Saturday, 13 Jul 2024
Tech

Chương trình đổi quà của sữa KUN 2024 – Điểm nhận quà kun.com.vn ở đâu?

Chương trình đổi quà Kun giúp các bạn nhỏ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như bể bơi phao Hero, Túi đeo chéo đa năng, Quạt cầm tay, Thức uống Sữa trái cây Vinamilk Hero,… cùng hàng ngàn phần quà thú vị khác từ chương trình với cách thức vô cùng đơn giản. Sau đây hãy cùng Ngân hàng AZ khám phá thể lệ cũng như cách thức tham gia chương trình này ngay dưới đây.

Chương trình đổi quà của sữa KUN

Chương trình đổi quà KUN là một chương trình khuyến mãi từ Vinamilk cho phép khách hàng sưu tập thẻ, tích điểm đổi quà dễ dàng khi mua thức uống trái cây Vinamilk Hero KUN các loại.

chuong-trinh-doi-qua-kun.png
Chương trình đổi quà KUN

Khi tham gia chương trình Đổi quà KUN này, các bạn sẽ có cơ hội nhận được Túi đeo chép đa năng, bể bơi phao, quạt cầm tay, thức uống sữa chua uống Vinamilk Hero,… vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Cách thức tham gia chương trình:

Cách thức tham gia chương trình này rất đơn giản, các bạn chỉ cần mua thức uống Sữa trái cây Vinamilk Hero hộp 110ml & 180ml các vị là đã có thể tham gia chương trình khuyến mãi lần này.

Lưu ý, các bạn chỉ nên mua các sản phẩm sữa uống trên tại các cửa hàng bán lẻ, hệ thống siêu thị, cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Vinamilk trên toàn quốc và website thương mại điện tử của Vinamilk thì mới có thể tham gia chương trình này.

Cách thức tham gia chương trình:

Khách hàng chỉ cần mua bất kỳ 1 lốc sản phẩm như đã đề cập ở trên sẽ được 1 thẻ Hero để đổi quà trong 1 lốc. Tương tự như vậy, 1 lốc các bạn sẽ nhận được 1 thẻ đổi quà. Nếu mua 1 thùng, các bạn sẽ nhận được 4 thẻ Hero trong 1 thùng.

Tùy vào các thẻ Hero mà quà tặng của các bạn khác nhau. Khi nhận được thẻ Hero có dòng chữ Bạn đã trúng thì xin chúc mừng bạn đã trúng 1 bể bơi phao Hero chất lượng, uy tín từ Vinamilk mà không cần mất bất kỳ chi phí nào.

Còn đối với các thẻ Hero đổi quà còn lại, các bạn cần phải thu thập đủ số lượng thẻ Hero theo quy định và thể lệ của chương trình để đổi những phần quà tương ứng khác như Thức uống Sữa trái cây Vinamilk Hero, Quạt cầm tay, hay Túi đeo chéo đa năng.

Mỗi thẻ đổi quà KUN hợp lệ là những thẻ do Vinamilk phát hành, còn nguyên vẹn, không bị rách nát, chắp vá, cạo sửa chữ,… Nếu thẻ của bạn có những dấu hiệu trên thì sẽ không được chấp nhận đổi thưởng.

Hoặc các bạn cũng có thể tham gia chương trình đổi quà SuSu hấp dẫn tương tự như chương trình này để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Cách đổi quà KUN

Đổi quà KUN ở đâu?

Nếu trúng thưởng chương trình khuyến mãi nhận thẻ đổi quà KUN thì các bạn có thể ib fanpage Vinamilk – Vui khỏe mỗi ngày để nhận được hướng dẫn đổi quà cụ thể.

Hoặc các bạn cũng có thể di chuyển đến các cửa hàng Vinamilk gần nhất để thực hiện đổi quà nhanh chóng. Các cửa hàng Vinamilk có mặt trên khắp các tỉnh thành mọi miền tổ quốc như Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hà Nội, Hỉa Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng, Gia Lai, Vĩnh Long, Trà Vinh,…

Bao nhiêu thẻ KUN đổi được quà?

Theo thể lệ chương trình thì mỗi thẻ đổi quà sẽ tương ứng với một điểm. Và số điểm đổi quà sẽ tùy thuộc vào quà mà bạn mong muốn được sở hữu. Cụ thể như sau:

chuong-trinh-doi-qua-kun.jpg
Bao nhiêu thẻ đổi được quà KUN

+ 1 thẻ đổi quà = 1 điểm

+ Sưu tầm đủ 8 điểm = 1 lốc sữa Trái cây Hero KUN 100ml

+ Sưu tầm đủ 30 điểm sẽ đổi được 4 lôchs Hero hộp 110ml hoặc 1 quạt cầm tay hoặc 1 chéo đeo túi đa năng

+ Thẻ chơi game: Không có giá trị đổi quà

Như vậy, chỉ cần sưu tầm từ 8 đến 30 thẻ KUN các bạn sẽ có cơ hội được nhận quà KUN nhanh chóng.

