Saturday, 2 Mar 2024
App Link Tải Tech

Cách Tải Facebook Lite Cho iPhone Không Cần App Store miễn phí 2024

Để tải Facebook Lite trên iPhone thì mọi người cần phải sử dụng trên cửa hàng ứng dụng App Store. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp thì mọi người có thể áp dụng cách tải Facebook Lite cho iPhone không cần dùng App Store miễn phí. Tham khảo ngay những cách thức thực hiện được Ngân hàng AZ tổng hợp dưới đây.

Facebook Lite là gì?

Facebook là ứng dụng thu nhỏ của Facebook với đầy đủ các tính năng tương tự giống  với ứng dụng gốc. Ứng dụng này giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt hơn khi  sử dụng trên các thiết bị có cấu hình yếu hoặc mặng internet kém ổn định.

Hiện nay thì Facebook Lite đang có dung lượng là 1.59MB, đây là con số thấp so với những ứng dụng mạng xã hội khác hiện nay. Facebook Lite thậm chí còn được hỗ trợ sử dụng trên những thiết bị quá cũ và không còn được hỗ trợ cho các ứng dụng thông thường.

Bên cạnh đó thì Facebook Lite cũng sử dụng khá ít tài nguyên hệ thống bằng cách không tải hình ảnh có độ phân giải cao hoặc tự động phát video. Điều này giúp cho người dùng có thể tiết kiệm hơn khi sử các gói dữ liệu di động hạn chế.

Giao diện của Facebook Lite đã bỏ đi một số nút nhưng vẫn giữ được sự ổn định của các tính năng so với phiên bản Faceboook cũ. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho nhiều người có cảm giác là đang trải nghiệm Facebook ở những ngày đầu năm 2000.

Tải Facebook Lite cho iPhone không cần App Store được không?

Tải Facebook lite cho iPhone không cần App Store là hoàn toàn ĐƯỢC thông qua những ứng dụng hỗ trợ. Những ứng dụng, phần mềm này giúp cho người dùng dễ dàng tải về điện thoại hơn khi không biết cách tải về trên App Store.

Facebook Lite là gì
Tải Facebook Lite trên iPhone không cần App Store được không

Tuy nhiên, với cách thức này thì mọi người cần chuẩn bị thiết bị có đầy đủ bộ nhớ để có thể tải về thành công. Bên cạnh đó thì mọi người cũng có thể chuyển vùng App Store để tải về. Vì Facebook Lite hiện nay vẫn chưa được hỗ trợ người dùng App Store ở Việt Nam.

Bạn đang gặp lỗi khi sử dụng Facebook hãy truy cập TechTele.Net để xem các cách khắc nhanh nhất

Cách tải Facebook Lite trên iPhone không cần App Store

Dưới đây là những cách thức tải về mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng thực hiện. Tuy nhiên thì mọi người cần cân nhắc kỹ trước khi tải về vì ứng dụng này hiện đã khá cũ và những thiết bị điện thoại đời mới thì mọi người nên tải bản gốc để có được những trải nghiệm tốt nhất.

Join the Facebook Lite beta

Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng tải Facebook Lite về điện thoại mà không cần sử dụng đến AppStore. Tuy nhiên thì mọi người cần đảm bảo thiết bị đang sử dụng còn đủ dung lượng để tải ứng dụng hỗ trợ này về máy.

+ Bước 1: Cài đặt ứng dụng TestFlight về điện thoại và thiết lập theo trình tự hướng dẫn của hệ thống.

Join the Facebook Lite beta 1
Bước 1

+ Bước 2: Truy cập liên kết Join the Facebook Lite bằng trình duyệt Safari để đăng ký thử nghiệm tại nút Start Testing tại Step 2.

Join the Facebook Lite beta 2
Bước 2

+ Bước 3: Nhấn chọn Cài đặt để cài đặt Facebook Lite về điện thoại và chờ đợi trong vòng vài giây để hệ thống xử lý thông tin.

Với cách này thì mọi người có thể tải Facebook Lite cho iPhone mà không cần sử dụng đến cửa hàng ứng dụng App Store. Tuy nhiên thì mọi người có thể sử dụng việc chuyển đổi vùng App Store để thực hiện mà không cần tải app về điện thoại.

Tải Facebook cho iPhone không cần App Store đơn giản

Với cách này thì mọi người có thể tải Facebook về máy nhanh chóng mà không cần sử dụng đến App Store.

+ Bước 1: Đầu tiên mọi người cần mở trình duyệt Safari

+ Bước 2: Sau đó mọi người cần truy cập Facebok link và đăng nhập bằng tài khoản Facebook mà mọi người đang sử dụng như bình thường.

+ Bước 3: Trên giao diện chính của màn hình thì mọi người nhấn chọn biểu tượng Share có hình dấu mũi tên hướng lên.

Tải Facebook cho iPhone không cần App Store 1
Bước 3

+ Bước 4: Tại đây thì mọi người nhấn chọn Add to Hone Screen hoặc Edit (nếu không thấy lựa chọn này).

Tải Facebook cho iPhone không cần App Store 2
Bước 4

+ Bước 5: Sau đó mọi người đặt tên cho Shortcut và chọn Add là xong.

Tải Facebook cho iPhone không cần App Store 3
Bước 5

Sau khi thực hiện xong những thao tác trên thì mọi người sẽ thấy được biểu tượng Facebook trên màn hình. Mọi người có thể sử dụng Facebook bằng app như bình thường hoặc có thể sử dụng trên trình duyệt Safari đều được.

Tải Facebook Lite cho iPhone

Bên cạnh những cách trên thì mọi người có thể thực hiện việc chuyển đổi vùng để tải Facebook Lite về điện thoại dễ dàng và nhanh chóng nhất. Dưới đây là những cách thức thực hiện đã được nganhangaz.com tổng hợp mà mọi người có thể tham khảo:

+ Mở App Store trên điện thoại và nhấn chọn vào biểu tượng cá nhân ở góc phải phía trên màn hình.

+ Tại đây thì mọi người nhấn chọn vào Email.

Tải Facebook Lite cho iPhone 1
Nhấn chọn email

+ Tiếp theo, nhấn chọn vào Quốc gia/vùng và chọn Thay đổi Quốc gia hoặc vùng.

+ Tiếp tục kéo xuống dưới và nhấn chọn Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Tải Facebook Lite cho iPhone 2
Chọn Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất

+ Chọn vào Agree để đồng ý các điều khoản sử dụng của Apple.

+ Tiếp tục nhấn chọn Agree để xác nhận đồng ý.

+ Tại mục Credit Card thì mọi người nhấn chọn None > Nhập Street, City, Country và nhấn Next.

Tải Facebook Lite cho iPhone 3
Chọn None để xác nhận thanh toán

+ Sau đó thì mở lại App Store và tìm kiếm Facebook Lite, sau đó thì tải ứng dụng này về điện thoại.

Nên tải Facebook Lite hay Facebook cho iPhone

Facebook và Facebook Lite đều có được những tính năng giống nhau và hỗ trợ người dùng sử dụng tối đa các tính năng. Tuy nhiên, nếu thiết bị mọi người đang sử dụng có cấu hình yếu và không còn quá nhiều dung lượng trống thì có thể tải về Facebook Lite. Điều này cũng giúp cho điện thoại của mọi người ít tốn pin hơn.

Bên cạnh đó thì những tính năng trên Facebook Lite được tinh gọn hơn so với bản gốc. Đối với những bạn không có quá nhiều về điều này thì có thể sử dụng ứng dụng Facebook Lite này thoải mái.

Đối với bản Facebook gốc sẽ tốn khá nhiều dung lượng khi hình ảnh được tải lên với chất lượng cao nhất. Đồng thời, tự động phất video nên người dùng có thể sử dụng thoải mái hơn. Nhưng bạn đang sử dụng thiết bị có cấu hình yếu thì có thể sử dụng Facebook Lite thay vì Facebook để tiết kiệm dung lượng và sử dụng được thuận tiện hơn.

Những lưu ý khi tải Facebook Lite cho iPhone

Khi tải Facebook Lite trên iPhone mà không cần App Store thì mọi người cần phải lưu ý những điểm dưới đây để có thể tải ứng dụng về nhanh chóng và an toàn nhất.

+ Đảm bảo điện thoại đang kết nối Internet và đường truyền mạng internet ổn định.

+ Thực hiện đúng theo những bước đã được cung cấp ở trên để hạn chế xảy ra lỗi trong quá trình tải Facebook Lite về điện thoại.

+ Nên xóa bớt một vài ứng dụng không cần thiết để đảm bảo tải về và sử dụng Facebook Lite được hiệu quả nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách tải Facebook Lite trên iPhone không cần App Store mà Ngân hàng AZ đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người có thể áp dụng để tải Facebook Lite về điện thoại nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm: