái đăng nhập nhiều tài khoản eBanking trên cùng một thiết bị di động

+ Tắt/ kích hoạt Msign Sacombank nhanh chóng bằng vân tay dễ dàng

+ Xác thực giao dịch bằng nhiều hình thức linh hoạt

+ Thực hiện các thao tác yêu cầu đơn giản, chính xác

Hướng dẫn kích hoạt Msign Sacombank

Điều kiện để kích hoạt Msign sacombank

Để kích hoạt Msign Sacombank rất đơn giản. Tuy nhiên, người dùng cần phải đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây thì mới có thể kích hoạt Msign Sacombank thành công:

+ Là công dân việt Nam từ 18 tuổi trở lên

+ Hoặc là người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam

+ Có CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu

+ Chủ thẻ phải có tài khoản ngân hàng Sacombank

+ Đáp ứng đủ các điều kiện sử dụng dịch vụ ngân hàng do Pháp Luật qui định

Như vậy, điều kiện kích hoạt Msign Sacombank rất đơn giản. Mọi người chỉ cần đủ 18 tuổi là có thể đăng kí và kích hoạt Msign một cách nhanh chóng mà không cần lo lắng quá nhiều.

Đăng ký Msign Sacombank

Trước khi kích hoạt Msign Sacombank, mọi người cần phải đăng ký dịch vụ tại trước đó tại quầy giao dịch của ngân hàng Sacmbank. Sau khi đăng ký thì mọi người mới có thể kích hoạt Msign Sacombank để sử dụng:

Đăng ký Msign Sacombank tại quầy giao dịch

Cách đăng ký Msign Sacombank rất đơn giản, mọi người chỉ cần đến các quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank trên Toàn quốc và thực hiện theo các bước dưới đây là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Đến quầy giao dịch ngân hàng Sacombank

Đầu tiên, để đăng ký Msign Sacombank mọi người hãy di chuyển đến các chi nhánh ngân hàng Sacombank. Mọi người có thể đến bất kỳ phòng giao dịch nào, tuy nhiên bạn nên chọn quầy giao dịch ngân hnagf gần mình nhất để thuận tiện cho quá trình đi lại cũng như giải quyết những vấn đề khác có thể xảy ra sau này nhanh chóng hơn.

dang-ky-msign-sacombank-tai-quay-giao-dich-buoc-1
Đăng ký Msign Sacombank tại quầy giao dịch – Bước 1

Bước 2: Trình bày với nhân viên ngân hàng

Tiếp theo, mọi người cần trình bày mong muốn đăng ký dịch vụ Msign Sacombank cho nhân viên ngân hàng để được hướng dẫn cụ thể.

Sau đó, nhân viên sẽ đưa bạn một bảng đăng kí dịch vụ Msign. Mọi người chỉ cần điền đầy đủ các thông tin mà nhân viên ngân hàng yêu cầu là được.

Bước 3: Xác nhận thông tin và đăng ký Msign Scaombank

Sau khi điền xong, mọi người giao lại tờ giấy ấy cho nhân viên ngân hàng và cung cấp cho nhân viên ngân hàng CMND/ CCCD của mình đee xác thực thông tin.

Nếu thông tin của mọi người là chính xác và không xảy ra bất kỳ sai sót nào thì nhân viên ngân hàng Sacombank sẽ tiến hành đăng ký dịch vụ Msign Sacombank cho bạn.

Đăng ký Msign Sacombank online tại nhà

Hoặc, nếu mọi người không có thời gian đi lại thì mọi người cũng có thể đăng ký Msign Scaombank online tại nhà bằng cách nhắn tin đến Tổng đài Sacombank 8149.

Mọi người chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

+ Đối với khách hàng cá nhân: MSIGN DANGKY User ID CMND gửi 8149

+ Đối với khách hàng doanh nghiệp: MSIGN DANGKY Mã KH.User ID gửi 8149

Kích hoạt Msign Sacombank

Có hai cách để kích hoạt Msign sacombank:

+ Đối với những bạn đã sử dụng dịch vụ mobile banking của ngân hàng Sacombank trước đó là mBanking thì mọi người có thể kích hoạt mSign qua ứng dụng mBanking nhanh chóng vì mSign Sacombank được tích hợp trên mBanking.

+ Đối với nhũng bạn chưa lần đầu sử dụng dịch vụ Msign thì hãy thực hiện kích hoặt Msign từ iBanking.

Kích hoạt Msign Sacombank từ mBanking

Cách kích hoạt Msign Sacombank từ mBanking rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện theo một số thao tác dưới đây là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Tải ứng dụng mBanking về điện thoại

Đầu tiên để kích hoạt Msign, mọi người cần tải ứng dụng mBanking Sacombank từ CH Play hoặc Appstore về điện thoại của mình.

Lưu ý, IOS từ 10.0 trở lên, không jailbreak và Android có phần mềm 6.0 trở lên, không root máy.