Cách đổi quà KUN

Cách đổi quà KUN rất đơn giản tuy nhiên cần phải lưu ý một điều rằng hiện nay đang có hai chương trình diễn ra song song là chương trình đổi quà KUN trúng bể bơi phao chương trình tích điểm để đổi quà (Túi đeo chéo đa năng, Quạt cầm tay, Thưc suống Sữa Vinamik Hero trái cây các vị). Điều này phụ thuộc vào thẻ quà mà các bạn nhận được.

Nếu các bạn quét được thẻ quà đã trúng thưởng thì các bạn có thể tham gia chương trình đổi quà KUN nhận bể bơi phao KUN, còn nếu các bạn chỉ nhận được thẻ đổi quà thông thường thì các bạn sẽ được tham gia chương trình tích điểm đổi quà của sữa KUN. Tiếp tục, nếu các bạn nhận được thẻ chơi game thì sẽ không nhận được bất kỳ quà tặng nào.

Vì thế nên cách đổi quà cũng khác nhau. Nhưng yên tâm dưới đây Nganhangaz.com sẽ hướng dẫn mọi người cách đổi quà của cả 2 hình thức này nhanh chóng:

Cách đổi quà chương trình nhận bể bơi phao KUN:

Bước 1: Mua sữa, nhận lấy thẻ đổi quà KUN

Bước 2: Kiểm tra mặt sau của thẻ đổi quà KUN, có xuất hiện dòng chữ Đã trúng thưởng

Bước 3: Đến nới đổi quà

Nếu thẻ may mắn của bạn là hợp lệ thì các bạn chỉ cần di chuyển đến các của hàng Sữa Vinamilk để đổi thưởng hoặc inbox trực tiếp fanpage để được hướng dẫn cụ thể nhanh chóng.

Như vậy là chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên là mọi người đã có thể nhận thưởng từ chương trình đổi quà KUN nhận ngay phao bơi siêu đáng yêu và chất lượng vô cùng dễ dàng.

Cách đổi quà chương trình tích điểm đổi quà KUN:

Khác với khi sở hữu thẻ đổi quà KUN, các bạn chỉ được sở hữu các thẻ quà đơn thuần thì mọi người có thể tham gia chương trình tích điểm đổi quà qua các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Khách hàng nhận thẻ đổi quà KUN

Bước 2: Kiểm tra thẻ

Bước 3: Sau khi kiểm tra thành công thì các bạn kiểm tra thông tin thật kỹ các cột mốc điểm đổi quà như chương trình đã qui đinh.

+ 1 thẻ đổi quà = 1 điểm

+ Sưu tầm đủ 8 điểm = 1 lốc sữa Trái cây Hero KUN 100ml

+ Sưu tầm đủ 30 điểm sẽ đổi được 4 lôchs Hero hộp 110ml hoặc 1 quạt cầm tay hoặc 1 chéo đeo túi đa năng

+ Thẻ chơi game: Không có giá trị đổi quà

Bước 4: Nhận quà

Bên cạnh chương trình đổi quà KUN thì hiện nay chương trình đổi quà Fristi cũng thực hiện chương trình khuyến mãi lớn với cách đổi quà fristi vô cùng đơn giản, các bạn có thể thư tham gia.

Chương trình khuyến mãi Vinamilk mới nhất

Chương trình quét mã đổi quà KUN của nhà Vinamilk tuy rất hấp dẫn và cách thức thực hiện khá đơn giản nhưng hiện nay chương trình này đã hết hiệu lực tham gia. Vì thế, nếu muốn tham gia chương trình khuyến mãi từ nhà Vinamilk, các bạn có thể tham khảo chương trình dưới đây.

Chương trình khuyến mãi mới nhất từ nhà Vinamilk sau chương trình đổi quà KUN, đó chính là chương trình khuyến dùng sữa dinh dưỡng Vinamilk ADM mua 8 tặng 1. Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 01/11 đến hết ngày 30/11.

chuong-trinh-khuyen-mai-vinamilk-moi-nhat.png
Chương trình khuyến mãi Vinamilk mới nhất

Các bạn chỉ cần mua 8 hộp sữa dinh dưỡng Vinamilk ADM dung tích 110ml và 180ml tại các điểm bán lẻ, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng giới thiệu sản phẩm sữa Vinamilk. Chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua trực tuyến và trực tiếp.

Tuy phần thưởng không đa dạng và phong phú như chương trình đổi quà KUN nhưng đây là một chương trình khuyến mãi khá thú vị khi cho phép tất cả các khách hàng trên toàn quốc tham gia và đều có thể nhận thưởng mà không cần phải thực hiện bất cứ yêu cầu gì.

Vì thế, các bạn hãy nhanh tay tham gia chương trình khuyến mãi mau 8 tặng 1 trước khi nó kết thúc để nhận được những hộp sữa Vinamilk thơm ngon, chất lượng hoàn toàn miễn phí. Đổi quà unilever cũng là một chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác mà bạn không nên bỏ lỡ.

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về chương trình đổi quà KUN. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp các bạn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Vinamilk, vừa có thể thoải mái vui vẻ tận hưởng các lợi ích mà thức uống sữa trái cây Hero Vinamilk mang lại

Xem thêm: