Saturday, 13 Jul 2024
App Link Tải Tech

Tải Uncharted 4 Mod Apk Việt Hóa Hack PC Miễn Phí mới nhất 2024

Uncharted 4 Việt Hóa APK là app hack game lậu cho phép người chơi có thể nhận full tài nguyên, mua sắm vật phẩm và trang bị hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt anh em có thể trải nghiệm dễ dàng với phiên bản Vietsub cực chuẩn. Cùng Ngân Hàng AZ tìm hiểu cách tải và cài đặt Uncharted 4 Việt Hóa APK ngay dưới đây.

Uncharted 4 là game gì?

Uncharted 4 là một tựa game thuộc thể loại game phiêu lưu, hành động được phát hành độc quyền trên hệ máy PlayStation 4 bởi Sony Interactive Entertainment. Tiếp nối sự thành công của các phiên bản Uncharted 1, Uncharted 2, Uncharted 3, nhà phát hành đã chính thức tung ra phiên bản Uncharted 4 vào giữa năm 2016.

Dưới đây là một số đánh giá khách quan nhất về Uncharted 4:

+ Cốt truyện hay, đầy tính nhân văn, xoay quanh câu chuyện về anh em Nathan

+ Miêu tả tâm lý nhân vật khá chi tiết, đây là điểm cộng của game nhưng cũng mang lại cảm giác nhàm chán cho nhiều người chơi

+ Đồ họa sắc nét, bối cảnh đa dạng, tuy nhiên trong Uncharted 4, chất lượng đồ hóa kém hơn so với các phiên bản trước đó

+ Cái kết game khá hay, đáp ứng được kỳ vọng của người chơi

+ Lối chơi hấp dẫn, kịch tính, chủ yếu là các cuộc leo trèo trên đỉnh núi cao

+ Độ khó tăng lên so với các phiên bản Uncharted trước đó

Uncharted 4 Việt Hóa APK là gì?

Uncharted 4 Việt hóa APK là app hack game lậu do các hacker nghiên cứu và phát hành trên trình duyệt web. Ứng dụng này hoạt động bằng cách can thiệp vào lỗ hổng hệ thống game Uncharted 4 và điều chỉnh một vài thông số data đã được thiết lập sẵn, từ đó chuyển game sang phiên bản tiếng Việt và mang lại cho người chơi vô số lợi thế.

Uncharted 4 Việt hóa APK được phát hành trên trình duyệt web và được lưu dưới dạng tệp APK. Do đó nếu muốn tải bản Việt hóa thì anh em phải tải từ trình duyệt web chứ không thể tải trên kho ứng dụng CH Play hay App Store được. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của phiên bản Uncharted 4 Việt hóa APK so với phiên bản gốc.

Tính năng của Uncharted 4 Việt Hóa APK

Ngoài các tính năng như trên ứng dụng game gốc, Uncharted 4 Việt hóa APK còn được thiết lập bổ sung thêm nhiều tính năng có lợi cho người chơi như:

Uncharted 4 Việt hóa APK
Tính năng của Uncharted 4 Việt hóa APK

+ Uncharted 4 Việt hóa APK hack vô hạn tiền

+ Uncharted 4 Việt hóa APK hack vô hạn tài nguyên

+ Uncharted 4 Việt hóa APK mod mua sắm miễn phí

+ Chặn quảng cáo khi chơi game

+ Trải nghiệm game với bản Việt hóa cực chuẩn

+ Có thể tải và chơi game trên điện thoại

Không chỉ riêng hệ máy PS4, với ứng dụng game Uncharted 4 Việt hóa APK, anh em hoàn toàn có thể trải nghiệm game trên điện thoại với nhiều tính năng nâng cao hoàn toàn miễn phí.

Cách tải Uncharted 4 Việt Hóa APK trên điện thoại

Dưới đây Nganhangaz.com sẽ hướng dẫn cách tải Uncharted 4 Việt hóa APK miễn phí trên điện thoại Android đơn giản nhất mà anh em có thể tham khảo và áp dụng:

Bước 1: Bật tải APK trên điện thoại Android

Cách bật tải APK trên điện thoại Android như sau:

+ Mở mục “Cài đặt”trên màn hình chính của điện thoại

+ Chọn mục “Sinh trắc học và bảo mật”, sau đó chọn “Cài đặt ứng dụng không xác định”

Bật tải APK trên Android
Bật tải ứng dụng không xác định trên Android

+ Nhấn vào mục “File của bạn”và gạt thanh trạng thái sang phải để bật tải ứng dụng không xác định

Xem thêm: Traffic Rider Hack Full tiền APK MOD Free

Bước 2: Download game Uncharted 4 APK

Sau khi đã bật tải ứng dụng không xác định trên Android thành công, mọi người tiến hành tải game Uncharted 4 APK về điện thoại theo hướng dẫn sau:

+ Truy cập vào trình duyệt web trên điện thoại Android

+ Tìm kiếm từ khóa “Uncharted 4 APK”

Tải Uncharted 4 Việt hóa APK
Cách tải Uncharted 4 Việt hóa APK

+ Chọn phiên bản phù hợp với điện thoại, sau đó nhấn vào mục “Tải về/ Download” để tải game Uncharted 4 về điện thoại

Bước 3: Cài đặt game Uncharted 4 APK

Để cài đặt game Uncharted 4 APK trên điện thoại Android, mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Trên màn hình chính của điện thoại, mở “File của bạn”

Cài đặt Uncharted 4 Việt hóa APK
Cài đặt Uncharted 4 Việt hóa APK

+ Tiếp theo, chọn mục “APK – Các file cài đặt”

+ Chọn tệp có tên “Uncharted 4 APK.zip”

+ Nhấn vào mục “Cài đặt”trên thông báo hiển thị để xác nhận giải nén và cài đặt game Uncharted 4 trên điện thoại Android

Bước 4: Việt hóa game Uncharted 4 APK

Để tải Uncharted 4 Việt Hóa APK, mọi người thực hiện theo đúng các bước mà Nganhangaz.com hướng dẫn ngay dưới đây:

+ Truy cập vào link tải patch Việt hóa Uncharted 4 theo địa chỉ: https://4share.vn/f/ms7244404a44404246

+ Trên giao diện chính, nhấn vào mục “Tôi không phải là người máy” rồi nhấn “Tải xuống” để tải patch việt hóa về điện thoại/máy tính

+ Sau khi tải về thành công, mở tệp chứa patch Việt hóa vừa tải

Cài Patch Việt Hóa Uncharted 4
Cách Việt hóa Uncharted 4

+ Tiếp theo, nhấn chuột phải vào biểu tượng game rồi nhất “Cài đặt”, sau đó đợi hệ thống tiến hành cài đặt patch Việt hóa trên máy

+ Mở game Uncharted 4 Việt Hóa APK vừa cài đặt, sau đó đăng nhập tài khoản và trải nghiệm game

Với 4 bước đơn giản như trên, mọi người đã tải và cài đặt Uncharted 4 Việt Hóa APK miễn phí trên điện thoại Android thành công. Patch Việt hóa ở trên có thể sử dụng được ngay cả khi chơi Uncharted 4 trên máy tính hay PS4 nên anh em có thể cài đặt nếu có nhu cầu.

Xem thêm: Hungry Shark Hack evolution full tiền full kim cương apk mod

Cách tải Uncharted 4 Việt Hóa APK trên iOS

Trên điện thoại iOS có chế độ bảo mật riêng tư khá cao, do đó nếu muốn tải Uncharted 4 Việt Hóa APK trên hệ điều hành này thì mọi người phải jailbreak để bẻ khóa điện thoại. Để jailbreak điện thoại iOS thì mọi người có thể thực hiện bằng cách sử dụng phần mềm 3uTools, Unc0ver,… hoặc cũng có thể đem điện thoại iOS đến các cửa hàng sửa chửa để jailbreak.

Sau khi jailbreak điện thoại iOS thì lớp bảo hành mặc định có trên hệ thống sẽ mất đi. Lúc này hacker có thể dễ dàng xâm nhập vào hệ thống và đánh cắp thông tin cá nhân, thậm chí hình ảnh, video và tài liệu riêng tư lưu trên điện thoại cũng sẽ bị hack. Do đó để đảm bảo an toàn, tốt nhất mọi người không nên tải Uncharted 4 Việt Hóa APK trên điện thoại iOS.

