Monday, 17 Jun 2024
Sacombank Thẻ ATM

Phí làm thẻ ATM ngân hàng Sacombank 2024. Mất bao lâu

Muốn đăng ký làm thẻ ATM Sacombank nhưng lại không biết mức phí làm thẻ ATM Sacombank bao nhiêu? Quy trình làm thẻ mất bao lâu? Vậy bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của nganhangaz.com để hiểu rõ hơn nhé.

Các loại thẻ ATM Sacombank

Sacombank phát hành nhiều loại thẻ ATM phục vụ tối đa cho nhu cầu sử dụng trong giao dịch của khách hàng. Nhưng ít ai biết được tính năng và công dụng của những loại thẻ đó như thế nào để đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Dưới đây là thông tin chi tiết của 3 loại thẻ ATM do Sacombank phát hành sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết.

Thẻ tín dụng Sacombank

Là thẻ ATM tiện lợi sử dụng để thanh toán mà mọi người không cần phải mang theo nhiều tiền mặt trong người. Chức năng chính của thẻ tín dụng Sacombank chính là cấp cho khách hàng quyền sử dụng thẻ trong hạn mức nhất định để thanh toán hóa đơn mà không phải nạp tiền vào tài khoản. Tức là ngân hàng sẽ cho bạn vay 1 khoản tiền để chi tiêu trước, và cuối tháng bạn phải trả lại số tiền đúng với mức đã chi tiêu, bạn sẽ phải chịu phí phạt và lãi suất cao trong trường hợp trả chậm ngân hàng.

Điều kiện làm thẻ tín dụng khắt khe hơn so với các loại thẻ khác, yêu cầu khách hàng cần phải chứng minh thu nhập và các thủ tục xác minh tài sản…

Thẻ ghi nợ Sacombank

Thẻ ghi nợ hay còn gọi là thẻ thanh toán Sacombank, và để sử dụng thẻ này bạn cần phải đăng ký tài khoản và nạp tiền vào thì mới có thể sử dụng được. Thẻ cho phép khách hàng sử dụng thanh toán các hóa đơn mua sắm, rút tiền, chuyển khoản trong hạn mức số tiền có trong tài khoản. Tức là bạn nạp vào bao nhiêu thì chỉ sử dụng bao nhiêu, điều kiện mở thẻ cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần có CMND nằm trong độ tuổi từ 15 trở lên là có thể làm thẻ dễ dàng.

phi-lam-the-atm-sacombank
Làm thẻ ATM Sacombank có mất phí không

Thẻ trả trước

Là thẻ khách hàng có thể sử dụng chức năng như thẻ thanh toán ( thẻ ghi nợ) mà không cần phải có tài khoản. Thẻ có thể mua tại bất kỳ cửa hàng nào và chì cần nạp tiền vào tài khoản là có thể sử dụng được tại ATM, hệ thống POS trên toàn quốc. Tuy nhiên hạn chế của thẻ này là không sử dụng được các dịch vụ trực tuyến.

Có nên làm thẻ ATM Sacombank không

Khi nhắc đến Sacombank, dịch vụ thẻ tại đây được đánh giá khá cao và mạng lưới của ngân hàng trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ưu điểm để mọi người lựa chọn làm thẻ ATM tại Sacombank:

 • Hơn 561 hệ thống chi nhánh/PGD trên cả nước, tạo điều kiện giao dịch tốt nhất cho chủ thẻ
 • Là ngân hàng lớn có lượng khách hàng phát hành thẻ lớn đảm bảo về độ uy tín và chất lượng dịch vụ sản phẩm thẻ tại đây.
 • Thẻ ATM sử dụng được tại máy ATM các ngân hàng trên toàn quốc và hệ thống máy POS liên ngân hàng
 • Cho phép khách hàng sử dụng các tính năng rút tiền, chuyển khoản, tham vấn số dư tại ATM mọi lúc mọi nơi.
 • Tham gia các chương trình ữu đãi, tri ân khách hàng khi làm thẻ tín dụng Sacombank
 • Hệ thống máy nạp/rút tiền hiện đại nhanh chóng, tài khoản liên kết được với hầu hết các ví điện tử, tạo điều kiện cho khách hàng mua sắm, thanh toán dễ dàng.

Làm thẻ ATM Sacombank miễn phí không?

Tùy theo loại thẻ mà mọi người lựa chọn mà có nhiều mức phí khác nhau. Cụ thể phí phát hành thẻ là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên đối với thẻ thanh toán cần có số dư tối thiểu theo quy định của ngân hàng. Bạn cần phải đóng phí 50.000VND và nhân viên sẽ nạp vào tài khoản thẻ của bạn làm phí duy trì tài khoản. Chi tiết về phí làm thẻ ATM Sacombank như sau

Phí làm thẻ ATM Sacombank

Loại thẻ ATMPhí phát hành thẻPhí thay thể thẻ
Thẻ PLUS/4STUDENT99.000VND49.000VND
Thẻ thanh toán VISA  
Classic/GoldMiễn phí99.000VND
Platinum/platinum VIPMiễn phí199.000VND
SignatureMiễn phíMiễn phí
Thẻ thanh toàn quốc tế Sacombank Gold MastercardMiễn phí99.000VND
Thẻ thanh toán quốc tế UNION PAYMiễn phí49.000VND
Thẻ tín dụng nội địaMiễn phí99.000VND Phí mất thẻ: 199.000VND
Thẻ tín dụng quốc tế Visa  
Classic/Ladies/Gold/PlatinumMiễn phí99.000VND Phí mất thẻ làm lại: 199.000VND
SignatureMiễn phí149.000VND Phí mất thẻ làm lại: 299.000
InfiniteMiễn phí500.000VND

Phí làm thẻ ATM Sacombank online

Hiện nay, mọi người có thể đăng ký mở thẻ ATM Sacombank online nhanh chóng mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Chỉ cần bạn truy cập vào trang chủ của Sacombank và đăng ký mở thẻ, sau khi hoàn tất phần đăng ký thì đến chi nhánh Sacombank gần nhất xuất trình CMND để nhận thẻ.

Quy trình đơn giản nhanh chóng được đánh giá là dịch vụ ngân hàng nhanh nhất hiện nay, lại không tốn khoản phí dịch vụ nào, mọi người đừng chần chừ mà hãy truy cập làm thẻ ATM Sacombank online miễn phí. Ngoài ra, hiện nay bạn có thể rút tiền không cần thẻ Sacombank mà bằng mã QR một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Làm thẻ ATM Sacombank mất bao lâu

Khi làm thủ tục tại quầy, mất khoản 15 phút cho phần thủ tục điền hồ sơ và 15 phút vòng kiểm duyệt hồ sơ và đăng ký. Để hoàn tất được thủ tục làm thẻ ATM Sacombank tại quầy bạn mất khoản 30 phút cho 1 giao dịch. Thời gian nhận thẻ theo quy định của Sacombank từ 7 – 14 ngày làm việc, nếu không muốn phải chờ đợi lâu thì bạn có thể chọn dịch vụ phát hành thẻ nhanh, tương đương phí phát hành cũng sẽ cao hơn bình thường.

phi-lam-the-atm-sacombank
Làm thẻ ATM Sacombank mất bao lâu

Riêng thủ tục làm thẻ Online nhận thẻ tại quầy thì bạn chỉ mất 15 phút thủ tục nhận thẻ bằng CMND tại quầy. Tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn nên đa số mọi người thường lựa chọn phương pháp làm thẻ online nhanh chóng này.

Làm thẻ ATM cần những gì

Điều kiện mở thẻ ATM Sacombank

 • Là công dân Việt Nam có thu nhập ổn định từ 15 tuổi trở lên
 • Giấy tờ bắt buộc: CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, nếu là người nước ngoài đang ở Việt Nam thì cần thị thực hợp pháp trên 12 tháng
 • Thu nhập hàng tháng từ 5 triệu trở lên
 • Mẫu đơn đăng ký làm thẻ ATM của Sacombank

Riêng đối với thẻ tín dụng, điều kiện làm thẻ có phần khắc khe và yêu cầu một số giấy tờ liên quan như:

 • Nếu người mở thẻ từ 15 đến dưới 18 tuổi cần có phụ huynh bảo lãnh và chỉ được làm thẻ phụ.
 • Cần chứng minh thu nhập bằng các văn bản như: hợp đồng lao động, bảng lương, giấy chứng nhận sở hữu tài sản…
 • Điểm tín dụng tốt, không có nợ xấu ngân hàng

Quy trình làm thẻ

 • Sau khi chuẩn bị giấy tờ và thủ tục theo yêu cầu của ngân hàng, mọi người mang đến chi nhánh/phòng giao dịch Sacombank gần nhất để thực hiện.
 • Tiếp theo giao dịch viên sẽ hướng dẫn mọi người điền giấy đăng ký và xác thực thông tin khách hàng.
 • Khi hồ sơ được duyệt, nhân viên sẽ thông báo và gửi giấy hẹn đến ngày lấy thẻ, sau đó bạn đến nhận thẻ theo lịch hẹn và tiến hành thủ tục đổi mã pin và kích hoạt thẻ dưới sự hướng dẫn của nhân viên.

Lưu ý, giờ làm việc của Sacombank rơi vào giờ hành chính nên mọi người sắp xếp thời gian và công việc đển đến thực hiện, tránh trường hợp giao dịch bị hoãn do quá thời gian hoạt động. Mọi thắc mắc về quy trình và phí làm thẻ ATM Sacombank sẽ được giải đáp và hướng dẫn khi bạn liên hệ với tổng đài qua số 1900 5555 88.

Phí làm thẻ ATM Sacombank có thể xem là mức phí hợp lý nhất hiện nay, nếu bạn còn đang phân vân có nên làm thẻ Sacombank hay không thì sau bài viết này đã có câu trả lời cho mình rồi đấy. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: