Tuesday, 30 Nov 2021
Kiến thức đầu tư Ngân hàng điện tử

Top 10 Web Mua bán vàng online uy tín, chất lượng nhất 2021

Advertisement

Mua bán vàng online nhanh chóng, đơn giản và trực tuyến chính là xu hướng mà người tiêu dùng đang hướng đến hiện nay thay vì mua trực tiếp tại quầy. Và để thực hiện mua online an toàn bạn không thể bỏ qua Top 10 Web Mua bán vàng online uy tín, chất lượng nhất… Tìm hiểu rõ hơn cách thức mua qua hướng dẫn của Nganhangaz.com dưới đây

PNJ

PNJ là thương hiệu vàng bạc trang sức đá quý đứng hàng đầu ở Việt Nam, hiện có  hàng trăm cửa hàng truyền thống trên cả nước, bạn có thể bắt gặp cửa hàng này nhiều nhất ở các thành phố lớn. PNJ chuyên mua bán vàng miếng, trang sức vàng 24k, 18k, 14k, 10k… trang sức đá quý, kim cương, trang sức phong thủy, trang sức cưới…

Mua-vang-online-PNJ
Mua vàng online PNJ

Bên cạnh hệ thống mua bán trên trực tiếp tại quầy thì bạn nên tìm hiêu qua hệ thống mua bán online của tập đoàn này, nó là một cửa hàng khủng nơi cho bạn tìm kiếm dễ dàng mọi sản phẩm trang sức vàng:

Ưu điểm website mua bán vàng online PNJ:

 • Cung cấp nhiều sản phẩm: Nhẫn, lắc, bông tai, dâ chuyền, kiềng cổ, vàng miếng, đá quý, đá phong thủy…
 • Giá được sắp xếp theo mức giá
 • Sản phẩm với bộ lọc dễ dàng tìm kiếm sản phẩm
 • Giá cả được niêm yết sẵn trên website nên lợi thế mua dễ dàng hơn
 • Hệ thống mua bán an toàn, đảm bảo uy tín

Trang website mua bán vàng của PNJ: pnj.com.vn

DOJI

Cũng như PNJ thì Doji là thương hiệu trang sức lớn của Việt Nam, chuyên cung cấp trang sức vàng, kim cương, trang sức đa quý, trang sức phong thủy, vàng miếng…Tuy nhiên đối với Doji thiết kế theo phong cách sang trọng, hương đến khách hàng tầm trung trở lên. Chi nhánh cửa hàng hạn chế, nên trang webiste bán hàng của Doji là mối quan tâm của nhiều người khi mua vàng bạc đá quý.

Mua-vang-online-Doji
website mua bán vàng online Doji

Ưu điểm của trang website bán vàng online Doji:

 • Bộ lọc tìm kiếm với nhiều tiêu chí: Loại sản phẩm, giá cả, bộ sưu tập… giúp dễ dàng tìm kiếm sản phẩm
 • Trang sức vàng, bạc được niêm yết giá giúp cho người mua nắm rõ các thông tin về sản phẩm
 • Hình ảnh về sản phẩm trình bày sắc nét, chân thực
 • Hỗ trợ phương thức thanh toán đa dạng, có thể mua online hoặc đặt lịch hẹn với cửa hàng để xem trực tiếp

Hệ thống website mua bán online của DOJI:

 • Website bán hàng: https://trangsuc.doji.vn/
 • Website giới thiệu về Doji: https://doji.vn/

SJC

SJC là công ty vàng bạc trang sức trực thuộc Nhà nước, đây là đơn vị độc quyền về sàn xuất vàng miễng SJC cung cấp cho thị trường cả nước. Các sản phẩm trang sức chính của SJC là: trang sức vàng 24k, 18k, 14k, trang sức đá quý, kim cương, trang sức cưới, trang sức phong thủy…

Mua-vang-online-SJC
Website mua vàng online SJC

Hệ thống cửa hàng của SJC trên cả nước cùng rất nhiều, nhưng nếu bạn mua vàng thời kỳ dịch bệnh này thì có thể tìm đến website mua bán vàng online của SJC.

Ưu điểm:

 • Thông tin về sản phẩm khá chi tiết
 • Cung cấp nhiều sự lựa chọn về trang sức

Tuy nhiên SJC không hỗ trợ đặt hàng online, mà chỉ có thông tin sản phẩm và cũng không có giá, hình ảnh sản phẩm trên website không bắt mắt, mờ nên gây khó chịu cho khách hàng tìm kiếm sản phẩm.

Thông tin website mua bán vàng online SJC:

Mua vàng online Vietcombank

Vietcombank là một trong những lựa chọn để mua vàng miếng an toàn và uy tín hiện nay. Mọi người có thể giao dịch vàng miếng mua hoặc bán nhanh chóng tại chi nhánh ngân hàng của Vietcombank. Đối với website bán vàng online của Vietcombank hiện nãy vẫn chưa có, nên nếu có nhu cầu mua vàng mọi người tìm đến chi nhánh VCB gần nhất và làm thủ tục.

Bạn có thể chuyển khoản mua vàng online qua tài khoản của công ty SJC để thanh toán cho số tiền mình mua vàng cho cửa hàng mà không cần sử dụng đến tiền mặt.  

Mua vàng online Techcombank

Bạn sẽ có hình thức mua vàng online vật chất hoặc mua vàng ký quỹ online tại ngân hàng Techcombank. Hiện tại thì mọi người nếu như có tài khoản ngân hàng Techcombank, sử dụng Mobile banking hoặc Internet Banking thì hoàn toàn có thể thanh toán  tiền khi mua vàng tại ngân hàng Techcombank nhanh chóng.

Mọi người có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng Techcombank trên toàn quốc để mua vàng miếng SJC, sau đó thực hiện thủ tục thanh toán online qua banking dễ dàng mà không cần sử dụng đến tiền mặt.

 Mua vàng online Vietinbank

Vietinbank  là ngân hàng hiện được cấp phép để bán vàng miếng hợp pháp ở Việt Nam hiện nay, vậy nên việc mọi người mua vàng tại ngân hàng sẽ không lo lắng về luật pháp đúng hay sai. Để mua bán vàng online được thuận lợi thì mọi người có thể sử dụng iPay  để thanh toán tiền mua vàng tại ngân hàng nhanh chóng.

Mua-vang-online-Vietinbank
Cách mua vàng online ngân hàng Vietinbank

Để có thể mua vàng miếng nhanh chóng mọi người có thể tìm đến các chi nhánh ngân hàng Vietinbank trên toàn quốc, lưu ý về thời gian giao dịch chỉ diễn ra các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Mua vàng online ngân hàng MB

MB cũng là ngân hàng trong 38 đơn vị tín dụng và ngân hàng được Ngân hàng Nhà nước cấp phép cho giao dịch vàng miếng ở Việt Nam. Hiện tại bạn có thể mua bán vàng miếng online tại quầy giao dịch MB, mọi người không cần sử dụng tiền mặt như trước đây mà hoàn toàn có thẻ chuyển tiền online banking để thanh toán trên điện thoại. Việc  mua vàng online giúp cho nhiều khách hàng không còn thấy lo ngại khi ôm  tiền đi mua vàng như trước đây nữa.

Mọi người đến chi nhánh ngân hàng MB mua vàng, sau đó thanh toán số tiền mua vàng với hệ thống ngân hàng, sử dụng ứng dụng ngân hàng online để thanh toán nhanh chóng, không bỏ lỡ các thời điểm giá vàng tốt.

Mua vàng online Tpbank

 Hiện nay TP bank liên kết với các nguồn vàng của Doji, PNJ và SJC nên đảm bảo về số lượng cung cấp cho người mua. Nên mọi người không chỉ mua các loại vàng miếng mà còn có thể mua trang sức vàng đến từ  thương hiệu lớn nay nhanh chóng mà không cần xếp hàng chen chúc ở cửa hàng vao các ngày cao điểm, đồng thời điểm bảo được sự an toàn.

Với TP bank mọi người có thể giao dịch vàng trực tuyến nhanh chóng trên ứng dụng Internet Banking của ngân hàng mà không cần lo lắng về vấn đề không minh bạch, mọi thông tin thanh toán đã được lưu trữ tại ngân hàng.

Mua-ban-vang-online-TPbank
Cách mua bán vàng online ngân hàng Tpbank

Và việc giao dịch vàng sẽ được thực hiện trên tài khoản eGold Tpbank, bạn chỉ cần đến trực tiếp ngân hàng để mang vàng về sau khi thanh toán cho bên ngân hàng. Nếu muốn bán vàng mọi người chỉ cần đặt lệnh trên tài khoản eGold, sau đó mang vàng đến chi nhánh ngân hàng để nhận tiền thanh toán.

Mua vàng online  Bidv

BIDV cũng là một trong những hệ thống ngân hàng hiện nay phép giao dịch mua bán vàng, đặc biệt là vàng miếng SJC. Mọi người có thể thực hiện mua bán vàng online qua kênh Internet Banking BDIV hoặc Smart Banking của BIDV, thực hiện giao dịch thanh toán online nhanh chóng, đơn giản.

Mọi người mua vàng tại chi nhánh BIDV bất kỳ theo giá niêm yết thị trường hiện tại, sau đó không cần sử dụng tiền mặt để giao dịch mà có thể tiến hành chuyển khoản nhanh đến hệ thống thanh toán cho SJC, sau đó sẽ nhận vàng từ phía ngân hàng. Việc giao dịch online giúp mọi người tiết kiệm thời gian, mua bán an toàn không lo lắng khi giữ tiền mặt quá nhiều.  

 Mua vàng online Sacombank

Hiện nay Sacombank đang có dịch vụ mua bán vàng miếng SJC, đây là một trong những ngân hàng được cấp phép mua bán vàng hợp pháp tại Việt Nam. Với hệ thống chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc khá lớn,  bạn có thể liên hệ các chi nhánh ngân hàng Sacombank để thực hiện thủ tục mua vàng online.

Mọi người có thể thực hiện thanh toán trong 2 ngày làm việc khi mua vàng số lượng lớn. Để đảm bảo an toàn cho người mua thì mọi người có thể thực hiện thanh toán qua kênh online của Sacombank, sử dụng dịch vụ online banking, như vậy việc mua bán vàng minh bạch, đồng thời khi bán lại bạn sẽ được ưu tiên hơn so với khách hàng mới.  

Hoặc mọi người có thể giao dịch online trên kênh website của Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín theo địa chỉ https://sacombank-sbj.com/. Hiện tại niêm yết nhiều sản phẩm trang sức vàng, đá quý với mức giá giao dịch cụ thể vói quy trình sau:

 • Đầu tiên lựa chọn sản phẩm tại các chuyên mục trên website.
 • Bạn thêm vào giỏ hàng của mình
 • Kiếm tra thông tin đơn hàng và đặt hàng, nhớ kiểm tra thông tin chuẩn.
 • Kiểm tra và xác nhận đơn hàng của mình
 • Đơn hàng thành công sẽ được gửi về mail & sms của khách hàng

 Mua vàng online Agribank

Với ngân hàng Agribank thì đây là một trong những sự lựa chọn mua vàng uy tín cho mọi người. Bên cạnh, cung cấp các sản phẩm vàng thương hiệu SJC thì ngân hàng còn có thương hiệu vàng riêng, bên cạnh việc giao dịch online, tại ngân hàng thì mọi người còn có thể đến trực tiếp công ty này để mua các loại vàng thuộc thương hiệu này.

Mua-ban-vang-online-Agribank
Cách mua bán vàng online Agribank
 • Website mua vàng online của Agribank: http://www.ajc.com.vn/

Việc mua bán vàng trực tuyến hoàn toàn thì hiện nay vẫn chưa có, nhưng bạn hoàn toàn có thể giao dịch trực tuyến bằng cách đặt hẹn, làm thủ tục mua bán và thanh toán online nhanh chóng. Sử dụng dịch vụ Internet Banking để thanh toán mua vàng nhanh chóng, an toàn mà không có bất kỳ không cần lo lắng về sự an toàn về tiền mặt của mình đang nắm giữ.

Ngoài nhưng đơn vi giao mua bán vàng online trên đây mọi người có thể tham khảo thêm các kênh website mua bán vàng uy tín hiện nay ở Việt Nam:

 • Công ty vàng bạc đá quý Huy Thanh: https://www.huythanhjewelry.vn/
 • Công ty vàng bạc đá quý Mi Hồng: https://www.mihong.vn/
 • Công ty vàng bạc đá quý Ngọc Thẩm: https://ngoctham.com/
 • Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Hạ Long ( HJC): http://www.hjc.com.vn/
 • Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu: https://btmc.vn/

Trên đây là top wesbite mua bán vàng online uy tín và an toàn hiện nay ở Việt Nam bạn có thể tham khảo qua. Việc mua bán vàng vật chất là một trong những hình thức đầu tư có thể sinh lợi nhuận khủng, nên nếu có khả năng mọi người có thể cân nhắc để rót vốn. Tuy nhiên, cần có sự tính toán và cân nhắc về thời điểm mua vàng phù hợp.

Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Ưu đãi: Miễn phí A-Z, 0đ phí mở tk, 0đ phí dịch vụ hằng tháng, 0đ phí chuyển tiền

Chuyển tiền Siêu nhanh

Hạn Mức Cao Nhất

STK trùng với điện thoại, số đẹp, số vip tự chọn

Tặng ngay 30.000VNĐ nếu mở theo Link giới thiệu này ⏩ [Tại Đây]