Friday, 14 Jun 2024
Agribank Gửi tiết kiệm

Gửi 200 Triệu Agribank lãi suất bao nhiêu 1 tháng, 6 tháng, 1 năm 2024

Gửi 200 Triệu Agribank lãi suất bao nhiêu 1 tháng, 6 tháng, 1 năm? Là điều mà khá nhiều người khi gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank thắc mắc. Và nếu bạn đang muốn biết 1 tháng mình nhận được bao nhiêu tiền, so sánh với ngân hàng khác xem ngân hàng nào lãi cao hơn thì xem ngay thông tin Nganhangaz.com cung cấp dưới đây, nắm bắt tiền lãi nhận được mỗi tháng nhanh chóng.

Lãi suất gửi tiết kiệm 200 triệu ngân hàng Agribank

Dưới đây là bảng lãi suất tham khảo, mỗi khu vực và chi nhánh ngân hàng Agribank khác nhau thì sẽ áp dụng mức lãi suất khác nhau, để có mức lãi suất cụ thể hơn thì mọi người cần nhận tư vấn của chi nhánh nơi mình gửi tiền.

Kì hạnVNDUSDEUR
Không kỳ hạn0.1%0%0%
1 Tháng3.1%0%0%
2 Tháng3.1%0%0%
3 Tháng3.4%0%0%
4 Tháng3.4%0%0%
5 Tháng3.4%0%0%
6 Tháng4.0%0%0%
7 Tháng4.0%0%0%
8 Tháng4.0%0%0%
9 Tháng4.0%0%0%
10 Tháng4.0%0%0%
11 Tháng4.0%0%0%
12 Tháng5.5%0%0%
13 Tháng5.5%0%0%
15 Tháng5.5%0%0%
18 Tháng5.5%0%0%
24 Tháng5.5%0%0%
Tiền gửi thanh toán0.1%0%0%

Các gói gửi tiết kiệm Agribank mọi người có thể tham khảo:

+ Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi: Lãi suất sẽ thay đổi linh hoạt theo các chính sách của ngân hàng Agribank.

+ Tiết kiệm gửi góp theo định kỳ

+ Tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ

+ Tiết kiệm an sinh

+ Tiết kiệm học đường

+ Tiết kiệm hưu trí

+ Tiết kiệm tích lũy kiều hối

Gửi 200 Triệu Agribank lãi suất bao nhiêu 1 tháng, 6 tháng, 1 năm

Với 200 triệu đồng cũng là còn số lớn nếu bạn gửi ở ngân hàng Agribank thì cũng sẽ nhận được số tiền tương ứng dụng sau:

Gửi 200 Triệu Agribank lãi suất bao nhiêu 1 tháng

Lãi suất tham khảo của ngân hàng Agribank thì lãi suất gửi 1 tháng là 3,1%/năm. Như vậy mỗi tháng lãi suất là 0.258%/tháng.

Theo cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng agribank thì nếu bạn gửi 200 triệu đồng/ tháng thì số tiền lãi nhận được từ ngân hàng Agribank là ( 200 triệu x 0,258%) = 516. 600đ

Tuy nhiên, nếu bạn gửi số tiền lớn lên đến 200 triệu đồng thì sẽ không có kỳ hạn ngắn 1 tháng mà đa phần sẽ từ 6 tháng trở lên.

Gửi 200 Triệu Agribank lãi suất bao nhiêu 1 tháng

Hiện nay theo quy định của ngân hàng Agribank thì mức lãi suất gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 6 tháng là 4%, vậy thì lãi suất mỗi tháng là 0.333%.

 Gui-tiet-kiem-Agribank
Cách gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Cách tính lãi suất:

  • Lãi suất gửi 200 triệu ngân hàng Agribank trong 6 tháng là: 200.000.000 x 0.333% x 6 = 3.996.000 VNĐ

Gửi 200 Triệu Agribank lãi suất bao nhiêu 1 năm

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank hiện tại đối với kỳ hạn 1 năm – 12 tháng là 5,5%/năm, như vậy là tương đương mỗi tháng lãi suất là 0.4583%.

Cách tính lãi suất:

+ Gửi 200 triệu ngân hàng Agribank 1 năm lãi suất nhận được là = 200.000.000 x 0,4583% x 12 tháng = 10.999.200 VNĐ

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank có an toàn không?

Đối với vấn đề gửi tiết kiệm thường chúng ta rất lo ngại về việc an toàn, bởi các ngân hàng hiện nay, bởi nhiều ngân hàng lớn cũng gặp vấn đề tiền trong tài khoản tự bốc hơi. Vậy nên 200 triệu là còn số lớn, nên cân nhắc ngân hàng Agribank có an toàn hay không cũng đúng.

+ Ngân hàng Agribank là ngân hàng Nhà nước 100%: Vậy nên đây là ngân hàng có nguồn vốn và chịu sự quản lý chính bởi Ngân hàng Nhà nước, yên tâm hơn nhiều so với các ngân hàng thương mại tư nhân hoặc ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.

+ Agribank hiện có chi nhánh trên toàn quốc, hoạt động dựa trên định hướng của Ngân hàng Nhà nước nên được kiểm soát kỹ

Ngân hàng nhà nước nên các vấn đề như lừa đảo, phá sản sẽ không xảy ra nên người gửi tiền cũng phần nào yên tâm hơn. Bên cạnh đó thì các dịch vụ của ngân hàng Agribank có tính bảo mật khá cao, đa phần các thủ tục đều sẽ thực hiện ở ngân hàng, quy trình xác minh phức tạp, nên việc rút tiền, hay bùng tiền của người gửi là không có.

Ưu đãi khi gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Nếu nói về ưu đãi, thì ngân hàng Agribank sẽ hạn chế hơn nhiều so với các ngân hàng thương mại tư nhân trên thị trường. Xét về các gói gửi tiền tiết kiệm ngân hàng không có ưu đãi về lãi suất, mức lãi suất của Agribank cũng ở dạng thấp,không quá cao.

Tặng quà dịp Lễ, Tết

Về cơ bản dịch vụ khách hàng cá nhân của ngân hàng Agribank tuy không tốt bằng các ngân hàng thương mại tư nhân nhưng vẫn rất quan tâm đến khách hàng. Khi bạn là khách hàng thân thiết của ngân hàng, thì các dịp lễ Tết sẽ được tặng các phần quà như:

+ Lịch Tết

+ Lì xì đầu năm

+ Mũ bảo hiểm

+ Áo mưa

+ Bộ ly

Gui-tiet-kiem-Agribank
Gửi tiết kiệm Agribank online

Nói chung thì ngân hàng nào cũng có, nhưng ngân hàng Agribank dường như năm nào cũng tặng, nên đó là ưu đãi mà bạn nhận được.

Các chương trình dự thưởng, nhận quà khủng

Bạn sẽ nhận được nhiều phần quà khủng từ chương trình gửi tiết kiệm dự thưởng. Thường thì các chi nhánh sẽ tự tổ chức chương trình để khuyến khích khách hàng gửi tiết kiệm, đồng thời tri ân khách hàng. Các chương trình này chỉ có khách hàng gửi tiết kiệm mới nhận được.

Các phần quà chương trình dự thưởng thường là:

+ Xe máy

+ Tivi

+ Tủ lạnh

+ Máy giặt

+ Bộ đồ gia dụng trong bếp

+ Quạt

+ Điều hòa

+ Xe ô tô – chương trình lớn của chung ngân hàng, chi nhánh nào cũng được tham gia vào. Các chương trình này thường nhắm đến những ai gửi tiết kiệm hạn mức lớn ở ngân hàng.

Được ưu tiên mở thẻ ATM Vip, hạng cao ở Agribank

Bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khi mở tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng Agribannk như mở thẻ ATM, thẻ tín dụng với hạn mức cao, sử dụng với nhiều ưu đãi nhất cho mình. Đặc biệt là mở thẻ tín dụng với hạn mức cao khi bạn có tài khoản tiết kiệm 200 triệu ở Agribank, thẻ sử dụng với hàng ngàn ưu đãi chi tiêu, mua sắm, hoàn tiền, tích điểm thưởng.

Ưu đãi mở tài khoản số đẹp

Thường mở tài khoản ngân hàng tại Agribank mọi người sẽ nhận được ưu đãi đó là có cơ hội mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng, mở tài khoản phong thủy tốt. Thường tài khoản số đẹp bạn sẽ phải bỏ tiền ra để mua, nhưng khi là khách hàng thân thiết của Agribank, mọi người sẽ nhận được ưu đãi mở tài khoản số đẹp với mức giá thấp.

Mo-tai-khoan-tiet-kiem-Agribank
Ưu đãi mở tài khoản tiết kiệm ngân hàng Agribank

Đổi tiền mới vào dịp Tết

Vào dịp tết bạn sẽ cần đổi rất nhiều tiền mới, tiền lẻ nhưng ở các ngân hàng thì không dễ dàng gì, bởi số lượng tiền mới được in vào dịp này có hạn. Vậy nên nếu bạn có gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank thì đến Tết mọi người sẽ nhận được ưu tiên về đổi tiền mới, đổi tiền lẻ và nhận thêm các phong bì lì xì từ ngân hàng.

Rút tiền gửi Agribank trước hạn có nhận được tiền lãi không?

Bạn gửi 200 triệu vào ngân hàng Agribank với kỳ hạn 1 tháng, 6 tháng, 12 tháng hay 24 tháng thì lãi suất được tính cố định thì mọi người sẽ có 2 phương thức nhận lãi:

+ Nhận lãi theo tháng: Hàng tháng ngân hàng sẽ chuyển số tiền lãi bạn nhận được vào tài khoản ngân hàng đăng ký.

+ Nhận lãi cuối kỳ: Là vào cuối kỳ gửi bạn sẽ được tất toán toàn bộ số tiền lãi và tiền gốc gửi

Lãi suất là cố định như vậy, nhưng nếu như bạn cần tiền gấp, muốn rút tiền trước kỳ hạn thì có được không? Mọi người hoàn toàn có thể thực hiện rút tiền trước hạn.

Ví dụ: Bạn đăng ký gửi tiết kiệm 200 triệu/ 6 tháng và lãi nhận theo tháng. Mỗi tháng bạn đã nhận được tiền lãi gửi về tài khoản của mình, nhưng đến tháng thứ 4 bạn muốn rút thì hoàn toàn có thể. Nhưng tiền lãi tháng đó bạn sẽ không nhận được.

Nhưng trong trường hợp nhận lãi cuối kỳ, nhưng bạn lại rút trước hạn thì số tiền lãi sẽ được tính theo mức lãi tiền gửi không kỳ hạn. Như vậy số tiền lãi mọi người nhận được là rất ít. Vậy nên hãy cân nhắc về kỳ hạn trước khi gửi, cũng như về phương thức nhận lãi phù hợp có lợi cho mình nhất.

Với cách tính toán trên đây, sẽ giúp mọi người biết được Gửi 200 Triệu Agribank lãi suất bao nhiêu 1 tháng, 6 tháng, 1 năm. Tuy nhiên, đó chỉ là con số tham khảo, mức lãi suất của mỗi chi nhánh ngân hàng sẽ có sự khác biệt, chênh lệch nhau nên khi bạn gửi tiền ở chi nhánh nào cần phải tìm hiểu kỹ về mức lãi trước.

Tìm kiếm liên quan:

  1. Quy Định rút tiền tiết kiệm trước/sau kỳ hạn ngân hàng agribank online
  2. Gửi ngân hàng Agribank 1 Tỷ lãi suất bao nhiêu 1 tháng, 6 tháng, 1 năm