Bước 2: Mở ứng dụng mBanking và đăng nhập vào ứng dụng

Sau khi đã cài đặt về điện thoại, mọi người chỉ cần mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản và mật khẩu mà người dùng đã được nhân viên ngân hàng cung cấp trước đó.

Sau khi đăng nhập thành công, lúc này màn hình điện thoại sẽ xuất hiện Kích hoạt xác thực mọi người chỉ cần nhấn chọn Kích hoạt để mBanking chuyển sang Msign.

kich-hoat-msign-mbanking-buoc-2
Kích hoạt Msign qua mBanking – Bước 2

Bước 3: Kích hoạt mSign Sacombank

Lúc này, mọi người hãy nhấn chọn Đồng ý để bắt đầu quy trình kích hoạt.

Sau đó, nhập mã OTP được hệ thống ngân hàng Sacombank về SMS điện thoại để xác nhận thông tin. Mọi người hãy nhập chính xác dãy số mà ngân hàng Sacombank gửi thì mới có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Tiếp tục, mọi người cần thiết lập mật khẩu để đăng nhập Msign, mọi người hãy nhập mật khẩu 2 lần để xác thực tính chính xác và chắc chắn của mật khẩu.

 kich-hoat-msign-mbanking-buoc-3
Kích hoạt Msign Sacombank qua mBanking – Bước 3

Bước 4: Kích hoạt Msign Sacombank thành công

Như vậy, sau khi đã thực hiện đủ các bước như trên là mọi người đã kích hoạt Msign Sacombank qua mBanking thành công và nhanh chóng mà không cần phải di chuyển đến quầy giao dịch ngân hàng phức tạp, phiền phức.

Kích hoạt Msign Sacombank từ iBanking

Cách kích hoạt Msign Sacombank từ iBanking cũng rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website https://www.isacombank.com.vn/

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào iBanking, sau khi đăng nhập thành công thì màn hình kích hoạt Msign Sacombank sẽ xuất hiện.

Mọi người hãy nhấn kích hoạt Msign Sacombank vào chữ Tại đây.

kich-hoat-msign-ibanking-buoc-2
Kích hoạt Msign Sacombank qua iBanking – Bước 2

Bước 3: Cuối cùng, mọi người hãy mở ứng dụng Msign, bật thông báo và chọn dấu tick để tiếp tục và thực hiện theo các yêu cầu từ hệ thống ngân hàng Sacombank cho đến khi màn hình hiển thị kích hoạt Msign Sacombank thành công là được.

Một số câu hỏi liên quan khi kích hoạt Msign Sacombank

Cách Reset Msign Sacombank

Một trong những câu hỏi thường gặp sau khi kích hoạt Msign Sacombank là cách Reset Msign Sacombank. Và thật ra để reset Msign Sacombank cũng rất đơn giản, mọi người chỉ cần soạn tin nhắn đến Tổng đài Scaombank theo cú pháp:

+ Đối với khách hàng cá nhân: MSIGN RESET User ID CMD gửi 8149

+ Ddối với khách hàng doanh nghiệp: MSIGN RESET Mã KH.User ID gửi 8149

Cách lấy mã kích hoạt Msign Sacombank

Cách lấy mã để kích hoặt Msign Sacombank, mọi người chỉ cần nhập đúng số điện thoại mà mình đang sử dụng để đăng ký cũng như xác nhận kthông tin Msign Sacombank thì mã kích hoạt Msign Sacombank sẽ được gửi trực tiếp về số điện thoại của mọi người.

Mọi người chỉ cần nhập đúng chính xác là có thể kích hoặt Msignsacombank thành công.

Kích hoạt Msign khi đổi điện thoại

Khi mọi người đổi điện thoại mà không thay đổi số điện thoại thì mọi người không cần phải kích hoạt Msign Sacombank lại từ đầu.

Mọi người chỉ cần, tải ứng dụng mBanking về điện thoại, nhập tài khoản và mật khẩu Msign Sacombank đã được đăng ký và kích hoạt trước đó là có thể ử dụng được ngay và nhanh chóng.

Msign Sacombank bị khóa thì phải làm gì?

Nếu tài khoản dịch vụ Msign Sacombank bị khóa, mọi người hãy làm như sau:

+ Gọi điện thoại đến Tổng đài Sacombank theo số điện thoại 1900 5555 88

+ Soạn tin nhắn yêu cầu mở khóa tài khoản đến Tổng đài 8149 theo cú pháp:

  • MSIGN MOKHOA UserID CMND gửi 8149 – Khách hàng cá nhân
  • MSIGN MOKHOA Mã KH.UserID gửi 8149 – Khách hàng doanh nghiệp

+ Đến trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng Sacombank để nhận được sự tư vấn hợp lý

Bài viết trên, Nganhangaz.com đã hướng dẫn mọi người cách kích hoạt Msign Sacombank cũng như những thông tin khác xoay quanh về vấn về dịch vụ Msign Sacombank. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người dễ dàng xét duyệt các hóa đơn thanh toán online nhanh chóng và dễ dàng quản lý nhiều tài khoản ngân hàng trên cùng một thiết bị di động.

Xem thêm: