Friday, 24 May 2024
Game

Cách nhận nhân vật trong Wuthering Waves miễn phí

Tuy chưa ra mắt chính thức nhưng Wuthering Waves đang tạo nên một sự mong chờ trong giới game Action RPG. Qua bản thử nghiệm, chúng ta có thể thấy được game có một hệ thống nhân vật khá đa dạng với nhiều điểm nổi bật. Và để sẵn sàng cho ngày 22 tháng 5, game chính thức ra mắt bạn có thể chiến ngay và luôn, hãy xem qua những thông tin về nhân vật trong Wuthering Waves được chia sẻ dưới đây. 

Các nhân vật trong Wuthering Waves

Wuthering Waves là một tựa game nhập vai hành động thế giới mở (MMORPG) sắp được ra mắt, được phát triển và phát hành bởi Kuro Game – Trung Quốc. Đã ra mắt thành công bản thử nghiệm và dự kiến trình làng bản chính thức vào ngày 22 tháng 5 năm 2024 trên các nền tảng PlayStation 5, PlayStation 4, PC và Mobile (Android và iOS).

Bạn sẽ vào vai những Wanderer (Kẻ Lãng Du) – là những người sống sót sau thảm họa và đang tìm kiếm một tương lai mới cho chính mình. Và có rất nhiều nhân vật khác nhau để bạn có thể vào vai, hành động và hoàn thành các nhiệm vụ xuyên suốt cả game.

Nhân vật Wuthering Waves đều sở hữu khả năng khác nhau, nhân vật trong game được đánh giá theo cấp độ 4 sao và 5 sao. Những nhân vật 5 sao là nhân vật hiếm, có sức mạnh độc đáo hơn rất nhiều. 

Thời điểm hiện tại, game chỉ mới ra mắt một số nhân vật trong bản thử nghiệm. Theo nhiều người khi game ra mắt chính thức sẽ có thêm nhiều nhân vật mới để bạn có thể trải nghiệm. 

Điểm qua một vài cái tên nổi bật trong Wuthering Waves: 

Nhân vật 4 sao 

TÊNNGUYÊN TỐ
AaltoAero
BaizhiGlacio
ChixiaFusion
DanjinHavoc
MortefiFusion
SanhuaGlacio
TaoqiHavoc
YangyangAero
YuanwuElectro

Các nhân vật Wuthering Waves 5 sao: 

TÊNNGUYÊN TỐ
CalcharoElectro
EncoreFusion
JianxinAero
JiyanAero
LingyangGlacio
Rover (female)Spectro
Rover (male)Spectro
VerinaSpectro

Để biết thêm thông tin về các nhân vật mới trong game, nhân vật sắp ra mắt bạn cần theo dõi tin tức từ nhà phát hành game. 

Cách nhận nhân vật trong Wuthering Waves

Như nhiều game nhập vai hành động khác, để có nhân vật xịn bạn cần phải bỏ tiền ra mua hoặc chọn cách thu thập nhân vật. Và dưới đây chúng tôi sẽ chỉ mọi người Cách nhận nhân vật Wuthering Waves miễn phí và nhanh chóng nhất. 

Gacha 

Cách thức đầu tiên và được nhiều người chơi chọn lựa đó chính là Gacha nhận nhân vật Wuthering Waves. Bạn sẽ tham gia vào quay Gacha để có cơ hội nhận được những nhân vật có độ hiếm 5*. 

Thông qua việc lựa chọn biểu ngữ, hệ thống với 2 biểu ngữ nhân vật bạn có thể tìm kiếm: 

Biểu ngữ tiêu chuẩn 

Trong hệ thống này,bạn cần đạt số điểm tương ứng được quy định. Sau 80 vòng quay bạn có cơ hội may mắn nhận được nhân vật 5 sao tiêu chuẩn như Jianxin, Encore, Lingyang.

Biểu ngữ giới hạn 

Còn đối với biểu ngữ giới hạn, bởi các nhân vật 5 sao chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian nhất định. Vậy nên để nhận được nhân vật xịn trong game bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi.