Link tải Uncharted 4 Việt Hóa APK mới nhất

Dưới đây Nganhangaz.com sẽ cập nhật một vài link tải Uncharted 4 Việt Hóa APK mới nhất mà anh em có thể sử dụng để tải game:

+ Uncharted 4 The Manual APK: https://m.apkpure.com/vn/uncharted-4-the-manual-new/com.nyoike.user.uncharted4/download?from=details

+ Uncharted 4 A Thiefs End Gameplay: https://m.apkpure.com/vn/uncharted-4-a-thiefs-end-gameplay/com.wUncharted4AThiefsEndGameplayPAKZER_9447297/download

Uncharted 4 A Thiefs End Gameplay 1.0.1: https://apkcombo.com/vi/uncharted-4-a-thiefs-end-gameplay/com.wUncharted4AThiefsEndGameplayPAKZER_9447297/download/apk

Lỗi không tải được Uncharted 4 Việt Hóa APK

Lỗi không tải được Uncharted 4 Việt Hóa APK xuất phát từ các nguyên nhân chính dưới đây:

Điện thoại, máy tính đầy bộ nhớ

Không tải được Uncharted 4 Việt hóa APK
Lỗi không tải được Uncharted 4 Việt hóa APK

Uncharted 4 Việt Hóa APK có kích thước khá nhẹ nhưng nếu điện thoại sắp đầy bộ nhớ thì chắc chắn sẽ không tải game được. Trong trường hợp này anh em phải xóa bớt hình ảnh, video lưu trên máy, đồng thời gỡ cài đặt các ứng dụng không cần thiết để giải phóng dung lượng bộ nhớ thiết bị, sau đó tải lại game Uncharted 4 APK và patch việt hóa.

Xem thêm: Tải Golden hoyeah hack Mod Apk đổi thưởng rút tiền miễn phí

Link tải Uncharted 4 Việt Hóa APK là link ảo

Hiện nay phiên bản Uncharted 4 Việt Hóa APK có rất nhiều link tải, nếu truy cập nhầm các đường link ảo thì không chỉ không tải được game mà còn có khả năng bị mất thông tin, bị hack acc hoặc bị lừa mất tiền. Do đó mọi người nên tìm hiểu và lựa chọn các link tải phổ biến nhất để tải game về máy.

Cấu hình điện thoại không tương thích

Uncharted 4 Việt Hóa APK tải được trên các dòng máy PS4, máy tính Windows 8 trở lên và hệ điều hành Android 5.0 trở lên. Nếu thiết bị đang sử dụng có cấu hình thấp hơn thì anh em phải cài lại win hoặc mua một chiếc điện thoại mới có cấu hình mạnh hơn với tải game được.

Chơi game trên Uncharted 4 Việt Hóa APK bị khóa acc không?

Theo tin tức Nganhangaz.com cập nhật, Uncharted 4 Việt Hóa APK là ứng dụng không được phát hành chính thống và thực chất là ứng dụng thứ ba. Do đó nếu nhà phát hành game phát hiện người chơi đăng nhập tài khoản và chơi game trên ứng dụng này thì sẽ ngay lập tức khóa acc. Tùy vào mức độ vi phạm mà acc game có thể bị khóa tạm thời từ 7 – 30 ngày nhưng cũng có thể bị khóa vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, Uncharted 4 Việt Hóa APK là game được phát hành tự do, không kiểm duyệt, không chạy thử, do đó tải về có thể gây ra nhiều rủi ro cho thiết bị, cụ thể như sau:

+ Tải Uncharted 4 Việt Hóa APK có thể làm thiết bị nhiễm virus và gây nên tình trạng giật, lag, hao PIN, sập nguồn

+ Chơi game trên phiên bản Uncharted 4 Việt Hóa APK có thể bị hacker hack mất acc game

+ Truy cập link tải không uy tín có thể mất tiền

Trên đây là tất cả các thông tin về phiên bản Uncharted 4 Việt Hóa APK, cách tải và cài đặt mà mọi người có thể tham khảo. Tải game Uncharted 4 APK và Patch Việt hóa gây ra nhiều rủi ro cho máy và có thể bị ban nick nên mọi người cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.

Tìm hiểu thêm: