Thursday, 1 Jun 2023
Tài khoản Tpbank

Mở tài khoản Tpbank online có mất phí không? Cách mở

Tài khoản TPbank mở online dễ dàng thông qua ứng dụng hoặc Livebank những vẫn còn nhiều khách hàng thắc mắc về phí dịch vụ khi mở, có mất khí không và cách mở như thế nào. Để tìm hiểu rõ hơn về phí dịch vụ đăng ký tài khoản TPBank online, mọi người hãy theo dõi thông tin của Ngân Hàng Az dưới đây.

Mở tài khoản TPBank online có mất phí ko

Ngân hàng TPBank cho phép người dùng mở tài khoản online nhanh chóng trên ứng dụng hoặc LiveBank và hoàn toàn không mất phí, ưu điểm là bạn có thể mở đa dạng các loại tài khoản TPBank online như

+ Tài khoản tiền gửi không kỳ hạn

+ Tài khoản thanh toán

+ Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn

Khi mở tài khoản thì bạn đăng ký online không cần phải trả phí, tuy nhiên thì khi mở tài khoản kiêm luôn phát hành thẻ của Tpbank thì sẽ mất khoản phí của thẻ bao gồm

+ Thẻ ghi nợ nội địa: 20.000 VND

+ Các thẻ còn lại miễn phí

Hiện nay dịch vụ của TPBank đã được nâng cấp giúp khách hàng chủ động hơn khi sử dụng tài khoản và ưu đãi nhiều dịch vụ, đặc biệt là phí mở tài khoản và phí sử dụng tài khoản đang được khuyến mãi miễn phí cho hầu hết người dùng.

Mở tài khoản Tpbank online cần nhưng gì

Khi bạn muốn mở tài khoản TPBank online thì cũng dễ thôi, điều kiện yêu cầu của ngân hàng không quá khắt khe đối với khách hàng mở tài khoản online, cụ thể

+ Bạn chỉ cần từ 15 tuổi trở lên, đang sống và làm việc tại Việt Nam

+ Có đủ hành vi năng lực dân sự hoặc người đại diện pháp luật

+ Nếu là người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam, có thị thực hợp pháp theo quy định của ngân hàng

+ Khách hàng có CMND hoặc CCCD, số điện thoại đăng ký tài khoản, thông tin cá nhân chính xác trung thực

Lưu ý đây chỉ là điều kiện cơ bản khi mở tài khoản thanh toán online, nếu mọi người quan tâm đến tài khoản tín dụng hoặc phát hành thẻ tín dụng thì hãy liên hệ với hotline của TPbank để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký online thủ tục nhanh chóng.

Cách mở tài khoản TPBank online

Mở tài khoản TPBank online trên app

Chức năng mở tài khoản TPBank trên app khá tiện lợi cho mọi người bởi không cần phải di chuyển ra ngoài, ngay tại nhà vẫn có thể đăng ký mở được, cách đăng ký dễ dàng và nhanh chóng

+ Truy cập link dưới đây để tải app trên điện thoại

+ Sau khi cài đặt xong thì mọi người mở ứng dụng => Chọn Đăng ký ngay

Mo-tai-khoan-TPbank
Các bước mở tài khoản Tpbank online trên app

+ Nhập số điện thoại vào đăng ký => Hệ thống gửi mã OTP cho mọi người => Nhập mã OTP để xác nhận thủ tục

+ Tiếp tục bạn tiến hành định danh tài khoản bằng cách

  • Chụp 2 mặt giấy CMND hoặc CCCD theo hướng dẫn trên hệ thống
  • Quay chân dung khuôn mặt theo Camera hiển thị
loi-dinh-danh-app-mb-bank-khong-nhan-dien-khuon-mat
Định danh tài khoản app TPBank

+ Khi bạn xác minh định danh thành công thì thiết lập tên đăng nhập và email

+ Tạo mật khẩu cho tài khoản và hoàn tất quy trình đăng ký

Khi đăng ký xong thì tài khoản có thể sử dụng được ngay luôn với các giao dịch chuyển khoản, thanh toán online từ ứng dụng TPBank mobile banking.

Mở tài khoản TPBank online tại Live Bank

Live Bank là hệ thống ngân hàng tự động của Tpbank mà khách hàng được phép mở tài khoản thanh toán chủ động không cần đến ngân hàng, ưu điểm của Live Bank TPBank là bạn có thể đăng ký phát hành thẻ và làm thủ tục nhận thẻ ngay sau khi đăng ký tài khoản luôn. Cách đăng ký mở tài khoản TPBank như sau

+ Đến máy Live Bank gân nơi bạn ở nhất để thuận tiện cho việc đăng ký

+ Trên màn hình chọn “ Mở tài khoản TPBank”

doi-the-tu-sang-the-chip-tpbank-online
Đăng ký tài khoản TPBank online tại Livebank

+ Khi hệ thống tự động kết nối với tổng đài viên và hướng dẫn bạn làm thủ tục online

+ Scan giấy tờ tùy thân vào theo hướng dẫn của máy

+ Tiếp đó mọi người di chuyển khuôn mặt đến camera của máy để hệ thống chụp ảnh nhận diện ( đây là bước định danh tài khoản online)

so-tai-khoan-tpbank
Đăng ký Live Bank theo hướng dẫn

+ Hệ thống sẽ tự động tích hợp thông tin khách hàng khi bạn scan giấy tờ tùy thân

+ Khi hoàn tất thì màn hình hiển thị thông báo bạn thiết lập mật khẩu tài khoản và in thẻ

+ Nếu mọi người chọn phát hành thẻ thì phải đóng phí 50 nghìn đồng tại máy Live Bank luôn, đăng ký tài khoản online không mất phí.

Tài khoản TPBank online không dùng mất phí không

Nếu mở tài khoản online TPBank rồi mà không dùng có bị trừ phí quản lý hay phí dịch vụ gì không? Đây cũng là nổi lo lắng của nhiều khách hàng, bởi đã lỡ mở tài khoản rồi những không có nhu cầu sử dụng nữa.

Câu trả lời là theo quy định của ngân hàng TPBank, khi tài khoản hoạt động thường xuyên thì sẽ được miễn phí dịch vụ sử dụng. Nhưng nếu trong vòng 6 tháng mà mọi người không sử dụng tài khoản thì bước qua tháng thứ 7, ngân hàng sẽ tự động trừ phí trong tài khoản mỗi tháng 5.000 đồng.

Do đó bạn hãy xác định chắc chắn có sử dụng tài khoản Tpbank hay không để tránh mở rồi không dùng, các phí phát sinh trừ vào tài khoản nếu bạn có số dư thì lúc này muốn hoàn lại cũng không được đâu nha mọi người.

Phí dịch tài khoản TPBank

Khi sử dụng tài khoản TPBank online mọi người có cần nắm rõ các khoản phí dịch vụ sử dụng tài khoản như sau

+ Phí mở tải khoản: Miễn phí

+ Phí đóng tài khoản trong vòng 12 tháng: 20.000 VND

+ Phí cấp sao kê tài khoản: từ 10.000 – 30.000 VND

+ Phí nộp tiền mặt vào tài khoản: nếu cùng TP thì miễn phí, khác TP thì từ 0.015%

Thắc mắc khi mở tài khoản TPBank online

Mở tài khoản TPBank online số đẹp bao nhiêu tiền

Nếu mọi người mong muốn mở tài khoản TPBank online số đẹp thì ngay trên các bước đăng ký tài khoản online có thể chọn số đẹp miễn phí luôn, chọn bất kỳ số đẹp theo phong thủy không cần trả tiền, đây là khoản khuyến mãi của Tpbank dành cho khách hàng cá nhân, nhưng chỉ diễn ra trong chương trình khuyến mãi của TP hiện nay thôi.

Cách mở tài khoản số đẹp thì mọi người không cần thực hiện rườm rà, ngay ở bước đăng ký tài khoản có mục lựa chọn tài khoản số đẹp thì bạn lựa chọn luôn, mọi người nên tranh thủ mở ngay tgaif khoản số đẹp miễn phí của TPbank.

Mở tài khoản tiết kiệm Tpbank online được không

Ngoài ra khi mở tài khoản TPBank online mọi người cũng có thể mở luôn tài khoản tiết kiệm dễ dàng bất cứ lúc nào ngay trên ứng dụng luôn.  Ưu điểm của Tpbank app chính là cho phép mọi người gửi tiết kiệm không cần đăng ký thủ tục tại ngân hàng và lãi suất cao hơn so với tại quầy, rút tài khoản mọi lúc mọi nơi vẫn hưởng được lãi suất từ ngân hàng.

Mở tài khoản TPbank online có hủy được không

Trường hợp bạn mở tài khoản TPBank online rồi những không có nhu cầu sử dụng, không muốn mất phí dịch vụ bị trừ thì hủy tài khoản vẫn được. Tuy nhiên khi hủy tài khoản thì không hủy online được mà cần phải đến chi nhánh ngân hàng Tpbank để thực hiện thủ tục.

Có tài khoản TPBank rồi mở tài khoản số đẹp được không

Được. Ngân hàng TPBank cho phép khách hàng có tài khoản thanh toán TPBank rồi vẫn có thể đăng ký thêm tài khoản số đẹp hoặc tài khoản Super Zero dễ dàng, nếu đăng ký thêm thì mọi người nên liên hệ với ngân hàng TPBank để được tư vấn thủ tục.

Với thông tin mở tài khoản TPBank online có mất phí không, cách mở  nhanh chóng và chính xác nhất sẽ giúp mọi người chủ động trong việc đăng ký tài khoản ngân hàng TPBank và sử dụng giao dịch hiệu quả với chi phí hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm tin