Kinh nghiệm để nhận nhân vật Wuthering Waves 5 sao cao chúng tôi chia sẻ bạn vài mẹo cơ bản: 

  • Chờ đợi các banner gacha có tỷ lệ nhận được nhân vật hiếm cao.
  • Tham gia vào các nhóm cộng đồng game để chia sẻ thông tin và kinh nghiệm gacha với những người chơi khác.
  • Sử dụng các trang web tính toán tỷ lệ gacha để dự đoán cơ hội nhận được nhân vật mong muốn.

Làm nhiệm vụ 

Làm nhiệm vụ cũng là cách để bạn có thể nhận được nhân vật trong Wuthering Waves nhanh chóng. Tuy nhiên, tỷ lệ nhận được nhân vật thông qua các sự kiện khá ít. Bạn có thể tham gia vào nhiệm vụ hằng ngày, nhiệm vụ theo cốt truyện trong game hoặc nhiệm vụ sự kiện được đưa ra để có thêm điểm tham gia vào gacha nhân vật.

Bạn cần theo dõi và cày game liên tục để nâng cao trình chơi của mình, như vậy mới đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ dễ dàng, thu thập được nhiều nhân vật có giá trị.

Và hãy chuẩn bị từ bây giờ, ngay thời điểm game phát hành theo đúng dự kiến là 22/5/2024 thì nhà phát hành sẽ thu hút bằng rất nhiều nhiệm vụ khác nhau, thời gian đầu cơ hội để bạn có thật nhiều nhân vật mới.

Tham gia sự kiện game 

Tham gia vào các sự kiện game, sự kiện của nhà phát hành game cũng là lựa chọn phù hợp dành cho bạn nào muốn tìm kiếm nhân vật trong game. Khi bạn theo dõi các sự kiện Wuthering Waves sẽ có cơ hội thu thập nhiều nhân vật 4 sao, 5 sao. 

Các sự kiện game sẽ diễn ra khá thường xuyên, đặc biệt thời gian đầu game mới ra mắt sẽ có rất nhiều sự kiện với phần quà hấp dẫn. Bạn thu thập điểm gacha hoặc code game để đổi lấy những vật phẩm game ngon bổ rẻ. 

Bên cạnh nhận nhân vật game miễn phí, bạn còn có thể nhận được nhiều loại vũ khí cũng như vật phẩm game hữu ích khác dành cho nhân vật của mình. 

Cách sử dụng nhân vật Wuthering Waves cho người mới 

Việc bạn nắm trong tay một nhân vật game Wuthering Waves mạnh nhưng không có khả năng sử dụng hay không biết cách tối ưu sức mạnh thì cũng như không. Vậy nên sau khi đã có được nhân vật yêu thích việc biết cách sử dụng là cần thiết. 

Một vài tip để bạn có thể nắm rõ việc tối ưu nhân vật. 

Hiểu và nắm rõ vai trò của nhân vật 

Trước hết bạn cần phải nắm rõ các thông số, chỉ số nhân vật hiện có để nắm rõ sức mạnh của nhân vật như thế nào. Từ đó cân nhắc về việc sử dụng cũng như kết hợp với vũ khí phù hợp tạo nên sức mạnh lớn nhất. 

Hiểu rõ vai trò của từng nhân vật sẽ giúp bạn sắp xếp đội hình hợp lý và khai thác tối đa tiềm năng của họ.

Nâng cấp nhân vật 

Bạn cần nâng cấp nhân vật của mình lên ở tầm mới, cụ thể hơn là nâng cấp các chỉ số của nhân vật lên ở mức cao hơn. Cũng nên tăng tốc độ của nhân vật lên ở mức nhanh hơn để đảm bảo mọi thao tác sẽ nhanh hơn. 

Kết hợp vũ khí cho nhân vật 

Việc kết hợp vũ khí phù hợp với nhân vật cũng là yếu tố bạn cần hiểu để dễ dàng đánh bại đối thủ. Mỗi vũ khí sẽ có tính năng và sức mạnh khác nhau, bạn cần kết hợp đúng với kỹ năng của nhân vật Wuthering Waves thì mới là hoàn hảo nhất. 

Hy vọng với những cách nhận nhân vật trong Wuthering Waves được chia sẻ trên đây sẽ giúp cho nhiều anh em thu thập được những nhân vật mình yêu thích. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và nhận nhân vật miễn phí là không dễ dàng, bạn còn cần đến sự may mắn.